Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

CHẤT LƯỢNG: MỘT “CỜ VÀNG” BỊ NGƯỜI DÂN MỸ TÁT CHO CÁI VÀO MẸT VÌ NÓI XẤU VIỆT NAM


Gió Lành

Ngày 31/5, sau khi kết thúc hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tài khoản Facebook của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia sẻ video và hình ảnh về cuộc gặp.

"Hân hạnh được đón tiếp Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc tới Nhà Trắng vào buổi chiều ngày hôm nay", tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Donald Trump viết.
Tài khoản Facebook của Tổng thống Donald Trump cũng đăng tải một đoạn video ngắn tập hợp những hình ảnh của ông và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp mặt ở Phòng Bầu dục và buổi hội đàm song phương diễn ra ngay sau đó.
Statut của Donald Trump được hàng trăm ngàn người xem, chia sẻ; nhiều người Mỹ ủng hộ ông Trump.
Tất nhiên là những người Việt chống cộng thì nói những điều không tốt về Việt Nam. Chỉ có điều họ (những người nói xấu Việt Nam) bị phản ứng dữ dội, kể cả từ những người Mỹ. Trên mạng đầy những bức xúc về những comment chống cộng, nói xấu Việt Nam.
Đau quả nick name là Pha Tui Hoai viết ngắn gọn: "Đừng tin Việt Cộng, ngài Tổng thống".
Lập tức, Nick name Jack Bristow trả lời rằng:
"Đồ bỏ đi, mày nằm trong số những người Việt Nam phản bội lại đất nước của chính chúng mày. Những con người sáng suốt, bao gồm người Mỹ sẽ không thể tin những người đã phản bội lại chính đất nước của mình. Một khi chúng mày đã phản bội đất nước của chúng mày, thì điều gì chắc chắn rằng chúng mày sẽ không phản bội nước Mỹ của chúng tao? Làm sao chúng tao tin bọn mày được chứ? Việt Cộng đã chiến đấu cho đất nước mình mà không hề sợ hãi, họ không phản bội đất nước mình và làm những việc rất tốt, tại sao chúng tao lại không được tin họ? Chúng tao cho chúng mày ở lại Mỹ, chẳng qua vì nhân đạo, chứ không phải là vì đồng minh. Chúng mày chỉ là những con rối, làm những gì chúng tao [người Mỹ] chỉ bảo qua những sợi dây mà thôi."
Dồi ôi, đập thẳng vô cái mẹt, bóc trần con mẹ nó luôn bản chất đã nhận được hơn 1,7 ngàn "like" và "trái tim"
Chắc nhục quá nên sau đó Pha Tui Hoai tự xoá lời bình luận của mình.
KKKKKKKKKKK

13 nhận xét:

 1. Mấy cái trò lố lăng của cờ vàng cũng chẳng có tác dụng gì đối với dư luận. Ngược lại nó làm người dân thấy khó chịu hơn với những các hành xử tiêu cực của những kẻ cờ vàng. Mà cũng không tỉnh táo lại đi

  Trả lờiXóa
 2. Nick name Pha Tui Hoai bình luận như thế mà không xóa ngay thì có mà ăn thêm gạch đá. Đang trong không khí của một mối quan hệ và tọa đàm tốt đẹp mà tên này giật tít không thể ngửi được. Không phải là mạng xã hội thích nói như thế nào thì nói, chính những người Mỹ cũng không thích cách bình luận của Pha Tui Hoai.

  Trả lờiXóa
 3. Ôi, thẳng cái vô giữa mặt!
  Bị bóc mặt nạ, nhục quá!

  Trả lờiXóa
 4. "Những con người sáng suốt, bao gồm người Mỹ sẽ không thể tin những người đã phản bội lại chính đất nước của mình. Một khi chúng mày đã phản bội đất nước của chúng mày, thì điều gì chắc chắn rằng chúng mày sẽ không phản bội nước Mỹ của chúng tao?"
  Đau nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải lần đầu tiên cờ vàng bị vạch mặt, bị người Mỹ nói thẳng.
  Có lần cô cảnh sát Mỹ bỏ tọt cờ vàng vào sọt rác.

  Trả lờiXóa
 6. Nhục phải xóa comment dồi à?

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung, ai cũng hiểu rằng kẻ đã phản bội người khác thì hắn cũng có thể phản bội mình nên không ai muốn dùng kẻ phản bội. Người ta từ trước đến nay không bao giờ đánh giá cao những kẻ phản trắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn cơm mẹ nấu ồi, chỉ có lũ óc để ra ngoài mới nghĩ phản bội Tổ quốc đến chỗ khác thì được chào đón.

   Xóa
 8. Cho chết nhục!
  La liếm ở bển tưởng danh giá lắm sao?!!
  Đúng là vừa ngu vừa tham lại vừa nhục há.

  Trả lờiXóa
 9. Nghĩ cũng tội thật. Đổ mồ hôi, sôi nước mắt nhằm bôi nhọ nói xấu rồi tính chuyện lật đổ chính quyền Việt Nam. Bao nhiêu công sức mà có ai thèm đếm xỉa đâu, thậm chí bị cả người dân Mỹ nói cho như vậy có nhục không, âu cũng là đúng thôi, kẻ bán đi đất nước của mình thì cũng đâu còn tư cách mà làm người tử tế, cờ Vàng có bị chửi như thế này, hay bị chửi nữa cũng đáng thôi

  Trả lờiXóa
 10. Đấy cũng là bài học đích đáng cho cả những kẻ mưu phản trong nước khi nuôi hy vọng về sự tiếp sức của các chính thể cực đoan bên ngoài để làm "cách mạng màu". Hy vọng ấy, thi thoảng được hâm nóng bằng vài ba cuộc điều trần cho có vẻ dân chủ, cho có vẻ nước lớn, hoặc vài ba phát ngôn của giới ngoại giao hạng hai, chứ thực ra nó chẳng xem lũ người này ra gì đâu

  Trả lờiXóa
 11. đúng là ai cũng cảm thấy nhục nhã khi mang cùng dòng máu với những tên như thế này.mang tiếng là cùng dòng máu việt nhưng chúng nó có suy nghĩ còn thua cả người ngoài.lúc đéo nào cũng xăm xoi mang lòng thù hằn dân tộc và muốn phá hoại đất nước,thử hỏi có một chủng người như chúng nó mà thấy đất nước tiến đc một bước phát triển nào thì chúng lại như bị cắt từng khúc ruột như bọn cờ vàng chống cộng này ko vậy

  Trả lờiXóa
 12. bọn họ chỉ là con cà cuống. chết đến đít vẫn còn cay.

  Trả lờiXóa