Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

VIỆT KIỀU EMILY PAGE – LE ĐANG CƯ TRÚ TRÁI PHÉP Ở VIỆT NAM


Gió lành

Mọi người còn nhớ nữ Việt kiều ngồi trên xe Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An hôm 15/5/2017 khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình không? Người mà sau đó có đoạn Live Stream nói về sự việc với giọng điệu vu khống, xuyên tạc đó. 
Bên công Công ty CP Du lịch vẻ đẹp Việt hôm 8/5 có văn bản gửi Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an trình bày là khách hành của công ty là Emily Page - Le (sinh năm 1984) đã hết thời hạn visa nhưng công ty này vẫn chưa xác định được người khách này đã trở về Mỹ hay vẫn đang trốn ở lại Việt Nam.
Thấy nói là Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an đã tổ chức truy tìm Emily Page - Le trên phạm vi cả nước. Như vậy có nghĩa là Emily Page – Le đang cư trú bất hợp pháp tại Việt Nam.
Chuyện này thấy quản lý khách du lịch hở hoác!
Ai đời Emily Page – Le vào Việt Nam xong đi tứ lung tung, trong đó phần lớn các địa điểm là nhà thờ đạo Công giáo hoặc nơi sinh sống, làm ăn của người Công giáo. Thấy mấy vụ biểu tình hay là liên quan đến zân chủ đều có mặt Emily Page – Le. Rõ ràng mục đích vào Việt Nam của Emily Page – Le không phải là du lịch.Phải đợi xem câu chuyện này tiếp theo thế nào, nhưng chắc nếu đã quá hạn không về thì công an sẽ tặng cho Emily Page – Le tấm vé cấm nhập cảnh đó. 

10 nhận xét:

 1. Sao bây giờ mới nói? Công ty du lịch làm ăn kiểu gì thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái này phải rút kinh nghiệm không thì có cái visa du lịch vào rồi đi loạn làm linh tinh à?

   Xóa
 2. cái này phải rút kinh nghiệm không thì có cái visa du lịch vào rồi đi loạn làm linh tinh à?

  Trả lờiXóa
 3. Vào để làm chính trị, đánh đu với zân chủ!
  Đáng lý phải phát hiện ra sớm.

  Trả lờiXóa
 4. Đoạn ngồi trên xe lúc bắt Bình là thấy nghi nghi rồi.
  Có quan hệ thân thiết với các nhóm dâm chủ thế nhất định không hay ho.
  Giờ lại hóa ra sống bất hợp pháp...

  Trả lờiXóa
 5. Tìm thấy còn ở Việt Nam là trục xuất ngay phỏng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trục xuất mà còn cấm nhập tức là méo có cơ hội về nữa.

   Xóa
 6. Mới đây trên Facebook cá nhân, Emily Page – Le còn đăng ảnh đi xích lô du lịch và thách thức chính quyền rằng cô ta không phải trốn chiu lủi như nhiều thông tin đưa. Về pháp lý thì rõ ràng cô ta hết thời hạn visa mà chưa xuất cảnh sẽ là cư trú bất hợp pháp ở Việt Nam. Thiết nghĩ cứ đúng luật mà làm thôi,tìm được và mời cô ta biến khỏi đất Việt.

  Trả lờiXóa
 7. với sự tồn tại bất hợp pháp cùng với những hành vi móc nối cấu kết với đám linh mục giả cầy, ngang nhiên chống đối chính quyền nhân dân thời gian qua, cơ quan chức năng để sớm có hình thức xử lý nghiêm khắc nhất đối với kẻ phản động này, chặt đứt âm mưu lợi dụng sự cố Formosa chống Việt Nam của tổ chức Khủng bố Việt Tân cũng như các thế lực thù địch bên ngoài

  Trả lờiXóa
 8. Nếu ả này thực sự đang ở Việt Nam thì đúng là đang hiên ngang thách thức pháp luật nước ta rồi. Điều này càng khiến các cơ quan chức năng phải ra sức bắt cho bằng được ả để xử lý theo đúng pháp luật nước ta. Để cho ả biết vị ngọt của việc chơi đùa với pháp luật là thế nào

  Trả lờiXóa