Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

ĐÚNG NHƯ DỰ ĐOÁN: HOÀNG ĐỨC BÌNH ĐÃ BỊ BẮT


Gió lành

Từ sau khi có lệnh truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền, trên mạng đã có nhiều người dự đoán là Hoàng Đức Bình, một trong 2 người còn lại đã cùng Quyền trong vụ kích động người dân ra chặn đường Quốc lộ 1 gây ách tắc giao thông nhiều giờ đồng hồ, tổ chức tụ tập, tuần hành trái phép, chống đối, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua… đã bị công an Nghệ An bắt.
Y như rằng, khoảng 10h ngày 15-5, trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu, công an đã bắt giữ Hoàng Đức Bình khi y đang đi trên ôtô hướng Bắc - Nam.
Chuyện Bình bị bắt là đúng theo quy định của pháp luật.
Căn cứ kết quả điều tra, ngày 11-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra với Hoàng Đức Bình (34 tuổi, trú xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) với tội chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân, phạm vào điều 257, 258 Bộ luật hình sự.
Ngày 13-5, Viện KSND tỉnh Nghệ An cũng đã có quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đối với Hoàng Đức Bình trong thời gian 90 ngày để điều tra về hai tội danh trên.
Công an tỉnh Nghệ An đã xác định từ tháng 4-2016 đến nay, Hoàng Đức Bình đã quan hệ, móc nối với các đối tượng phản động, chống đối trên địa bàn, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Bình liên hệ với nhiều đối tượng lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình gây ảnh hưởng phức tạp an ninh trật tự, ảnh hưởng đời sống người dân.
Hoàng Đức Bình bị bắt, linh mục Nguyễn Đình Thục ngay và luôn kêu gọi, kích động tụ tập giáo dân nhằm gây sức ép đối với chính quyền và công an yêu cầu thả Bình.
Nhưng pháp luật là pháp luật, linh mục là linh mục nhá!
Anh em cứ chờ mà xem, Hoàng Đức Bình hay ai đi chăng nữa cũng thế, vi phạm pháp luật là được vô khám.

Vậy thui!

16 nhận xét:

 1. cHẢ THẾ MÀ THỊ lÊ mỸ hẠNH NGỞI THẤY MÙI NGUY HIỂM NÊN CHẠY BÁN SỐNG BÁN CHẾT TỪ SÀI GÒN, CÔNG AN GỌI KHÔNG DÁM ĐẾN.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng Bình vào đã nôn ra hết thông tin, nhận tội rồi.
  Yên tâm là sẽ được xử đàng hoàng.

  Trả lờiXóa
 3. Biết ngay mà, thoát thế nào được mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thoát vào mắt!
   Làm cùng nhau, thằng Quyền bị bắt không lẽ thằng Bình không làm sao?
   Thằng Bình ngu là chết.

   Xóa
  2. Chuẩn, tự làm tự chịu, ngu thì chết ai làm gì? Tự dưng rúc đầu về để làm công cho ông cha đạo đội lốt kia thì phải chịu thoai.

   Xóa
 4. Trên mạng dự đoán chuyện này ngay khi có khởi tố Bạch Hồng Quyền vì 2 thằng này đi với nhau, làm các thứ cùng nhau. Mà chắc chắn thằng này gây rối rất nhiều, ngông nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu Mỹ Hạnh có thoát không?

   Xóa
  2. Chưa rõ, nhưng có thể căn cứ bắt con này chưa vừng nên người ta chưa bắt. Vì nó đi cùng nhưng nó không tận đây thì nó xem...

   Xóa
  3. Nhân bảo như thần bảo mờ!
   Vi phạm pháp luật là bị rờ đến thui.

   Xóa
  4. Có gì giỏi trong dự đoán nài? Mịa, cứ vi phạm là tuýt còi là mời vô nhà đá cho mát mẻ... Có gì là khác lạ?

   Xóa
 5. Bình liên hệ với nhiều đối tượng lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình gây ảnh hưởng phức tạp an ninh trật tự, ảnh hưởng đời sống người dân

  Trả lờiXóa
 6. Từ sau khi có lệnh truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền, trên mạng đã có nhiều người dự đoán là Hoàng Đức Bình, một trong 2 người còn lại đã cùng Quyền trong vụ kích động người dân ra chặn đường Quốc lộ 1 gây ách tắc giao thông nhiều giờ đồng hồ, tổ chức tụ tập, tuần hành trái phép, chống đối, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua… đã bị công an Nghệ An bắt.
  Bắt luôn, cho ngồi tù cả đời cho nó khỏi ăn với phá!

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Đức Bình bị bắt, linh mục Nguyễn Đình Thục ngay và luôn kêu gọi, kích động tụ tập giáo dân nhằm gây sức ép đối với chính quyền và công an yêu cầu thả Bình. Cũng chỉ vì Thục lo sợ Hoàng dức bình khai ra những bí mật của hắn và những kẻ khác mà. Nên hắn cố tìm mọi cách để đòi cứu bình ra, nhưng quốc có quốc pháp, gia có gia phong.

  Trả lờiXóa
 8. Xem đoạn video nguyễn đình thục gọi điện cầu cứu mới thấy sự nhục nhã của một kẻ linh mục. Đường đường là linh mục mà lại lắp ba lắp bắp cầu cứu người này, người nọ, và nghe theo sự chỉ đảo của một ả đàn bà sinh năm 1984. Đúng là không vượt qua nổi đàn bà mà.

  Trả lờiXóa
 9. Phải nói rằng với những gì mà tên phản quốc Bạch Hồng Quyền đã gây ra trong thời gian qua thì hắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã phải triệu hồi Bạch Hồng Quyền bằng giấy truy nã. Bạch Hồng Quyền ở đâu hãy đến cơ quan công an nơi gần nhất để đầu thú và nhận sự khoan hồng của pháp luật trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 10. Cùng với sự việc diễn ra tại UBND huyện Lộc Hà, một số giáo dân Kỳ Anh giăng lưới chiếm Quốc lộ 1A, tấn công người đi đường bất chấp xe cứu thương, xe chở thi hài liệt sỹ, xe chở thi hài đoàn thuyền viên gặp nạn trên biển…gây phẫn nộ trong nhân dân cả nước, cho thấy rõ mưu đồ, sự câu kết giữa thành phần tay sai phản động với thành phần cực đoan trong Công giáo để xúi giục, kích động giáo dân thiếu hiểu biết, manh động chống chính quyền đã trở thành hồi chuông báo động đến mức cao nhất.

  Trả lờiXóa