Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

TIN NHANH: LÊ VĂN DŨNG TỨC DŨNG VOVA ĐÃ BỊ BẮT


Gió Lành

Tin nhanh đơi, nói nhanh để khỏi sốt ruột này! Nhà zân chủ nấm mốc Lê Văn Dũng còn gọi là Dũng Vova - chủ nhân phây búc Người Việt Xấu xí đã bị công an bắt sáng nay 30/7/2017, tại Hà Nội.

Chuyện này cũng không bất ngờ cho mấy vì Lê Văn Dũng là một kẻ chống phá chính quyền điên luôn. Dũng hay tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền; thường xuyên kích động người dân và trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền bằng cái cớ chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường...
Lê Văn Dũng, sinh năm 1970 tại Hà Nội, hiện trú tại 54B Hà Trì, P Hà Cầu, quận Hà Đông.  Dũng là thành viên cứng của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập. 

Nguồn tin nói, Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.

52 nhận xét:

 1. Kiểu điên cuồng như thằng ni mềnh nghĩ là thể nào cũng được vô trỏng để học, để riết bên ngoài hắn nói nhảm mãi thành quen miệng. Hơn nữa, phải có luật pháp chứ để rứa chịu sao được? Nhiều người người ta bức xúc với hắn chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) đã để lại một bài học giá trị vô cùng cho chúng ta, bà không những đóng góp vàng bạc mà còn tận lực giúp đỡ của cải cho hồ chí minh trong thời kỳ chống pháp, bà còn nuôi một mớ khốn nạn như trường chinh, hoàng quốc việt, lê đức thọ, phạm văn đồng, hoàng hữu nhân, võ nguyên giáp, nguyễn chí Thanh, hoàng tùng, vũ quốc hy, hoàng thế thiện, lê thanh nghị...v.v ... Thế chúng không đội ơn mà nhất định giết bà để cướp hết những gì còn lại ... và bây giờ đến lũ hậu duệ của đám chó ấy lại đánh hơi thấy 500 tấn vàng vẫn còn trong nhân dân ...từ đó chúng cứ nghĩ đến cách cướp cho bằng được, bằng mọi giá, bằng cách nầy hay bằng bất cứ cách đê tiện nào khác, nếu không ... thì... giải pháp cuối cùng cũng sẽ bằng máu .....

   (Christina Le)

   Xóa
  2. Tôi quen chị lúc mới tới trại tị nạn. Ðộ đó chị khoảng tầm 29, 30 tuổi. Trông chị rất đẹp, mặt trái xoan, da trắng, tóc đen dài. Chị có dáng của một người mẫu. Chị có nét rất duyên. Nụ cười quyến rũ. Ðôi mắt chị trông lúc nào cũng ướt át. Nét đẹp của chị lộ ra sự hiền dịu nhu mì, dễ mến. Dù chị có mặc loại quần áo nào thì trông chị cũng rất mát mẻ, các đường cong đều phơi bày ra trước mắt, chỉ cần nhìn và thèm thuồng thì cũng đã đủ sướng. Ðúng là “Gái một con trông mòn con mắt”..

   Chị vượt biên mang theo một đứa con gái 13 tuổi. Hương trông thật giống mẹ.

   Khi gặp chị, tôi đã thầm yêu chị. Qua nhiều lần trò chuyện, chị muốn nhờ tôi dạy tiếng Anh cho cháu Hương. Tôi nhận lời liền, vì đây là cơ hội hiếm có để có thể gần gũi chị. Tôi nghĩ “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Tôi là một chàng trai tơ, lúc đó mới có 21 tuổi, buồi chưa được đút vô cái lồn nào, lưỡi chưa được hôn lên đôi môi của người con gái nào hết, chưa được vọc khoét lỗ lồn của tình yêu. Mỗi khi ngồi gần chị, được ngửi mùi tóc, hương da thịt chị thì cặc của tôi nổi loạn. Ðêm nào tôi cũng mơ được cởi quần chị ra, cắm buồi vào lồn chị. Chị thì mải mê nói chuyện với tôi về mọi chuyện tình cảm, tôi chẳng nhớ gì hết, chỉ nghĩ về cái lồn chị nó ra làm sao. Chị chỉ cần chạm nhẹ vào tôi là người tôi run lên bằn bặt. Ðầu tôi lúc nào cũng nghĩ ra đủ thứ làm tình cùng chị. Tinh trùng đêm đêm phùn phụt ướt hết quần. Chị Thảo ơi, chị làm buồi em rối loạn..!

   Chuyện không ngờ xảy ra…

   Khi kiểm tra bài tập tiếng Anh của Hương, tôi phát hiện thấy một tờ giấy nhỏ kẹp bên trong, có ghi dòng chữ “I Love You”. Tôi nghĩ bé Hương đang mơ mộng tới một hoàng tử nào đây, tuổi của bé có lẽ đang muốn thương thầm nhớ trộm ai. Ðúng là “Gái thập tam, Nam thập lục”. Tôi bèn ghi một dòng chữ trả lại: “Con còn nhỏ, chưa được yêu đương ai hết, hãy chăm chỉ học hành”. Khi chị Thảo biết được chuyện Hương đang muốn yêu đương, chị buồn lắm. Tôi đến khuyên chị hãy để tôi dạy bảo Hương. Chị nghẹn ngào:

   – Tiếc rằng bố con Hương không có ở đây, để dạy bảo con cái.

   Tôi thấy thương chị hết sức, muốn ôm chị vào trong lòng để an ủi:

   – Chị yên tâm, để em khuyên bảo cháu. Tầm tuổi này là nó vậy đấy, chị đừng lo.

   Mấy tuần trôi qua, nhờ chuyện dạy học cho Hương mà tôi và chị Thảo càng thân mật hơn. Chị dễ dàng trò chuyện với tôi các chuyện thầm kín trong lòng. Tôi nghĩ đàn bà không chồng trong một môi trường như thế này thì cầm lòng sao nổi. Lồn chắc nứng hết sức, ngứa ngáy khó chịu, muốn một cái gì đó thông cho đỡ. Tôi biết nỗi khổ của chị về con cái. Nhưng tôi quan tâm cái nỗi khổ tình dục của chị nhiều hơn.

   Xóa
  3. Trại tị nạn gồm nhiều khu tập thể khác nhau. Mỗi khu tập thể thì có nhiều ngăn khác nhau. Mỗi gia đình ở một ngăn. Tôi dọn về khu tập thể của chị Thảo ở, nhưng khác ngăn. Thỉnh thoảng chị lại mời tôi sang ngăn của chị để ăn cơm cùng. Tôi dần dần trở thành như người gia đình của chị.

   Những ngày dạy Hương học tiếng Anh, Hương nhìn tôi rất kỳ lạ, có vẻ rất cảm phục trình độ Anh Ngữ của tôi. Tôi coi bé như con. Nó ngây thơ, dễ thương. Một ngày kia, trong ngăn của tôi, đang học bài, bé Hương nắm lấy tay tôi, nói:

   – Chú Cường, cháu rất quý chú.

   – Bé Hương, chú cũng rất quý cháu. Cháu phải gắng học hành để mẹ cháu đỡ lo.

   Tôi trò chuyện với bé trong tư cách “Không cha thì có chú”. Tôi thấy thương hai mẹ con chị Thảo và Hương quá chừng. Càng nhìn bé Hương tôi càng thấy yêu chị Thảo. Trông bé thật giống mẹ. Mấy đêm sau, sự cấu xé yêu thương chị Thảo càng dữ dội trong tôi. Có những lúc tôi dự định liều nói với chị rằng tôi yêu chị, nhưng chỉ sợ điều tôi nói sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện giờ tôi có với chị. Tôi chờ đợi.

   Nửa đêm hôm kia, tôi thức giấc phát hiện thấy Hương nằm bên cạnh tôi trong ngăn của tôi. Tôi hoảng hồn. Không biết tại sao Hương lại nằm bên cạnh tôi ngủ. Nếu chị Thảo mà biết thì chết mất. Nhìn lại con bé, tôi thấy Hương vận bộ đồ ngủ, dường như ngủ say. Tôi tự trấn an, chú cháu mà! Chắc con bé thích ngủ chung với người chú mà nó ngưỡng mộ thôi. Tôi ngắm nhìn bé thật dễ thương. Nhìn bé được một lúc thì tự nhiên tôi nghĩ đến chị Thảo. Ước gì thay vì Hương là chị Thảo nằm bên cạnh tôi. Nghĩ đến chị thì buồi tôi ngỏng lên, đội chiếc quần xà lỏn. Tôi có thói quen khi ngủ thì không mặc quần lót mà chỉ mặc chiếc quần xà lỏn mà thôi. Buồi tôi cửng quá, lòi ra khỏi ống quần. Nhìn lại bé Hương, tự nhiên sự nhục dục của tôi trổi dậy. Tôi tò mò chắc lồn bé Hương cũng giống chị Thảo. Của con chắc giống của mẹ. Tôi muốn coi lồn con bé. Nhưng không dám. Tôi do dự. Lương tâm tôi cắn rứt. Trái tim tôi đập rối loạn. Có nên hay không?

   Tôi lấy tay vuốt tóc bé Hương, cháu vẫn ngủ, thật dễ thương. Tôi nhìn xuống ngực bé, vú bé Hương đâu có nhỏ, nó lồi lên từ trong áo ngủ, to gần bằng nắm tay của tôi. Càng nhìn vào cơ thể của bé lòng ham muốn của tôi càng gia tăng. Muốn thử. Thôi thì liều vậy. Tôi cúi xuống hôn vào má bé Hương. Lúc này tự nhiên tay tôi rờ mò. Cởi cúc áo ngủ của con nhỏ, “wao”, vú chưa mang nịt, đẹp quá. Tôi ghé miệng hôn lên môi bé. Tay cởi áo bé ra, sờ vú. Cảm giác lâng lâng. Hương mở mắt, quàng tay ôm chặt lấy tôi:

   – Chú Cường, cháu yêu chú.

   Tai tôi ù lên, thiệt tình con nhỏ thích mình. Nỗi lo âu và sợ hãi níu lấy tôi. Thôi kệ, mày bạo gan vào ngủ trong ngăn của chú, thì chú cũng bạo theo. Tôi đút lưỡi vào trong miệng bé, mút lưỡi bé. Ðầu tiên bé còn ngượng nghịu, sau cũng mút lại. Miệng trẻ con mới lớn thật thơm. Tôi hôn dần xuống cổ bé. Bé nhột nhạt sướng. Hôn từ từ xuống ngực. Cởi hẳn áo bé ra, miệng hôn vú này, tay day vú kia. Sướng quá. Bé nhắm mắt lại kêu: “Chú, chú..”

   Tay tôi mò xuống lồn con nhỏ, thấy ươn ướt. Tôi muốn nhìn thấy lồn nó. Bật đèn lên. Mu lồn con gái mới lớn múp múp. Lông tơ lún phún trộn với vài cọng lông đã đen. Thì ra cái lồn nó đẹp dễ sợ. Hai mép lồn còn đỏ hồng. Lồn nhỏ. Tôi giạng chân bé ra, lấy tay banh hai mép lồn. Lỗ lồn nhỏ chỉ bằng ngón tay út. Buồi tôi thèm thuồng chảy nhớt, giật lên. Tôi lấy ngón tay giữa khều khều vào giữa lồn. Bé cựa quạy. Tôi nói trong lòng, “Chị Thảo ơi, lồn chị đẹp quá, em muốn đụ chị, đụ chị ngập lồn”. Tôi lấy lưỡi liếm một cái lên lồn bé. Ôi, thơm quá, nước lồn bé chảy ra. Thì ra mấy bà chửi nhau “liếm lồn bà” “bú lồn bà” đâu có gì tệ hại. Mùi lồn bé bay vào mũi tôi, khiến tê mê. Liếm cái nữa, tôi lấy lưỡi chà lên chà xuống. Bé Hương hẩy mông lên, rên nho nhỏ.

   Xóa
  4. – Chú Cường, như vậy cháu s..ư..ớ..n..g…. lắm.

   Tôi lấy lưỡi đút vào lỗ lồn, ngọ ngoậy, đâm đâm và liêm liếm.

   – Ah, uh… chú… cháu sướng…

   Hai tay bóp vú, lưỡi liếm, mút lồn bé Hương đã. Tôi muốn đút cái buồi cương cứng của tôi vào lồn bé, cái lồn có lẽ giống của chị Thảo mẹ bé. Tôi tụt chiếc quần xà lỏn ra.

   – Chú yêu Hương quá. Chú muốn gần bé, chú muốn.. Sờ buồi chú đi, cho thích.

   Tôi nắm tay con nhỏ, cho nó cầm buồi.

   – Thích không cháu?

   – Dạ, thích.

   – Cháu muốn hai của mình gặp nhau không

   – Dạ, muốn…

   – Tôi ngồi dậy, banh chân con nhỏ ra, cầm buồi rà lên rà xuống lồn bé. Hương mắt đờ ra, nước lồn nó ra nhiều hơn, trơn trơn đầu buồi. Nó rên lên.

   – Uhhh, ahh..

   Con nhỏ sướng lên trong khi tôi vẫn cầm buồi chà lên chà xuống lồn nó.

   Có càng rên ú ớ.

   – Chú …chú… cháu muốn, muốn lắm!

   Tôi cũng sướng bỏ mẹ, ấn buồi vào lỗ lồn con nhỏ. Hang lồn mở ra, cái đầu khấc buồi lọt vô. Con nhỏ nhăn mặt. Chắc nó hơi đau.

   – Ðau không cháu?

   – Dạ, chút chút. Chú đút nhè nhẹ thôi nha..chú…

   Tôi ấn thêm chút nữa, cả cái đầu buồi vô trong. Ôi, lồn con bé ấm quá. Các tế bào quanh đầu buồi tôi run lên. Sướng khó tả. Khi đầu buổi đã vô rồi, thì tôi muốn ấn thêm. Lỗ lồn con nhỏ còn bé bó khít lấy đầu buồi. Ấn cũng khó. Sợ nó đau. Buồi thì đã dài, lại là buồi người lớn, gân guốc. Con bé giạng rộng chân ra. Lỗ lồn mở rộng thêm một chút. Tôi lấy cái gối kê dưới mông bé Hương, cho mông cao thêm, để lỗ lồn phình ra.

   Tôi ấn thêm thân buồi vô trong. Buồi vô thêm được một chút, đã quá! Buồi tôi giật vài cái, xuýt ra. Buồi cong lên, tê cả đít. Thì ra đụ nhau sướng thế này…Thảo nào các cụ ngày xưa sướng đéo nhau rồi đẻ đến cả 12 con lận. Bé Hương mắt nhắm nghiền, miệng rên ú ớ, mông hẩy hẩy. Tôi thấy nó đang sướng. Nếu cứ từ từ sẽ khiến nó sướng hơn. Nhưng tôi chưa đã sướng. Khi buồi đã vào lồn, thì muốn lụt củ buồi luôn. Tôi cúi xuống mút lưỡi con nhỏ, hai tay banh chân bé giạng ra, rồi dùng hết sức thúc một cái thật mạnh “rẹt”. Cả cái đầu buồi dài, gân guốc và to của tôi lút sâu vào trong lồn bé. Con nhỏ há miệng, rên đau, nó lấy hai tay đẩy ngực tôi.

   – Ah, cháu đau…..rát quá chú ơi…rát ..cháu. Ðau cháu.

   Cả người tôi sướng mê mẩn. Buồi phê chưa từng thấy. Con nhỏ nhăn mặt. Tôi mút lưỡi nó thật sâu, để nó sướng quên đau.

   – Ðau một chút thôi cháu… rồi sẽ sướng lắm! Chú sẽ nhè nhẹ thôi.

   Con nhỏ nghe lời. Tôi rút buồi nhè nhẹ. Lồn chật bó sát buồi. Thành lồn con bé cọ vào đầu khấc buồi làm tôi sướng như điên. Lần đầu tiên được địt vào lồn, mà lại là lồn trẻ con mới lớn, sướng như đi trên mây, sướng hơn tất cả các loại sướng. Tôi rút buồi lên một chút nữa. Buồi giần giật, phọt đợt nước nhờn vào lồn con nhỏ. Tôi cố hãm để không xuất tinh. Tôi còn muốn sướng. Còn muốn đụ lồn. Buồi tôi lôi mép thịt lồn con nhỏ, trông thật dâm dật. Tôi đâm xuống một cái nữa “phốc” thật mạnh. Ðầu buồi chạm vào cái gì đó như là đáy, làm tê cả buồi tôi. Buồi giật lên, phụt ra một lần nước nhờn nữa. Khó khăn lắm tôi mới hãm được xuất tinh. Con nhỏ rát lồn, cựa mạnh, đẩy tôi ra. Hai tay tôi giữ chặt lấy hai tay nó.

   – Chú sẽ làm nhẹ, thật nhẹ, không đau nữa. Bây giờ nghỉ một chút, cho của chú gặp của cháu một lát, cháu ngoan. Chú yêu cháu.

   – Cháu cũng yêu chú, chú Cường. Chú..chú giữ bí mật nha!

   Tôi ngâm cái buồi đang sướng cương cứng bên trong lồn bé Hương một vài phút, rồi lại tiếp tục nhè nhè, dập dìu. Lồn con nhỏ mút chặt lấy buồi tôi. Kéo buồi lên, ấn buồi xuống thật nhẹ, thật nhẹ. Bé Hương trông vừa đau vừa sướng. Tôi đâm buồi xuống và kéo lên nhanh một chút. Thành lồn giống như miệng con đỉa bám lấy thân buồi tôi. Ah, sướng quá, sướng quá rồi. Nhìn mặt bé Hương tôi hình dung ra mặt chị Thảo. Tôi nói trong đầu:

   – Chị Thảo, địt lồn chị sướng quá. Sướng buồi em quá. Cắm sâu vào lồn chị. Ðã quá! Chị ơi, lồn chị mút buồi em phê phê. Em yêu chị, yêu lồn chị. Ðịt lồn chị, đụ lỗ lồn chị, đéo vào cái lồn chị!

   Xóa
  5. Cứ thế, vừa nói trong đầu tôi vừa phang mạnh buồi xuống lồn bé Hương, con nhỏ sướng rên, oàn oại. Tôi giập buồi như giã gạo. Nước lồn con nhỏ ra thêm. tôi thấy máu trộn với nước lồn dính trên thân buồi. Mắt tôi hoa lên, đầu tôi quay cuồng những hình ảnh thân thể trần xuồng của chị Thảo, mẹ Hương. Tôi phang vài cái thật mạnh “phập, phập” xuống lồn bé Hương. Buồi tôi giật lên liên hồi, tinh trùng phun ào ạt từng đợt, tưởng như tủy xương sống tôi cạn đi. Tôi cắm buồi thêm vài cái, khí buồi giật ra ngập lồn con nhỏ.

   – Ah, chú ra.. chú sướng quá Hương ơi. Sướng quá chị Thảo ơi. Ðụ lồn sướng quá. Lồn mút quá. Lồn chặt. Lồn bé. Lỗ lồn nhỏ, sướng quá. Hương, chú yêu cháu……………………!

   Tuần sau, đêm nào cũng vậy, bé Hương lén sang ngăn của tôi. Tôi địt lồn Hương đã đời. Tôi dạy con nhỏ mút buồi, nói những lời ân ái trong khi đụ nhau. Lồn con nhỏ chỉ nở thêm ra một chút. Lồn khít khao. Ðây là cái lồn đầu đời, và cũng là cái lồn tôi thích nhất trong mười mấy cái lồn con gái mà buồi tôi đã thúc vào. Một tháng sống len lút, địt nhau với con gái chị Thảo. Vì ngày nào tôi cũng dạy bé Hương dạy tiếng Anh. Mà có dạy mẹ gì đâu. Ðụ nhau nhiều hơn học. Chúng tôi giữ mối quan hệ bí mật đến nỗi chị Thảo mẹ Hương chẳng hề hay biết. Nhưng lời các cụ nhà ta nói không sai, “giẻ thì không thể bọc được kim”. Chuyện tôi với bé Hương cũng bị chị Thảo biết. Và chính vì vậy mà tôi mới có cơ hội đụ cái lồn chị Thảo. Ðây là chuyện thật đã xảy ra. Xin các bạn đón đọc tiếp thế nào chị Thảo biết câu chuyện của chúng tôi, và éo le thế nào mà chị Thảo banh cái lồn ngứa ngáy của chị để tôi đụ. Lồn chị là cái lồn thứ hai trong đời mà tôi thích. Cái lồn núc ních. Cái lồn năng nắc. Cái lồn sâu. Cái lồn bó. Cái lồn có kinh nghiệm. Cái lồn gầy theo kiểu “địt lồn béo, đéo lồn gầy”. Cái lồn có nhiều nước lồn. Cái lồn nhầy nhầy, mút mút, sụt sụt. Lồn địt mà sướng không thể quên. Cái lồn vừa vặn cái buồi tôi. Cái lồn biết siết. Cái lồn muốn mút, muốn liếm, muốn đút con cặc vô, muốn giập, muốn phang. Cái lồn của một người mẫu thật đẹp. Cái lồn như cái mồm, muốn mút thì mút, muốn uốn éo thì uốn éo, muốn cà thì cà. Cái lồn có cái lỗ ráp mềm mại. Cái lồn mà buồi ai cũng muốn đụ ngập buồi, địt ngập củ, đéo thật sâu…

   Xóa
 2. Bắt là chuẩn đó vì những hoạt động chống phá chính quyền cần xử nghiêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) đã để lại một bài học giá trị vô cùng cho chúng ta, bà không những đóng góp vàng bạc mà còn tận lực giúp đỡ của cải cho hồ chí minh trong thời kỳ chống pháp, bà còn nuôi một mớ khốn nạn như trường chinh, hoàng quốc việt, lê đức thọ, phạm văn đồng, hoàng hữu nhân, võ nguyên giáp, nguyễn chí Thanh, hoàng tùng, vũ quốc hy, hoàng thế thiện, lê thanh nghị...v.v ... Thế chúng không đội ơn mà nhất định giết bà để cướp hết những gì còn lại ... và bây giờ đến lũ hậu duệ của đám chó ấy lại đánh hơi thấy 500 tấn vàng vẫn còn trong nhân dân ...từ đó chúng cứ nghĩ đến cách cướp cho bằng được, bằng mọi giá, bằng cách nầy hay bằng bất cứ cách đê tiện nào khác, nếu không ... thì... giải pháp cuối cùng cũng sẽ bằng máu .....

   (Christina Le)

   Xóa
  2. Sau đêm mưa rào , không khí trở nên trong lành thoáng đãng . Trời đất như giao hoà , cây lá xanh tươi , con người cũng khoan khoái lạ kỳ, cả vật nuôi cũng vậy . Không hiểu anh mực nhà ta tán tỉnh thế nào mà dẫn được cô nàng chó nhà hàng xóm về đây vầy cuộc vui . Chẳng cần biết xung quanh , con mực chỏm mũi vô đuôi cô nàng mà hít mà liếm . Cô nàng bị nhột hay ngứa không biết nữa mà cứ nhảy cẩng lên Vờn nhau một lúc , con mực nhảy phốc lên long con chó cái rồi cứ thế mà nấc lia lịa. Cô nàng ở phía dưới lè lưỡi thou , đứng chịu trận .

   Tất cả những gì xẩy ra đều không thoát khỏi cặp mắt của hai mẹ con thằng Tí Mẹ nó đang ngồi may ở bên song cửa , còn nó đang nhồi đọc sách trước cửa nhà nhưng chẳng chữ nào chui vào đầu từ nãy tới giờ . Có thể nói cảnh tượng này chẳng còn lạ gì đối với nó . Truyện từ Truyen18.Mobi – Nó vẫn thường gặp cảnh này ở ngoài đường có gì lạ đâu . Nhưng bay giờ thì khác hẳn , nó thấy rất kích thích xen lẫn sự tò mò khó tả. Nhất là từ cái đêm hôm qua , nó đã thay đổi cách nhìn . Nó mon men lại gần hai con cho để xem cho rõ hơn . Nó thấy loan con cái ửng mọng lên , rĩ nước , nhiễu cả xuống đất . Cái lưỡi tím đen của con mực cứ liếm liếm lồnn nó . Rồi nó lại nhảy lên lưng con cái mà nắc . Con cu đỏ hỏn chọt chọt một hồi ở

   mông con cái rồi chui tọt vào trong lồn ,và nắc càng nhanh càng dữ tợn hơn.

   – Hừ ư ư … hừ ư ư … hừ hừ ư … Một lúc sau nó vuột khỏi lưng con cái , quay ngược đầu lại ra sức kéo như muốn thoát ra . Nãy giờ thằng tí quan sát không thấy có gì lạ xẩy ra , tại sao giờ nó lại dính lẹo với nhau . Điều này nó thắc mắc lâu rồi , nhưng chưa dám hỏi ai . Nó biết nãy giờ mẹ nó cũng quan sát thấy , bèn đánh bạo hỏi :

   – Mẹ … mẹ cho con hỏi chuyện này nha !

   – Chuyện gì ?

   – Nhưng mẹ hứa dừng mắn con nha .

   – Ừ … !!!

   – Tại sao hai con chó lại dính lẹo …

   Nói đến đó nó lắm lét nhìn mẹ nó , rồi cúi đầu im lặng chờ cơn giận giữ của mẹ nó . Mặt nàng nóng bừng , toàn thân run run , hai đùi khép chặt .

   – Ọt … dâm thủy tuôn ướt nhẹp , thấm ướt xuống cả chiếc ghế , rất may có chiếc khăn chải bàn che chắn bớt ..

   – Àhh … Àhhh … loài … loài … vật nó vậy !

   – Nhưng con thấy chỉ có chó thôi à !

   – Àhh … mà thôi con đường có hỏi nữa . Đi sang nhà bà tư nói là tuần sau mới có áo giùm mẹ .

   – Dạ … Nó có vẻ không thoả mãn với câu trả lời nên cứ ầm ờ nữa bước nữa không . Khi bóng con vừa khuất là nàng chạy thẳng vô nhà tắm , lột bỏ mọi thứ trên người , vừa bóp vú vừa chà sát mòng đốc .

   – Ahhh … … … Ahhh …

   Cảm giác thấy thiếu thiếu một vật gì đó to hơn , cứng hơn mấy ngón tay , nàng dáo dác nhìn quanh .

   – Ọt ! Nguyên trái dưa leo bự hơn nữa cổ tay chui tốt vào trong lồn nàng .

   – Ôi … Ôi … sướng quá .. sướng quá …

   – Nhọp nhẹp … Tiếng kêu do ma sát giữa cơ lồn với vỏ dưa làm nàng càng thêm kích thích , nàng càng ra sức thọc mạnh hơn nữa .

   – Ọt … ! Ahhh … sướng … quá … T í ơi …

   Đang đi lưỡng thửng , chợt nhớ tới thằng tèo , bạn thân nó . Thế là thằng Tí tạt ngang qua nhà nó , định bụng cùng nó tìm câu trả lời .

   – Tèo ơi !!!…

   – Tí hả ! vào nhà đi con .

   Gặp lại Dì Hoa nó ngượng ngùng ấp úng .

   Xóa
 3. công an bắt những vụ này là đã cân lên đặt xuống đó ông. Bình thường thôi cũng có Viện Kiểm sát giám sát nên cũng chuẩn lắm. Phải chứng cứ đầy đủ thuyết phục thì Viện mới phê chuẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) đã để lại một bài học giá trị vô cùng cho chúng ta, bà không những đóng góp vàng bạc mà còn tận lực giúp đỡ của cải cho hồ chí minh trong thời kỳ chống pháp, bà còn nuôi một mớ khốn nạn như trường chinh, hoàng quốc việt, lê đức thọ, phạm văn đồng, hoàng hữu nhân, võ nguyên giáp, nguyễn chí Thanh, hoàng tùng, vũ quốc hy, hoàng thế thiện, lê thanh nghị...v.v ... Thế chúng không đội ơn mà nhất định giết bà để cướp hết những gì còn lại ... và bây giờ đến lũ hậu duệ của đám chó ấy lại đánh hơi thấy 500 tấn vàng vẫn còn trong nhân dân ...từ đó chúng cứ nghĩ đến cách cướp cho bằng được, bằng mọi giá, bằng cách nầy hay bằng bất cứ cách đê tiện nào khác, nếu không ... thì... giải pháp cuối cùng cũng sẽ bằng máu .....

   (Christina Le)

   Xóa
  2. Mẹ con

   Sau khi bố Lâm qua đời lúc hắn mới 10 tuổi, mẹ hắn Yến Nhi đã lấy chồng chỉ trong vòng chưa đầy một năm sau đó. Một phần vì nàng cần một người đàn ông ở bên cạnh lúc cô đơn, cũng là để có thêm chỗ dựa về kinh tế, bởi vì sau khi lấy người chồng này nàng đã được lên vị trí cao trong công ty nơi nàng đang làm việc. Nói thế không có nghĩa là giữa nàng và chồng mới không có tình cảm gì, Sơn- chồng nàng vốn rất say mê sắc đẹp của nàng, mà nàng lại vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, nghiêm trang….

   Cuộc sống cứ thế trôi qua thắm thoát đã 7 năm… Lúc này Lâm đã 17 tuổi, những bất hòa nhỏ giữa ông cha dượng và đứa con riêng của vợ dần nảy sinh… Trong một lần như thế, ông Sơn đã tát hắn… Hắn bực mình bỏ ra khỏi nhà… Khi biết chuyện này mẹ hắn rất buồn, nàng cảm thấy như mình đã có lỗi… do nàng lấy chồng quá sớm chẳng, hay do nàng đã chọn sai người… Nàng đã bực tức hỏi chồng lý do tại sao, nàng nói: “Trước khi kết hôn, em đã nói em có con riêng và em sẽ nuôi nó. Anh đã đồng ý cùng em nuôi thằng nhỏ, sao giờ anh lại làm thế…” Ông chồng cố thanh minh là chỉ một lúc nóng giận, nàng bực bội không nghe ông nói, rồi bước ra khỏi cửa phòng hai vợ chồng lên phòng con trai.

   Nên nói thêm là sau 7 năm chung sống nàng đã có 2 đứa bé trai sinh đôi lên 6. Đó là niềm vui lớn cho chồng nàng và cũng là một nỗi lo Lâm sẽ bị hắt hủi… Nàng gõ cửa: “Lâm mẹ vào được không?”

   Bên trong có tiếng trả lời: “Mẹ vào đi, cửa không khóa.”

   Yến Nhi mở cửa vào, nàng thấy con trai đang nằm trên giường, lúc này nó lại đang cởi trần, nhìn cơ thể rắn chắc đó làm nàng thấy tim mình đập nhanh, hai má khẽ đỏ lên như hồi mới yêu lần đầu… Nàng cố xua ý nghĩ đó đi, dù sao nó cũng là con nàng, chuyện con cởi trần cũng là lẽ thường.. Nàng nói: “Con không sao chứ? Dượng chỉ lỡ tay thôi, con đừng buồn…” Lâm cắt lời mẹ: “Không sao đâu mẹ, con không giận đâu?” Hắn cuối đầu xuống, nàng ngạc nhiên nhìn con, rồi chợt nhìn lại mình, lúc này nàng chỉ mặc bộ đồ ngủ mỏng manh làm nổi lên cặp vú to căng của mình, chúng quá to so với chiếc áo ngủ trắng nhung. Nàng đỏ mặt khẽ cúi đầu rồi tiến tới bên giường, hôn nhẹ lên tóc con, nàng nói: “Nếu thế thì mẹ rất vui, thôi con ngủ đi, mẹ về phòng đây… ngoan mẹ hôn một cái nào.” Nàng hôn lên má con một cái rồi bước lên tiến ra khỏi phòng. Lâm lúc này mới nhìn lên mẹ, bà đẹp quá, hơn hẳn những người phụ nữ hắn đã gặp và chơi qua, nàng trắng hồng, thân thể căng đầy sức sống, hai vú to căng, khuôn mặt xinh đẹp quyến rũ. Nụ hôn nàng phớt qua má hắn làm hắn nảy lên một ý định điên dại…

   Đêm đó như để phạt chồng, Yến Nhi bắt Sơn không được động đến nàng, điều gã vẫn thường làm, qua 7 năm chung sống gã vẫn rất thèm muốn nàng dù địa vị của gã có thể dễ dàng kiếm nhiều cô gái trẻ đẹp. Gã si nàng từ khi còn học cấp 3, bởi vậy được lấy nàng là một điểu hạnh phúc lớn lao với gã, vậy mà đêm nay…

   Sáng nay Yến Nhi đang ở trong bếp nấu bữa sáng thì bất chợt phát hiện có người đang ôm eo mình, chắc có người thấy lạ vì nàng giàu có lại phải xuống bếp nấu nướng mà không để cho người hầu. Âu cũng do thói quen từ hồi ở với ông chồng cũ và cũng là vì hôm nay nàng muốn nấu một bữa sáng cho con. Yến Nhi giựt mình xoay lại thì đôi môi nàng đã bị một cái miệng tham lam ngoạm lấy hôn ngấu nghiến, nàng sững ra khi đó là con trai mình.

