Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

TÀI SẢN ÔNG CHỦ NHIỆM ỦY BAN KIỂM TRA TỈNH SƠN LA


Gió Lành

Nhà của em trai ông Khánh 
Dư luận những ngày qua thông tin việc ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La sở hữu một căn biệt thự xa hoa mang đậm phong cách châu Âu tại huyện Yên Châu.
Bà Phạm Thị Doan, vợ ông nói với PV VietNamNet: “Căn nhà ở huyện Yên Châu là của em trai chồng tôi, (ông Hoàng Quốc Hoàn – GL) xây từ năm 2012 trên đất sổ đỏ của hai chị gái là Hoàng Thị Phượng, Hoàng Thị Dung và mẹ chồng tôi, bà Lò Thị Ngạch chứ không phải của gia đình tôi.
Em chồng tôi buôn bán, kinh doanh ở Nga từ năm 2000-2006, nay vẫn đang kinh doanh. Thông tin nói gia đình tôi là chủ căn nhà đó là không đúng, ít nhiều đã làm ảnh đến công việc của chồng tôi”.
Được biết, gia đình ông Khánh trước đây sinh sống ở tổ 6 phường Quyết Thắng, TP Sơn La. Sau đó gia đình mua mảnh đất gần 70m2 với giá 400 triệu đồng vào năm 2007 tại tổ 8 phường Quyết Thắng. Đây cũng là căn nhà duy nhất ông Khánh sở hữu.
Chính vợ chồng ông Khánh này cũng đi học ở Nga cùng năm với nhau và lấy nhau. Khi ở Nga, ông Khánh đã làm kinh tế và cũng đã có tiền kha khá rồi. Về nước, ông này cũng làm kinh tế, mãi sau mới chuyển về cơ quan nhà nước làm chính trị.
Các lều báo đã đếm tầng sai về trường hợp ông Khánh. Mà buồn cười quá, cán bộ giàu thì nghi vấn sao giàu, cán bộ nghèo thì bảo nó nghèo thế, đéo biết cách làm giàu thì sao dạy được dân làm giàu…

Há há há, chả trách mãi cứ nghèo các thím nhẻ? 

5 nhận xét:

 1. Bọn moi móc đểu bị quả này dơ quá!

  Trả lờiXóa
 2. Thấy bảo tay Khánh này giàu trước, làm ăn kinh tế được nhưng chả hiểu ai rủ rê lại quay sang làm chính trị để bị soi. Đúng là dại, cứ làm kinh tế cho nó sướng thân.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là bài học để cho dư luận ngẫm và giật mình với những thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem tin trên mạng để biết vậy thôi, còn phải kiểm chứng chứ tin ngay thì có ngày ăn cám.

   Xóa
 4. Tự dưng nhà ông Khánh này bị hạn, ảnh hưởng uy tín.
  Kiện được đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa