Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Bộ mặt thật của Lê Đình Kình


Kiến Lửa
Qua sự kiện xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức người ta biết đến Lê Đình Kình một ông già 83 tuổi chống tham nhũng được một số tờ báo ăn theo sự kiện, số kẻ cơ hội chính trị lợi dụng tung hô...
Còn bản chất con người Lê Đình Kình như thế nào? bằng cách nào Lê Đình Kình lại lừa được đa số người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật? để rộng đường dư luận, trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta nhìn lại cuộc đời của Lê Đình Kình.
Ông ta vốn từng là một cán bộ chủ chốt của Đảng ủy, UBND xã Đồng Tâm nhưng quá trình công tác đã mắc nhiều sai phạm liên quan đến buông lỏng công tác quản lý đất đai, bị kỷ luật cách chức từ Chủ tịch UBND xã xuống làm nhân viên Văn phòng.
Từ đầu năm 2017, Lê Đình Kình đã trực tiếp hoặc thông qua số những người trong cái tổ chức gọi là “Tổ đồng thuận” để rêu rao rằng người dân xã Đồng Tâm cứ ra khu vực đất đồng Sênh thuộc san bay Miếu Môn, nhịn ăn một bát phở ủng hộ tiền cho Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện để đòi đất. Sau này khi đòi được đất sẽ chia lại cho người dân, nếu không được thì Tập đoàn Viettel muốn thực hiện dự án cũng phải đền bù ít nhất 04 triệu đồng/m2, mỗi gia đình sẽ nhận được hơn 100 triệu đồng.
Lê Đình Kình ranh mãnh đánh đúng vào tâm lý của người dân và sự nhận biết còn nhiều hạn chế của người dân để kích động nhân dân xã Đồng Tâm tham gia vào hoạt động xâm chiếm đất Quốc phòng. Lê Đình Kình và một số công dân xã Đồng Tâm không biết rằng hiện nay UBND thành phố Hà Nội quy định không chia lại đất nông nghiệp theo Quyết định 7263……
Nếu tỉnh táo hơn một chút, người ta sẽ nhận thấy luận điệu xuyên tạc, lừa đảo tinh vi của Lê Đình Kình.
Đặt giả thuyết, nếu đất khu vực đồng Sênh là đất nông nghiệp của xã Đồng Tâm thì theo quy định về quản lý đất đai thì sẽ do UBND xã Đồng Tâm quản lý, sử dụng. Tiền đền bù khu vực đất đồng Sênh sẽ được thu vào ngân sách do UBND xã quản lý, sử dụng vào các mục đích phúc lợi xã hội.
Mặt khác ngày 29/12/2014 UBND thành phố ban hành Quyết định số 96/2014/QĐ-UBND ban hành quy định về các loại giá đất trên địa bàn Thành phố Hà Nội áp dụng từ ngày 01/01/2015 đến 31/12/2019. Theo bảng giá đất ban hành kèm theo quyết định số 96 thì giá đất nông nghiệp trồng lúa nước và trồng cây hàng năm trên toàn bộ huyện Mỹ Đức được xác định là 108.000đ/m2 đối với khu vực đồng bằng; 84.000đ/m2 đối với khu vực trung du và 56.800đ/m2 đối với khu vực miền núi. Như vậy không bao giờ có cái giá 04 triệu đồng/m2 như Lê Đình Kình cùng nhóm khiếu kiện xã Đồng Tâm vẫn rêu rao, lừa phỉnh người dân bấy lâu nay.
Bên cạnh dùng lợi ích vật chất để lừa đảo người dân, Lê Đình Kình còn tập hợp số đối tượng hình sự, nghiện hút để gây áp lực với những ai không theo mình, tham gia vào các hoạt động gây mất trật tự tại địa phương.
Lê Đình Kình làm tất cả các việc đó để làm gì? Nếu không vì để lợi dụng lòng tin của người dân, lừa đảo lấy tiền để nuôi bản thân và gia đình với một lũ con cháu không nghề nghiệp, tù tội nhưng lười lao động, thích ăn chơi.
Cần nhận rõ bản chất con người, luận điệu lừa đảo tinh vi của Lê Đình Kình, vạch mặt hành vi lợi dụng lòng tin của người dân để không tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh, trật tự do Lê đình Kình bày ra.  


12 nhận xét:

 1. hóa ra lão này đưa ra mức đền bù trên giời để lừa người dân!
  Quá cả là đểu cáng!

  Trả lờiXóa
 2. Ôi cái đẹch!
  Lão già mất dạy này dã nghi từ trước nhưng sao những thông tin này không đưa ra từ sớm để nhiều người biết chứ?

  Trả lờiXóa
 3. Lão già Kình này lừa đảo tởm thật, kết hợp cả lưu manh nghiện hút!

  Trả lờiXóa
 4. Một lão bợm già!
  Đoc bao nhiêu thông tin về lão càng lúc càng thấy con người lão bốc mùi.

  Trả lờiXóa
 5. Sử dụng cả nghiện hút nên những người dân trong làng không ai dám đứng ra nói khác cả, nhưng theo dõi sẽ thấy họ cứ lờ lờ, lảng tránh sự kiện. Lê Đình Kình quả là lão già lưu manh thứ thiệt nên riêng đoạn ăn vạ quả chân gãy đã thấy ghét.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nghiện hút, lưu manh nên mới có chuyện bắt giam giữ người trái pháp luật.

   Xóa
 6. Những chuyện thế này sao các nhà báo phóng viên không viết lên không đọc lên đài cho cả nước biết mà hiểu về lão Kình? Cái này quá cần để mọi người biết chứ còn cái nào? Nhiều người không hiểu lại tưởng trong đây có gì khuất tất nên một người già cả như thế, rồi người dân mới thế... Mẹ nó chứ, hóa ra lưu manh lừa đểu.

  Trả lờiXóa
 7. Lão Kình quả là có vết nhơ dài từ trước mà mọi người không để ý lại thêm đàng báo chí chậy theo đám đông chiều theo đám đông... Tô Shi ba nó chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Lão Kình này đáng bị băm vằm!

  Trả lờiXóa
 9. Tiếc là những thông thế này chưa được chia sẻ rộng để anh em mạng biết mà vạch mặt lưu manh của lão già Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 10. Lê đình Kình và "Nhóm Đông Thuận" do kình làm thủ lĩnh hiện đang bị bọn rận chủ dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 11. Công ty mình chuyển sửa chữa nhà, cải tạo nhà, chống thấm

  Bạn ở quận 12 xin xem chi tiết: sửa nhà quận 12

  Bạn ở quận 12 xin xem chi tiết: Xin giấy phép sửa nhà quận 12

  Vui lòng liên hệ hoặc giới thiệu nhé!
  Thân ái!

  Trả lờiXóa