Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

ĐỪNG CÓ VỘI PHÍ NƯỚC MẮT GÀO PHỤ HỌA THEO MXH!


Gió Lành

Người ta dạo này hay hóng mạng xã hội, hình như, cứ cái gì gai gai, cái gì bực bội là dọa cho lên mạng xã hội cho đám đông rỉa. Có những tin trên mạng nói đúng, nhưng cũng đầy tin kiểu cào mặt ăn vạ, tung lên để thu hút sự sự chú ý của đám đông. Mà đám đông rất nhiều người không mô tê ất giáp gì sất, cứ là chủ tút đúng, cán bộ sai.
Đấy, như chuyện cháu bé kéo đàn ở phố đi bộ đấy. Mẹ thằng bé dù không có mặt lúc xảy ra sự việc, chỉ nghe lời kể của người nhà mà lên phây kể như đúng dồi. Nào là công an quát nạt cháu nó biểu diễn, nào là đến thể hiện tài năng nghệ thuật cũng phải xin phép…
Dồi cũng như chỉ đợi có thế, nhiều người nhảy vô bênh vực, bức xúc với đoàn kiểm tra trên phố đi bộ, dồi nữa, bức xúc càng tăng thêm nhờ mấy anh chị em zân chủ thêm mắm thêm muối, nâng tầm quan điểm bla blo…
Mịa, đến khi một số anh phóng viên tìm hiểu kỹ hơn mới giật mình, bất ngờ về gia đình và cả cháu kéo đàn.
Theo báo cáo của tổ liên ngành, vào khoảng 19h40 phút ngày 28/7, trong khi đi làm nhiệm vụ kiểm tra hoạt động trên tuyến phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, đoàn đến khu vực đối diện UBND TP Hà Nội thì thấy 1 cháu bé khoảng 15 tuổi kéo đàn violin (đàn vĩ cầm), trước mặt có 2 tờ tiền mệnh giá 20 ngàn, 1 tờ tiền 10 ngàn đồng. Một thành viên của đoàn nhắc nhở cháu bé đóng hộp đàn lại và giải thích cho cháu bé không được phép xin tiền bởi vì hành vi đó gây phản cảm.
Phản ứng với đoàn liền ngành, bố cháu bé nói: “Cháu kéo đàn ở đây mấy năm rồi có ai nhắc nhở gì đâu”.
Thành viên của đoàn giải thích: "Tuyến phố đi bộ mới có từ tháng 9/2016 chứ không phải mấy năm nay. Thứ 2, nếu ai cũng biểu diễn để xin tiền như cháu bé con anh, tuyến phố đi bộ thành tuyến phố xin tiền. Còn cháu chơi với mục đích cống hiến nghệ thuật, biểu diễn thì chúng tôi không cấm”.
Sau khi nghe giải thích, bố cháu bé liền lấy chân đạp vào nắp đàn rồi quay sang lăng mạ tổ công tác: “ Mẹ cái bọn nhà quê, vô học, xxx hiểu gì về nghệ thuật…”, cùng nhiều lời lẽ lăng mạ khác. Ngay cả cháu bé đứng cạnh cũng chỉ tay vào tổ công tác và có lời lẽ xúc phạm: “Chúng mày tưởng tao sợ chúng mày à”.
Nhân chứng bót lên mạng đây này 

Hóa ra, cháu này kéo đàn kiếm tiền trên phố, bố cháu khoái chuyện này còn khoe cả trên phây búc. Chắc hẳn đang sướng vì con kiếm tiền ác thế mà bị hỏi han nên anh bố này mới hục hoặc dồi chửi những người nhắc nhở. Ngay chính cháu bé này cũng thể hiện ngay “con nhà tông không giống lông thì giống cánh” xưng mày tao với mấy chú luôn, bảo tao chửi chúng mày đấy thì chịu dồi, phục cách dạy con của nhà này dồi!
Thế mới biết, chẳng nên vội khi kết luận vấn đề trên mạng, dù là những chuyện nhỏ nhất. Người ta diễn rất sâu và che đậy cẩn thận bản chất sự việc nên đến cả một số báo chí cũng vội vàng đưa tin theo hướng của mạng xã hội.
Thực ra, biểu diễn tài năng thôi thì tốt nhưng đã biểu diễn kiếm tiền là phải xin phép, đăng ký nhé. Điều này quy định ở Nghị định số 79/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu. Xem link dưới đây này:
Ở Mỹ, thiên đường tự do của các nhà zân chủ cũng vậy thôi. Xem các clip trên mạng youtube đê, biểu diễn gần chợ kiếm tiền là có đăng ký, xin phép nhá các chúng mài!

Bữa sau đừng có vội khóc gào phụ họa mạng xã hội nha! 

39 nhận xét:

 1. Công nhận nhà này dạy con hay thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa quen kiểm chứng thông tin kê cặc đúng ngay mu lồn, kim ngân cuốc hội giang lồn ra chịu đựng những cú nắc dồn dập của thẵng phúc nghẹo thủ tướng Công nhận nhà phúc này dạy con ngân hay thật!

   Xóa
  2. bố này mới hục hoặc dồi chửi những người nhắc nhở. Ngay chính cháu bé này cũng thể hiện ngay “con kiểm trứng dái, ngân cuốc hội ưỡn vú lên cho trọng lú bú nút trong khi ôm sát tòng thị phóng hơn để cặc Lâm đâm thật sâu trong âm đạo phóng mập, tạo nên cơn sướng từng cơn như sóng biển dâng trào trong lồn ngân cuốc hội. trọng lú cứ ưỡn mình lên tiếp để nắc mạnh vào lồn bà phóng trong khi phóng ôm cứng lấy chàng, ngân cuốc ho6.i thò tay móc lồn thị phóng, bà phóng rên "chết chị rồi em ngân, móc nữa đi em, một tay bóp dái anh trọng đi em"

   Xóa
  3. Gió lành Chẳng hiểu nghe ai, một số người ở Đồng Tâm làm cái giấy phản đối lại dự thảo quyết định thanh tra và đề nghị thanh tra lại ...

   Xóa
  4. ĐỪNG CÓ VỘI PHÍ NƯỚC MẮT GÀO PHỤ HỌA THEO MXH!

   Xóa
  5. đăng ký nhé. Điều này quy định ở Nghị định số 79/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành

   Xóa
  6. óa ra, cháu này kéo đàn kiếm tiền trên phố, bố cháu khoái chuyện này còn khoe cả trên phây búc. Chắc hẳn đang sướng vì con kiếm tiền ác thế mà bị hỏi han nên anh bố

   Xóa
  7. cơn sướng khoái chỉ được thỏa mãn khi tinh dịch Lâm phóng đầy lồn Nhi. Nhi mỉm cười hôn nhẹ lên môi Lâm mặt ăn vạ thay chồng con như đúng rồi!
   Kiểu như vợ chồng chị ta chỉ hại thằng bé.

   Xóa
 2. Hồi này mạng xã hội nhiều vụ nổi nên đua nhau dùng mạng để chuyển thông tin thông điệp này nọ. Khó là thông tin trên mạng là một chiều và đám đông nhà ta chưa quen kiểm chứng thông tin, Nhẽ nghe xong để đấy để lúc nào có người biết thông tin đưa tiếp lên nó mới có cái đối chiếu so sánh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một chiều và đám đông nhà ta chưa quen kiểm trứng dái, ngân cuốc hội ưỡn vú lên cho trọng lú bú nút trong khi ôm sát tòng thị phóng hơn để cặc Lâm đâm thật sâu trong âm đạo phóng mập, tạo nên cơn sướng từng cơn như sóng biển dâng trào trong lồn ngân cuốc hội. trọng lú cứ ưỡn mình lên tiếp để nắc mạnh vào lồn bà phóng trong khi phóng ôm cứng lấy chàng, ngân cuốc ho6.i thò tay móc lồn thị phóng, bà phóng rên "chết chị rồi em ngân, móc nữa đi em, một tay bóp dái anh trọng đi em"

   Xóa
  2. Kiến Lửa Thời gian vừa qua, phong trào “đấu tranh dân chủ” dường như bị trầm xuống khá nhiều sau hàng loạt những rận chủ “máu mặt” bị x...

   Xóa
  3. RẦN THỊ NGA LÃNH ÁN 9 BONUS THÊM 5 NĂM QUẢN CHẾ
   Gió Lành Hôm nay, 25/7, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Nga, SN 1977,...

   Xóa
  4. Gió Lành Gần đây trên mạng facebook lan truyền tấm ảnh chế thêm lời của bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh với nhữ...

   Xóa
 3. Thật phí công bức xúc cho nhà chị kia, hóa ra điêu lòi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mà chị ta có mặt ở đấy đâu, cũng rạch mặt ăn vạ thay chồng con như đúng rồi!
   Kiểu như vợ chồng chị ta chỉ hại thằng bé.
   Kéo đàn hay thế chứ hay nữa mà đạo đức thế thì cũng vứt thôi.
   Công chúng bây giờ cảm nhận rõ ràng lắm.

   Xóa
  2. Mà chị ta có mặt ở đấy đâu, cũng rạch bóp vuốt dương vật sung mãn tham lam kia. Hắn kéo cao chân Nhi lên thành một đường xiên, Nhi thốn quá a lên một tiếng, môi nàng tách ra để lưỡi con luồn vào, tiếng phạch phạch lại vang lên, cơn sướng khoái chỉ được thỏa mãn khi tinh dịch Lâm phóng đầy lồn Nhi. Nhi mỉm cười hôn nhẹ lên môi Lâm mặt ăn vạ thay chồng con như đúng rồi!
   Kiểu như vợ chồng chị ta chỉ hại thằng bé.
   Kéo đàn hay thế chứ hay nữa mà đạo đức thế thì cũng vứt thôi.
   Công chúng bây giờ cảm nhận rõ ràng lắm.

   Xóa
 4. Kinh nghiệm đấy, bây giờ mạng tràn ngập tin không tỉnh táo là dễ ăn tin hỏng lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kinh nghiệm đấy, bây giờ lồn ngân cuốc hội tràn ngập khí bà không tỉnh táo làm việc là vì dễ na9'm các trọng bú để muốn lên thêm nừa

   Xóa
  2. Mẹ ruột

   Hạnh cảm thấy như mình như là một con hầu ngoan ngoãn. Nhưng Hạnh thấy thích vì điều đó nên nàng để cho con trai muốn làm gì cái miệng xinh đẹp của mình thì làm. Khi Phát hẩy cặc nhanh hơn thì nước miếng cũng ứa ra từ khoé miệng của Hạnh.

   Hai chân Phát dạng ra một chút, lưng nó gù xuống hẩy cặc lên phía trước. Những ngón tay nó thì luồn vào trong tóc mẹ nó mà xoắn khi cặc nó vô ra một cách thô bạo. Phát thích thú xem mình như một ông chủ muốn làm gì thì làm mà không cần biết người nó đang làm là mẹ ruột nó.

   Đột nhiên Phát cảm thấy hai trứng dái nó căng lên. Nó biết sắp ra rồi. Phát liền bỏ tóc mẹ nó ra rồi dùng một tay bóp chặt vào gốc cặc. Nó muốn ngừng cảm giác xuất tinh theo cách mà Hạnh chỉ. Tuy nhiên khi Phát cúi xuống nhìn mẹ nó thì thấy mắt mẹ nó nhìn nó như mong đợi một thứ gì đó, Phát biết nó không thể kiềm chế được nữa.

   Hơi thở Hạnh trở nên dồn dập. Mắt nàng mở to khi nhìn chằm chằm lên con cặc đang giật giật của con trai, nàng ngồi trên đùi chờ đợi.

   Phát cảm thấy tinh khí của mình đang lùi trở xuống khi nó bóp chặt vào gốc cặc. Nhưng đột nhiên, Phát thét to một tiếng, tay nó vuốt mạnh lên thân cặc. Tinh khí của nó bắn ra ngoài theo hình vòng cung rồi dính lên tóc mẹ nó. Đợt khí thứ hai đụng lên mặt Hạnh, chạm lên trán rồi chảy xuống má. Rồi từng đợt lên mặt lên cổ Hạnh.

   Hạnh nhắm nghiền hai mắt cảm nhận từng dòng khí nóng bắn lên người mình, đùi Hạnh khép chặt lại, cọ xát với nhau làm lồn Hạnh ngứa ngáy vô cùng. Hai mép môi lồn Hạnh như đang xiết chặt lại với nhau khi nàng cảm nhận khí của con trai đầy trên mặt mình.

   Những giọt khí cuối cùng cũng rời khỏi cặc Phát, nó sảng khoái mệt mỏi ngồi xuống. Phát mỉm cười mãn nguyện nhìn mẹ nó với khuôn mặt, tóc tai dính đầy tinh dịch. Phát thích thú khi thấy mẹ nó vừa nhìn nó cười vừa quệt lấy tinh của nó liếm vào trong miệng.

   ……

   Tại bàn ăn vào buổi sáng hôm sau, Phát phá vỡ không khí im lặng bằng câu hỏi của nó:

   – Mẹ, mẹ nói là sẽ suy nghĩ về câu hỏi của con. . . .

   Hạnh nhìn con trai rồi mỉm cười :

   – Ừ, để xem đã.

   Hạnh trả lời như lấy lệ. Nàng đã có câu trả lời rồi nhưng nàng vẫn chưa muốn tiết lộ cho Phát biết.

   “Để xem” Phát nghĩ. Đó cũng như là sự đồng ý. Phát không thể giấu được nụ cười lộ ra trên mặt nó.

   Hạnh và Phát quyết định tối nay sẽ đi ăn nhà hàng ưa thích của mình. Như mọi khi, Phát đã sửa soạn xong và đang ngồi đợi mẹ nó. Khi Hạnh bước xuống, nàng mặc một cái váy ngắn bó sát đùi, chân Hạnh thì mang vớ da dài. Còn bên trên thì mặc cái áo len dài tay có hàng nút ở giữa, bên trong thì mặc một cái áo mỏng màu trắng, trông rất nghiêm trang. Tuy nhiên cái váy thì rất khêu gợi. Phát thì tò mò không hiểu cách mẹ nó ăn mặc nhưng nó cũng không muốn nhận xét gì cả.

   Khi Hạnh bước vào trong xe, nàng khéo kéo giạng hai chân ra sao cho Phát có thể nhìn thấy được cái quần lót màu hồng bóng láng bên trong và làn da trắng trẻo mịn màng giữa hai bên háng mình. Mỗi lần vào ở trong xe với mẹ, Phát táo bạo đặt tay lên trên đùi mẹ nó. Phát lái xe bằng một tay, còn tay kia thì vén váy mẹ nó lên cao để nó nhìn rõ cái quần lót bên trong của mẹ nó. Hạnh để tay Phát di chuyển lên trên cho đến khi chạm vào quần lót của mình thì nàng nắm tay con lại đặt lại lên đùi mình, rồi nhắc nhở con chú ý vào tay lái.

   Xóa
  3. Hạnh và Phát chọn một cái bàn ở vị trí đặc biệt, nơi cho phép họ có thể có sự riêng tư cho mình. Hai mẹ con ngồi trò chuyện cho đến khi người phục vụ mang rượu tới. Bỗng nhiên Hạnh đứng dậy, nàng nói là muốn đi vệ sinh. Vài phút sau thì Hạnh quay trở lại và lại gần con trai. Một tay nàng đang nắm chặt, tay kia nàng ra dấu cho Phát biết là nên mở lòng bàn tay ra. Hạnh đặt vào tay Phát một nhúm vải hồng rồi ép mấy ngón tay con lại, sau đó ngồi xuống ghế mình.

   Phát ngước mắt nhìn mẹ nó đầy nghi vấn và mở bàn tay nó ra. Đột nhiên cu Phát giật thót trong quần nó khi nó nhận ra nhúm vải màu hồng này. Đó là cái quần lót của mẹ nó. Bỗng người phục vụ xuất hiện, Phát liền nắm tay nó lại rồi giấu xuống dưới bàn. Nó không biết người phục vụ có thấy tay nó đang cầm gì không nhưng tim nó thì đập mạnh và mặt nó thì đỏ ửng. Hạnh thì mỉm cười trước sự lúng túng tội nghiệp của con trai.

   Sau khi gọi các món ăn và người phục vụ đi khỏi, Phát mới lấy tay ra khỏi gầm bàn. Nó nhìn vào cái quần lót nhỏ bé của mẹ nó và thấy đũng quần thì ướt. Phát đưa đũng quần lên mũi, hít vào một hơi thật sâu, mắt nó thì nhìn Hạnh không rời.

   Hạnh hơi bất ngờ khi Phát lộn đáy quần ra khỏi và đưa lên miệng nó.

   Phát hôn lên chỗ ướt đó rồi nó le lưỡi liếm vào đáy quần mẹ nó từ chỗ này đến chỗ khác như thưởng thức thứ gì đó ngon lắm.

   Hạnh thở mạnh rồi nhắm mắt lại, một sự rung động chạy khắp người nàng.

   Cặc Phát đã cứng ngắc khi lần đầu tiên nó được nếm dâm khí của mẹ nó. Tay nó run run khi cuộn tròn cái quần lót của mẹ nó lại rồi đút vào trong túi. Sau đó Phát sửa lại vị trí cặc nó cho thoải mái hơn, ví lúc này cặc nó như muốn nghẹt thở bên trong quần nó.

   Khi thức ăn được dọn ra, Hạnh và Phát ngồi ăn trong yên lặng, vừa ăn vừa liếc mắt đưa tình như những đôi tình nhân. Ăn được một lúc, Phát thấy mẹ nó quay đầu nhìn xung quanh. Thấy không có ai ở gần, Hạnh mở nút áo len của mình. Phát nghĩ mẹ nó chắc cảm thấy hơi nóng. Khi cởi hết nút ra, Hạnh mở hai bên vạt áo ra khỏi ngực. Phát sửng sờ khi nhìn thấy cái áo bên trong rất mỏng, nó có thể nhìn thấy toàn bộ hai bầu vú săn tròn của mẹ nó với hai núm vú hồng cứng ngắc nhô ra. Phát không thể tập trung vào bữa ăn nữa. Nó chỉ muốn “ăn” người đàn bà đầy nhục cảm này tối nay thôi.

   – Mẹ, mình về đi. – Phát nói, trong khi thức ăn vẫn còn.

   – Ừ, mẹ cũng muốn thế, với mẹ đang cần Phát trả ơn mà. – Hạnh mỉm cười tinh quái.

   Cu Phát đang co giựt bên trong quần, nó đứng bật dậy rồi nhanh chóng dắt mẹ nó ra khỏi nhà hàng.

   Trên đường về, Hạnh cởi hẳn cái áo len ra và ngồi sát con trai, phần cơ thể bên trên của Hạnh giờ chỉ còn che đậy bởi một cái áo mỏng manh. Phát muốn điên lên khi phải cố gắng tập trung vào việc lái xe.

   Hạnh biết rằng hơi nguy hiểm khi đùa cợt con trai theo cách này khi nó đang cầm tay lái. Tuy nhiên, nàng đang nghĩ đến chuyện nàng sắp để cho con làm chuyện cấm kỵ trên cơ thể mình đã làm Hạnh nóng ran người trong ham muốn cháy bỏng.

   Phát lái xe như bay về nhà. Khi xe thắng két lại trước nhà, Phát liền nhảy ra khỏi xe và chạy ngay đến mở cửa xe cho mẹ nó. Khi Hạnh đặt hai chân ra khỏi xe, rồi từ từ đứng lên, Phát có thể nhìn rõ vào trong váy mẹ nó. Phát sửng sốt khi nhận thấy âm hộ mẹ nó hoàn toàn không có lông, để lộ ra hai mép môi đỏ hồng bóng nhẫy rất đẹp. Phát chết lặng khi nhìn vào giữa háng mẹ nó. Bây giờ thì tim nó đập mạnh đến nỗi nó nghĩ là mẹ nó có thể nghe thấy.

   Xóa
  4. Khi Hạnh quyết định là để cho Phát khẩu dâm mình thì nàng đã cạo sạch sẽ nhúm lông che đậy chỗ kín đáo đó. Ba Phát hồi trước cũng thích nàng cạo sạch lông. Hạnh đứng trước mặt con và nở một nụ cười:

   – Sao thế cưng…

   – Ưm. . . dạ. . . không có gì.

   Hạnh quay người lại và đi vào nhà, trên miệng vẫn còn cười.

   Mất vài phút Phát mới trấn tĩnh trở lại. Nó nhanh chóng theo sau mẹ nó.

   – Phát, rót một ly rượu và mang vào phòng khách cho mẹ nhé.

   Hạnh nói, đi vào trong phòng khách.

   Phát vội vàng đi rót rượu, tay nó run rẩy muốn làm rớt luôn cái ly. Nó cố gắng giữ chặt ly rượu trong tay khi đi vào trong phòng khách. Phát thấy mẹ nó đang ngồi trên ghế chờ nó. Khi nó đưa ly rượu cho mẹ, tay nó rung lên làm sóng sánh rượu đổ ra ngoài. Phát không biết rằng tay mẹ nó cũng run lắm.

   Hạnh đón lấy cái ly và đặt nó xuống.

   Phát ngồi xuống mà không nói một lời. Nó hầu như không thể mở miệng.

   Hạnh hít một hơi rồi nói:

   – Phát, đây là một chuyện quan trọng. Mẹ biết Phát muốn. . . . khẩu dâm mẹ lâu rồi. Thật điên rồ, mẹ cũng muốn như vậy lắm. Mẹ nhớ hồi trước với ba con. Ba rất tuyệt. Ba và mẹ đã làm điều đó rất nhiều lần. Lần đầu tiên là trên ghế salong trong nhà ông bà nội. Ba mẹ đã làm nhiều chuyện. . . trước khi cưới nhau.

   Ánh mắt của Hạnh đăm chiêu hồi tưởng lại quá khứ rồi nàng ngừng nói.

   Phát tiến lại gần, cầm tay mẹ nó, im lặng, chờ đợi mẹ nó.

   – Đôi khi mẹ cũng phản đối mối quan hệ này. Những gì mình làm với nhau là sai. . . nhưng mẹ không thể kiềm chế được. Điều đó quá mạo hiểm cho mình. Thật điên khùng.

   – Mẹ. . . ưm. . . vậy thì thôi đi mẹ. . .

   “Suỵt” Hạnh đặt mấy ngón tay lên che miệng con trai.

   Rồi nàng đứng dậy trước mặt Phát và chầm chậm cởi áo lót ra. Hạnh kéo nó qua khỏi vai và dừng lại, để cho Phát có thể nhìn sát vào bộ ngực tròn trịa của mình.

   Phát có thể nhìn thấy ngực mẹ nó phập phồng lên xuống khi Hạnh thở dồn dập. Hơi thở của Phát cũng hổn hển không kém.

   Sau đó, Hạnh bắt đầu kéo váy xuống đùi. Nàng ngừng vài giây để khiêu khích Phát. Rồi Hạnh kéo xuống gối, một tiếng rên nhỏ thoát ra từ đôi môi ngọt ngào của nàng.

   Phát thở hổn hển. Nó chưa từng thấy điều gì thú vị trong đời nó trước đây. Màn trình diễn khoả thân của mẹ trước mặt nó quá khêu gợi. Hai mép môi âm đạo của mẹ nó hé mở đầy ướt át. Không có một chút lông nào còn sót lại trên mu âm đạo. Một rãnh hẹp nằm giữa háng mẹ nó quá mời gọi, chứa chan nhục cảm. Nước nhờn trong hai mép môi bên trong đang ứa ra, muốn rớt xuống nền nhà.

   Khi Hạnh thấy Phát định nhào đến ôm nàng thì Hạnh liền đẩy con ra:

   – Đợi đã Phát.

   Hạnh nói và đi về phía ghế nệm. Hạnh ngồi xuống, co hai chân lên rồi gác lên tay vịn hai bên, phô bày ra cái lồn nhớp nhúa dâm khí trong một tư thế rất khiêu dâm.

   Hạnh nói trong hơi thở dồn dập:

   – Mẹ nghĩ vị trí này rất hợp cho Phát quỳ giữa hai chân mẹ.

   Phát lật đật tiến lại gần, mắt nó không rời khỏi cái lồn đầy khát khao của mẹ nó.

   – Cởi đồ con ra trước đã.

   Hạnh nhìn con cởi đồ một cách vội vã, rồi ném vội quần áo nó lên sàn. Hạnh bây giờ có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể trần truồng của con trai. Mắt nàng nhìn từ trên xuống, dừng lại, nhìn chăm chú vào con cặc đang cương cứng chỉa thẳng ra ngoài. Chúa ơi, nó sẽ làm điên đảo đàn bà cho coi, Hạnh nghĩ.

   Phát liền quỳ xuống giữa hai chân mẹ nó và đưa miệng nó lại gần cái lồn ướt sũng, đỏ hồng như mời mọc của mẹ nó. Phát đặt hai tay run rẩy lên hai bên đùi mẹ nó, dạng chúng ra chút nữa. Nó định úp mặt xuống.

   – Đợi chút cưng.

   Hạnh nói, đặt hai tay lên vai con giữ đầu nó lại:

   – Con nên biết một chút về lồn trước khi bú lồn cho mẹ chứ.

   Phát ngồi thẳng dậy và xem mẹ nó duỗi hai chân ra trên hai tay vịn. Phát mở to mắt nhìn, mẹ nó dùng hai ngón tay vạch hai mép môi ra. Phát nuốt nước bọt, nó có thể ngửi thấy mùi đàn bà của mẹ nó, nước dâm bóng loáng bao phủ khắp lồn mẹ nó.

   – Con nhìn thấy cái hột nhỏ ở đây không?

   Hạnh nói, chỉ vào âm hạch của mình.

   – Đây là trung tâm nhạy cảm nhất của đàn bà. Nó rất dễ tạo khoái cảm vì vậy cần được chăm sóc chu đáo. Chút nữa mẹ sẽ nói cho con biết thêm về nó. Phía dưới đây là môi trong và môi ngoài của âm đạo.

   Xóa
  5. Hạnh dùng hai ngón tay vạch rộng ra thêm cho Phát dễ nhìn thấy cấu tạo phức tạp bên trong.

   – Hai mép môi bên ngoài thì không nhạy cảm lắm nên có thể làm mạnh hơn. Tuy nhiên, cái này…

   Nàng nói, chỉ vào hai môi nhỏ bên trong:

   – Nó rất nhạy. Con nhìn xem nó ướt như thế nào khi mẹ xoa nhẹ nó.

   Hạnh cố gắng nói một cách từ tốn chứ thật sự thì Hạnh quá nứng rồi.

   Phát nhìn thấy dâm khí của mẹ nó ứa ra không ngừng, đầu cặc nó cũng bắt đầu rỉ nước ra ngoài khi nó háo hức đợi mẹ nó cho phép khẩu dâm. Mũi nó như bị nghẹt nên nó phải há miệng để thở hồng hộc. Đầu óc nó thì quay cuồng, nóng rang lửa dục.

   – Bên trong cái lỗ này là nơi dương vật đi vào, một cái lưỡi mềm cũng dễ dàng thâm nhập. . . ưm.

   Hạnh bắt đầu thở dốc “Ưm. . . ưm. . . ” Hạnh rên rỉ khi nhấn ngón tay lên âm hạch mình.

   – Lúc nãy mẹ chỉ. . . . cái này. . . là âm hạch. . . còn gọi là hột le.

   Hạnh nói, vạch mép môi rộng ra để Phát thấy rõ cái hột be bé nhô ra bên ngoài, tay nàng run lên trong khoái cảm.

   Phát tập trung nhìn vào nơi ngón tay mẹ nó chỉ. Nó bị thu hút bởi cái hột nho nhỏ màu đó bóng bẩy đó.

   – Hột le của mẹ thì rất. . . . rất nhạy cảm. Chỉ cần một va chạm nhỏ là có thể khuấy động nó. Phát thấy nó phình to như thế nào không? Nhớ nhẹ nhàng với nó nha. – Hạnh nói trong ham muốn.

   Phát đã biết hết những điều này khi học môn sinh lý học ở trường. Tuy nhiên khi nghe mẹ nó nói thì thú vị hơn nhiều, vừa được nghe vừa được nhìn thấy tận mắt các phần trên cơ quan sinh dục của mẹ nó làm nó nứng dữ dội. Nó nhìn không chớp mắt lên lồn mẹ khi tay Hạnh đang xoa xoa hai mép môi ngoài.

   – Ôi trời ơi.

   Hạnh rên xiết, nhắm nghiền mắt tận hưởng khoái lạc.

   Phát nhìn một cách thích thú khi thấy mẹ nó đặt một ngón tay vào bên trong. Sau đó thêm ngón thứ hai rồi thứ ba vào sâu bên trong, lồn mẹ nó khít khao hút chặt lấy ba ngón tay của mẹ nó. Khi Hạnh kéo chúng ra, ba ngón tay Hạnh đầm đìa dâm khí.

   Hạnh đưa ba ngón tay run run lên gần miệng con trai.

   Không chần chừ Phát há miệng nút trọn ba ngón tay mẹ nó vào trong miệng, mút lấy mút để. Mùi vị dâm khí của mẹ nó không giống như thứ gì trước đây mà nó đã từng nếm. Nó thì nhớt, hơi lạc hơi ngọt hơn một chút so với lúc nó liếm quần lót mẹ nó.

   – Mẹ muốn Phát đút lưỡi vào liền đi.

   Hạnh nói như nài nỉ, rồi chỉ vào cái khe ướt át của mình.

   – Đến lúc Phát thực hành rồi. . . đó. Mẹ muốn Phát “ăn” lồn mẹ đi, mẹ cần cái lưỡi của con đút vào trong, làm ơn. . . làm. . . . LIẾM LIỀN ĐI.

   Hạnh thét lên, hoàn toàn mất kiểm soát.

   Phát hấp tấp cúi xuống, miệng nó chỉ gần sát với cái lồn đầy nước dâm của mẹ. Hạnh đặt hai tay lên phía sau đầu con rồi kéo xuống lồn mình. Mặt Phát dí sát vào lồn mẹ, nó ngửi thấy mùi dâm khí cực kì thu hút đang toả ra. Phát le lưỡi ra, đầu lưỡi nó chạm vào mép môi trơn nhẫy của mẹ.

   – Ưm. . .

   Hạnh bật tiếng rên ở lần tiếp xúc đầu tiên này. Lưỡi Phát thụt lại vào trong miệng, mang theo hương vị quyến rũ của mẹ nó.

   Hạnh nhìn con trai nuốt dâm khí của mình và rên rỉ. Nàng kéo đầu con xuống một lần nữa, thều thào nói:

   – Liếm xung quanh đi Phát, nhẹ nhẹ thôi.

   Nàng hướng dẫn cho Phát, điều khiển đầu nó bằng tay của mình.

   Phát để mẹ nó di chuyển đầu nó xung quanh, lưỡi của nó quét khắp bề mặt bên ngoài lồn mẹ nó. Bỗng nhiên Phát nhớ đến việc người ta cho lồn đàn bà là nhơ bẩn. Nó không biết của những người đàn bà khác thì sao nhưng nó thấy lồn mẹ nó cực kỳ đẹp, không nhăn nheo, đen sạm như của mấy con nhỏ trong ảnh sex mà nó xem. Nó biết rằng nó sẽ yêu cái lồn này đến hết cuộc đời.

   Hạnh không cần giữ đầu Phát nữa, nàng để cho nó muốn làm gì thì làm. Miệng Phát há lớn ngoạm lên lồn mẹ nó, lưỡi nó bắt đầu quét một đường dài từ đầu rãnh đến cuối rãnh. Nó nhẹ nhàng thọc thọc lưỡi vào trong.

   – ƯM. . . . ƯM. . . . , đó. . . đó. . . , mút nó, mút mép môi đó. . . ƯM. . . chúa ơi, mẹ sướng quá. Mút mạnh đi Phát. . . . ƯM. . . ƯMMMM.

   Xóa
  6. Hạnh thét lên sung sướng. Nàng uốn éo rồi hẩy mông lên nhấn sát lồn mình vào mặt Phát. Hạnh kéo đầu Phát vào, lưỡi nó dính sát lên mu lồn căng phồng của mẹ. Hai chân Hạnh dang ra và quấn xung quanh cổ con trai, chôn chặt đầu Phát trong vòng vây nhục dục đó.

   Đột nhiên Hạnh rên thét một tiếng, toàn thân run bần bật, khoái cảm tràn đến dào dạt. Hai chân Hạnh xiết chặt vào cổ Phát, làm mặt mũi Phát chìm sâu vào toàn bộ âm đạo của nàng.

