Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

SỰ THẬT LÀ CÁC NGUYÊN THỦ XEM HÒA NHẠC Ở G20 ĐỀU PHẢI QUẠT PHE PHẨY


Gió Lành

Chợ zân chủ buôn chuyện rằng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khiếm nhã khi xem hòa nhạc bên lề G20 ở Đức mà cứ quạt phe phẩy suốt. Sử tô loại buôn chuyện, nói xấu sau lưng!
Sự thật là bọn nài lại giở trò cắt xén clip để bôi xấu Thủ tướng, chứ còn trong buổi đó, các nguyên thủ, kể cả bà Angela Merkel, nóng quá nên đều dùng tờ giấy (đoán là giấy giới thiệu chương trình) để quạt. Hơ hơ, cmcn chứ, hình như dàn lạnh nhà hát bị trục trặc nên không khí trong phòng hòa nhạc nóng, mà các quí ông quí bà đều mặc comple, mặc theo nghi lễ ngoại giao nên không chịu nổi nhiệt.  
Những điều xảy ra ngoài ý muốn của nước chủ nhà đôi khi vẫn xảy ra và nó chỉ là chuyện nhỏ, người ta không vì chuyện nhỏ ảnh hưởng đến quan hệ đối ngoại. Còn bọn tay nhanh hơn não chuyên dùng lưỡi không xương để uốn lượn bôi nhọ người khác thì lúc nào cũng vẫn vậy. Nếu chuyện này xảy ra ở Việt Nam thì chúng sẽ xoay theo hướng khác, sẽ bảo chuyện các nguyên thủ nóng đến mức phải quạt như thế là ảnh hưởng đến uy tín quốc gia....
CCCM biết thế để nhòm rõ cái mẹt lũ đơm chuyện thôi hỉ.
Coi video clip hỉ

11 nhận xét:

 1. Ôi dời ơi, cười nôn ruột vì cái clip, các ngài các quý bà nóng đều quạt cả. Cái này như tát thẳng vào mặt lũ zâm chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc sự cố điều hòa nên bà Thủ tướng Đức có đoạn gạt mồ hôi trên trán, xem trong clip đó. Thật là... tất cả do lỗi kỹ thuật, các anh dâm chủ đéo nắm được nên mắc lỡm.

  Trả lờiXóa
 3. Bà thủ tướng Đức chả quạt lấy quạt để, với thể trạng cơ thể mật như thế không chịu được nóng là cái chắc. Nó là tự nhiên sinh lý con người thôi, mấy thằng lợi dụng cho nó vào đấy ngồi nó còn quạt mạnh hơn chứ, cười ai?

  Trả lờiXóa
 4. Sao không đưa cái clip này lên youtube cho nhiều người xem để chúng tịt họng.

  Trả lờiXóa
 5. Mẹ cha chúng nó chứ, nóng quá nên các nguyên thủ phải phẩy phẩy tờ giấy chương trình chứ có gì đâu mà loạn lên như thế chuyện kinh dị lắm. Đúng là lũ dâm chủ chuyện nghĩ đến những cái xấu xa.

  Trả lờiXóa
 6. hồi này lũ bển hay ngồi dòm các hoạt động để chế ảnh, cấy ghép lời...
  Vẫn bài cũ, ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 7. sử tô nhà chúng nóa!
  Bao nhiêu người họp ngồi phe phẩy quạt, nóng bỏ mợ ra!

  Trả lờiXóa
 8. Mợ Thủ tướng Đức quạt lấy quạt để tê tề!

  Trả lờiXóa
 9. Không thể nhịn được, bọn dzân chủ này láo quá!
  Cắt clip ra để bôi xấu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 10. Lúc đầu mọi người xem chưa hiểu thôi lúc sau xem đầy đủ clip hiểu ra thì hiểu ngay, có gì đâu, càng lộ mặt của bọn bôi nhọ quấy hôi.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là các nhà dân chủ, cái gì chúng nó cũng có thể soi mói được, với trình độ soi mói, xây dựng, cắt ghép, chỉnh sửa không ai bằng của các nhà dân chủ, thì chúng không từ bỏ một thủ đoạn nào để đi xuyên tạc, tuyên truyền, hạ thấp uy tín các lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa