Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CỦA MỸ KINH KHỦNG QUÁ!


Gió Lành


Đọc bài viết trên THƯA CHỊ ĐẠI SỨ MỸ TED OSIUS, CÔ BÉ IRAQ 14 TUỔI DŨNG CẢM ĐẤY CHỨ? trên trang Tre làng  thấy kinh tởm thứ dân chủ, nhân quyền của Mỹ mang đến các nước khác, đặc biệt Trung Đông, Bắc Phi và Việt Nam hồi chiến tranh. Khủng khiếp quá!
Lính Mỹ cưỡng hiếp con gái, cả em gái chưa đến tuổi thành niên, trước mặt những người thân của họ, xong việc giết hại cả gia đình họ… Man rợ quá!
Nước Mỹ nói về dân chủ, nhân quyền rất hay, rất giỏi nhưng việc họ thực hiện xem ra tệ hại hơn bất cứ quốc gia nào. Quá man rợ! Phải nói những người này mất hết nhân tính!


Như thế này mà đi rao giảng, trao giải thưởng về nhân quyền mà không mảy may ngượng hay xấu hổ sao?
“Nhân viên Jim Jim Pain đã bị giết trước khi cuộc điều tra bắt đầu. Thông tin chi tiết chính xác là những tài liệu tăm tối nhưng các tài liệu chính thức trích dẫn rằng một thành viên của 101st ở Mahmudiyah
Đã Jimmy không bị giết chết và sống sót phải đối mặt với phiên tòa ông sẽ đã là một kẻ giết người biết và người hỗ trợ và che đậy cho kẻ hiếp dâm trẻ em, tuy nhiên vì thời gian của cái chết của Jimmy, anh ấy sẽ mãi mãi được biết đến với nhiều người trong thị trấn nhỏ này như Một người yêu nước và một anh hùng, một người chiến đấu cho tự do và dân chủ, và đã chết vì tự do.”

5 nhận xét:

 1. Cái này gửi đến cho bọn zân chủ cho chúng nghiên cứu mà.

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn biết Mỹ như thế chứ chỉ có một hôi mù quáng về Mỹ chứ có phải tất cả đâu.
  Kinh bỏ chết cha.
  Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ phân biệt chủng tộc nặng luôn, còn cưỡng hiếp đàn bà con gái thì đầy rẫy, chẳng qua nó hót hay che đậy khéo thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tởm quá với lũ khốn mẽo!

  Trả lờiXóa
 5. Đem bọn này ra thiến mẹ hết đi.
  Tiên sư chúng nó, quân súc vật.

  Trả lờiXóa