Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

ÔNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG NÓI CẶN KẼ LÀM CÁC ZÂN CHỦ CỨNG CMN HỌNGGió Lành

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung sáng nay có bài phát biểu dài sau khi Thanh tra TP công bố dự thảo kết luận về đất đai tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Nhiều báo điện tử đăng lại toàn văn, có cả clip bài phát biểu của ông Chung. Phải nói là trình độ, rất cặn kẽ, khúc triết và tinh thần thượng tôn pháp luật được thể hiện rõ rành rành.
Sau bài phát biểu này, cánh zân chủ, ngay cả luật sư Trần Vũ Hải cũng bị cứng cmn họng, im re luôn. Khoái thật!
Khoái không phải vì chuyện được thua, ở đây khoái vì pháp luật được tôn trọng. Hội cán bộ xôi thịt bị xem xét, truy tố, còn hội cần lao la làng ăn vạ đòi đất làm sai… thì cũng liệu cái thần hồn. Chắc chắn những đứa cầm đầu kích động sẽ bị xử lý, làm méo gì có chuyện để nhơn nhơn.
Lật sư Hải nghe xong tắt cmn điện này: “…một số luật sư chỗ anh Hải (LS Trần Vũ Hải - PV) có đại diện cho nhân dân Đồng Tâm hết không, tôi cũng đề nghị nhóm luật sư này các anh căn cứ vào luật pháp. Hôm nay, có đại diện của chính quyền xã, đại diện nhân dân thôn Đồng Mít, các anh cũng chỉ đại diện cho một bộ phận nhân dân của thôn Hoành mà có đơn khiếu nại chứ không phải anh đại diện cho cả dân xã Đồng Tâm. Chúng ta phải nói rõ vai trò, vị trí của các anh.”

Ông Lê Đình Kình và nhóm cầm đầu đắng miệng này: “… sau này tôi sẽ công bố những băng này, trong quá trình mà tôi vận động cụ để trực tiếp nói cụ hiểu, trực tiếp nói với các cụ thì chúng tôi đều có ghi âm, ghi hình. Tôi có nói rõ với cụ Kình là có ghi âm, ghi hình và cụ Kình đều thừa nhận điều đó và việc nhân dân vào lấn chiếm, tôi xin nói với các cụ là ban đầu dân tự chia nhau, các cụ hiện nay đang tập hợp bảo lấy tài liệu chúng tôi vào mà tự chia nhau. Chính tài liệu đấy các cụ đòi quyền lợi và chính tài liệu đấy buộc tội các cụ lấn chiếm đất. Tôi xin thưa các cụ như vậy.” 

8 nhận xét:

 1. Ngay từ đầu đã biết là có sự kích động nên nhiều người dân tham, tưởng là có thể đòi được ít tiền trên giời rơi xuống nên tham gia vào chuyện tụ tập kiện cáo. Giờ làm rõ ra thì biết hết cả, chả có tiền quái nào mà chờ.

  Trả lờiXóa
 2. Lão Kình còn ý kiến ý cò gì không?
  Công bố băng là băng gì thế các cụ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc những cái băng ghi âm ghi hình những lần gặp chứ gì, lão Kình chuyên lật lọng trước mặt dân làng nên công bố những băng này cho rõ ra. Đúng không?

   Xóa
 3. Kiểu gì lão Kình và hội cầm đầu kích động cũng quậy thêm vài nhát để tỏ vẻ giữ danh dự nhưng mà pháp luật là pháp luật. một khi có chứng cứ chắc thì phải chấp nhận tuổi buồn thôi. Muốn xử lý thật nghiêm chứ không làm thành tiền lệ xấu.

  Trả lờiXóa
 4. những băng này, trong quá trình mà tôi vận động cụ để trực tiếp nói cụ hiểu, trực tiếp nói với các cụ thì chúng tôi đều có ghi âm, ghi hình. Tôi có nói rõ với cụ Kình là có ghi âm, ghi hình và cụ Kình đều thừa nhận điều đó và việc nhân dân vào lấn chiếm, tôi xin nói với các cụ là ban đầu dân tự chia nhau, các cụ hiện nay đang tập hợp bảo lấy tài liệu chúng tôi vào mà tự chia nhau.
  Rõ thế còn gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Kình này được người dân tố cáo về hoạt động xúi bẩy rồi.

   Xóa
 5. Từ hôm công bố kết luận thanh tra chính thức thì hội đồng thuận với những người dân ở Đồng Tâm thôi, yên tâm là họ sai rồi vì mọi cái đã rõ mười mươi. Chỉ có mấy người cầm đầu phản ứng cho nó có thể hiện ra điều ta đây chút thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Phen này hội Kình Hiểu có nhập kho không?
  Xứng cmn đáng lắm rồi.

  Trả lờiXóa