   “Nó ôm chặt quá, ưm… nó hôn giỏi quá…”- Nàng nghĩ.

   Xóa
  3. Yến Nhi để cho con hôn lên môi mình, nàng mím chặt môi không cho con luồn lưỡi vào môi mình. Sau một hồi Lâm lấy môi mình ra, Yến Nhi gắt lên: “Con làm gì thế, sao con dám…” Lâm nói: “Thì mẹ chẳng bảo muốn con hết buồn sao, cho con hôn một cái là con hết buồn liền.” Yến Nhi phì cười gắt nhẹ: “Ai bảo… mà thôi hôn đã hôn rồi còn ôm mẹ làm gì… a cái tay… bỏ ra khỏi mông mẹ ngay… aaaaa… đừng bóp mà… đau mẹ… mông mẹ có phải là miếng cao su đâu mà con bóp liên tục thế… Thôi mẹ hôn thêm cái nữa rồi thôi nha… hư lắm đấy.” Yến Nhi vẫn để tay con bóp nắn cặp mông săn chắc của mình, nàng ôm lấy cổ con trai, hé môi chạm vào môi Lâm. Lưỡi nàng cũng tự động luồn vào lưỡi con trai mặc cho nó xoắn lấy, hai chiếc lưỡi hòa quyện lấy nhau thật nồng nàn, trong lúc đó Lâm đang luồn tay vào nắn bóp cặp vú trần trụi của Yến Nhi. Nàng rùng mình khi bàn tay con trai đang bóp mạnh hai vú của mình, đầu vú bị Lâm bóp vo tròn vân vê làm nàng tê dại, đang lúc tay Lâm mò vào trong quần nàng, còn nàng thì lùi mông lại để cho bàn tay tiến xuống dễ dàng hơn thì có tiếng bước chân vọng lại… Nhi và Lâm vội tách nhau ra, nàng vội kéo chiếc áo xuống cho ngay ngắn, lúc này cơn nóng dục tình vẫn làm nàng lâng lầng. Sơn thấy hai mẹ con đang ở trong bếp thì nói ngay: “Hai mẹ con ở đây à, Lâm cho dượng xin lỗi chuyện hôm qua, dượng hơi nóng, có nhiều chuyện ở công ty… Dượng đã mua cho con chiếc laptop mà con thích đó… A lâu rồi em không nấu bữa sáng, thơm quá…” Nhi gật đầu cười, nàng thấy có lỗi với chồng, nếu Sơn không tới chắc nàng đã bị con trai sờ lồn và sau đó… Ôi nàng không dám nghĩ… Đợi chồng đi khuất nàng hỏi: “Sao con lại làm thế, con vốn ngoan lắm mà sao hôm nay lại hư thế, sau này cấm nghe chưa.” Lâm cười hì hì rồi bước đi…

   Nhi tiếp tục nấu ăn, trong đầu nàng vừa vui vừa xấu hổ, nàng biết nàng đã hấp dẫn con nàng và xấu hổ vì lại để con sờ vú, hôn môi quá dễ dàng… “Nó lại làm thế này nữa thì biết làm sao?”… Cả ngày hôm đó Nhi luôn vừa sợ lại vừa chờ đợi Lâm ôm nàng từ phía sau, nhưng dù nàng nấu ăn hay đi qua trước mặt con, thậm chí vô phòng Lâm hắn vẫn chưa làm gì nàng… Nhi vừa ngạc nhiên lại hơi thất vọng: “Chắc nó chỉ bất chợt thế thôi, cũng tốt mẹ con làm chuyện đó thật là tồi tệ.” Nhi hít một hơi rồi vào phòng mình, nàng nằm xuống với chồng, đêm đó nàng than mệt nên không cùng chồng ân ái… Đêm dần trôi…

   Thực ra đêm qua Lâm không làm gì mẹ mình là vì ngày hôm nay hắn vừa làm tình dữ dội với cô bạn gái, với lại mẹ hắn đang ở cạnh hắn, cứ từ từ không cần vội.

   Sáng nay Nhi không đi làm, chồng nàng đã dẫn 2 con trai qua nhà nội, còn nàng vì mệt nên không đi, Lâm cũng kêu mệt, hơn nữa Lâm cũng không thích qua nhà nội, dù sao đó cũng là nội của 2 đứa em chứ không phải của Lâm. Nhi vẫn đang ở trong bếp, nàng đang nấu bữa sáng… Một bàn tay lại quàng ngang eo nàng, tay phải lần xuống lớp vải áo rồi mò vào tận sâu trong hai bầu vú nàng, tay kia khéo léo luồn qua lớp quần lót mà mò vào âm hộ nở nang của Nhi. Nhi biết kẻ đó là ai, chồng nàng không bao giờ làm chuyện này khi nàng đang nấu ăn, Nhi rên khẽ khi hai bàn tay ra sức bóp mạnh vú lồn nàng… Nhi rên lên: “Ưm… con hư quá… dám làm mẹ… ưm… nhẹ thôi Lâm…” Lâm hôn lên cổ nàng rồi xuống mặt, gã quay nàng lại rồi hôn chặt lên môi nàng. Nhi hé môi ra cho Lâm quấn lấy, hai chiếc lưỡi lại quấn chặt lấy nhau, mùi thơm của đôi môi nàng dịu ngọt làm Lâm nút say mê… Một lúc sau gã kéo hai bàn tay ra khỏi vú và lồn nàng, lúc này tay gã đã dính đầy dâm thủy của Nhi, nhìn tay Lâm và cảm nhận nước lồn đang chảy xuống bắp đùi, Nhi xấu hổ cúi đầu. Lâm đẩy đầu Nhi xuống ngang hông gã, Nhi hiểu ý cởi quần đùi Lâm ra, lúc này gã chỉ mặc một chiếc quần đùi, ngực để trần. Nhi kinh hãi khi thấy dương vật to căng bật ra chạm vào má nàng: “To quá… to hơn cả chồng mình và ba nó…”- Nàng nghĩ.

   Xóa
  4. Lâm hỏi: “Bú nó đi mẹ.” Nhi xục nhè nhẹ dương vật con rồi liếc mắt hỏi: “Ơ sao mẹ phải bú nó, cái này là cho bạn gái hay vợ con chứ? Mà nó to thế này liệu có vừa miệng mẹ không?” Lâm phì cười, còn Nhi thì hôn nhẹ lên quy đầu, hắn dùng lưỡi liếm nhẹ quy đầu, liếm xuống hai bên thân cặc đến tận gốc cặc, rồi bắt đầu ngậm quy đầu vào trong miệng mình. Lâm nắc mạnh dương vật vào sâu trong miệng Nhi làm nàng hơi ngộp. Nhi cố dùng lưỡi liếm liên tục lên cặc Lâm, ngón tay nàng gãi gãi lên hai hòn dái, Nhi cứ bú liếm trong khi Lâm nắc mạnh tới, mái tóc Nhi xỏa dài trông thật kích thích… Cảm nhận cặc con trai sắp bắn khí, Nhi bóp mạnh để ngăn nó xuất khí, nàng không muốn nó xuất bây giờ, trong miệng nàng. Nhi đứng lên hôn lên môi Lâm trong khi tay vẫn xục nhẹ cặc Lâm, hai chiếc lưỡi lại xoắn lấy nhau… Nhi đẩy Lâm ra, lúc này trong nhà chỉ còn hai người, nàng đã cho những người hầu nghỉ vì hôm nay chỉ có hai mẹ con, nàng muốn chút riêng tư. Nhi cởi bỏ chiếc áo thun hồng đang mặc, trời cặp vú to căng của Nhi hiện ra lồ lộ, dù sau lớp nịt vú nó vẫn rất to, hai vú trắng nõn căng đầy. Lâm chảy nước miếng thèm thuồng, khi bóp vú Nhi gã đã biết nó rất to nhưng giờ nhìn mới thấy nó còn to hơn gã nghĩ, những ký ức khi nhỏ bú vú mẹ đã phai nhòa theo năm tháng từ lâu. Nhi mỉm cười rồi cời nốt chiếc nịt vú để hai vú bật ra trước mắt Lâm, đầu vú hồng hào chứ không sậm đen, hai vú căng đều, căng mọng. Lâm tiến lại nâng hai vú lên thì thấy chúng nặng và thật mềm mại. Nhi nhìn con mỉm cười rồi xoay người lại trước sự sững sờ của Lâm, nàng cởi luôn chiếc quần đùi mình đang mặc và cả quần lót trắng bên trong, cặp mông căng đầy săn chắc lộ ra. Nhi cúi xuống chống hai tay lên bếp, mông nhếch lên chờ đợi. Lâm lúc này mới nhìn rõ được hai mông nàng thật là đẹp và còn săn chắc hơn những gì là đã nghĩ, hắn tiến tới bóp mạnh mông nàng, một ngón tay xục mạnh vào lồn nàng.

   Nhi rên lên, nàng cắn chặt môi, cố nói: “Cho vào đi Lâm… Mẹ không cần khởi động đâu… ưm… đã quá… ôi… mạnh lên con… mẹ sướng quá…. Aaaaaaa… to quá…” Lâm nghe lời mẹ, con ngoan mà lị, hắn cầm cặc rê đúng khe mông mẹ rồi nắc mạnh vào, con cặc quá khổ nên bị chặn lại ngày vòng ngoài của cửa lồn, Nhi nấc lên vì cơn đau ùa đến, nàng cố xoay xoay hông để trợ lực cho dương vật con tiến sâu vào âm hộ mình. Dương vật đã vào được trong lồn khi ra sức đâm vào rút ra liên tục, tiếng rên rỉ của hai mẹ con vang lên náo động cả ngôi nhà bình yên. Dương vật quá to làm nong rộng âm đạo nhỏ hẹp vốn chưa bao giờ gặp một khúc thịt to như thế này. Hai tay vò bóp mạnh cặp vú căng tròn làm điểm tựa để Lâm đụ chan chát vào lồn nàng. Trong khi Yến Nhi vẫn chổng cao mông để con trai nắc liên tục vào âm hộ mình, âm hộ nàng đang tan ra trong từng cú nắc của Lâm-con trai nàng.

