Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

BỮA BÚN ĐẮT GIÁ CỦA PHÓ CHỦ TỊCH QUẬN


Gió Lành

Chị Phó Chủ tịch quận ăn bữa bún đắt quá đuê!
Ngoài tiền bún trả cho chủ quán, còn kéo theo những khoản rất choảnh!
Cán bộ là Giám đốc Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình quận, người lái xe đưa chị PCT đi ăn, bị xử phạt 400.000 đồng vì lỗi đỗ xe không đúng nơi quy định.
Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc bị phạt 150 nghìn đồng do điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc là người xuất hiện trong clip bị cho là ra trông xe khi PCT đi ăn bún trên đường Nguyễn Quý Đức.
Đắt giá không chỉ nằm ở giá trị tiền, mà đắt ở chỗ các anh chị ấy trở thành người nổi tiếng như sâu bít.
PCT phải viết giải trình và rút kinh nghiệm sâu sắc. Bonus kèm theo là vô số còm mèn của dư luận dành cho PCT.
Người ta nói, hành xử của chỉ chưa chuẩn. Cán bộ chi mà đã đỗ xe sai quy định, ảnh hưởng chuyện buôn bán của người ta rồi, lại còn đi đôi co, huýnh lên điện thoại gọi cấp dưới ra… Cách hành xử không xứng tầm cán bộ cấp quận.

Có lẽ, cấp trên sẽ xem lại tư cách, tác phong của Phó Chủ tịch này khi uy tín của chị ta không còn. Đó mới là điều Phó Chủ tịch trả giá đắt nhất cho bữa bún trưa ngày 7/7/2017.

6 nhận xét:

 1. Mụ này ăn bát bún quá đắt luôn.
  Cán bộ thiếu nhạy bén, đi đôi co chuyện ngoài đường là dại.

  Trả lờiXóa
 2. Mất uy tín cán bộ vì những người như thế, cán bộ cấp quận mà cư xử rất kém. Chưa nói đúng sai nhưng cách hành xử thì không được ngay khi chuyện xảy ra rồi cũng không có kỹ năng ứng xử với truyền thông nên việc càng ngày càng thu hút sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. Mình không cảm tình với chị cán bộ lãnh đạo này, là do cảm giác thôi. Nhưng trông bà bán quán cũng kinh quá, không có tiếng nhưng nhìn hình thấy rõ bà ấy mồm năm miệng mười.

  Trả lờiXóa
 4. Có những vụ như thế này thì các anh chị lều báo với zân chủ mới bám vào chứ

  Trả lờiXóa
 5. Bữa bún nhớ đời của mấy anh chị cán bộ quận TX.
  Chị PCT ăn mà mấy anh kia cũng nhớ luôn, hehee

  Trả lờiXóa
 6. Chị PCT Quận thông cảm, chị làm chức đó nhỏ thì cũng chẳng nhỏ nhưng to thì cũng chưa to, xin chị hiểu chúng ta đều sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật. Hơn nữa chị là người cán bộ nhà nước, chị phải hiểu biết hơn nhiều bà con nông dân, nên nếu sai mong chị sửa chữa và đừng tái phạm hay gây ồn ào, hãy thượng tôn pháp luật.

  Trả lờiXóa