Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH: NHÀ DỘT TỪ TRÊN NÓC


Gió Lành

Không nói thì khó chịu nên là phải nói thôi. Cái chuyện liên quan đến vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức đang có nhiều người hiểu nhầm, hiểu sai hoặc là nghi nghi hoặc hoặc về ông Lê Đình Kình “đấu tranh giữ đất cho dân” bla bla….
Sự thực thì ông già đó đang cố lôi kéo mọi người che đậy những sai phạm cá nhân của ông ta và đám con cháu ông ta thời làm cán bộ xã Đồng Tâm trong quản lý đất đai.
Trước đây, ông Kình này là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Và chính ông ta, Lê Đình Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng.
Tiếp nối theo, cháu ruột của ông Kình là Lê Đình Thuần, cũng từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, cũng vi phạm trong quản lý đất đai ở khu đất quân sự của Bộ Quốc phòng và bị cách chức, khai trừ Đảng.
Một cháu khác của ông Kình là Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng đã bị xử lí kỉ luật năm 2015 vì trách nhiệm liên quan quản lý đất đai. 
Cháu tiếp nữa là Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành dính đến đât đai và chính đứa cháu này đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. 
Chính vì những chiến tích này nên con trai của của ông Kình là Lê Đình Công là một trong những kẻ chủ chốt trong việc bắt, giam giữ người trái pháp luật vừa qua tại thôn Hoành.

CCCM xem, có đúng là nhà dột trên nóc dột xuống không?

13 nhận xét:

 1. Thật quá thất vọng về cái gọi là sự kính trọng mà người ta lỡ dành cho ông ta. Thời kỳ hoàng kim, Lê Đình từng là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Trên cương vị đó, Lê Đình Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng và mở ra một chương mới cho đám cẩu quan tham ô và nhiều người thi nhau xà xẻo đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn dưới nhiều hình thức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá thất vọng luôn!
   Người ta cứ tưởng ông già này tâm huyết với làng xã, ai ngờ ông ta lấp sai phạm của mình...

   Xóa
 2. Đúng là ông Kình thế nào lũ con cháu y chang vậy nên mới kỷ luật cả lũ rồi lôi nhau ra đường cả lũ. Bó tay với nhà này, chắc các cụ trong họ cũng thấy nản, chẳng qua bọn này có khi hung hăng bọ xít nên đếch ai muốn giây.

  Trả lờiXóa
 3. dột thảm dột hại, nhà này người ta chép miệng chả nói gì thêm luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình cả lượt như nhao, các chúng mày thấy hay không?
  Té ra tham nhũng gian manh về đất đai ở đây là dòng Lê Đình chứ đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình cả lượt như nhao, các chúng mày thấy hay không?
  Té ra tham nhũng gian manh về đất đai ở đây là dòng Lê Đình chứ đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Lê Đình kình này đang bảo sẵn sàng cầm tiền của zân chủ cờ vàng để đấu tranh kia kìa. Đã rơi mẹ tấm mặt nạ vì dân làng xuống đất rồi. Giờ nhìn thấy rõ bản mặt ăn vạ, lôi kéo người dân tụ tập kích động họ chống đối...

  Trả lờiXóa
 7. Kiểu ăn vạ đã thấy từ trước nhưng người ta còn nghi hoặc do lão này tuổi đã quá cao...
  Kể cũng nhục, nhẽ tuổi ấy ngồi nhà chơi với cháu chứ lao ra đồng làm gì?

  Trả lờiXóa
 8. Cứ làm rõ cho lão ế mặt ra, còn vì tuổi già châm chước thì là chuyện khác.
  Phỏng các chế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng quá đi chứ, không làm rõ ràng thì nhiều người vẫn nhầm tưởng ông Kình này đấu tranh vì giữ đất nông nghiệp... rồi lại làm mất niềm tin vào cán bộ vào chính quyền.

   Xóa
 9. Lũ gian manh, cả lò gian manh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì người ta đã bảo dột từ trên nóc dột xuống mà, chuẩn luôn.

   Xóa
 10. muốn có hình thức xử lý với lão già này mới xứng

  Trả lờiXóa