   Nhưng Phát không cảm thấy khó chịu chút nào. Mặt mũi nó đầm đìa dâm khí của mẹ, từ trên trán xuống tới cằm, không chỗ nào không dính nước dâm.

   – ÔI. . . . Ư. . . . Ư. . . . Phát ƠI. . . . . ƯMMMM. . . .

   Hông Hạnh bật lên, lưng Hạnh cong lên khỏi mặt nệm, nàng rên xiết trong khoái lạc dâng trào.

   Phát biết nó đã thành công trong việc làm mẹ nó sướng. Nó đẩy lưỡi vào sâu bên trong lỗ niệu đạo, quét xung quanh hai vách mép lồn trơn nhẫy, lưỡi nó thọc ra thọc vào không ngừng, nó cảm thấy lồn mẹ nó như đang co thắt lấy cái lưỡi nhám nhúa của nó.

   Khoái cảm của Hạnh tuôn trào hết lần này đến lần khác. Mỗi lần nàng dâm thuỷ nàng trào ra ngoài, Phát lại le đầu lưỡi nó chạm nhẹ vào hột le của mẹ nó, mang lại cho Hạnh một cảm giác sướng khoái lần nữa. Hạnh rên xiết uốn éo không ngừng theo từng cú liếm của Phát.

   Cuối cùng thì cơ thể Hạnh cũng được thư giãn sau những đợt khoái lạc vừa rồi. Sau đó thì nàng đẩy đầu con ra khỏi âm đạo mình. Hạnh chưa từng có cảm giác sung sướng như lần này. Cơ thể nàng rã rời trên ghế, hai chân vẫn còn vắt trên cổ con trai. Khi nàng nhìn Phát quỳ dưới chân nàng, nó mỉm cười nham nhở với khuôn mặt dính đầy dâm khí của nàng.

   – Trời ơi, mẹ đã quên đi mất cảm giác được khẩu dâm như vậy từ lâu rồi.

   Hạnh thở hổn hển rồi nói tiếp:

   – Phát đã làm cho mẹ sướng lắm đó, biết không? Cám ơn. . . cám ơn cưng nha, mẹ yêu Phát lắm.

   Hạnh nói với một ánh mắt tràn đầy hạnh phúc.

   Phát ngồi trên hai bắp đùi mình, mỉm cười nhìn mẹ nó. Nó thấy mình đã làm được một chuyện lớn.

   – Lại đây cưng, để mẹ chăm sóc cho cưng nha.

   Hạnh nói, rồi kéo Phát lên.

   Phát đứng dậy trước mặt mẹ nó, hướng con cặc đang cương cứng về phía miệng mẹ nó.

   – Trời ơi, tôi yêu chú nhỏ này quá.

   Hạnh lẩm bẩm và cầm cặc con áp vào má mình, Hạnh có cảm tưởng như nàng có thể nghe thấy nhịp đập từ tim Phát. Rồi nàng bóp mạnh một cái, một chút nước dịch rỉ ra từ đầu buồi. Hạnh nhắm mắt lại, đưa cặc con trai lên miệng mình. Cả Hạnh và Phát đều rên lên khi hai bờ môi của Hạnh ngậm lấy đầu cặc. Hạnh ngậm hết đầu buồi vào trong miệng rồi bắt đầu mút. Nước miệng Hạnh trào ra, bôi trơn đầu cặc. Lưỡi Hạnh đánh qua đánh lại lên đầu cặc Phát bên trong cái miệng ấm áp của nàng. Hạnh chìm đắm trong con cặc Phát, quên mất cảm xúc của con ra sao. Bất chợt Hạnh nhớ lại, ngước mắt lên nhìn con trai. Hạnh nhả cặc Phát ra rồi nói thì thầm:

   – Mẹ sắp bú cặc của Phát đó. Mẹ muốn uống hết tinh khí của cưng. Phát có muốn mẹ bú cặc mình không? Có muốn mẹ nuốt hết tinh không? Nói đi. . . Nói là Phát muốn mẹ bú cho đến khi Phát bắn tinh khí vào miệng mẹ đi.

   – Dạ. . . muốn, làm ơn đi mẹ, ngậm cặc Phát vào miệng đi, bú đi.

   Phát rên rỉ khi nghe mẹ nó nói một cách dâm dục như thế.

   Hạnh ngâm sâu cặc con vào trong vòm họng nóng ấm và trơn nhớt của mình. Tiếng mút cặc “chụt. . . chụt. . . “vang lên trong cổ họng nàng, Hạnh muốn cho con thấy là mình thích bú cặc nó như thế nào.

   Xóa
 5. Trên mạng có mấy cái clip về người Việt hát kiếm tiền ở chợ có nhiều người Việt ở Mỹ, trong đó người hát được phỏng vấn nói đăng ký hát ở đó... Làm gì có chuyện không xin phép không đăng ký hả các chế đang gào trên mạng? Quên ngay cho nhanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã thu tiền là phải xin phép, khai báo, đăng ký. Ở bên nước ngoài người ta còn thu thuế thu nhập nữa đừng có đùa. Chẳng qua con mẹ kia cứ lu loa vì ở mình đang dân chủ quá trớn.

   Xóa
  2. Công nhận bây giờ hở tí là có đứa lên phây khóc nọ khóc kia, chúng nó cứ nghĩ đưa lên gây sức ép đã. Nhiều chú cán bộ sợ trách nhiệm là trảm thằng cấp dưới... Đó mới sinh ra chuyện càng kích động bọn não nhỏ này nhảy lên...

