Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

THẦN TỐC: 6 QUYẾT ĐỊNH TRONG 01 NGÀY CHUYỂN ĐỔI 13.000 M2 ĐẤT RỪNG THÀNH ĐẤT Ở


Gió Lành

Ai bảo cơ quan quản lý nhà nước làm việc ề à? 
Ai dám bảo thủ tục liên quan chuyển đổi đất đai nhiêu khê, sổ đỏ chậm chạp? 
Người ta khi chưa biết thông tin về các giải quyết mau lẹ của ngành tài môi Yên Bái thì nói thế, chứ biết dồi thì có mà há mồm quên ngậm lại luôn.
13.000m2 đất rừng thành đất ở được các cán bộ có trách nhiệm của tỉnh Yên Bái giải quyết trong đúng có 01 ngày! Xin nhắc lại trong 01 ngày! 
Nào, còn ai dám chê thủ tục nhiêu khê?!!!
Chuyện thật 100%!
Ngày 20/7/2015, ông Nguyễn Yên Hiền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Yên Bái đã ký liên tiếp 06 quyết định chuyển đổi hơn 13 ngàn mét vuông đất rừng sản xuất, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản sang… "đất ở" cho gia đình ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái. Đó là các Quyết định số 2356, 2357, 2358, 2359, 2360 và 2361, tổng diện tích của 06 quyết định “siêu tốc” này là 13 ngàn 272 mét vuông đất rừng, đất trồng cây lâu năm, đất thủy sản "biến" thành đất ở. Số đất này được đứng tên bà vợ ông Quý.
Choáng về tốc độ giải quyết công việc không?
Nói nhỏ: Ông Phạm Sỹ Quý là em trai của bà Phạm Thị Thanh Trà, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái.
Biết thế nào các mợ cũng choáng nên cứ bình văn tĩnh, củ văn từ để hóng nhá! Cơ quan chức năng làm việc xong sẽ rõ thêm thông tin và cũng rõ thêm một số chuyện, hỉ?

Lót dép!

10 nhận xét:

 1. Đúng là thần tốc!
  Kiểu này sẽ gặp quan thanh tra thần tốc mới lý giải được.

  Trả lờiXóa
 2. Thấy bảo Bí thư tỉnh ủy đã chỉ đạo thanh tra trường hợp này.
  Không làm không được đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Là nhanh thần tốc thế này cho người dân bình thường thì tốt nhẩy.

  Trả lờiXóa
 4. UBND tỉnh Yên Bái đã giao thanh tra tỉnh lập đoàn thanh tra liên ngành, thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật đất đai, việc cấp phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép đối với hộ gia đình bà Hoàng Thị Huệ, việc sử dụng đất đai tại tổ 42, tổ 52 phường Minh Tân, thành phố Yên Bái.

  Trả lờiXóa
 5. Yên Bái cam kết sẽ thanh tra và làm nghiêm chuyện này, để theo dõi xem nào.

  Trả lờiXóa
 6. Giờ không nghiêm thì không được nên chắc sẽ làm nghiêm và chặt chẽ các chúng mày yên chí nhớn.

  Trả lờiXóa
 7. Đại biểu Quốc hội cho rằng các cơ quan ở Trung ương nên vào cuộc thanh tra tài sản của em trai Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái để xử lý vấn đề khách quan, tránh sự nể nang. Cũng là ý kiến đúng vì tránh cho địa phương làm nghiêm người ta vẫn ngi vấn chẳng hạn thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế nhưng nếu cứ có vụ gì là Trung ương phải vào cuộc thì lấy đâu ra người? Không việc gì phải thế, địa phương phải thanh tra và báo cáo nếu thấy vẫn nghi vẫn trung ương vào kiểm tra lại. chứ không thì cái gì cũng đá lên trung ương sao?

   Xóa
 8. Vụ này cứ kết luận rõ ràng, không úp mở e ấp gì cả là xong, còn nếu cứ ấp a ấp úng thì người ta càng sinh ra nghi ngờ. Đành rằng tài sản có từ nhiều nguồn gốc nhưng đã là cán bộ thì người dân người ta có quyền đặt câu hỏi và cán bộ có trách nhiệm trả lời rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 9. Thanh tra nguồn gốc tài sản là rõ hết thôi, lót dép đê bà con, bàn tán trước giải quyết cái giề ở đây?

  Trả lờiXóa