Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

CHIẾC CÀ VẠT CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ NHẬN THỨC CỦA ĐIẾU CÀY


Gió Lành

Đúng là điếu cày, chỉ quanh quẩn với những người nghiện thuốc, không có gì hơn là làm công việc phục vụ cho cái sự ham mê hại người! Mà đã thế lại không nhận thức được, thích cố tỏ ran guy hiểm.
Bao nhiêu chuyện trước chẳng kể, mới đây, khi đang ở đất Mỹ, nơi điếu cày nghĩ là thiên đường, điều cày muốn bình loạn về Chủ tịch nước Trần Đại Quang như thế này: "Chủ tịch nước mình hơi bị nghèo nên ảnh chỉ có mỗi cái cavat màu tím xài từ hồi thăm Cu Ba đến nay. Haizaaa ! buồn thiệt đấy. PS : Hình sưu tầm trên internet".Ku điếu này có lẽ chưa biết đến câu “Cái áo chẳng làm nên ông thày tu”. Ừ, cũng đúng thôi, nhận thức có hạn nó thế! Bới cái chuyện nhỏ ra, thả con tút câu viu để tỏ ran guy hiểm, uyên thâm nhưng điếu cày không đủ năng lực để nhận thức được rằng, con tút này làm cho y thêm thảm hại, nó chỉ chứng tỏ một điều: Y đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm! Méo có gì thêm.

Mà cũng méo cần bình gì thêm vì bản thân con tút đã bốc mùi! 

6 nhận xét:

 1. Ku điếu này có lẽ chưa biết đến câu “Cái áo chẳng làm nên ông thày tu”. Ừ, cũng đúng thôi, nhận thức có hạn nó thế! Bới cái chuyện nhỏ ra, thả con tút câu viu để tỏ ran guy hiểm, uyên thâm nhưng điếu cày không đủ năng lực để nhận thức được rằng, con tút này làm cho y thêm thảm hại, nó chỉ chứng tỏ một điều: Y đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm! Méo có gì thêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết hải điếu cày có mục đích gì đây, đã ngu lại còn ngu hẳn, hắn chả biết cái mẽo gì mà chỉ biết soi mói, xuyên tạc thể hiện cái bộ não bã đậu của mình, không nói thì thôi chứ nói ra thì bị ăn chửi sấp mặt luôn, đúng là đã ngu lại còn thể hiện, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

   Xóa
 2. Tay này cũng để ý kỹ nhỉ? Đúng là suốt ngày chỉ tìm cách soi mói, bới móc có khác.

  Trả lờiXóa
 3. không hiểu sao có mỗi cái caravat mà thằng hải điếu cày nó cũng bới ra được nhỉ, mà nếu hắn đừng nói ra thì người ta tưởng là hắn ngu, còn khi hắn đã nói ra rồi thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa, chả nhẽ trên thế giới này chỉ có cái duy nhất cái caravat như thế chăng, đúng là hải điếu cày chắc hút cỏ mỹ nhiều quá nên đang còn phê.

  Trả lờiXóa
 4. công nhận phải nói rằng, khả năng soi mói, tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt của cái đám dân chủ, cái bọn phản động này lên trình thượng thừa, không có gì là chúng không soi mói, xuyên tạc được, có rất nhiều cái cà vạt như này chứ có phải chỉ có cái này đâu mà thằng hải điếu cày này có thể nghĩ ra được cái trò xuyên tạc bẩn thỉu như thế được.

  Trả lờiXóa
 5. Chủ tịch Quang thích cà vạt tím, lẽ nào không được sao? Thật là nhiều chuyện. Chủ tịch còn phải lo nghĩ bao việc trọng đại, làm gì có thời gian nghĩ xem hôm nay nên mặc áo màu gì, ngày mai đeo cà vạt kiểu gì. Chỉ có thằng rận chủ thừa hơi (vì đã có Việt Tân chi trả lương hàng tháng rồi) là có thời gian để soi mói người khác như thế này.

  Trả lờiXóa