Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

NÓI VỚI ANH NGƯỜI PHÁP PHẠM MINH HOÀNGNói với anh người Pháp Phạm Minh Hoàng.
Khi anh bị tước Quốc tịch Việt Nam thì đương nhiên, anh đéo còn là người Việt Nam ngay và luôn kể từ khi công bố quyết định. Và việc anh có mặt ở Việt Nam cho đến lúc này là bất hợp pháp, chúng tôi không hoan nghênh. Không những có mặt bất hợp pháp trên đất nước chúng tôi, mà anh còn liên tiếp có các hoạt động chống đối chính quyền, nói xấu đất nước tôi thì tội của anh rất to, chúng tôi rất phiền lòng. Cho đến lúc này, chính quyền chưa trục xuất anh là tôi rất chê, cho dù họ giải thích vì lý do nhân đạo.  Người ta có thể nhân đạo với những người tốt, thậm chí cả với kẻ thù của mình khi họ bị bắt, hoặc hối cải hoàn lương, nhưng không thể nhân đạo với kẻ thâm thù với chính quyền đến tận xương tủy và vẫn quyết tâm chống phá. Mới đây, Bộ công an đã có thiện chí mời anh Hoàng đến làm việc, nhưng dường như anh đéo biết điều. Anh đã từ chối kiểu cù nhầy với lý do, giấy mời gửi trước 1 ngày là quá gấp, trong giấy mời lại không có lý do rõ ràng và anh cho rằng, dù bị tước Quốc tịch Việt Nam, nhưng anh đang trong giai đoạn khiếu nại mà chưa có câu trả lời. Xin lỗi anh, trình độ tiến sĩ mà ngu như lợn. Bộ công an Việt Nam đã cho anh một cơ hội được biến khỏi Việt Nam trong danh dự, nhưng anh được voi đòi tiên, lại muốn biến mình thành loài khuyển mã.  Tôi chắc, sau khi làm việc với Bộ Ngoại giao Pháp để yêu cầu anh Hoàng cút khỏi Việt Nam, anh sẽ được xốc nách đẩy đuổi nếu không tự giác.  Và nếu như nước mẹ Đại Pháp của anh hoặc chính anh không chịu hợp tác, rất có thể người ta sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự đối với anh về tội cư trú bất hợp pháp, giống như những người Phi châu dạt sang Việt Nam hành nghề quay tay tại các công viên Sài Gòn. Thậm chí, nếu công an Việt Nam có đủ chứng cứ chứng minh anh đang có "hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam" hoặc "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" thì anh sẽ bóc lịch khá lâu, đặc biệt, khi anh là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân như CTM Media thừa nhận: "Giáo sư Phạm Minh Hoàng là người đấu tranh cho dân chủ tự do và cũng là một thành viên đảng Việt Tân".  Theo tôi, anh nên biến con mẹ anh đi, càng sớm càng tốt! Người Việt Nam không chấp nhận loại rác rưởi, giẻ rách như anh.
Nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/06/noi-voi-anh-nguoi-phap-le-minh-hoang.html

19 nhận xét:

 1. Lúc này không còn làm người Việt Nam nữa thì biết giá trị người Việt chưa anh Hoàng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn đang ngồi tiếc!
   Con người ta phải có chút gì gắn bó, có sợi dây vô hình với nơi quê hương chứ!

   Xóa
 2. Ở đây mà lại không xây cho đây mà toàn chống thì ra ngoài mà chống, phỏng các cậu các mợ?

  Trả lờiXóa
 3. Lúc người ta mời lên làm việc sao không lên mà trình bày, lại tỏ vẻ việt kiều. Thì đấy, cho luôn ra làm người ngoại quốc.
  Khóc lóc gì?

  Trả lờiXóa
 4. ta thấy lũ zân chủ này toàn dởm, thường ngày chém như liên thanh đến khi bị xao ngồi khóc lóc kể lể nhân đạo gì gì. Mịa sao không nghĩ đến những lúc chém phần phật kia đi rõ ngượng.

  Trả lờiXóa
 5. ta thấy lũ zân chủ này toàn dởm, thường ngày chém như liên thanh đến khi bị xao ngồi khóc lóc kể lể nhân đạo gì gì. Mịa sao không nghĩ đến những lúc chém phần phật kia đi rõ ngượng.

  Trả lờiXóa
 6. Kể thấy ku này điên thật, người ta cho cơ hội thì bỏ qua giờ ngồi nỉ non trình bày nhân đạo mong được lọ chai!

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Tóm lại Minh Hoàng hết cửa rồi, toàn làm ba cái chuyện bán nước hại dân thì không xứng đáng mang danh là người con đất Việt. Ông đã lựa chọn con đường đi theo Việt Tân để chống Đảng Cộng sản Việt Nam, chống lại lợi ích quốc gia dân tộc và chống lại nhân dân thì ông đừng nên đứng trên mảnh đất quê hương này nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Như vậy là Phạm Minh Hoàng đã chính thức bị tước quốc tịch Việt Nam. Thông tin Hoàng bị tước quốc tịch được đăng tải chính thức trên Công báo vào ngày 7/6 vừa qua. Đồng thời Phạm Minh Hoàng cũng đã nhận được Quyết định tước quốc tịch Việt Nam do chủ tịch nước Trần Đại Quang kí thông qua đường bưu điện.

  Trả lờiXóa
 10. Nói về chuyện mình chuẩn bị tước quốc tịch Phạm Minh Hoàng (nguyên là Giảng viên đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, từng bị tuyên phạt 17 tháng tù giam đối với hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại khoản 2, điều 79 - BLHS)

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắn nếu chiểu theo luật quốc tịch thì Hoàng đã bị tước quốc tịch vì các hành vi gây tổn hại độc lập, chủ quyền, lợi ích quốc gia của Tổ quốc Việt nam. Dù Phạm Minh Hoàng nhất mực kêu oan nhưng những hành động thực tế của ông ta đã chứng minh rất rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 12. Từ ngày 26-11-2009 đến ngày 29-11-2009, Hoàng cùng Lê Thị Kiều Oanh và Nguyễn Thanh Hùng đi Malaysia tham dự lớp tập huấn phương pháp đấu trang “bất hành động” do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân và Nguyễn Thị Thanh Vân là các thành viên của tổ chức phản động “Việt Tân” ở nước ngoài tổ chức và giảng dạy. Mà thực chất khóa tập huấn này với âm mưu khi về nước hoạt động, chúng lôi kéo, phát triển lực lượng nhằm chống phá, lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Thời gian từ ngày 29-12-2009 đến 9-5-2010, Hoàng cùng với Phạm Duy Khánh (em trai của Hoàng), Jolie Trang Huỳnh (Việt kiều Mỹ) và Huỳnh Châu (Việt kiều Úc) đã tổ chức 2 khóa cho 43 thanh niên, sinh viên, học sinh, nữ tu học lớp dưới hình thức đào tạo "kỹ năng mềm", trang bị kiến thức vào đời cho giới trẻ nhưng bên trong, thực chất Hoàng dã hướng dẫn cho họ các phương pháp đấu tranh "bất tuân dân sự".

  Trả lờiXóa
 14. Mới đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký lệnh tước quốc tịch Việt Nam đối với Phạm Minh Hoàng, đây được coi là sự nghiêm minh, trừng trị cái ác, trừng trị khủng bố, kiên quyết không cho khủng bố tồn tại và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó nhằm đảm bảo sự bình yên, hòa bình vĩnh cửu cho đất nước Việt Nam thân yêu của triệu triệu người con nước Việt. Không cho những kẻ có hành vi ngang trái tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Phạm Minh Hoàng đúng là tên chí phèo thứ thiệt. đúng là mặt dày hết sức mới có những suy nghĩ kiểu như vậy. cá nhân tôi nghĩ thì tên này quả thực đang giở trò bậy bạ để hòng đạt được những mục đích thấp hèn của mình. Không ngoa khi so sánh hắn với nhân vật Chí Phèo trong truyện.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 12 và 13-8-2010, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Hùng và Phạm Minh Hoàng. Quá trình khám xét nơi ở của Hoàng thu được 3 máy tính xách tay, 1 điện thọai di động, 1 máy ảnh kỹ thuật số, 448 trang tài liệu, trong đó có 33 bài viết hàm chứa nội dung chủ yếu là đả phá, tố cáo, bôi nhọ hình ảnh Nhà nước, chế độ, Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 17. không hiểu ông Hoàng còn định làm gì khi đã có quyết định tước bỏ quốc tịch dành cho ông, giờ ông như vị khách của đất nước, và yêu cầu của cục xuất nhập cảnh là hợp lí vậy sao ông còn ngoan cố, ông nghĩ sẽ làm được gì khi quyết định đã được công khai, hay ông chờ một bản án khác dành cho mình

  Trả lờiXóa
 18. giờ ông không còn có quốc tịch Việt Nam nữa rồi giờ ông là khách trên đất nước tôi, ông đang cứ trú trái phép đó ông biết chưa sao còn già mồm như vậy hay còn định đợi pháp luật xử ông thêm cái tội chống nhà nước nữa, đường đường là người có học mà lựa chọn con đường ngu dốt để dẫn đến ngày hôm nay

  Trả lờiXóa