Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

THỞ PHÀO: CHỊ Í MÉO PHẢI NHÀ BÁO!


Gió Lành
Người ta bảo (méo nhớ ai bảo): “Làm quan toà trên mạng xã hội, như nhiều trường hợp, đối với khá nhiều người chỉ cần cái tài khoản Facebook”. Ngẫm đúng thật!
Vừa hôm nọ, một clip đăng lên cảnh con mẹ chửi bới tụng tĩu, xưng là nhà báo… 


Thế là một hội đồng lên án nhà báo được tự động thành lập trên mạng. Choa, cứ thế mà bình loạn thoai, các thể loại bàn loạn luôn. Có có nhà báo tham gia hội đồng, phán như là không liên quan gì nhá!
Đôi vợ chồng “tỏa sáng suốt đêm” 25/5 cuối cùng được xác định là méo liên quan gì đến báo chí, không phải nhà báo, không phải phóng viên cái con củ cờ gì cả! Chị í chỉ là con chém gió, ra oai liên thiên làm ảnh hưởng đếm 8000 anh em báo chí thoai!
Chuyện ở đây là các nhà báo thứ thiệt có người thấy clip cũng chép miệng cám cảnh, chưa nhiều người cảm thấy bị tổn thương, xúc phạm mà lao đi tìm chị í!!! Cuối cùng, “nhà láo nữ” được anh em trên mạng xã hội tìm lấy trước các anh em báo chí.
Hay là các anh em báo chí tự thấy trong làng nhiều sâu quá nên chép miệng buông, chả bức xúc đến độ đi tìm sự thật chăng?!
Chẹp, thấy cứ sao sao í nhể?!!


11 nhận xét:

 1. Thật rầu lòng về báo chí, không lên tiếng về vụ này ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
 2. Chả có nhẽ báo chí có đứa vô văn hóa như thế? Sao có nhà báo mà cũng lại tin nó là nhà báo? Người thường tin thì còn bảo không hiểu về phóng viên nhà báo chứ đàng này...

  Trả lờiXóa
 3. Trông con mẹ xỉa xói đã thấy sặc mùi chợ búa vô học.

  Trả lờiXóa
 4. May mà nó không phải là nhà báo chứ như nó làm báo chắc chết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu như chị này chắc không đủ năng lực làm báo. Nói thật, chỉ mà làm ở cơ quan báo thì chỉ làm quét dọn trong tòa báo thôi chứ làm gì hạp?

   Xóa
 5. Mạng xã hội tỏ ra hăng hái hơn trong chuyện này, hehee, chắc các anh chệ báo chí sợ tìm ra hai năm rõ mười thì xấu hổ thêm làng báo chăng? Nhưng kể cả lý do ấy cũng thấy sao sao thật. Chẹp, giờ sao thấy khó phân biệt quá.

  Trả lờiXóa
 6. Ai thở phào cơ?
  Các nhà báo hay các lều báo?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẫu sao chị này là nhà báo cũng là tai họa nên ai thở phảo cũng được cũng phù hpwj, vặn vẹo người ta làm gì?

   Xóa
  2. Đúng thế!
   Nếu đứa ngu làm báo nó sẽ làm hại cả xã hội một cách nhanh chóng.

   Xóa
 7. Con mẹ này là loại vô học, người như nó cần sửa chữa, cho vô xưởng đi các các anh công an.

  Trả lờiXóa
 8. Trời đất, bótay với loại này. Vi phạm giao thông mà cứ lấn mặt chửi người ta, tuôn ra đủ các thể loại. Lại còn lôi mác nhà báo ra để dọa mới kinh chứ. Lúc đầu, mọi người cũng tưởng bà này là nhà báo thật, nhưng giờ thì rõ rồi. Không phải nhà báo! Thế mới thấy dân ta thật phức tạp!

  Trả lờiXóa