   Xóa
  5. Hai vú bị bóp cứng trong đôi bàn tay tham lam xoa nắn liên tục không cho nó có cơ hội lắc lư nào. Gã đụ như điên vào lồn nàng, cơn thốn và đau pha lẫn sự sướng khoái khôn tả, Nhi rên ngày càng to: “Mạnh nữa đi Lâm… aaaaa… đã quá… bóp vú Nhi mạnh nữa đi cưng… a…. đúng rồi bóp mông Nhi đi… để vú mẹ nghỉ một chút, nó đỏ cả lên rồi, aaaaa… con yêu… mẹ ra… sướng quá…. Con đụ làm mẹ sướng quá, hơn cha và dượng nhiều…” Lâm bóp mạnh cặp mông no tròn của mẹ rồi giập mạnh vài cái trước khi bắn toàn bộ tinh dịch của mình vào sâu trong âm đạo của mẹ. Nhi rùng mình xuất khí dâm đầy cặc con trai, nàng hơi quỵ xuống may có chàng dùng tay đỡ lấy hông nàng. Hắn nhấc cao một chân nàng lên, để nàng đứng kiễng một chân rồi lại đâm mạnh vào, Nhi la lên oai oái: “Trời nữa hả con, sung thía…. Aaaaaa… chít mẹ… kiểu này thốn quá Lâm ơi… aaaaaa…” Tên Lâm vẫn dùng tay phải giữ lấy đùi phải thon mịn của nàng, hắn mặc sức nhấp mạnh từng đợt hùng dũng vào chiếc lồn bót khít đang quấn chặt lấy con cặc này.

   Kiểu này nàng hơi nghiêng nghiêng nên dựa hẳn vào vai Lâm, ưỡn mạnh ngực ra để cho con trai bóp hết vú này đến vú kia. Nhi tự hào vì biết vú mình rất to và đẹp, nàng biết chúng quá hấp dẫn với cậu con trai mới lớn của mình. Nàng rên rên sướng liên tục, trong khi mông vẫn không ngừng hẩy lui sau trợ hứng cho con, thỉnh thoảng còn sàng mông để xoay con cặc trong lồn, sự co xát làm nàng muốn điên lên. Hai vú bị bóp đến đỏ ong vẫn còn thấy ngứa, đầu nhũ từ hồng đã chuyển sang đỏ như máu… Còn đứa con trai vẫn nắc liên tục phầm phập vào âm đạo Nhi, cặc xuyên vào tận thâm sâu trong lồn nàng, chạm đến cả tử cung Nhi, Nhi rú lên khi nàng xuất khí lần thứ hai cùng lúc đón nhận thêm một luồng dương tinh nóng ấm nữa… Nàng mệt nhoài gục đầu lên bàn bếp khéo léo để đùi phải nàng đặt hẳn lên mặt bếp, trong khi âm hộ mở ra đủ để dương vật tìm đường chui vào. Lâm lại tiếp tục nắc ầm ầm vào lồn mẹ, hắn bắt đầu nói rất dâm: “lồn mẹ đụ đã quá, nó bót cặc con lắm, ưm… đã thật. Anh sướng quá Nhi ơi.” Nhi hơi sững vì nghe con đổi cách xưng hô là “anh” với mình, nàng hơi liếc xéo Lâm, thấy chàng cười lòng nàng như tan chảy, dù sao thì giờ hai mẹ con cũng đã đụ nhau, xưng hô thế nào cũng chẳng còn quan trọng. Mỗi cú nắc của Lâm là đùi của Nhi lại cạ vào mặt bếp làm nàng thấy hơi tê tê. Dương vật lại đâm thụt điên dại vào cái lồn thèm khát, tiếng phạch phạch lại hòa quyện cũng những tiếng rên dâm đãng vang lên không ngớt cho đến tận khí bắn khí đầy hai bộ phận sinh dục của nhau mới thôi…

   Xóa
  6. Lúc này Nhi đang quỳ trên sàn nhà, miệng ngậm nguyên con cặc bóng lưỡng của cậu con trai vào mà nút chùn chụt, một tay nàng xục liên tục thân cặc, tay kia bóp bóp hai hòn dái của Lâm… Sau đó nàng vươn đầu tới dùng hai tay ôm lấy sau mông của Lâm để hắn đụ liên tục vào miệng nàng. Nhi vừa bú cặc vừa cố hít thở vì dương vật quá to làm nàng hơi ngộp thở. Nhi cố đầy đùi Lâm ra, nàng yêu mến hôn lên quy đầu, sau đó đặt nó giữa cặp vú to căng trắng hồng của mình, nàng bắt đầu bóp vú ép lên thân cặc, di chuyển vú mình lên xuống quanh thân cặc, cảm giác vừa ngứa ngáy vừa nóng bỏng, Nhi hỏi: “Thích không Lâm, mẹ chưa làm với ai trò này bao giờ đâu, với Lâm mẹ có thể làm bất cứ trò gì con thích, kể cả con có đánh mẹ khi làm tình mẹ cũng chịu. Mẹ mê con cặc này mất rồi, từ hôm nay mẹ là vợ của con.” Nói xong nàng ngậm lấy quy đầu, dùng lưỡi liếm nhẹ lên khe cặc trong khi tay vẫn dùng vú bóp vuốt cặc con trai.

   Nghe những lời tỏ tình này của Nhi, Lâm sướng khoái vuốt nhẹ lên tóc nàng, nhìn cặp vú nàng đang đung đương, trĩu xuống vì sức nặng của nó, Lâm sướng khoái nắc tới cạ mạnh vào vú Nhi. Một dòng dương tinh nữa lại bắn mạnh vào miệng, lên vú Nhi… Nhi khoan khoái xoa dòng dương tinh lên khắp vú mình và nút từng giọt tinh dịch quý báu vào trong miệng: “Ôi tinh con ngon quá, cho mẹ đi… aaaa… nữa nha con… aaaa… chỗ đó không được…”

   Lâm nói: “Chiều con đi mẹ.”

   Nhi cười: “Ừ, mẹ cho Lâm hết đó, chơi mẹ đi, mạnh vào. Ôi con định đụ mẹ cả ngày hôm nay sao.”

   Nhi cắn mạnh môi đến ứa máu khi dương vật cứng như sắt kia chui vào khe đít vẫn còn trinh của nàng, Lâm hỏi: “Lỗ đít mẹ còn trinh à?” Nhi cười xoay đầu lại để cho Lâm hôn ngấu nghiến môi mình, nàng nói: “Nói bậy quá, phải nói hậu môn chứ, nói tục thế Lâm? Ừ chỗ Lâm đang đút vào hãy còn trinh, nhưng… aaaa… đau quá… giờ…. mất rồi Lâm ơi… Lâm đang phá trinh hậu môn Nhi đó…”

   Xóa
  7. Lâm vẫn nắc mạnh vào hậu môn mẹ mặc cho Nhi đau đớn chảy cả nước mắt, chàng xoa nhẹ lên vú và hôn lên cổ, dái tai cũng như xục xục lồn nàng… Dần dần Nhi bớt đau nàng mở rộng cặp đùi để cho Lâm đụ tiếp, hai vú nàng đang bị bàn tay Lâm bóp thành muôn hình vạn trạng, Nhi hỏi: “Lâm thích vú Nhi chứ, ừ Nhi biết nó rất to, vú Nhi là để dành cho Lâm đó, con trai của mẹ… aaaaa. Nắc mạnh lên con…. Mẹ sướng quá… ưm… mẹ biết, lỗ đít này chỉ dành cho con trai mẹ thôi… aaaaa…” Lâm vẫn nắc lên kéo ra giập tới, hai hòn dái chạm mông vang lên phành phạch, Lâm sướng khoái ưỡn người bắn tinh đầy hậu môn Nhi kết thúc đợt làm tình trong bếp. Thế nhưng sau khi ngồi một lúc Nhi lại xô Lâm nằm xuống đất, nàng muốn trả thù chàng đã “hiếp” hậu môn mình. Nhi cẩn thận cầm con cặc vẫn còn cứng ngắc rê nhè nhẹ trên mu lồn, những sợi lông được cắt tỉa gọn gàng chạm nhẹ lên đầu cặc làm nó giựt giựt. Nhi cắn mạnh môi thả mông xuống, dương vật kia lập tức chui vào sâu trong âm đạo, rồi mất hút trong lồn nàng. Nhi đang cưỡi trên cặc con trai mình, vú nàng nhảy tưng tưng trước mặt Lâm, hắn nhìn hai vú như hai trái đào tiên cực lớn trắng hồng, đầu nhũ lại hồng hào cương cứng làm gã không thể không bóp nắn chúng. Nhi vừa nhấp nhô, nhún nhẩy, quậy lồn, lắc hông vừa rên rỉ: “Ưm… bóp vú mẹ nữa đi con… mạnh nữa vào, aaaaa… nắc mạnh lên cưng….

   Aaaaa…. Nhi sướng quá….” Nhi cúi xuống để cho Lâm tham lam bú liếm đầu vú phải của nàng. Trong cả buổi làm tình thì đây là lần đâu Lâm bú vú Nhi, Nhi tự hào ưỡn vú lên cho cái miệng tham lam kia hết bú vú phải lại qua cắn vú trái, hai vú chỉ sau chưa đầy 1 phút đã đầy dấu răng Lâm. Nhi vẫn nhún đều đặn, nhịp nhàng lên cặc Lâm, dương vật con trai đang nong chật cứng lồn Nhi… Cả hai lại hôn nhau, hai chiếc môi lại quyện chặt lấy nhau, nụ hôn đắm đuối làm Lâm không thể giữ được mà bắn mạnh tinh trùng vào âm đạo Nhi, Lâm sướng khoái hôn lên môi Nhi thêm một lần nữa rồi nói: “Anh sướng lắm, còn em?” Nhi gật đầu: “Nhi cũng sướng lắm. Lâm thật là cường tráng. Bồng Nhi đi đâu thế?” Lâm bồng Nhi lên hướng lên lầu, gã không vội mang nàng vào phòng mình mà lại đi vào phòng tắm, gã muốn đụ mẹ mình ngay trong phòng tắm, gã biết Nhi vẫn hay đụ với dượng trong này vì những lúc đó phòng đóng kín cửa.

   Xóa
  8. Nhi kẹp lấy hông Lâm trong khi tay kê cặc đúng ngay mu lồn, nàng giang tay ra hai bên tường được lát gạch, mông kê sát tường trân mình chịu đựng những cú nắc dồn dập của con trai. Nhi đang bị Lâm đụ đứng, hai tay Lâm đang ôm lấy mông Nhi trong khi hai chân nàng kẹp chặt lấy hông gã, lồn cặc va vào nhau chan chát. Được một lúc Nhi mỏi chân đặt một chân xuống trong khi Lâm vẫn nắc phầm phập liên tiếp vào lồn Nhi. Cái lồn ấm áp vẫn đang ôm ấp, bóp vuốt dương vật sung mãn tham lam kia. Hắn kéo cao chân Nhi lên thành một đường xiên, Nhi thốn quá a lên một tiếng, môi nàng tách ra để lưỡi con luồn vào, tiếng phạch phạch lại vang lên, cơn sướng khoái chỉ được thỏa mãn khi tinh dịch Lâm phóng đầy lồn Nhi. Nhi mỉm cười hôn nhẹ lên môi Lâm, toàn thân nàng rã rời và thỏa mãn, Nhi hỏi: “Thế có tắm không cưng?” Lâm mỉm cười: “Tắm chứ mẹ, mẹ pha nước đi.” Nhi ngoan ngoãn bước tới bồn tắm, nhìn cặp mông Nhi đang ngún nguẩy trước mặt làm Lâm không nhịn được bóp mạnh một cái. Nhi rú lên rồi nhìn Lâm cười say mê: “Hư lắm nha.” Nhi pha nước đủ ấm cho hai mẹ con, nàng ngồi vào trước, hai chân giang rộng là hai bên bồn, nàng biết cả hai sẽ đụ nhau ngay trong đây.

   Lâm ngồi vào bồn tắm, gã tách hai chân Nhi ra rồi đưa dương vật vào, trong khi gã nắc phầm phập vào lồn Nhi thì nàng vừa rên rỉ vừa nắc lồn tới hưởng ứng, vừa ngoan ngoãn chà xà bông lên vai, lên ngực chàng như một người vợ ngoan ngoãn. Tình yêu giờ trong Nhi không còn là tình mẹ con mà là tình yêu của con cái và con đực, của một người phụ nữ quá yêu quá say mê đến cuồng tín người đàn ông của mình. Lâm ngậm một đầu vú của Nhi vào và vừa nút vừa cắn, đầu vú Nhi đã chuyển hẳn sang màu đỏ vì bị cắn quá mạnh và nhiều. Nhi biết vú mình đã chảy máu vì cảm giác rát làm nàng tê tái, nàng biết đêm nay không thể cùng Sơn ân ái vì vú nàng giờ đã đầy dấu răng của con trai. Nhi ưỡn vú lên cho Lâm bú nút trong khi ôm sát chàng hơn để cặc Lâm đâm thật sâu trong âm đạo mình, tạo nên cơn sướng từng cơn như sóng biển dâng trào trong lồn Nhi. Lâm cứ ưỡn mình lên tiếp để nắc mạnh vào lồn Nhi trong khi nàng ôm cứng lấy chàng, Nhi cắn răng xuất khí và cũng đồng thời đón nhận dương tinh của người tình trẻ. Nhi đứng lên dùng xà bông xoa lên cặc Lâm, sau đó nàng không quên xoa lên lồn mình. Nhi ngả vào ngực Lâm để nàng lau khô cho cả hai, đến vú và lồn là lúc Lâm không còn lau mà là bóp nắn, Nhi cười hì hì nói: “Nãy giờ bóp đụ chưa đã sao cưng, tham thế.” Lâm đáp: “Mẹ đẹp quá, đụ mãi không chán.” Nhi hạnh phúc hôn lên mặt lên cổ Lâm trong khi chàng bồng mẹ vào phòng mình. Mỗi bước chân là mỗi lần tim Nhi lại đập mạnh hơn, nàng sắp làm tình cùng con trong phòng của nó, thật là ngang trái, ôi.

   Xóa
  9. Đặt Nhi lên giường mình, Lâm trườn lên người nàng, gã hôn nhẹ lên môi nàng trong khi Nhi lại chờ đợi một nụ hôn sâu, Nhi tiếc rẻ liếm môi khi lưỡi Lâm rời khỏi môi mình. Nhi cảm nhận được chàng đang trườn xuống người mình, hơi nóng từ miệng Lâm phả vào lồn Nhi, nàng biết con muốn bú lồn mẹ. Nhi cười giang rộng hai chân rồi nói: “Con biết bú lồn chưa cưng, aaaaa… trời sao con bú giỏi thía… con bú gái nhiều lắm rồi phải không… hư quá… aaaaa… chết Nhi mất Lâm ơi…” Lâm dùng lưỡi liếm nhẹ lên đùi Nhi, hắn rê dần lên bẹn nàng, Nhi nổi da gà mỗi cú liếm của hắn, nàng run lên khi gã cắn nhẹ lên những sợi lông lồn mình, Nhi ưỡn lồn lên khi lưỡi Lâm hôn nhẹ lên yếm lồn, nó lân la khắp mu lồn, liếm láp những giọt dâm thủy thơm tho, ngọt ngào của mẹ. Hắn cho lưỡi luồn vào sâu trong lồn nàng, tham lam liếm nút dâm thủy nàng đang không ngừng chảy ra. Nhi nấc lên: “Đưa cặc cho Nhi, Nhi muốn bú cặc Lâm.”

   Lâm xoay người đưa cặc lên ngay trên miệng Nhi, dù đã bú nó nãy giờ nhưng vừa thầy cặc con, Nhi tham lam ngậm vào miệng và liếm nút liên hồi. Đôi môi xinh đẹp đang cố nuốt chửng dương vật to bằng cả môi mình, Nhi vừa nút vừa giật giật cặp mông mỗi lần lưỡi Lâm đánh trúng hột le nàng. Sau một hồi trân mình cố chịu những cú nút của Lâm, Nhi rên to: “Đút vào đi Lâm ơi, nứng quá rồi.”

   Lâm rê rê thân cặc quanh lồn Nhi, Nhi nứng quá hẩy lên liên tục, nàng van xin: “Đút vào đi cưng, sao cứ câu giờ thế, Nhi thèm lắm rồi. Ngoan mẹ thương.” Lâm kê hai đùi Nhi gác lên vai rồi đút cặc vào âm hộ đã ướt đẫm của mẹ, gã nắc phầm phập vào lồn Nhi, Nhi dướng vào mông lên để đón nhận cặc người tình đi vào sâu trong âm đạo của mình. Cặc Lâm lại ra vào đều đặn trong âm hộ Nhi, Nhi ưỡn ngực lên cho chàng bóp nắn mình, nàng hỏi: “Thích vú mẹ lắm hả con, ừ bóp đi con, cho con hết đó.” Nàng xưng hô thấy đổi từ tên đến mẹ con liên tục, Nhi vẫn chưa dám gọi con là anh, một phần nàng còn ngượng, một phần nàng muốn để đến mai, cái gì cũng để từ từ mới cuốn hút. Lâm đụ một hồi thì xuất thêm một đống tinh vào âm hộ Nhi, gã không cho nàng nghỉ mà kéo 1 chân nàng xuống, vẫn để một chân trên vai và tiếp tục nắc phầm phập… Đụ kiểu này làm Nhi thốn hơn nàng nghĩ, Nhi vẫn không ngừng khen Lâm địt hay địt giỏi dù lồn nàng đang tê tái muốn nghỉ ngơi.

   Xóa
  10. Nhi lại bị Lâm ép gập hai đùi lên trước ngực rồi tiếp tục hứng chịu những cú nắc của người tình, Nhi cắn chặt răng cố nén tiếng la đau đớn, lồn nàng giờ rất rát, gã vẫn không chịu thôi lại kéo hai chân nàng giơ lên cao, kê cặc vào lỗ đít rồi giập. Nhi thấy thư giãn hơn vì dù sao đây mới chỉ là lần thứ hai đít nàng bị chàng địt, Nhi cố hẩy mổng lên tạo không gian cho cặc chàng dễ dàng chui sâu trong lồn mình. Nàng mỉm cười khi nghĩ không hiểu tại sao cặc chàng to thế vẫn chui lọt lỗ đít mình. Sau khi đón nhận dương vật của mình, Lâm và Nhi xoay đầu đuôi để Lâm nằm ngửa còn Nhi nằm xoay ngược đầu nhún xuống, kiểu này thì lồn cặc chạm vào nhau không thật mạnh nhưng cũng rất kích thích. Lồn cặc dính sát nhau… Được một lúc thì cả hai chơi kiểu ngồi, dù rất rát nhưng Nhi cũng cố ngồi lên cặc Lâm trong khi gã vẫn nắn bóp 2 vú nàng. Nhi ra sức nhún nhẩy, âm đạo nàng lại thêm một lần bị nong rộng ra. Hai vú nàng lắc lư trong tay Lâm, sức nặng của nó vì kích thước vĩ đại làm Lâm điên cuồng hết bóp lại cắn. Nhi phì cười: “Bóp cắn thế tối nay mẹ sao dám ngủ với chồng đây, hư quá… aaaaaa…” Nhi ngả ra sau chống hai tay lên đầu gối Lâm, còn chàng nằm hẳn xuống, nàng nhún lên nhún xuống liên tục đến khi tinh dịch chan đầy lồn nàng mới thôi.

   Nhi hỏi: “Nữa không anh?” Nàng hỏi thế nhưng thật là mong Lâm dừng lại vì nàng đã khá mệt. Nhưng hắn không cho nàng dừng lại, hằn kéo nàng ngồi chống tay ra sau, kê một chân dưới mông nàng, còn chân kia gác trên đùi nàng, hắn bắt đầu đẩy ra đẩy vào con cặc vào lồn nàng. Nhi cũng cố sức ưỡn mông, kéo lồn tới…”Cặc anh ấy đụ đã quá… ôi sao mình lại nghĩ là anh thế này… hư hỏng quá…” Nhi cúi xuống nằm nghiêng, chống tay lên giường, một chân nhấc lên, còn Lâm thì ngồi thẳng kê cặc vào và nắc, tư thế này lồn Nhi bị cặc con trai xé ra rất mạnh, tiếng phành phạch vang lên khắp căn phòng, dâm thủy và tinh dịch chảy xuống đầy ra giường. Chân Nhi được hạ xuống, kéo xoạc qua một bên thành một chữ V ngược, nàng vẫn nằm nghiêng, tay ép xuống giường, cặc lại dính vào lồn, nắc ầm ầm, dương vật được âm đạo ấm áp vuốt ve, chan hòa dâm thủy và tinh dịch, tình yêu thật dâm loạn. Đến khi âm hộ của Nhi lại đón nhận thêm một dòng dâm tinh của Lâm khi gã mới tạm dừng.

