Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

VÌ SAO LÊ MỸ HẠNH KHÔNG DÁM ĐỐI CHẤT


Gió Lành

Ngày 3/5, Lê Mỹ Hạnh đã đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự các đối tượng tấn công, đánh đập dã man cô cùng 2 người bạn với thái độ bức xúc và quyết liệt.
Trên FB cá nhân Hạnh cũng tỏ ra quyết tâm làm rõ trắng đen, và hàm ý muốn ám rằng mình bị trả thù vì đấu tranh zân chủ…
Thế nhưng, khi công an vào cuộc điều tra, mời làm việc và sau đó tạm giữ đối với Phan Sơn Hùng, người đăng tải clip và có mặt trong nhóm hành hung 3 phụ nữ, trong đó có Lê Mỹ Hạnh thì thái độ của Hạnh lại giảm dần giảm dần và tụt ngún.
Trêntrang Mõ Làng  thông tin cho biết, “theo một nguồn tin đáng tin cậy thì sau khi mời, tạm giữ Phan Sơn Hùng, cơ quan Công an Quận 2, Tp Hồ Chí Minh đã 02 lần mời lên làm việc (tối qua, sáng nay) đối với Lê Mỹ Hạnh. Nhưng không hiểu vì sao Hạnh không lên và ả tắt điện thoại mà không ai có thể liên lạc được với ả! Có thông tin là Hạnh đã ra Hà Nội bởi không muốn dính sâu vào sự việc.
Lí do Hạnh được mời lên làm việc là nhằm đối chất Phan Sơn Hùng, đó cũng là lí do Phan Sơn Hùng bị tạm giữ sau khi được mời lên làm việc. Ngoài việc phải lên để đối chất, sau trình báo thì Hạnh sẽ phải đi cùng Công an Quận 2 giám định thương tật được cho là bị đánh gây nên.
Theo quy định nếu 24h kể từ lúc Cơ quan Công an Quận 2 mời các bên lên làm việc Lê Mỹ Hạnh không có mặt và không có bất kỳ khiếu nại gì từ Hạnh hay người liên quan (cụ thể là người cùng phòng với Hạnh bị đánh trong Clip xuất hiện) thì đương nhiên Công an sẽ phải để đương sự Phan Sơn Hùng ra về! Vụ việc sẽ chấm hết, không có điều tra, làm rõ gì thêm nếu không có đơn thư gì từ 2 phía.
Vậy lý do gì mà Lê Mỹ Hạnh không dám đến đối chất với Phan Sơn Hùng? Chắc chắn có điều gì đó ở đằng sau chuyện này.
Có thể chuyện bị đánh này chỉ là hiềm khích cá nhân, nhưng Lê Mỹ Hạnh muốn đắm đò giặt mẹt, muốn nhân đây là tự “làm sang” cho bản thân bằng cách ỡm ờ là bị công an cho người xử…
Cũng không loại trừ khả năng đây là vở kịch mà Hạnh thuê nhóm người kia làm để lu loa đổ cho công an, để làm to chuyện lên nhằm trục lợi bản thân….
Chắc Hạnh không ngờ công an mời lên đối chất, nên thị im lặng lẩn đi!!!

Lót dép hóng xem nào, có khi có kịch hay để xem đây!!!

24 nhận xét:

 1. Sợ là có lý do của nó dồi.

  Trả lờiXóa
 2. Lộ dần bản chất ăn vạ nên không dám xuất hiện chăng?

  Trả lờiXóa
 3. Chắc thấy dại rồi, tự dưng bôi mỡ cho kiến đốt heheee đúng là con điên

  Trả lờiXóa
 4. Đối chất có khi ế mặt hơn và lộ hết cả nên đành chọn giải pháp lủi tẩu.

  Trả lờiXóa
 5. Dám đối chất, có khi gặp phát thằng Sơn cho một băng trình bày tắt mẹ nó điện dồi thông tin bay lên mạng thì có mà cắm mẹt vào cứt. Nên mới bỏ đi ngang thế chứ lúc trước vênh váo lắm cơ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc vại, con này bỏ đi chắc là dẫm phải xít rồi biết thối hoăng dồi.

   Xóa
 6. Đợi hồi sai xẽ rõ tất cả, có khi thằng Sơn thằng Hùng gì đó kia nó ra nó điên lên tìm vì hận chuyện nó bị lôi lên công an chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 7. Vì mình sai thì đâu dám đối mặt.Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. liệu sau này nghề rận chủ còn được yên ổn nữa không khi mà nhân dân Việt Nam họ biết rõ bộ mặt dả tạo, lừa đảo của chúng bay rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng xấu hổ khi lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng” người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng tung một clip bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang “lai chim” ở Hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình cứ như một kịch bản dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ riêng chuyện bà ta cùng đối tượng Bạch Hồng Quyền làm 2 tay sai đắc lực của Việt Tân, vừa nằm vùng cả tuần lễ tại Nhà thờ Lộc Hà để chỉ đạo giáo dân, rồi kéo ra chặn QL1, rồi chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, rồi chuyện luôn đứng sau các vụ kích động người dân xuống đường biểu tình ở những địa phương khác... thì cũng đủ hiểu việc bà ta bị người dân đánh cho như thế đã là phúc của bà ta rồi. Lần này, lại còn bị một nhóm phụ nữ đánh ghen vì cái tội ăn nằm với chồng nhà người ta tại một nhà nghỉ Thành phố Hồ Chí Minh thì ôi thôi đúng là hết chỗ nói".

  Trả lờiXóa
 11. một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại, nêu muốn kiếm tiền hãy chọn cái nghề chân chính, đừng dấn thân vào nghề làm rận sẽ tự làm kẻ thù của cả dân tộc đấy, và có thể sẽ bị đánh khắp mọi nơi vì chúng bay đã gây thù chuốc oán không biết với bao nhiêu người rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu như Lê Mỹ Hạnh bị oan, nếu như ả cây ngay không sợ chết đứng thì chắc chắn khôn có lý do gì khiến ả phả trốn tránh, không dám đối chất với chính kẻ đã hành hung ả như vậy. Nhiều facebooker không rõ sựu tình chém gió việc hành hung ả là do ả đã kích động trong vụ hành hung công an khiến nhiều người nói làm chính trị như vậy là không đc nhưng xin thưa rằng luật pháp luôn rõ ràng

  Trả lờiXóa
 13. Lê Mỹ Hạnh – kẻ phản động luôn đứng sau các vụ kích động người dân xuống đường biểu tình vừa bị một nhóm phụ nữ đánh ghen tại một nhà nghỉ Thành phố Hồ Chí Minh sau khi “gạ tình” chồng người khác đã cho mọi người thấy rõ được bản chất “dâm chủ” của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động tích cực nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Mụ này từng vào Hà Tĩnh, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính Hạnh cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục húng chó đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát. Hạnh còn đăng đàn lớn tiếng thách thức nhân dân, lớn tiếng lăng mạ hình ảnh Bác Hồ, bác Lê Duẫn, chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay khi clip đánh ghen bị phát tán trên mạng, Lê Mỹ Hạnh đã ngay lập tức thể hiện được sự “cao tay” của mình khi cùng đồng bọn ra sức kêu oan, cho rằng clip trên là sai sự thật, lúc đấy Hạnh đang ở trong phòng cùng “hai bạn cùng phòng”, cho rằng đám người đó là hành hung “vô pháp”, bla bla

  Trả lờiXóa
 16. Nực cười thay, trên Facebook của số đối tượng chống phá như Hoàng Dũng, Nguyễn Nữ Phương Dung, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thúy Hạnh … đã đăng tải nội dung xuyên tạc “Công an đánh người”, “Công an đánh dân”.... Chẳng lẽ Công an rảnh đến mức không có việc gì hay sao mà chỗ nào “dâm chủ” bị đánh, bị ngã hay bị tai nạn cũng do Công an hết vậy??? Đúng là trơ trẽn, vừa ăn cướp vừa la làng mà.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. khi công an vào cuộc điều tra, mời làm việc và sau đó tạm giữ đối với Phan Sơn Hùng, người đăng tải clip và có mặt trong nhóm hành hung 3 phụ nữ, trong đó có Lê Mỹ Hạnh thì thái độ của Hạnh lại giảm dần giảm dần và tụt ngún.
  Chứng tỏ ả này cũng chẳng phải loại tử tế gì, và cái sự việc ả bị đánh cũng chẳng oan gì cho nên không dám ra đối chất!

  Trả lờiXóa
 19. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động tích cực nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Mụ này từng vào Hà Tĩnh, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động con đường Việt Nam vừa bị một nhóm thanh niên đánh hội đồng với mục đích dạy cho ả một bài học về tinh thần dân tộc và ngăn chặn âm mưu gây rối tại thành phố Hồ Chí Minh, hành động trên xuất phát từ bức xúc của người dân trước những phát ngôn xuyên tạc, vô đạo đức của Hạnh, từ việc chửi bới chế độ cho đến xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 21. có thể nói, Lê Mỹ Hạnh là một trong nhũng kẻ quyết liệt chống phá chính quyền, là gương mặt quen thuộc trong làng rận, trên facebook cá nhân của thị, người đọc sẽ thấy những lời lẽ kích động người dân, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc các sự kiện lịch sử chính trị.

  Trả lờiXóa
 22. làm những điều bức xúc đối với nhân dân thì họ đánh thôi, người trong cuộc cũng đừng hỏi tại sao bị đánh trong khi mình là người hiểu rõ hơn ai hết, thân làm rận, làm những chuyện thất đức, phản bội Tổ quốc thì thiếu gì những người trừng trị, đó cũng là quả báo xứng đang cho những con rận, bước vào cái nghề hại dân hại nước, gây oán chuốc thù thì bị đánh là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 23. bọn chúng một lũ ruột như nhau bản chất không ra gì, tư tưởng cực đoan bất mãn, lối sống lệch lạc, mồm thì toang toác về các vấn đề nặng tính chính trị nhưng đọc thấy trơ trẽn lố bịch, toàn những chuyện đâu đâu được dựng nên vẽ sẵn đầy mưu mô xảo quyệt, loại người này không thể cải tạo là mối nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa