Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Nhận diện ông Lê Đình Kình và Tổ đồng thuận


Kiến Lửa
Bên cạnh ông Kình, ông Hiểu còn có một hội khác chuyên kích động bà con Đồng Tâm làm những việc sai trái, bây giờ ta cùng xem những người này là ai.
Hãy bắt đầu từ tên ma làng Lê Đình Ba, một đứa cháu họ của ông Kình. Theo nhiều người nhận xét, Ba cực kỳ lưu manh. Khi nhìn lại sẽ thấy điều đó, Ba luôn lợi dụng cái chức danh phó thôn để kích động những người nhẹ dạ cả tin xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối. Trong khi đó bản thân Ba bề ngoài ra vẻ ngồi im không tham gia, cho nên bây giờ có bị xử lý thì chỉ có một số bà con mình chịu, còn hắn nhởn nhơ.
Còn nữa, Lê Đình Công… kẻ chấp nhận cầm tiền của đứa cháu khi phát hiện vợ mình loạn luân với chính cái đứa cháu ấy. Nhục, không để đâu hết nhục, Công lấy chính những đồng tiền mà vợ mình dâm ô, loạn luân với cháu để tiêu pha, rồi không biết có bao nhiêu vết đâm vào sườn hắn như chính vợ hắn đang đâm hắn…câu truyện cả làng đều biết nhưng không ai dám nói ra, vì sao? Vì chính cái gọi là “Cha nào con ý” quả không sai.
Công có thằng con không nghề, không nghiệp, chỉ thích chơi bời, trộm cắp của người khác hơn là lao động. Người ta nghi ngờ, chính hai cái thằng tù tội này được ông Kình ma giáo sử dụng để đe dọa người khác không dám mói, không dám tố cáio nhưng việc làm sai trái của ông ta và Tổ đồng thuận, để chúng có cơ hội lũng loạn cái xã Đồng Tâm.
Bà con nhà mình thử nhìn vào sự thật nhé, những người chịu khó lao động, cần cù như bà con còn nhiều vất vả trong cuộc sống. Ấy thế vậy mà, sau 3 năm khiếu kiện bố con nhà ông Kình đã bòn rút tiền của bà con để xây hai ngôi nhà to tướng, trong khi cả cái gia đình ấy không nghề không nghiệp, tù tội, ăn không ngồi rồi nhưng vẫn có tiền súng sính, quần âu áo vest. Tiền chúng nó tiêu ở đâu ra, nếu không là những đồng tiền mồ hôi, nước mắt của bà con đã đóng cho chúng. Rõ ràng chúng đã triệt để lợi dụng bà con để tư lợi cho mình chứ đâu có chống tham nhũng gì đâu.
Bắt đầu bằng việc kêu gọi người dân góp tiền ra giữ đất với luận điệu khẳng định như đinh đóng cột là đất đồng Sênh là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm, nếu quốc phòng thu hồi phải đền bù 6 triệu/m2, rồi khẳng định đất đồng Sênh là 64ha, cái tổ lưu manh này đã thu hoạch bao nhiêu? Khi thanh tra thành phố công bố dự thảo, số này đã đôn đáo đi đo lại… rồi sao, chính bọn chúng công khai diện tích đất đồng Sênh là 36ha không như những gì bọn nó nói. Khi biết rằng mình đã hớ khi công bố diện tích khi tự đo mà số này đã cãi nhau tá hỏa, chửi nhau thậm tệ tại nhà Kình thọt… Kỷ oang oang khẳng định trên mạng xã hội về đất Đồng Tâm như thế nào thi nghe kết quả đo đã ngã ngửa ra, không them đến nhà Kình thọt bởi vì biết mình bị Kình lừa như bao người dân Đồng Tâm thật thà khác.

Kiến Lửa sẽ tiếp tục thông tin tới bà con.

24 nhận xét:

 1. ôi dồi ôi, chán lắm với những trò ông Kình và hội quái ơ này bày ra dồi. Bà con Đồng Tâm nên mạnh dạn lên chút, không phải bà con không nhận ra mà là bà con đang ngại, có cả đang chờ...

  Trả lờiXóa
 2. Cả lò nhà lão Kình tởm lợm, nghĩ chuyện cầm tiền để ỉm chuyện giai gái của vợ thì chịu con mẹ nó rồi. Nhục thế thì đâm mẹ đầu vào xít đi cho xong lại còn làm được gì? Lấy tiền đó mà đi ăn chơi nữa thì không khác gì chăn phò à?

  Trả lờiXóa
 3. Không thể hiểu được vì sao cái xã này người dân lại tin lão Kình thế? Đúng là cả lò nhà lão lưu manh biến chất luôn, mà cũng xẻo tiền quyên góp của người ta chứ làm ăn gì mà có xây nhà?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta có thể vì sợ bị dây với bọn lưu manh nên im lặng hoặc bị miễn cưỡng tham gia, thấy bảo tỷ lệ tiền án tiền sự của xã này cao mà các chế. Trên mạng có một số ý kiến giấu tên nói bị bọn số đông trong họ nhà lão Kình hoành hành kinh nên không ai dám nói...

   Xóa
 4. Bọn này tung cái tin là được đền bù đất giá 6 triệu/m2, bà con ta tham, nhân lên nhân lên nghĩ hớp được của nên tụ vào chứ hiểu biết cái gì, cứ bảo làm có tiền là làm.
  Hay thế chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh vào lòng tham con người, ác là chỗ mọi người không được gì mà còn bị bòn mất tiền mà không biết.

   Xóa
 5. Từ hôm đến giờ nhìn mặt cánh nhà Lê Đình Kình rõ mồn một dồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng lý ra công an hay chính quyền cán bộ gì đó phải cung cấp những thông tin này sớm hơn. Tại sao bây giờ mới công khai chuyện này? Mà chuyện này thật mười mươi, xã đấy ai cũng biết/

   Xóa
 6. Tổ đồng thuận thực ra là nhóm câu kết với nhau để kích động xúi người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chuồn chuồn, ổ nhền nhện... nói chung là ổ nhóm cầm đầu làm những chuyện vi phạm pháp luật

   Xóa
 7. rong vài ngày vừa qua, trên đường phố Việt Nam đã có lắm chuyện:

  - Chỉ vì một va chạm giao thông nhỏ, nhiều thanh niên xúm lại đánh tới tấp một người Mỹ, một người Hà Lan..
  - Cảnh sát giao thông bám càng xe chở containers bị hất văng xuống đường, chấn thương nặng.
  - Một bà sồn sồn đã đi trái luật bị nhắc nhở đã xuống xe xô đấy cảnh sát giao thông, chửi bới thô tục.
  - Một ông tướng quân đội đ xe quá tốc độ, đã không thi hành lệnh dừng xe để kiểm tra, còn mắng nhiếc thậm tệ cảnh sát giao thông, đe doạ cách chức cả giám đốc công an tỉnh.

  Nghiệm ra:

  - Cảnh sát gaio thông vì có tiếng là "kiếm bánh mì" bất chính nên bị dân chúng coi không ra gì.
  - Cảnh sát giao thông quá yếu kém nghiệp vụ.
  - Cảnh sát giao thông không được sử dụng đúng quyền hạn khi bị người vi phạm chống lại.
  - Thói nạo mạn, cửa quyền, ngồi xốm lên pháp luật của các ông quan chức cộng sản.

  Và cuối cùng là: Một xã hội bát nháo, vô pháp, không còn một chút kỷ cương phép nuớc nào.

  (Lê Diễn Đức)

  Trả lờiXóa
 8. Một ông nông dân bị nông trang cướp mất đất liền viết thư khiếu nại gửi cho đồng chí Lê Nin ở Moskva. Một tháng sau chính quyền gọi ông nông dân lên.

  “Tại sao ông lại gửi thư cho đồng chí Lê Nin? Ông không biết đồng chí Lê Nin đã chết rồi sao?”

  “Mẹ kiếp, tại sao lúc các người cần thì cứ to mồm là đồng chí Lê Nin sống mãi trong sự nghiệp, còn lúc ta cần thì đồng chí ấy lại chết toi mẹ nó rồi, là sao?”

  (St)

  Trả lờiXóa
 9. Mãi mà không nhận ra cái sai của mình.Nếu ai vẫn còn tin ông Lê Đình Kình là người cao đạo, dấn thân đấu tranh “chống tham nhũng, tiêu cực” vì dân vì nước thì hãy về Đồng Tâm mà nghe dân Đồng Tâm nói, thậm chí kể cả người nhà họ Lê Kình nói sẽ biến bộ mặt thật của ông Kình như thế nào, có xứng gọi là “cụ Kình” hay không?

  Trả lờiXóa
 10. Phải khẳng định lần nữa rằng không có chuyện ông Kình đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực vì dân vì nước đâu mà từ chính động cơ, mục đích cá nhân của ông và sặc mùi tư lợi.Điểm khởi phát từ câu chuyện “đấu tranh” của ông chẳng phải là vì ông tư thù cá nhân với ông Bột về câu chuyện chế độ chính sách dành cho ông, sau đó ông mới thấy nghề này kiếm ăn được nên chuyển sang ăn tiền của bà con Đồng Tâm nếu không muốn ông đi thưa chuyện đúng không?

  Trả lờiXóa
 11. Câu chuyện điển hình nhất phải nói đến là câu chuyện ông Kình đánh cái lò gạch của ông Sự với lời hứa từ một doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh khác với ông Sự rằng nếu phi vụ thành công sẽ lót tay cho ông Kình 2 tỷ đồng sao.Trong khi đó, ông Sự được tính là cháu của ông Kình, vợ ông Sự là người họ Lê trong dùng họ với ông Kình.

  Trả lờiXóa
 12. Chung quy lại cũng chỉ vì tiền mà thôi. ông Kình bất chấp vì món tiền 2 tỷ nó to hơn cái gọi là dòng họ nhiều. Chẳng thế mà Ông Kình tích cực đi kiện cái lò gạch của ông Sự,, lại còn thuê cả luật sư để đánh ông Sự.Kết quả vợ chồng ông Sự gục ngã tanh bành trước các đòn ra tay hiểm của ông bác Lê Đình Kình, cơ đồ, sự nghiệp bị đổ bể

  Trả lờiXóa
 13. Đồng tiền đúng là có sức mạnh ghê gớm, nó có thể khiến con người ta làm bất cứ việc gì kể cả trái với lương tâm.ông Kình sướng ra mặt vì nghe đâu đã có tiền tỷ bỏ túi. Thậm chí ông còn tráo trở sau khi thắng kiện, quay ra quịt luôn tiền thuê luật sư, khiến luật sư được thuê lên mạng chửi gia đình ông Kình không ra gì. Ông có quan tâm gì đến con cháu đâu, sống chết mặc bay miễn là tiền thầy bỏ túi.

  Trả lờiXóa
 14. Và ngay cả câu chuyện ông kích động một số bà con nhẹ dạ cả tin đi chiếm đất quốc phòng, đi bắt giữ cán bộ với cái bánh vẽ sẽ được Viettel đền bù 6 triệu một mét vuông đất cũng chẳng phải từ lòng tham của ông Kình hay sao.Nói sơ sơ để thấy ông Lê Đình Kình chẳng phải cao đạo, tốt đẹp gì, ông làm vì lòng tham thôi

  Trả lờiXóa
 15. Khi nghe những lời nói này của ông Lê Đình Kình, bản thân tôi nghĩ ông này đang cố tình chơi chữ, nên mới dám nói là chặt đầu, hay chém đầu. Tức là, từ khi lôi kéo người dân lấy đất quốc phòng, lúc nào cũng lập luận: "...59ha là đất nông nghiệp,....chưa hề có quyết định thu hồi và chuyển đổi mục đích sử dụng đất”.

  Trả lờiXóa
 16. Một lần nữa người ta lại thấy ông Lê Đình Kình “cố đấm ăn xôi”, cố tình lập lờ đánh lận con đen. Ông Lê Đình Kình vẫn đang cố tình lừa dối và kích động một số người dân Đồng Tâm rằng đó là đất nông nghiệp nhưng bản thân ông thừa biết rằng đó là đất quốc phòng. Đúng là già rồi nhưng ông Lê Đình Kình vẫn còn rất nhiều mưu mô. Phải chăng, “gừng càng già càng cay” đang rất đúng với ông Lê Đình Kình?

  Trả lờiXóa
 17. một số cán bộ của xã Đồng Tâm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp vì mục đích vụ lợi. Đây chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc khiếu kiện đất đai kéo dài tại xã Đồng Tâm.chúng ta có thể thấy rằng đất Đồng Sênh thực chất là đất quốc phòng chứ không phải là đất nông nghiệp.

  Trả lờiXóa
 18. Thật buồn vì xã hội này lại có người như ông Kình.Phải chăng ông Lê Đình Kình đã quá già để nhận biết đúng sai , không còn biết được thời điểm nào là nên rút lui. chỉ có những kẻ thiếu hiểu biết, vô học mới cố chấp chống lại cái hiển nhiên thôi. Có người cho rằng Việt Tân đã cho ông ta thứ gì đó để ông ta tiếp tục làm càn, hẳn là lúc này ông ta nhận thấy rằng tiếp tục kích động người dân chống đối sẽ không có gì đáng ngại đối với ông ta

  Trả lờiXóa
 19. Khi biết rằng mình đã hớ khi công bố diện tích khi tự đo mà số này đã cãi nhau tá hỏa, chửi nhau thậm tệ tại nhà Kình thọt… Kỷ oang oang khẳng định trên mạng xã hội về đất Đồng Tâm như thế nào thi nghe kết quả đo đã ngã ngửa ra, không them đến nhà Kình thọt bởi vì biết mình bị Kình lừa như bao người dân Đồng Tâm thật thà khác.

  Trả lờiXóa
 20. "ĐẤT NƯỚC NÀO CÓ LÃNH TỤ VĨ ĐẠI THÌ ĐẤT NƯỚC ĐÓ ĐÓI NGHÈO".

  Đây là một sự thật hiển nhiên đang hiện hữu không thể chối cãi. Nhưng, điều này rất vô lý đối với những kẻ bị nhồi sọ từ lớp mẫu giáo đến xong đại học. Họ được học bằng sách giáo khoa định hướng. Họ đọc báo đã được định hướng. Họ nghe đài, xem ti vi đã được định hướng.... Nói chung, những gì họ biết là xã hội đó muốn cho họ biết và chỉ cho biết được một chiều đó thôi.

  Ngày nay dù thời đại internet với nhiều thông tin trái chiều.
  Nhưng, với họ, tất cả những gì xã hội đã gieo trong đầu họ đều là chân lý. Bởi, bộ não của họ từ khi sinh ra mãi đến hôm nay đã bị nhà trường, nhà giáo, nhà báo, nhà văn, nhà đài, nhà nước...
  thay nhau nhồi nhét đến nỗi không còn khoảng trống nào để nhận dạng điều khác.

  Đối với dạng người như thế này thì không dễ gì khai sáng cho họ, vì não của họ đã hoàn toàn bị liệt, mất phản kháng ngay thuở ban đầu. Thật đấy!

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa