Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an bắt khẩn cấp 04 đối tượng theo Điều 79 BLHS


Phen này ông quyết đi buôn lịch, zân chủ bao nhiêu chú bóc này, kkkk
Sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh Điều tra, Bộ Công an thi hành quyết định bắt khẩn cấp và khám xét chỗ ở đối với 4 đối tượng Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn và Trương Minh Đức để điều tra về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS.


Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành:
Khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội;
Khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội; Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Bắc Truyển sinh năm 1968, tại Sài Gòn. Là một trong những người tham gia xây dựng hoạt động của tổ chức đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam đó là “Đảng dân chủ nhân dân”; khởi sướng hoạt động biểu tình, rải truyền đơn vào dịp Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006. Trước khi bị bắt, ông là Giám đốc Công ty TNHH Việt Thịnh Phú (vận tải hàng hóa quốc tế) và là Tổng giám đốc Công ty cổ phần khai thác khoáng sản Việt-Phi Kontum.
Nguyễn Bắc Truyển bị bắt vào ngày 17/11/2006, ngày 10/5 năm 2007, tòa án sơ thẩm xét xử về tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”, chịu án 4 năm tù giam. Phiên tòa phúc thẩm tuyên án vắng mặt 3 năm 6 tháng tù. Tháng 5/2010, mãn hạn tù giam và tiếp tục có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.
Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1971 (CMND ghi 1972); quê quán: thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; hiện là chủ tịch hội “Anh em dân chủ”. Từng bị kết án 2 năm về tội Tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 – BLHS.
Phạm Văn Trội sinh ngày 07/6/1972, quê quán Kỳ Dương, Chương Dương, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội là một nhân vật chống đối có tiếng tại Việt Nam. Y bị bắt ngày 11/9/2008 và bị tòa án Hà Nội kết tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 8/10/2009 với bản án bốn năm tù giam và bốn năm quản chế tại địa phương.  Phạm Văn Trội được biết đến là một nhân vật chống đối  quyết liệt ở Việt Nam, cùng với các đối tượng như Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Thục Vy, Mẹ Nấm, Phan Ngọc Tuấn, Tạ Phong Tần…
Ngày 11/9/2012, được mãn hạn tù giam và tiếp tục bị quản chế tại địa phương 4 năm. Tuy nhiên trong thời gian bị quản chế, Y vẫn giữ thái độ chống đối Nhà nước Việt Nam đến cùng: “Tôi quên sao được những năm tháng bị đầy ải trong tù và quản thúc tại chính quê hương mình”. Với tư tưởng đó, Phạm Văn Trội vẫn tiếp tục viết bài, trả lời phỏng vấn của các kênh thông tin, cá nhân phản động trong và ngoài nước.
Trương Minh Đức; sinh: 1960; Quê quán: Tỉnh Kiên Giang; Ngày 05/05/2007 bị bắt với tội danh “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” – Điều 258 BLHS, chịu án phạt 5 năm tù.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật 

36 nhận xét:

 1. cả dàn nhập kho, thảo nào dân tình hân văn hoan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy cái lũ này cứ bắt hết cho nước sạch, toàn lũ tạp chất, loăng quăng bọ gậy chỉ gây hại cho nước chứ chẳng tốt đẹp gì cho đời cả. Toàn được ăn học đàng hoàng mà không chịu làm ăn cứ tìm cách chống phá các kiểu, cứ lôi ra xử trảm hết

   Xóa
 2. Cũng là cách để bên ngoài thấy ta chẳng sợ cái đéo gì chuyện tác động tác đò. Chủ quyền của ta ta làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xong đám rận lại lu loa, kêu gọi các nước can thiệp các kiểu, nhưng đám rận không nhớ rằng đất nước ta là nước có chủ quyền, có quyền giải quyết mọi công việc nội bộ không cần thằng hàng xóm nào can thiệp. Giống như gia đình cũng thế, mình có quyền dạy dỗ đứa con mình, nhưng đương nhiên là dạy dỗ nhưng kiểu đánh đập làm con bị thương tích này kia, không vi phạm pháp luật là được

   Xóa
 3. Ủ ôi, sáng mở mắt ra bắt một đàn rận thế này!
  Thực sự là ngưỡng mộ đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Chưa thấy bắt nhiều một trận như này. Chắc hội này cùng nhau làm vụ gì đó nên dính chưởng cả thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc cùng vụ mà hình như vô trỏng lần này còn có Nguyễn Văn Đài nữa. Anh em hóng xem đúng hem? Bốt lên xem nào.

   Xóa
  2. Cơ quan an ninh điều tra ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài (SN 1969), trú tại phường Bách Khoa; Lê Thu Hà (SN 1982), tạm trú tại phường Bùi Thị Xuân, cùng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cùng nhau luôn một mẻ nhé.

   Xóa
 5. Toàn những thành phần cộm cán, xộ khám là xứng đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Ai chứ Nguyễn Văn Đài thì chứng nào tật nấy rồi, ngựa quen đường cũ không hối cải gì đâu. Cứ bắt cứ tù xong ra lại tiếp tục rồi vi phạm pháp luật thì lại bắt lại xử. Bao giờ có khi nó già nó nhận ra ngu thì thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nhớ thằng luật sư Nguyễn Văn Đài rồi, bắt nó là xứng cmn đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Bắt cả lũ đi cho nó học hành đến nơi đến chốn xem may ra có thằng nào tỉnh ngộ cho xã hội nhờ không hay là xịt thuốc chống rận hết cho nó cạch

  Trả lờiXóa
 9. Bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long) đã để lại một bài học giá trị vô cùng cho chúng ta, bà không những đóng góp vàng bạc mà còn tận lực giúp đỡ của cải cho hồ chí minh trong thời kỳ chống pháp, bà còn nuôi một mớ khốn nạn như trường chinh, hoàng quốc việt, lê đức thọ, phạm văn đồng, hoàng hữu nhân, võ nguyên giáp, nguyễn chí Thanh, hoàng tùng, vũ quốc hy, hoàng thế thiện, lê thanh nghị...v.v ... Thế chúng không đội ơn mà nhất định giết bà để cướp hết những gì còn lại ... và bây giờ đến lũ hậu duệ của đám chó ấy lại đánh hơi thấy 500 tấn vàng vẫn còn trong nhân dân ...từ đó chúng cứ nghĩ đến cách cướp cho bằng được, bằng mọi giá, bằng cách nầy hay bằng bất cứ cách đê tiện nào khác, nếu không ... thì... giải pháp cuối cùng cũng sẽ bằng máu .....

  (Christina Le)

  Trả lờiXóa
 10. LỜI VÀNG GIÁO SƯ CÓ KHÁC!

  "Khi thảo luận với các nhà khoa học nước ngoài, chúng tôi đã bàn đến mô hình đại học khai sáng (Enlightened University) theo nghĩa đại học không chỉ là nơi khai sáng cho loài người như đã từng thực hiện từ thế kỷ 18, mà còn khai sáng cho vạn vật, kết nối vạn vật, làm cho vạn vật trở nên thông minh và có ‘ý thức’, vừa thích ứng vừa dẫn dắt sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0."

  (Giáo sư Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. ).

  Tui dốt quá, nên không hiểu làm thế nào con người có thể "khai sáng cho vạn vật" (???), ví dụ ... đống cứt trâu (cũng là vạn vật) thì ông GS khai sáng và làm cho nó trở nên thông minh và có ‘ý thức’ bằng cách nào?

  (Bổn Đình Nguyễn)

  Trả lờiXóa
 11. Mẹ ruột

  Hạnh cảm thấy như mình như là một con hầu ngoan ngoãn. Nhưng Hạnh thấy thích vì điều đó nên nàng để cho con trai muốn làm gì cái miệng xinh đẹp của mình thì làm. Khi Phát hẩy cặc nhanh hơn thì nước miếng cũng ứa ra từ khoé miệng của Hạnh.

  Hai chân Phát dạng ra một chút, lưng nó gù xuống hẩy cặc lên phía trước. Những ngón tay nó thì luồn vào trong tóc mẹ nó mà xoắn khi cặc nó vô ra một cách thô bạo. Phát thích thú xem mình như một ông chủ muốn làm gì thì làm mà không cần biết người nó đang làm là mẹ ruột nó.

  Đột nhiên Phát cảm thấy hai trứng dái nó căng lên. Nó biết sắp ra rồi. Phát liền bỏ tóc mẹ nó ra rồi dùng một tay bóp chặt vào gốc cặc. Nó muốn ngừng cảm giác xuất tinh theo cách mà Hạnh chỉ. Tuy nhiên khi Phát cúi xuống nhìn mẹ nó thì thấy mắt mẹ nó nhìn nó như mong đợi một thứ gì đó, Phát biết nó không thể kiềm chế được nữa.

  Hơi thở Hạnh trở nên dồn dập. Mắt nàng mở to khi nhìn chằm chằm lên con cặc đang giật giật của con trai, nàng ngồi trên đùi chờ đợi.

  Phát cảm thấy tinh khí của mình đang lùi trở xuống khi nó bóp chặt vào gốc cặc. Nhưng đột nhiên, Phát thét to một tiếng, tay nó vuốt mạnh lên thân cặc. Tinh khí của nó bắn ra ngoài theo hình vòng cung rồi dính lên tóc mẹ nó. Đợt khí thứ hai đụng lên mặt Hạnh, chạm lên trán rồi chảy xuống má. Rồi từng đợt lên mặt lên cổ Hạnh.

  Hạnh nhắm nghiền hai mắt cảm nhận từng dòng khí nóng bắn lên người mình, đùi Hạnh khép chặt lại, cọ xát với nhau làm lồn Hạnh ngứa ngáy vô cùng. Hai mép môi lồn Hạnh như đang xiết chặt lại với nhau khi nàng cảm nhận khí của con trai đầy trên mặt mình.

  Những giọt khí cuối cùng cũng rời khỏi cặc Phát, nó sảng khoái mệt mỏi ngồi xuống. Phát mỉm cười mãn nguyện nhìn mẹ nó với khuôn mặt, tóc tai dính đầy tinh dịch. Phát thích thú khi thấy mẹ nó vừa nhìn nó cười vừa quệt lấy tinh của nó liếm vào trong miệng.

  ……

  Tại bàn ăn vào buổi sáng hôm sau, Phát phá vỡ không khí im lặng bằng câu hỏi của nó:

  – Mẹ, mẹ nói là sẽ suy nghĩ về câu hỏi của con. . . .

  Hạnh nhìn con trai rồi mỉm cười :

  – Ừ, để xem đã.

  Hạnh trả lời như lấy lệ. Nàng đã có câu trả lời rồi nhưng nàng vẫn chưa muốn tiết lộ cho Phát biết.

  “Để xem” Phát nghĩ. Đó cũng như là sự đồng ý. Phát không thể giấu được nụ cười lộ ra trên mặt nó.

  Hạnh và Phát quyết định tối nay sẽ đi ăn nhà hàng ưa thích của mình. Như mọi khi, Phát đã sửa soạn xong và đang ngồi đợi mẹ nó. Khi Hạnh bước xuống, nàng mặc một cái váy ngắn bó sát đùi, chân Hạnh thì mang vớ da dài. Còn bên trên thì mặc cái áo len dài tay có hàng nút ở giữa, bên trong thì mặc một cái áo mỏng màu trắng, trông rất nghiêm trang. Tuy nhiên cái váy thì rất khêu gợi. Phát thì tò mò không hiểu cách mẹ nó ăn mặc nhưng nó cũng không muốn nhận xét gì cả.

  Khi Hạnh bước vào trong xe, nàng khéo kéo giạng hai chân ra sao cho Phát có thể nhìn thấy được cái quần lót màu hồng bóng láng bên trong và làn da trắng trẻo mịn màng giữa hai bên háng mình. Mỗi lần vào ở trong xe với mẹ, Phát táo bạo đặt tay lên trên đùi mẹ nó. Phát lái xe bằng một tay, còn tay kia thì vén váy mẹ nó lên cao để nó nhìn rõ cái quần lót bên trong của mẹ nó. Hạnh để tay Phát di chuyển lên trên cho đến khi chạm vào quần lót của mình thì nàng nắm tay con lại đặt lại lên đùi mình, rồi nhắc nhở con chú ý vào tay lái.

  Trả lờiXóa
 12. Hạnh và Phát chọn một cái bàn ở vị trí đặc biệt, nơi cho phép họ có thể có sự riêng tư cho mình. Hai mẹ con ngồi trò chuyện cho đến khi người phục vụ mang rượu tới. Bỗng nhiên Hạnh đứng dậy, nàng nói là muốn đi vệ sinh. Vài phút sau thì Hạnh quay trở lại và lại gần con trai. Một tay nàng đang nắm chặt, tay kia nàng ra dấu cho Phát biết là nên mở lòng bàn tay ra. Hạnh đặt vào tay Phát một nhúm vải hồng rồi ép mấy ngón tay con lại, sau đó ngồi xuống ghế mình.

  Phát ngước mắt nhìn mẹ nó đầy nghi vấn và mở bàn tay nó ra. Đột nhiên cu Phát giật thót trong quần nó khi nó nhận ra nhúm vải màu hồng này. Đó là cái quần lót của mẹ nó. Bỗng người phục vụ xuất hiện, Phát liền nắm tay nó lại rồi giấu xuống dưới bàn. Nó không biết người phục vụ có thấy tay nó đang cầm gì không nhưng tim nó thì đập mạnh và mặt nó thì đỏ ửng. Hạnh thì mỉm cười trước sự lúng túng tội nghiệp của con trai.

  Sau khi gọi các món ăn và người phục vụ đi khỏi, Phát mới lấy tay ra khỏi gầm bàn. Nó nhìn vào cái quần lót nhỏ bé của mẹ nó và thấy đũng quần thì ướt. Phát đưa đũng quần lên mũi, hít vào một hơi thật sâu, mắt nó thì nhìn Hạnh không rời.

  Hạnh hơi bất ngờ khi Phát lộn đáy quần ra khỏi và đưa lên miệng nó.

  Phát hôn lên chỗ ướt đó rồi nó le lưỡi liếm vào đáy quần mẹ nó từ chỗ này đến chỗ khác như thưởng thức thứ gì đó ngon lắm.

  Hạnh thở mạnh rồi nhắm mắt lại, một sự rung động chạy khắp người nàng.

  Cặc Phát đã cứng ngắc khi lần đầu tiên nó được nếm dâm khí của mẹ nó. Tay nó run run khi cuộn tròn cái quần lót của mẹ nó lại rồi đút vào trong túi. Sau đó Phát sửa lại vị trí cặc nó cho thoải mái hơn, ví lúc này cặc nó như muốn nghẹt thở bên trong quần nó.

  Khi thức ăn được dọn ra, Hạnh và Phát ngồi ăn trong yên lặng, vừa ăn vừa liếc mắt đưa tình như những đôi tình nhân. Ăn được một lúc, Phát thấy mẹ nó quay đầu nhìn xung quanh. Thấy không có ai ở gần, Hạnh mở nút áo len của mình. Phát nghĩ mẹ nó chắc cảm thấy hơi nóng. Khi cởi hết nút ra, Hạnh mở hai bên vạt áo ra khỏi ngực. Phát sửng sờ khi nhìn thấy cái áo bên trong rất mỏng, nó có thể nhìn thấy toàn bộ hai bầu vú săn tròn của mẹ nó với hai núm vú hồng cứng ngắc nhô ra. Phát không thể tập trung vào bữa ăn nữa. Nó chỉ muốn “ăn” người đàn bà đầy nhục cảm này tối nay thôi.

  – Mẹ, mình về đi. – Phát nói, trong khi thức ăn vẫn còn.

  – Ừ, mẹ cũng muốn thế, với mẹ đang cần Phát trả ơn mà. – Hạnh mỉm cười tinh quái.

  Cu Phát đang co giựt bên trong quần, nó đứng bật dậy rồi nhanh chóng dắt mẹ nó ra khỏi nhà hàng.

  Trên đường về, Hạnh cởi hẳn cái áo len ra và ngồi sát con trai, phần cơ thể bên trên của Hạnh giờ chỉ còn che đậy bởi một cái áo mỏng manh. Phát muốn điên lên khi phải cố gắng tập trung vào việc lái xe.

  Hạnh biết rằng hơi nguy hiểm khi đùa cợt con trai theo cách này khi nó đang cầm tay lái. Tuy nhiên, nàng đang nghĩ đến chuyện nàng sắp để cho con làm chuyện cấm kỵ trên cơ thể mình đã làm Hạnh nóng ran người trong ham muốn cháy bỏng.

  Phát lái xe như bay về nhà. Khi xe thắng két lại trước nhà, Phát liền nhảy ra khỏi xe và chạy ngay đến mở cửa xe cho mẹ nó. Khi Hạnh đặt hai chân ra khỏi xe, rồi từ từ đứng lên, Phát có thể nhìn rõ vào trong váy mẹ nó. Phát sửng sốt khi nhận thấy âm hộ mẹ nó hoàn toàn không có lông, để lộ ra hai mép môi đỏ hồng bóng nhẫy rất đẹp. Phát chết lặng khi nhìn vào giữa háng mẹ nó. Bây giờ thì tim nó đập mạnh đến nỗi nó nghĩ là mẹ nó có thể nghe thấy.

  Trả lờiXóa
 13. Khi Hạnh quyết định là để cho Phát khẩu dâm mình thì nàng đã cạo sạch sẽ nhúm lông che đậy chỗ kín đáo đó. Ba Phát hồi trước cũng thích nàng cạo sạch lông. Hạnh đứng trước mặt con và nở một nụ cười:

  – Sao thế cưng…

  – Ưm. . . dạ. . . không có gì.

  Hạnh quay người lại và đi vào nhà, trên miệng vẫn còn cười.

  Mất vài phút Phát mới trấn tĩnh trở lại. Nó nhanh chóng theo sau mẹ nó.

  – Phát, rót một ly rượu và mang vào phòng khách cho mẹ nhé.

  Hạnh nói, đi vào trong phòng khách.

  Phát vội vàng đi rót rượu, tay nó run rẩy muốn làm rớt luôn cái ly. Nó cố gắng giữ chặt ly rượu trong tay khi đi vào trong phòng khách. Phát thấy mẹ nó đang ngồi trên ghế chờ nó. Khi nó đưa ly rượu cho mẹ, tay nó rung lên làm sóng sánh rượu đổ ra ngoài. Phát không biết rằng tay mẹ nó cũng run lắm.

  Hạnh đón lấy cái ly và đặt nó xuống.

  Phát ngồi xuống mà không nói một lời. Nó hầu như không thể mở miệng.

  Hạnh hít một hơi rồi nói:

  – Phát, đây là một chuyện quan trọng. Mẹ biết Phát muốn. . . . khẩu dâm mẹ lâu rồi. Thật điên rồ, mẹ cũng muốn như vậy lắm. Mẹ nhớ hồi trước với ba con. Ba rất tuyệt. Ba và mẹ đã làm điều đó rất nhiều lần. Lần đầu tiên là trên ghế salong trong nhà ông bà nội. Ba mẹ đã làm nhiều chuyện. . . trước khi cưới nhau.

  Ánh mắt của Hạnh đăm chiêu hồi tưởng lại quá khứ rồi nàng ngừng nói.

  Phát tiến lại gần, cầm tay mẹ nó, im lặng, chờ đợi mẹ nó.

  – Đôi khi mẹ cũng phản đối mối quan hệ này. Những gì mình làm với nhau là sai. . . nhưng mẹ không thể kiềm chế được. Điều đó quá mạo hiểm cho mình. Thật điên khùng.

  – Mẹ. . . ưm. . . vậy thì thôi đi mẹ. . .

  “Suỵt” Hạnh đặt mấy ngón tay lên che miệng con trai.

  Rồi nàng đứng dậy trước mặt Phát và chầm chậm cởi áo lót ra. Hạnh kéo nó qua khỏi vai và dừng lại, để cho Phát có thể nhìn sát vào bộ ngực tròn trịa của mình.

  Phát có thể nhìn thấy ngực mẹ nó phập phồng lên xuống khi Hạnh thở dồn dập. Hơi thở của Phát cũng hổn hển không kém.

  Sau đó, Hạnh bắt đầu kéo váy xuống đùi. Nàng ngừng vài giây để khiêu khích Phát. Rồi Hạnh kéo xuống gối, một tiếng rên nhỏ thoát ra từ đôi môi ngọt ngào của nàng.

  Phát thở hổn hển. Nó chưa từng thấy điều gì thú vị trong đời nó trước đây. Màn trình diễn khoả thân của mẹ trước mặt nó quá khêu gợi. Hai mép môi âm đạo của mẹ nó hé mở đầy ướt át. Không có một chút lông nào còn sót lại trên mu âm đạo. Một rãnh hẹp nằm giữa háng mẹ nó quá mời gọi, chứa chan nhục cảm. Nước nhờn trong hai mép môi bên trong đang ứa ra, muốn rớt xuống nền nhà.

  Khi Hạnh thấy Phát định nhào đến ôm nàng thì Hạnh liền đẩy con ra:

  – Đợi đã Phát.

  Hạnh nói và đi về phía ghế nệm. Hạnh ngồi xuống, co hai chân lên rồi gác lên tay vịn hai bên, phô bày ra cái lồn nhớp nhúa dâm khí trong một tư thế rất khiêu dâm.

  Hạnh nói trong hơi thở dồn dập:

  – Mẹ nghĩ vị trí này rất hợp cho Phát quỳ giữa hai chân mẹ.

  Phát lật đật tiến lại gần, mắt nó không rời khỏi cái lồn đầy khát khao của mẹ nó.

  – Cởi đồ con ra trước đã.

  Hạnh nhìn con cởi đồ một cách vội vã, rồi ném vội quần áo nó lên sàn. Hạnh bây giờ có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể trần truồng của con trai. Mắt nàng nhìn từ trên xuống, dừng lại, nhìn chăm chú vào con cặc đang cương cứng chỉa thẳng ra ngoài. Chúa ơi, nó sẽ làm điên đảo đàn bà cho coi, Hạnh nghĩ.

  Phát liền quỳ xuống giữa hai chân mẹ nó và đưa miệng nó lại gần cái lồn ướt sũng, đỏ hồng như mời mọc của mẹ nó. Phát đặt hai tay run rẩy lên hai bên đùi mẹ nó, dạng chúng ra chút nữa. Nó định úp mặt xuống.

  – Đợi chút cưng.

  Hạnh nói, đặt hai tay lên vai con giữ đầu nó lại:

  – Con nên biết một chút về lồn trước khi bú lồn cho mẹ chứ.

  Phát ngồi thẳng dậy và xem mẹ nó duỗi hai chân ra trên hai tay vịn. Phát mở to mắt nhìn, mẹ nó dùng hai ngón tay vạch hai mép môi ra. Phát nuốt nước bọt, nó có thể ngửi thấy mùi đàn bà của mẹ nó, nước dâm bóng loáng bao phủ khắp lồn mẹ nó.

  – Con nhìn thấy cái hột nhỏ ở đây không?

  Hạnh nói, chỉ vào âm hạch của mình.

  – Đây là trung tâm nhạy cảm nhất của đàn bà. Nó rất dễ tạo khoái cảm vì vậy cần được chăm sóc chu đáo. Chút nữa mẹ sẽ nói cho con biết thêm về nó. Phía dưới đây là môi trong và môi ngoài của âm đạo.

  Trả lờiXóa
 14. Hạnh dùng hai ngón tay vạch rộng ra thêm cho Phát dễ nhìn thấy cấu tạo phức tạp bên trong.

  – Hai mép môi bên ngoài thì không nhạy cảm lắm nên có thể làm mạnh hơn. Tuy nhiên, cái này…

  Nàng nói, chỉ vào hai môi nhỏ bên trong:

  – Nó rất nhạy. Con nhìn xem nó ướt như thế nào khi mẹ xoa nhẹ nó.

  Hạnh cố gắng nói một cách từ tốn chứ thật sự thì Hạnh quá nứng rồi.

  Phát nhìn thấy dâm khí của mẹ nó ứa ra không ngừng, đầu cặc nó cũng bắt đầu rỉ nước ra ngoài khi nó háo hức đợi mẹ nó cho phép khẩu dâm. Mũi nó như bị nghẹt nên nó phải há miệng để thở hồng hộc. Đầu óc nó thì quay cuồng, nóng rang lửa dục.

  – Bên trong cái lỗ này là nơi dương vật đi vào, một cái lưỡi mềm cũng dễ dàng thâm nhập. . . ưm.

  Hạnh bắt đầu thở dốc “Ưm. . . ưm. . . ” Hạnh rên rỉ khi nhấn ngón tay lên âm hạch mình.

  – Lúc nãy mẹ chỉ. . . . cái này. . . là âm hạch. . . còn gọi là hột le.

  Hạnh nói, vạch mép môi rộng ra để Phát thấy rõ cái hột be bé nhô ra bên ngoài, tay nàng run lên trong khoái cảm.

  Phát tập trung nhìn vào nơi ngón tay mẹ nó chỉ. Nó bị thu hút bởi cái hột nho nhỏ màu đó bóng bẩy đó.

  – Hột le của mẹ thì rất. . . . rất nhạy cảm. Chỉ cần một va chạm nhỏ là có thể khuấy động nó. Phát thấy nó phình to như thế nào không? Nhớ nhẹ nhàng với nó nha. – Hạnh nói trong ham muốn.

  Phát đã biết hết những điều này khi học môn sinh lý học ở trường. Tuy nhiên khi nghe mẹ nó nói thì thú vị hơn nhiều, vừa được nghe vừa được nhìn thấy tận mắt các phần trên cơ quan sinh dục của mẹ nó làm nó nứng dữ dội. Nó nhìn không chớp mắt lên lồn mẹ khi tay Hạnh đang xoa xoa hai mép môi ngoài.

  – Ôi trời ơi.

  Hạnh rên xiết, nhắm nghiền mắt tận hưởng khoái lạc.

  Phát nhìn một cách thích thú khi thấy mẹ nó đặt một ngón tay vào bên trong. Sau đó thêm ngón thứ hai rồi thứ ba vào sâu bên trong, lồn mẹ nó khít khao hút chặt lấy ba ngón tay của mẹ nó. Khi Hạnh kéo chúng ra, ba ngón tay Hạnh đầm đìa dâm khí.

  Hạnh đưa ba ngón tay run run lên gần miệng con trai.

  Không chần chừ Phát há miệng nút trọn ba ngón tay mẹ nó vào trong miệng, mút lấy mút để. Mùi vị dâm khí của mẹ nó không giống như thứ gì trước đây mà nó đã từng nếm. Nó thì nhớt, hơi lạc hơi ngọt hơn một chút so với lúc nó liếm quần lót mẹ nó.

  – Mẹ muốn Phát đút lưỡi vào liền đi.

  Hạnh nói như nài nỉ, rồi chỉ vào cái khe ướt át của mình.

  – Đến lúc Phát thực hành rồi. . . đó. Mẹ muốn Phát “ăn” lồn mẹ đi, mẹ cần cái lưỡi của con đút vào trong, làm ơn. . . làm. . . . LIẾM LIỀN ĐI.

  Hạnh thét lên, hoàn toàn mất kiểm soát.

  Phát hấp tấp cúi xuống, miệng nó chỉ gần sát với cái lồn đầy nước dâm của mẹ. Hạnh đặt hai tay lên phía sau đầu con rồi kéo xuống lồn mình. Mặt Phát dí sát vào lồn mẹ, nó ngửi thấy mùi dâm khí cực kì thu hút đang toả ra. Phát le lưỡi ra, đầu lưỡi nó chạm vào mép môi trơn nhẫy của mẹ.

  – Ưm. . .

  Hạnh bật tiếng rên ở lần tiếp xúc đầu tiên này. Lưỡi Phát thụt lại vào trong miệng, mang theo hương vị quyến rũ của mẹ nó.

  Hạnh nhìn con trai nuốt dâm khí của mình và rên rỉ. Nàng kéo đầu con xuống một lần nữa, thều thào nói:

  – Liếm xung quanh đi Phát, nhẹ nhẹ thôi.

  Nàng hướng dẫn cho Phát, điều khiển đầu nó bằng tay của mình.

  Phát để mẹ nó di chuyển đầu nó xung quanh, lưỡi của nó quét khắp bề mặt bên ngoài lồn mẹ nó. Bỗng nhiên Phát nhớ đến việc người ta cho lồn đàn bà là nhơ bẩn. Nó không biết của những người đàn bà khác thì sao nhưng nó thấy lồn mẹ nó cực kỳ đẹp, không nhăn nheo, đen sạm như của mấy con nhỏ trong ảnh sex mà nó xem. Nó biết rằng nó sẽ yêu cái lồn này đến hết cuộc đời.

  Hạnh không cần giữ đầu Phát nữa, nàng để cho nó muốn làm gì thì làm. Miệng Phát há lớn ngoạm lên lồn mẹ nó, lưỡi nó bắt đầu quét một đường dài từ đầu rãnh đến cuối rãnh. Nó nhẹ nhàng thọc thọc lưỡi vào trong.

  – ƯM. . . . ƯM. . . . , đó. . . đó. . . , mút nó, mút mép môi đó. . . ƯM. . . chúa ơi, mẹ sướng quá. Mút mạnh đi Phát. . . . ƯM. . . ƯMMMM.

  Trả lờiXóa
 15. Hạnh thét lên sung sướng. Nàng uốn éo rồi hẩy mông lên nhấn sát lồn mình vào mặt Phát. Hạnh kéo đầu Phát vào, lưỡi nó dính sát lên mu lồn căng phồng của mẹ. Hai chân Hạnh dang ra và quấn xung quanh cổ con trai, chôn chặt đầu Phát trong vòng vây nhục dục đó.

  Đột nhiên Hạnh rên thét một tiếng, toàn thân run bần bật, khoái cảm tràn đến dào dạt. Hai chân Hạnh xiết chặt vào cổ Phát, làm mặt mũi Phát chìm sâu vào toàn bộ âm đạo của nàng.

  Nhưng Phát không cảm thấy khó chịu chút nào. Mặt mũi nó đầm đìa dâm khí của mẹ, từ trên trán xuống tới cằm, không chỗ nào không dính nước dâm.

  – ÔI. . . . Ư. . . . Ư. . . . Phát ƠI. . . . . ƯMMMM. . . .

  Hông Hạnh bật lên, lưng Hạnh cong lên khỏi mặt nệm, nàng rên xiết trong khoái lạc dâng trào.

  Phát biết nó đã thành công trong việc làm mẹ nó sướng. Nó đẩy lưỡi vào sâu bên trong lỗ niệu đạo, quét xung quanh hai vách mép lồn trơn nhẫy, lưỡi nó thọc ra thọc vào không ngừng, nó cảm thấy lồn mẹ nó như đang co thắt lấy cái lưỡi nhám nhúa của nó.

  Khoái cảm của Hạnh tuôn trào hết lần này đến lần khác. Mỗi lần nàng dâm thuỷ nàng trào ra ngoài, Phát lại le đầu lưỡi nó chạm nhẹ vào hột le của mẹ nó, mang lại cho Hạnh một cảm giác sướng khoái lần nữa. Hạnh rên xiết uốn éo không ngừng theo từng cú liếm của Phát.

  Cuối cùng thì cơ thể Hạnh cũng được thư giãn sau những đợt khoái lạc vừa rồi. Sau đó thì nàng đẩy đầu con ra khỏi âm đạo mình. Hạnh chưa từng có cảm giác sung sướng như lần này. Cơ thể nàng rã rời trên ghế, hai chân vẫn còn vắt trên cổ con trai. Khi nàng nhìn Phát quỳ dưới chân nàng, nó mỉm cười nham nhở với khuôn mặt dính đầy dâm khí của nàng.

  – Trời ơi, mẹ đã quên đi mất cảm giác được khẩu dâm như vậy từ lâu rồi.

  Hạnh thở hổn hển rồi nói tiếp:

  – Phát đã làm cho mẹ sướng lắm đó, biết không? Cám ơn. . . cám ơn cưng nha, mẹ yêu Phát lắm.

  Hạnh nói với một ánh mắt tràn đầy hạnh phúc.

  Phát ngồi trên hai bắp đùi mình, mỉm cười nhìn mẹ nó. Nó thấy mình đã làm được một chuyện lớn.

  – Lại đây cưng, để mẹ chăm sóc cho cưng nha.

  Hạnh nói, rồi kéo Phát lên.

  Phát đứng dậy trước mặt mẹ nó, hướng con cặc đang cương cứng về phía miệng mẹ nó.

  – Trời ơi, tôi yêu chú nhỏ này quá.

  Hạnh lẩm bẩm và cầm cặc con áp vào má mình, Hạnh có cảm tưởng như nàng có thể nghe thấy nhịp đập từ tim Phát. Rồi nàng bóp mạnh một cái, một chút nước dịch rỉ ra từ đầu buồi. Hạnh nhắm mắt lại, đưa cặc con trai lên miệng mình. Cả Hạnh và Phát đều rên lên khi hai bờ môi của Hạnh ngậm lấy đầu cặc. Hạnh ngậm hết đầu buồi vào trong miệng rồi bắt đầu mút. Nước miệng Hạnh trào ra, bôi trơn đầu cặc. Lưỡi Hạnh đánh qua đánh lại lên đầu cặc Phát bên trong cái miệng ấm áp của nàng. Hạnh chìm đắm trong con cặc Phát, quên mất cảm xúc của con ra sao. Bất chợt Hạnh nhớ lại, ngước mắt lên nhìn con trai. Hạnh nhả cặc Phát ra rồi nói thì thầm:

  – Mẹ sắp bú cặc của Phát đó. Mẹ muốn uống hết tinh khí của cưng. Phát có muốn mẹ bú cặc mình không? Có muốn mẹ nuốt hết tinh không? Nói đi. . . Nói là Phát muốn mẹ bú cho đến khi Phát bắn tinh khí vào miệng mẹ đi.

  – Dạ. . . muốn, làm ơn đi mẹ, ngậm cặc Phát vào miệng đi, bú đi.

  Phát rên rỉ khi nghe mẹ nó nói một cách dâm dục như thế.

  Hạnh ngâm sâu cặc con vào trong vòm họng nóng ấm và trơn nhớt của mình. Tiếng mút cặc “chụt. . . chụt. . . “vang lên trong cổ họng nàng, Hạnh muốn cho con thấy là mình thích bú cặc nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 16. Cơ quan An ninh Điều tra, Bộ Công an thi hành quyết định bắt khẩn cấp và khám xét chỗ ở đối với 4 đối tượng Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn và Trương Minh Đức để điều tra về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS. Đây là lời cảnh tỉnh cho những ai còn có ý định đi ngược lại với lợi ích nhân dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này nó tháo rời não ra rồi nên không có tư duy được mà cảnh tỉnh, cứ như vậy đua nhau vô bóc lịch.

   Xóa
 17. Một loạt luôn, chứng tỏ là có sự theo dõi từ trước mà cũng như là để cho các bên ngoài hay can thiệp thấy rõ quyết tâm của Nhà nước trong việc xử lý những người vi phạm pháp luật là không thể gì la chuyển hay gây sức ép.
  Những ông tây bà đầm hay can thiệp ý kiến chắc cũng phải thôi, sao chọc mũi vào chuyện người khác một cách vô lý thế.

  Trả lờiXóa
 18. Liên tục để thấy, Việt Nam có chủ quyền và có pháp luật, cứ ngồi bên ngoài lải nhại can thiệp chả là cái đinh gỉ.

  Trả lờiXóa
 19. Toàn bọn cứng cổ khó nhận thức nên chắc lần này sẽ được thêm nhiều niên ngồi bóc cho nó đã tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chém vừa thôi mế!
   Nhiều hay ít đã có quy định, phải thích biên mấy là mấy đâu.

   Xóa
 20. Các bác thấy thế nào chứ, nhà em thấy thung thướng lắm.
  Bắt đỡ mấy thằng này cho sạch xã hội.
  Mát quá, heheee.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn thua gì, còn đầy hội toàn giả danh dân oan với khiểu kiện, thua lũ trẻ em đi cầm giấy đứng. Phải làm hết bọn thuê đó mới đỡ chứ không khối con trẻ, bà già bị chúng nó lừa, có nhà con cái đau cả đầu vì cụ mẹ không nghe thích đi lao động kiếm tiền kiểu đứng đó.

   Xóa
 21. Bắt nhiều phết cả nhóm bầy đàn luôn.

  Trả lờiXóa
 22. bốn trên bốn tên mới bị bắt đều đã từng đi tù, đều phạm các tội liên quan đến an ninh quốc gia. Lần này cả bốn đều bị bắt về cùng một tội theo điều 79 Bộ luật hình sự: hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đúng là ngựa quen đường cũ, từng đi tù rồi mà tư tưởng không hề thay đổi, vẫn tiếp tục con đường chống phá chế độ. Thế này mà vẫn có đứa đứng lên khóc thuê là bắt người bất đồng chính kiến, với cả vô tội, rồi đòi thả người

  Trả lờiXóa
 23. cơ quan công an cần tăng cường đẩy mạnh thu thập chứng cứ, bắt giữ các đối tượng có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đập tan mọi âm mưu và hoạt động của chúng, đặc biệt với các đối tượng chủ mưu, cầm đầu, có sự câu kết móc nối với nhau hình thành các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 24. bản chất của cái gọi là hội anh em dân chủ này đã quá rõ ràng rồi, một cái hội nhóm được lập ra với những hoạt động nhằm vào việc phá hoại đất nước, chống đối chính quyền, bị xử lý chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi, hình như vẫn còn nhiều kẻ có ý định xấu xa chống đối lắm, mong công an cũng có thể xử lý hết đám này để đất nước được phát triển hơn.

  Trả lờiXóa
 25. có thể thấy, qua việc bắt giữ các đối tượng của hội anh em dân chủ này, có thể khẳng định rằng, cơ quan chức năng của nước ta đang vào cuộc một cách quyết liệt để đập tan mọi hành vi chống đối nhằm mục đích lật đổ chính quyền của một số cá nhân, tổ chức thuộc giới dân chủ giả cầy đang nổi lên trong giai đoạn gần đây.

  Trả lờiXóa
 26. chỉ trong một thời gian ngắn liên tiếp các đối tượng có hành vi chống chính quyền nhân dân đã sa lưới pháp luật, có thể nói, đây là quyết tâm rất lớn của lực lượng Công an trong việc đấu tranh, xử lý những phần tử chống phá chính quyền nhân dân, việc bắt, xử lý những đối tượng này cũng chính là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có dã tâm chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Quả này đám Hội anh em dân chủ lại được cùng nhau ăn cơm tù, vào trong đó rồi tha hồ thể hiện tình anh em, không còn phải ngày ngày lên mạng tung hô nhau, ca ngợi nhau nữa nhé. Lần này xem ra chính quyền đã không còn dành khoảng trống cho đám rân chủ cuội này tung hoành nữa rồi

  Trả lờiXóa
 28. Hàng loạt những tên tuổi lớn bị bắt, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga bị tuyên án thẳng tay cho thấy chính quyền đã không còn nương tay với đám phản động đội lốt nhà đấu tranh bất chấp sự can thiệp từ các nước phương Tây, để xem thời gian tới đây phong trào đấu tranh sẽ đi đâu về đâu nào

  Trả lờiXóa
 29. Từng tên một lần lượt nhập kho. lâu nay tôi cứ nghĩ chính quyền không dám làm gì nên bọn này mới lộng hành đến thế, hóa ra là họ đợi thu thập đầy đủ chứng cứ để bắt một loạt, hốt 1 loạt luôn. Hay lắm, hoan hô chính quyền đã mạnh tay với đám phản động này

  Trả lờiXóa