Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

CON NGƯỜI CỤ KÌNH Ở ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC


Gió Lành

Ông cụ Lê Đình Kình thực sự có phải là người bị oan không?
Nói ngay và luôn là không nhá.
Chẳng qua là mấy chú công an khi thực thi lệnh bắt tạm giam ông cụ này đã bị hớ. Dồi xương người già dòn nên các anh mới lãnh đủ như vậy.
Nhắc lại để mọi người nhớ, ông cụ Lê Đình Kình trước đây làm cán bộ xã. Chính là cái thời buông lỏng quản lý để xảy ra đất đai bị lấn chiếm, cấp sổ đỏ sai… Nên là dễ hiểu vì sao ông cụ già long ra này lại nhảy lên phản đối khỏe thế! Là chính để bảo vệ cái trách nhiệm cá nhân của bản thân ông ta thôi.
Còn 2 người bị bắt cùng ông cụ Kình là Lê Đình Công, Lê Đình Ba cũng là có họ hàng với nhau tất cả. Đến đây là mọi người nhớ ra, hiểu ra chuyện rồi.


Ông cụ này thường bảo đấu tranh vì cáo lọ cái chai, nhưng thực chất là để lấp trách nhiệm trước đây của ông ta. Ông Kình bảo ông ấy sẽ nhận hết trách nhiệm, bla bla… Nhưng mà, toàn bộ phần hướng dẫn chỉ đạo bà con ông ấy làm ngầm, kiểu xúi dại bây giờ ông cụ phủi sạch. Trên mạng có thông tin là ông cụ Kình đổ trách nhiệm cho mấy người phụ nữ tâm thần bắt nhốt cán bộ…

Con người thuộc cao niên nhưng mà các thứ khác kể cũng không được cao lắm, phỏng cccm? 

11 nhận xét:

 1. Ông này thuộc loại gian manh, nói mẹ thế cho nhanh.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều người không biết thương xót ông này, tưởng đâu ông ấy già nhưng vẫn hết lòng với ngườ dân, biết đâu chính ông ta là cán bộ tham lam, mắc sai lầm giờ lại giở trò. Sai lầm ở chỗ công an xử lý không đến nơi đến chốn xảy ra vụ đồng tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe đâu, lão Kình này trước đây ăn cả tiền của gia đình chính sách đấy.
  Sach sẽ gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tởm vậy sao? Sao không đưa mẹ thông tin ên đài cho lão ế mặt ra, việc gì phải e ấp lịch sự?

   Xóa
 4. Tiên nhân, vạch bộ mẹt của lão ra chứ để vậy khó cả chịu.

  Trả lờiXóa
 5. Tiên sư bố các vị! Gió độc

  Trả lờiXóa
 6. Kình là Đảng viên nhiều tuổi Đảng nhung anh ta đã mất quan điểm lập trường , suy thoái trong nhận thức chính trị ( chưa nói các lĩnh vực khác vì chính quyền còn đang thanh tra , điều tra ) khi tiếp xúc tung hứng với con giẻ rach ba que Hồng Thái Hoàng . Bất nhiêu đó đủ đánh giá nhân cách anh này .

  Trả lờiXóa
 7. Thật lố bịch khi ông Kình luôn huênh hoang thế này thế nọ, rằng ông sẽ là người chịu trách nhiệm tất thì giờ đây ông lại ném đá dấu tay, đẩy trách nhiệm cho kẻ tâm thần, những người thiếu hiểu biết mà phần lớn lại là con cháu ông được ông lôi kéo, dụ dỗ ngay từ đầu nhằm phục vụ cho mưu lợi của ông ta

  Trả lờiXóa
 8. còn tưởng ông Kình là một người ngay thẳng đầy trách nhiệm, luôn hết mình vì bà con. Nhưng đúng là người trong cuộc mới hiểu rõ được, trước thì mạnh miệng, đến giờ khi thấy vụ việc bị khởi tố thì ông lại phủi tay coi sự việc không có liên quan đến mình, còn nói người dân họ là bị thần kinh nữa, ai nghe mà chịu cho nổi, pháp luật cần trừng trị những con người này

  Trả lờiXóa
 9. Ơ ông Kình không đoàng hoàng già cả.
  Đẩy tội cho cánh phụ nữ, hèn.
  Con người như thế coi ra gì.

  Trả lờiXóa
 10. Càng ngày thấy ông Lê Đình kình này càng có vấn đề, đúng là phải vào cuộc phải tìm hiểu và có hoàn cảnh để người ta bộc lộ bản chất chứ không thì không biết thông tin hiểu sai lệch. Nhiều người có khi vẫn nghĩ ông Kình này là người dám đấu tranh vì dân làng.

  Trả lờiXóa