   Xóa
  3. Trên mạng có mấy cái clip về người Việt hát kiếm tiền ở chợ có nhiều người Việt ở Mỹ, trong đó người hát được phỏng vấn nói đăng ký hát ở đó... Làm gì có chuyện không xin phép không đăng ký hả các chế đang gào trên mạng? Quên ngay cho nhanh

   Xóa
 6. Dần dần phải kiên quyết đối với loại như vợ chồng nhà này.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là được cả nhà "văn hóa" quá!
  Thằng kéo đàn kia cũng sẽ đẹp mặt với thày cô bạn bè!

  Trả lờiXóa
 8. ► 2016 (358)
  ► 2015 (392)
  ► 2014 (310)
  ► 2013 (325)
  ► 2012 (86)

  Trả lờiXóa
 9. Mà chị ta có mặt ở đấy đâu, cũng rạch bóp vuốt dương vật sung mãn tham lam kia. Hắn kéo cao chân Nhi lên thành một đường xiên, Nhi thốn quá a lên một tiếng, môi nàng tách ra để lưỡi con luồn vào, tiếng phạch phạch lại vang lên, cơn sướng khoái chỉ được thỏa mãn khi tinh dịch Lâm phóng đầy lồn Nhi. Nhi mỉm cười hôn nhẹ lên môi Lâm mặt ăn vạ thay chồng con như đúng rồi!
  Kiểu như vợ chồng chị ta chỉ hại thằng bé.
  Kéo đàn hay thế chứ hay nữa mà đạo đức thế thì cũng vứt thôi.
  Công chúng bây giờ cảm nhận rõ ràng lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Ở Mỹ, thiên đường tự do của các nhà zân chủ cũng vậy thôi. Xem các clip trên mạng youtube đê, biểu diễn gần chợ kiếm tiền là có đăng ký, xin phép nhá các chúng mài! để cặc Lâm đâm thật sâu trong âm đạo mình, tạo nên cơn sướng từng cơn như sóng biển dâng trào trong lồn Nhi. Lâm cứ ưỡn mình lên tiếp để nắc mạnh vào lồn Nhi trong khi nàng ôm cứng lấy chàng, Nhi cắn răng xuất khí và cũng đồng thời đón nhận dương tinh của người tình trẻ. Nhi đứng lên dùng xà bông xoa lên cặc Lâm,

  Trả lờiXóa
 11. Con cặc nhà lú ngân không bú thì cũng ăn cám sú, con ngân cuốc hội xưng mày tao với trọng lú luôn, bảo tao chửi chúng mày đấy thì chịu dồi, phục cách xoay người đưa cặc lên ngay trên miệng ngân cuốc hội, dù đã bú nó nãy giờ nhưng vừa thầy cặc thằng trọng lú ngân tham lam ngậm vào miệng và liếm nút liên hồi. Đôi môi xinh đẹp dễ dang nuốt chửng dương vật trọng lú nhỏ bằng ngón chân cái, Ngân vừa nút vừa giật giật cặp mông mỗi lần lưỡi trọng lú đánh trúng hột le nàng. Sau một hồi trân mình cố chịu những cú nút của Lú, Ngân cuốc hội rên to: “Đút vào đi Lú ơi, nứng quá rồi.” dạy con của nhà này dồi!

  Trả lờiXóa
 12. Người ta dạo này hay hóng mạng xã hội, hình như, cứ cái gì gai gai như lồn của bà nguyễn kim ngân chủ tịch cuốc hội, hoặc cái gì bực bội là dọa đưa lồn cho lên mạng xã hội cho đám đông trong trung ương rỉa.

  Trả lờiXóa
 13. Mạng xã hội mà, bát nháo tin tức và cũng chẳng biết thực hư như thế nào. Thiết nghĩ việc kiểm soát thông tin và đưa thông tin chính thống cần phải được cơ quan quản lý có phương án để đảm bảo người dân cần thông tin gì đúng là phải có ngay, tránh tình trạng không biết nên tin vào trang mạng nào.

  Trả lờiXóa
 14. Thế mới biết, chẳng nên vội khi kết luận vấn đề trên mạng, dù là những chuyện nhỏ nhất. Người ta diễn rất sâu và che đậy cẩn thận bản chất sự việc nên đến cả một số báo chí cũng vội vàng đưa tin theo hướng của mạng xã hội. Rõ ràng là cơ quan chức năng làm đúng quy định pháp luật, người nhà đã lên tiếng nhận lỗi. Chính vì vậy hãy thận trọng với nút like của mình!

  Trả lờiXóa
 15. Hóa ra, cháu này kéo đàn kiếm tiền trên phố, bố cháu khoái chuyện này còn khoe cả trên phây búc. Chắc hẳn đang sướng vì con kiếm tiền ác thế mà bị hỏi han nên anh bố này mới hục hặc rồi chửi những người nhắc nhở, nghệ thuật chả thấy đâu, chỉ thấy một phường giá áo cơm mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Chuyện chỉ có thế mà con mẹ lên mạng lu loa như đúng rồi, lại thêm cái cộng đồng mạng dễ bị dắt mũi như một đàn bò nữa chứ, lao vào húc bất kể đúng sai. Thật ngán ngẩm khi càng hiện đại, người ta càng thể hiện tính bầy đàn cao hơn bao giờ hết
  \

  Trả lờiXóa
 17. Thế mới thấy những thứ được viết trên mạng chỉ có 50% là sự thật, và đương nhiên người viết sẽ giấu nhẹm đi những tình tiết bất lợi cho bản thân. Vì thế trước khi chửi bất cứ ai, hay hùa vào ủng hộ bất cứ ai thì hãy bình tĩnh tìm hiểu sự việc, đừng để bị dắt mũi bởi vài dòng không rõ thực hư

  Trả lờiXóa