   Xóa
  11. Nhi tan nát, đầu tóc rũ rượi, hai vú đỏ ong, chiếc lồn đã hơi ứa máu, nàng nhìn Lâm nằm xuống ra hiệu nàng tiếp tục. Nhi mỉm cười bóp bóp cặc Nhi, nàng nghĩ: “Làm bằng sắt hay sao?” Nàng ngồi lên con cặc của con trai, xoay đầu ngược hướng của chàng và bắt đầu nhún, hai vú nàng lại nhảy tưng tưng, lần này nó được tự do biểu lộ kích thước và trọng lượng chứ không bị nhào nặn trong bàn tay dâm đãng kia nữa. Nhi dần ngả người ra sau để Lâm bóp nắn hai vú mình cũng như được chạm vào bộ ngực rắn chắc của chàng, Lâm cong mông nắc lên, cố không cho dương vật tuột ra khỏi âm hộ mẹ. Nhi nhún xuống Lâm thì nắc lên, cặc lồn lại va nhau chan chát, đến tận khi cảm nhận được dương tinh con trai lại rưới lên lồn mình. Nhi mới ngả xuống lăn qua một bên, nàng vuốt lên má con, hỏi: “Sao cưng, muốn nữa không, cho cưng chết luôn, tham thế, đụ liên tục nãy giờ… người ta đau lắm.”

   1 Lâm cười: “Một lần nữa nha em.” Nhi nhéo lên cặc Lâm bảo: “Mẹ đã bảo mẹ giờ là của con, con muốn đụ thì đụ, không cần xin phép.” Lâm nằm đối diện với Nhi, hắn cầm cặc đặt vào âm hộ sưng đỏ của nàng, Nhi hơi nhăn mặt vì âm hộ mình lại bị dương vật to căng kia tách ra làm hai. Nhi ôm sát Lâm, hai đôi môi dính sát nhau, hai bộ ngực cọ vào nhau, vú Nhi bị ép thành một khối tròn căng làm ngực Nhi rất đã. Lâm ra sức nắc mạnh vào lồn Nhi, ở thế này không có ai là chủ động cả, Nhi gác chân lên đùi Lâm, rồi Lâm gác lên đùi Nhi, lồn cặc cứ va chạm chan chát như thế cho đến hết buổi trưa. Gần trưa Nhi uể oài lê mình vào phòng tắm để rửa sạch thân thể cũng như xức thuốc cho cặp vú, và cái lồn đang rỉ máu.

   Nhờ thuốc tốt nên những vết thương nhỏ đã không còn đau, Nhi vẫn để thân thể trần truồng, nàng biết không có ai ở nhà, mà nàng và con đã đụ nhau cả buổi sáng, thân thể nàng nhờ chẳng cần che giấu với Lâm nữa. Nàng xuống bếp nấu vội một bữa trưa cho con, gồm trứng, thịt bò, và 1 ly sữa bổ dương. Đang lúc nàng lúi cúi xào món thịt bò thì nàng cảm nhận một bàn tay đang vuốt mông mình. Nhi biết đó là ai nên cứ để mặc cho bàn tay tham lam ấy hết vuốt lên mông lại chui 1 ngón vào sâu trong đít nàng, ngoáy mãi rồi mò vào trong lồn mà ngoáy, nước lồn nàng ra lênh láng. Nhi ngửa đầu ra sau trao cho Lâm một nụ hôn của tình yêu mãnh liệt. Nàng chống tay vào thành bếp chờ đợi dương vật chàng đút vào bên trong mình. Lâm cầm cặc kê ngay cửa mình Nhi rồi ấn mạnh vào, Nhi ư ử thì dương vật to dài kia đang chui vào trong chiếc lồn chật hẹp của mình, hai vú nàng đang trở thành chiếc bánh bao mặc cho gã nhân tình tham lam kia bóp nắn.

   Xóa
  12. Con nẩy cặc tới, mẹ hẩy mông ra sau hiệp trợ, cơn thèm của Lâm không thể dừng lại mà vẫn tiếp tục nắc phầm phập. Nhi trân mình đón nhận dòng dương tinh của con trai vào bên trong lồn. Chất dịch của cả 2 hòa quyện chảy xuống đùi Nhi, dính trên nền nhà, Nhi quỳ xuống ngậm nguyên con cặc vào miệng mà bú liếm, nàng không muốn lãng phí 1 chút nào, trong lúc Nhi bú mạnh cặc Lâm thì nồi canh đã sôi, Nhi vét đầu cặc một lần nữa rồi hôn nhẹ lên nó một chút, Nhi nói: “Ra bàn ngồi để mẹ dọn thức ăn lên.” Lâm vỗ đét lên mông Nhi một cái, nàng giận dỗi hét lên: “Hư ghê nha!” Sau đó nàng hạnh phúc bưng thức ăn lên bàn, đang định ngồi xuống ghế thì Lâm ra hiệu: “Ngồi sai chỗ rồi bé yêu.” Nhi nhìn về phía Lâm và thấy cặc chàng cứng ngắc, nàng hiểu gã muốn nàng ngồi vào đâu. Lâm nhanh chóng chạy về phía Lâm, nàng chậm rãi ngồi xuồng cặc Lâm, đến khi nó đâm lút cán trong lồn nàng thì Nhi bắt đầu nhún nhẩy để dương vật đâm xiên đâm dọc trong âm hộ đem lại cực khoái cho nàng. Chưa bao giờ Nhi đụ lúc ăn cả, nên nàng rất hưng phấn… Lâm chà những quả dâu tây mọng đỏ lên hai vú mẹ, vú nàng giờ đỏ hồng hắn vừa đụ nàng vừa xoay nàng lại để có thể bú liếm hai vú ngọt lịm dâu tây của Nhi. Nhi nấc lên nàng rên ư ử: “Sướng… cặc con đụ đã quá… mẹ sướng lắm… chết mẹ con ơi… nắc mạnh nữa… nữa con ơi…” Nhi vẫn nhún nhẩy trên cọc thịt của con trai, nàng xuất khì ầm ầm đầy dương vật con cùng lúc với dòng dương tinh của con bắn vào âm đạo mình.

   Món ăn tiếp theo chính là Nhi, nàng nằm tênh hênh không một mảnh vải trên bàn ăn, hai vú căng to đang săng cứng nhọn hoắc chờ đợi, hai chân chống lên để lộ cái lồn đỏ hỏn chờ địt. Lúc này Lâm đang dùng những quả dâu tay và kem thoa đều lên khắp vú bụng là lồn Nhi, tim Nhi đập thình thịch thì mình sắp trở thành món ăn cho đứa con trai yêu quý. Nhi run lên khi nàng dùng tay thoa kem và dâu tây lên cặc Lâm trong khi gã say sưa bú lồn nàng. Nhi nẩy lồn lên và dùng hai chân kẹp lấy đầu Lâm để lưỡi chàng chui thật sâu vào âm đạo mình trong khi nàng dùng lưỡi liếm láp chất kem ngon ngọt từ cặc Lâm. Lưỡi Lâm lúc này đang tham lam vét sâu tận sâu thẳm âm đạo Nhi, cả hai ở tư thế 69 say sưa bú liếm nhau một lúc thì Lâm leo lên đưa cặc vào lồn Nhi và nắc mạnh. Nhi nấc lên vì sướng: “Nữa Lâm ơi… cưng làm Nhi sướng lắm… aaaaa…” Lâm hét lên trong khi vừa đụ vừa bóp mạnh 2 vú Nhi: “Đụ em sướng lắm, lồn em thật là bót, đã quá.” Nhi lắc mông lúc trái rất phải để con cặc đâm lung tung trong lồn nàng, đem lại khoái lạc cực lớn cho cả 2, đến lúc Lâm bắn tinh là khi Nhi thở ra một hơi dài khoan khoái. Nàng bảo: “Cưng vào phòng trước đi, em gọi người hầu dọn bàn đã.”

   Xóa
  13. Lâm nhéo mạnh vào vú Nhi rồi lên phòng còn nàng thì mặc vội áo quần vào rồi gọi một nàng hầu thân cận lên dọn dẹp bàn ăn, sau đó vội vã chạy vào phòng tắm. Cô hầu cũng thấy 1 mùi dâm khí nồng nặc nhưng cô đâu dám nghĩ xa xôi, chỉ lo làm nhiệm vụ của mình, nói ít sẽ được làm lâu, đó là quy tắc của người hầu.

   Nhi tắm sơ qua thân thể rồi xức ít nước hoa lên vú, lồn và nách, nàng tô son đỏ rất đậm lên môi rồi cứ thế trần truồng chạy vào phòng Lâm. Lúc này gã đang trần truồng nằm đợi. Nhi leo lên giường ôm lấy Lâm, nàng hôn hít liên tục lên người Lâm, những dấu son môi lưu lai khắp mặt, môi, ngực Lâm. Nàng nói: “Sao không tắm, đụ nhau nãy giờ mà, hư quá.” Nhi trườn xuống cầm con cặc Lâm cho vào miệng và bú liếm không ngừng, thân thể nàng giờ sực mùi nước hoa. Cặc Lâm đầy dấu son từ đôi môi đỏ chót của Nhi, lồn nàng cũng tan nát trong ngón tay Nhi xục ngoáy liên tục. Hắn cho lưỡi vào liếm láp và thỉnh thoảng cắn một cái lên hột le làm nàng giật nảy người. Lần cắn thứ 3 thì nàng xuất khí ào ạt vào miệng Lâm. Đúng lúc nàng ngồi lên cặc Lâm định nhún xuống thì có tiếng chuông điện thoại. Nàng bực dọc nhấc lồn lên nói với Lâm: “Chắc ổng đấy, Nhi xuống nghe đây, đợi Nhi nha cưng.” Nàng lấy chiếc áo sơ mi của Lâm mặc vào người, không hề cài nút, mỗi bước đi của nàng là hai vú lại lắc lư, cái lồn phơi phới đầy dâm thủy. Nàng vào phòng mình nhấc ống nghe lên. Thì ra chồng nàng báo đêm nay sẽ ngủ lại ở nhà mẹ, hỏi nàng mọi chuyển ổn không. Sau khi trả lời cho có, nàng nói:”yêu ANH” rồi chạy nhanh vào phòng Lâm. Nàng cởi vội chiếc áo sơ mi rồi sờ nắn vú mình: “To căng thế này anh Lâm sao không mê cho được.” Nàng leo lên nhét cặc vào lồn rồi nhún nhẩy liên tục, hai vú nàng tưng tưng, Lâm hơi buồn ngủ nên thiếp đi. Nhi nhún đến khi lồn nàng tê dại đi, tinh dịch của Lâm đã bắn vào lồn nàng mới chịu leo xuống nằm bên cạnh người tình.

   Nhìn con cặc cương cứng của Lâm, lồn Nhi ngứa ngáy không thể chịu được, nàng không hiểu sao giờ nàng lại dâm thế này, thèm khát tình dục say mê không biết mệt. Nàng lại leo lên vuốt con cặc rồi chậm rãi ngồi xuống, lần này nàng nhún nhẩy cái lồn mà không có bàn tay nào nắn bóp 2 vú. Hai vú nàng được tự do đung đưa, lắc lư, chúng cứ lắc lên lắc xuống để chứng tỏ sức nặng của mình. Lồn nàng được con cặc kia chọc phá đến tận trong tử cung, vừa thốn vừa sướng, đến khi nàng cảm nhận lồn nàng đón nhận thêm một đợt dương tinh mới thì nàng vội trườn xuống dùng miệng và vú kẹp chặt con cặc để nó cương lên và lại nhét vào vào nắc… Cứ thế từ 2h đến tận 3h chiều. Nàng mệt mỏi thỏa mãn nhìn con trai, nàng thiếp đi…

   Xóa
 4. Hình như tay zân chủ tên Lượng cũng bị bắt đợt này nhưng là công an Nghệ An bắt.
  Không làm mạnh chúng được thể nhiều chuyện làm mất lòng tin của bà con dân chúng với chính quyền. Sao không làm sơm sớm lên có phải hơn không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 24/7/2017, Cơ quan An phải hơn không? này nhưng là công an Nghệ An bắt. Phạm Đình Lượng bị đến khi nàng cảm nhận lồn nàng đón nhận thêm một đợt dương tinh mới thì nàng Hình như tay zân chủ tên Lượng cũng bị bắt đợt này nhưng là công an Nghệ An bắt. con cặc cương cứng của thủ tướng phúc, lồn ngân chủ tịch quốc hội ngứa ngáy không thể chịu được

   Xóa
  2. việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định. Kim ngân (CTQH) lấy chiếc áo sơ mi của Phúc (TT) mặc vào người, không hề cài nút, mỗi bước đi của Ngân là hai vú lại lắc lư, cái lồn phơi phới đầy dâm thủy. Công an Nghệ An khẳng định

   Xóa
 5. Phạm Đình Lượng bị Công an Nghệ An bắt 5 hôm trước cũng tội chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành) về hành vi " Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ”, quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  2. quy định tại Điều 79 Dọn cho sạch lồn kim ngân, phúc thủ tướng đầu ngẹo sang một bên lồn rận già kim ngân rồi nhơ lồn rận trẻ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm loạn lên.

   Xóa
 6. Công an Nghệ An khẳng định, việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  Hành vi của Lê Đình Lượng được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  Mạng đăng đầy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an Nghệ An khẳng định, việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
   Hành vi của Lê Đình Lượng được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
   Mạng đăng đầy.

   Xóa
  2. Công an Nghệ An khẳng định, việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Nhi tắm sơ qua thân thể rồi xức ít nước hoa lên vú, lồn và nách, nàng tô son đỏ rất đậm lên môi rồi cứ thế trần truồng chạy vào phòng Lâm. Lúc này gã đang trần truồng nằm đợi. Nhi leo lên giường ôm lấy Lâm, nàng hôn hít liên tục lên người Lâm, những dấu son môi lưu lai khắp mặt, môi, ngực Lâm. Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hành vi của Lê Đình Lượng được quy định tại Điều 79 - Lần cắn thứ 3 thì nàng xuất khí ào ạt vào miệng Lâm. Đúng lúc nàng ngồi lên cặc Lâm định nhún xuống thì có tiếng chuông điện thoại. Nàng bực dọc nhấc lồn lên nói với Lâm: “Chắc ổng đấy, Nhi xuống nghe đây, đợi Nhi nha cưng.” Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Mạng đăng đầy.

   Xóa
 7. Bắt thì đúng rồi vì cả 2 chú rận này suốt ngày làm đủ các trò để phá phách chính quyền, kích động dân ở địa phương các kiểu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không bênh vực hội này vì vi phạm rành rành

   Xóa
  2. Bắt thì đúng rồi vì cả 2 chú rận này suốt ngày làm đủ các trò Kim ngân CTQH hỏi thế nhưng thật là mong trọng lú dừng lại vì nàng đã khá mệt. Nhưng tên trọng lú hắn không cho nàng dừng lại, hằn kéo nàng ngồi chống tay ra sau, kê một chân dưới mông nàng, còn chân kia gác trên đùi nàng, hắn bắt đầu đẩy ra đẩy vào con cặc vào lồn nàng. để phá phách chính quyền, trọng lú kích động lồn trẻ ở địa phương các kiểu.

   Xóa
  3. Ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Lượng (SN 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành) về hành vi " Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ”, quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và mọi việc đều diễn ra theo đũng quy định của pháp luật, đúng người, đúng tội, đúng trình tự, thủ tục

   Xóa
 8. Dọn cho sạch xã hội, để xong rận già rận trẻ làm loạn lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải dọn cho sạch lồn kim ngân , chứ không các đồng rận già đỗng chí trẻ nứng cặc làm loạn lên.

   Xóa
 9. Cần phải làm chiến dịch quét hết những nhân vật phản động đó, để thanh lọc xã hội một cách trong sạch hơn những gì họ đã gây ra. Đó là điều đáng làm và cần làm ngay và luôn đó chứ. Nên Dũng bị bắt là phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải làm chiến dịch quét hết những nhân vật Nhi sướng quá….” Nhi cúi xuống để cho Lâm tham lam bú liếm đầu vú phải của nàng. Trong cả buổi làm tình thì đây là lần đâu Lâm bú vú Nhi, Nhi tự hào ưỡn vú lên cho cái miệng tham lam kia hết bú vú phải lại qua cắn vú trái, hai vú chỉ sau chưa đầy 1 phút đã đầy dấu răng Lâm. phản động đó, để thanh lọc xã hội đụ nhau một cách trong sạch hơn những gì họ đã banh lồn ra. Đó là điều đáng làm và cần làm ngay và luôn đó chứ. Nên nguyễn Tấn Dũng bị bắt là phải

   Xóa
 10. Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) đã để lại một bài học giá trị vô cùng cho chúng ta, bà không những đóng góp vàng bạc mà còn tận lực giúp đỡ của cải cho hồ chí minh trong thời kỳ chống pháp, bà còn nuôi một mớ khốn nạn như trường chinh, hoàng quốc việt, lê đức thọ, phạm văn đồng, hoàng hữu nhân, võ nguyên giáp, nguyễn chí Thanh, hoàng tùng, vũ quốc hy, hoàng thế thiện, lê thanh nghị...v.v ... Thế chúng không đội ơn mà nhất định giết bà để cướp hết những gì còn lại ... và bây giờ đến lũ hậu duệ của đám chó ấy lại đánh hơi thấy 500 tấn vàng vẫn còn trong nhân dân ...từ đó chúng cứ nghĩ đến cách cướp cho bằng được, bằng mọi giá, bằng cách nầy hay bằng bất cứ cách đê tiện nào khác, nếu không ... thì... giải pháp cuối cùng cũng sẽ bằng máu .....

  (Christina Le)

  Trả lờiXóa
 11. Lưới trời lồng lộng thưa mà khó lọt, Dũng Vova phen này ắp sẽ nhận một kết thúc bi thảm cho những hành động phản động của hắn.Sinh năm 70 mà nhỡ bóc lịch 10 năm thì cũng tàn đời rồi. Già cả rồi thì lúc ra tù cũng chẳng biết còn hơi sức gì nữa không, đấy mấy ông dân chủ già cứ nhìn gương Dũng Vova mà học.

  Trả lờiXóa
 12. Sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã thông báo về việc bắt khẩn cấp Lê Văn Dũng (tức Dũng Vova – chủ nhân FB Người Việt Xấu Xí). Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động “dân chủ” của các thành viên No-U FC và một số quỹ từ thiện.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày 27/7 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội đã gửi giấy triệu tập lần thứ nhất đối với Lê Văn Dũng để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Ngay sau khi, Dũng Vova nhận được giấy triệu tập này, nhiều người đã có những dự cảm không lành đối với y.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ có dã tâm lợi dụng quyền tự do ngôn luận cố tình bôi nhọ cá nhân, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân bằng những bài viết xuyên tạc đều phải trả cái giá đắt. Trước sự nghiêm minh của pháp luật, chắc chắn thời gian sắp tới, những kẻ mang tư tưởng phá hoại, chống phá chính quyền, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm người khác sẽ không còn đất để dung thân, dù có kéo bè kéo cánh xảo quyệt thế nào đi chăng nữa!

  Trả lờiXóa
 15. Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường...

  Trả lờiXóa
 16. Lê Văn Dũng được nhiều người biết đến với hành vi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta nhằm bôi nhọ, phí báng. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kích động biểu tình, Dũng Vova thường xuyên kêu gọi và trực tiếp tham gia các buổi biểu tình trái pháp luật nhằm gây rối trật tự công cộng và chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành vi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt để xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, gây hoang mang dư luận trong quần chúng, kích động biểu tình là việc mà các nhà dân chủ đều thực hiện. Nhưng để thành ra như thế này thường là do chia chác không đều, kẻ kém người hơn có sự chênh lệch nên các bên không được vui vẻ, đồng thuận nên mới bị tố dưới dạng lạc danh tố cáo kiểu này đây mà

   Xóa
 17. Thay vì luồn lách, giở mọi thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước để cổ xúy những điều sai trái, thiết nghĩ các “nhà dân chủ” mang tư tưởng ngông cuồng và thiếu lành mạnh hãy dừng lại. Trước đây nhiều blogger đội lốt “nhà dân chủ” vi phạm pháp luật đã bị bắt và 2 đối tượng Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập bị bắt gần đây, chính là hồi chuông báo động, cảnh tỉnh cho những kẻ nào ngông cuồng, phá hoại chính trị, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng bị đồng tiền từ hải ngoại gửi về làm mờ mắt rồi sao mà dừng lại được nữa hả Chú Tễu, người khác bị bắt thì chúng càng mừng ý chứ vì tiền về chúng càng nhiều, hoạt động càng tích cực, bắt người khác nên chúng vẫn còn ung dung lắm, kiểu chưa thấy quan tài chưa đổ lệ ý. Giống kiểu hàng xóm cháy nhà chứ có phải mình đâu,cháy được nhà mình cũng còn xa lắm, nên cứ ung dung tự tại đi theo vết xe đổ của người khác thôi, đến lúc bóc lịch mới ngộ ra thì đã quá muộn

   Xóa
 18. Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.

  Trả lờiXóa
 19. Dũng Vova tham gia khá nhiều các hội nhóm dân chủ rởm như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập…Chính việc ăn chia không đều lợi ích mà các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cung cấp nên các hội nhóm dân chủ thường xuyên diễn ra tình trạng đấu đá nội bộ, tố cáo lẫn nhau. Dũng Vova bị bắt do có đơn tố cáo về việc ăn chặn tiền từ thiện của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa