Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

SAO CHA NGUYỄN ĐÌNH THỤC PHẢI XOẮN?


Gió Lành

Sau khi công ăn bắt Hoàng Đức Bình tội chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân, cha Nguyễn Đình Thục cuống cmn hết cả lên! Cha Thục hối thúc các con chiên kéo nhau ra đường quốc lộ, cầm những tờ giấy A4 giăng ra để đòi thả Bình, chạy vạy điện thoại các kiểu để đề nghị tác động thả Bình….
Thực sự, việc làm, thái độ của cha Nguyễn Đình Thục khiến giáo dân xôn hết cả con nhà bà xao, méo hiểu vì sao cha Thục lại phải xoắn hết cả lên như thế? Bình thường các cha đạo rất khoan thai, điềm đạm… Riêng cha này và một số cha khác cứ nghe, đụng đến từ công an là xoắn xoằn xoặn.
Được biết Hoàng Đức Bình cũng chả phải giáo dân, cũng chả biết thuộc diện được quan tâm kiểu gì mà cha bấy thị loạn?!!!
Nguy nhất là tâm thần hoảng loạn khiến cha nhịu hết cả, không phân biệt được chuyện gì ra chuyện gì mới đau. Ai đời, tối 16/5, cha rao giảng trong thánh lễ rằng "Hoàng Đức Bình là ân nhân của dân tộc. Cả dân tộc này phải biết ơn anh".
Ô hô hô, chả hiểu cha ơn huệ gì với thằng lao động tự do này thì cha ơn chứ giáo dân với cả Gió Lành đây thì méo có quan hệ gì, méo thấy sự liên hệ gì mà lại bảo phải ơn?!! Cha loạn mẹ nó thần dồi! Nguy hỉm quá!
Chuyện cha xoắn quẩy làm cho giáo dân nẫu hết cả cỗ lòng mề! Méo hiểu vì sao mà cha loại xoắn lên như thế nữa??!!!

Haizaaaaa!!!!!!!!!!!!!!!!
Mà nhìn loạt ảnh dưới đây thấy chả giống hình ảnh linh mục, giống thàng biểu tình viên các chúng mày ạ!

69 nhận xét:

 1. Cha xoắn là vì cha sợ chứ còn vì sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ku Quyền và ku Bình này mà phọt ra hết thì cha Thục ế mặt, chưa kể có khi còn vô trỏng luôn.

   Xóa
  2. Cha Thục thân với thằng Bình nó là đứa làm theo lời xúi của cha, giờ nó vào khám nó khai toác ra thì cha là người chủ mưu các vụ nó làm chớ sao nữa.

   Xóa
 2. Thấy bẩu cha còn cho xe chạy vòng vòng chở mấy em mắt xanh mỏ đỏ luôn mồm chửi bậy chửi bới tục tĩu... Cha như thế mới bá đạo lườm xao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha này gọi là cha hổ mang, hô hô, như là sư hổ mang đó!

   Xóa
 3. Xoắn vì cha sợ lụy đến cha chứ còn sao nữa?
  hỏi ngu bỏ mẹ!

  Trả lờiXóa
 4. Đã hiểu phần nào, túm váy lại là ông cha thật mà phẩm chất dơm dít kia là chủ mưu các cái chuyện 2 ku Quyền và Bình làm nên giờ cha thấy chúng bị bắt thì cha ngồi cha lo.

  Trả lờiXóa
 5. Hay!
  Giờ cha Đình Thục ngồi lo làm sao để có thể chạy thục mạng, kkkkkk

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để cho cha toát mồ hôi cho nó khỏe người!
   Các con đừng có ý con kiến nhá!

   Xóa
 6. Kệ con mệ nhà cha!
  Lúc cha cho chặn đường cả xe cứu thương làm cho người nhà người ta phải xuống vái lạy mới cho đi thì cha nghĩ sao? Lương tâm gì!

  Trả lờiXóa
 7. Hành động này của vị linh mục Nguyễn Đình Thục đã khiến đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là những giáo dân lương thiện vô cùng bức xúc. Hành động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục không chỉ gây mất trật tự, an toàn xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt và sản xuất vủa nhân dân, mà còn xúc phạm đến lòng tự trọng của đồng bào giáo dân lương thiện – những người một lòng “kính chúa, yêu nước”, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Câu chuyện Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân giáo xứ Song Ngọc gây rối trật tự thời gian qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Báo mạng đã đăng tải rất nhiều bài viết vạch trần bộ mặt thật và bản chất xấu xa của người mà giáo dân xứ Song Ngọc vẫn gọi là “Cha”. Nguyễn Đình Thục đã khiến cho người ta có cái nhìn rất thiếu thiện cảm về các Linh mục giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của Nguyễn Đình Thục là bước tiếp nối trong một chuỗi có hệ thống các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ ta của y trong suốt thời gian qua. Về hình thức, Nguyễn Đình Thục luôn nhân danh đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo”, “bảo vệ môi trường”… để lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc bộ phận giáo dân nhận thức còn hạn chế vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời gian gần đây, linh mục Nguyễn Đình Thục đã có rất nhiều hành động xúi giục, kích động giáo dân tới với con đường của tội lỗi, con đường của hàng loạt những vi phạm. Mặc dù có nhiều bài viết như thế, nhưng Nguyễn Đình Thục vẫn chứng nào tật nấy, chẳng hề thay đổi. Thậm chí, Nguyễn Đình Thục còn cho thấy tài dối trá có hạng của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy được, Nguyễn Đình Thục liên lạc với một số đối tượng phản động, nhận sự chỉ đạo trực tiếp của các đối tượng này thông qua điện thoại để hành động. Sự thiếu hiểu biết về chính trị – xã hội cùng với niềm tin tôn giáo của một bộ phận giáo dân đã bị y lợi dụng để phục vụ cho mục đích riêng.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành vi kích động xúi giục giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá, gây bạo loạn, mất trật tự an toàn xã hội nên sớm muộn họ cũng nhận ra giá trị thực sự của hoạt động đó. Hắn sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cho những hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng đức tin tôn giáo của nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối, liên tục vi phạm pháp luật với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng, linh mục Nguyễn Đình Thục xứng đáng bị trừng trị bởi pháp luật nghiêm minh và bị lên án, tẩy chay của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Phải phân biệt rõ giữa đạo và đời; giữa giáo lý, kinh thánh và những người lợi dụng nó để thực hiện mưu đồ xấu; giữa sinh hoạt tôn giáo thuần túy và lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền… là vấn đề mà mỗi tín đồ, giáo dân cần phải biết để không bị những chức sắc, linh mục như Nguyễn Đình Thục lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Trước những hành động đó của Thục, giáo dân rất cần sự cương quyết của các cơ quan chức năng trong việc thực thi các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lộng hành quá đáng của vị linh mục này, trả lại bình yên cho nhân dân. Ngược lại, Đảng, Nhà nước ta cũng đang cần nhân dân thể hiện rõ sự sáng suốt, tỉnh táo của mình, cùng tố cáo, vạch trần những hành vi sai trái của Nguyễn Đình Thục, đồng thời tẩy chay các hoạt động phản động mà y kêu gọi tiến hành.

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng đức tin của giáo dân để dẫn dụ họ vào những hành vi vi phạm pháp luật. Đến lúc không thành thì lại nước mắt cá sấu kêu oan. Đó chính là bản chất của những con quỷ đội lốt linh mục như Nguyễn Đình Thục. Người dân cần phải cảnh giác trước những âm mưu lợi dụng chống phá đất nước của đám người này.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng Đức Bình là ai, thằng vô danh. Thời bây giờ cũng hay thật, muốn có tý danh là làm ba chuyện tầm bậy, được báo giới cho vài tin thế là thoả mãn, còn muốn có danh hơn thì tham gia vài vụ xuống đường hay chơi với mấy gã linh mục biến chất như Thục. Không phải tuổi teen mà sao cứ chơi mấy trò trẻ trâu như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Nguy nhất là tâm thần hoảng loạn khiến cha nhịu hết cả, không phân biệt được chuyện gì ra chuyện gì mới đau..Lợi dụng tôn giáo lợi dụng lòng tin của giáo dân để làm những điều bất chính là đây

  Trả lờiXóa
 19. Thời gian qua, địa bàn xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Nguyên nhân chính là do linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung liên tục kích động, tụ tập giáo dân tổ chức hoạt động tuần hành trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Trong quá khứ, linh mục Nguyễn Đình Thục bất chấp quy định pháp luật của nhà nước quy định về pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo, tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái pháp luật ở Con Cuông, khi lực lượng chức năng vào tuyên truyền, thuyết phục Lm Nguyễn Đình Thục đã tổ chức cho giáo dân chống lại, bắt giữ cán bộ chính quyền trong trụ sở sau đó ra bản tường trình sự việc có nội dung gian dối. Sau sự việc Tổng Giám mục Xã Đoài đã buộc phải chuyển Linh mục Thục về giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu.

  Trả lờiXóa
 21. Một số đối tượng phản động, chống đối kích động giáo dân gây áp lực, ném gạch, đá vào lực lượng chức năng làm 16 cán bộ bị thương, trong đó có GĐ Công an tỉnh. kẻ cầm đầu những giáo dân quá khích này là linh mục Nguyễn Đình Thục-một con quỷ đội lốt linh mục.

  Trả lờiXóa
 22. Câu chuyện một số giáo dân xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An có các hành động quá khích, cực đoan, gây rối, vi phạm pháp luật trong những ngày gần đây đã cho thấy mức độ vi phạm pháp luật của một số con người tại đây đã vượt mức cho phép, chính quyền cần phải có những biện pháp để xử lý tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 23. Sau những gì đã thể hiện, Chính quyền dường như vẫn đang nhẹ tay và chờ đợi một sự sám hối, thay đối từ linh mục Nguyễn Đình Thục, còn nếu hắn vẫn ngang nhiên bất chấp, vẫn cố tình dựa hơi “bề trên” để làm loạn thì chưa ai dám chắc rằng hắn có còn được an toàn trong ngôi nhà mà hắn cho là bất khả xâm phạm nơi giáo xứ, bởi dư luận đã hết sức bức xúc và phẫn nộ trước những hành vi của linh mục Thục và nhiều lần yêu cầu chính quyền phải xử lý mạnh tay, nghiêm minh với con người này.

  Trả lờiXóa
 24. Sự việc đẩy con chiên ra đường mấy ngày gần đây một lần nữa chứng tỏ Nguyễn Đình Thục là một tên phản động ngông cuồng coi thường pháp luật, giáo dân Hạt Bột Đà chúng tôi thực sự căm phẫn trước hành động leo thang lần này của cha Thục.

  Trả lờiXóa
 25. Lấy cớ lực lượng Công an quá trình bắt giữ Hoàng Đức Bình (SN 1983, Quê quán: Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An) đã giữ xe, gây hấn với mình. Lm Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã liên lạc, đề nghị với các giáo xứ lân cận ra ủng hộ, giải cứu. Mà thực chất đó là việc tụ tập đông người yêu cầu cơ quan chức năng thả Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 26. Linh mục Nguyễn Đình Thục có thể nói có một lịch sử chống đối chính quyền khá dày. Cách đây chưa lâu, dưới sự kích động của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, một số bà con giáo dân đã tụ tập, kéo vào Hà Tĩnh để kiện Công ty Formosa khiến Quốc lộ 1A ách tắc suốt nhiều giờ, buộc lãnh đạo tỉnh phải đến hiện trường kêu gọi đám đông giải tán và thực hiện quyền khiếu kiện đúng pháp luật. Từ sự kích động của Nguyễn Đình Thục, nhiều đối tượng quá khích đã dùng gạch, đá tấn công lực lượng chức năng, làm một số xe công vụ bị hư hại...

  Trả lờiXóa
 27. Sự việc liên quan sự cố ô nhiễm môi trường biển miền trung; trong khi chính quyền, nhà nước đang tập trung giải quyết những thiệt hại; lợi dụng các hoạt động khiếu kiện hợp pháp thì Lm Nguyễn Đình Thục cùng LM Đặng Hữu Nam, LM Trần Đình Lai (Hà Tĩnh), LM Hoàng Duy Ngợi (Quảng Bình)... tập trung đông đảo giáo dân tuần hành, biểu tình, trương băng rôn, trả lời đài báo phản động ở nước ngoài RFA…tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật. mặc dù vậy, miệng Lm Thục vẫn luôn rêu rao khiếu kiện hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 28. Thằng linh cẩu nguyễn đình thục là kẻ cầm đầu, xúi giục, tích cực cần xử nghiêm theo pháp luật nếu không sẽ trở thành tiền lệ xấu. Bất kỳ ai dù theo hay không theo tôn giáo nào thì đều phải chấp hành luật pháp. Suy cho cùng tôn giáo là hướng con người đến điều thiện. Thằng Thục và những giáo dân quả khích xứ đạo Song Ngọc không phải là hiện thân của chúa và không phải giáo dân ngoan đạo.

  Trả lờiXóa
 29. Sau khi công ăn bắt Hoàng Đức Bình tội chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân, cha Nguyễn Đình Thục cuống cmn hết cả lên! Cha Thục hối thúc các con chiên kéo nhau ra đường quốc lộ, cầm những tờ giấy A4 giăng ra để đòi thả Bình, chạy vạy điện thoại các kiểu để đề nghị tác động thả Bình….
  Đúng thế, xem đoạn video mà nguyễn đình thục gọi điện cầu cứu mới thấy thục xoắn lên như thế.

  Trả lờiXóa
 30. Không chịu kém cạnh linh mục phản động Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội) trong ngày 30/4 cũng đã có những lời lẽ xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 31. Trong khi nhiều người còn chưa hết bàng hoàng trước những hành động du côn, xã hội đen của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đó là kích động giáo dân đập phá, gây rối, tân công người thi hành công vụ, "nốc ao" một học sinh khiến em phải nhập viện.

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ chúng ta đã biết được Nguyễn Đình Thục có một mối quan hệ không rõ ràng với tổ chức khủng bố ở nước ngoài và thời gian vừa qua đã chứng minh có rất nhiều hình ảnh thể hiện mối quan hệ này ở một mức độ khăng khít, nó thể hiện đúng bản chất của một tên khủng bố đội lốt linh mục, một kẻ nhận tiền để phá nát sự bình yên mà chúng ta đang có.

  Trả lờiXóa
 33. Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc đã soạn “thư ngỏ” kêu gọi các linh mục và cộng đoàn các giáo xứ lấy cớ “hiệp thông, cầu nguyện cho giáo dân Giáo xứ Song Ngọc đi gửi đơn khởi kiện Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa tại TAND thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh” song thực chất để thực hiện các hành vi gây rối, chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 34. Công an, chính quyền Nghệ An từ cấp cao nhất đều trực tiếp đến vận động, giải thích giáo dân ra về, nhưng linh mục này dùng loa hô hào giáo dân tiếp tục theo kiện, kể cả đi xe máy, đi bộ. Theo giáo luật Công giáo, lời Cha như ý Chúa, nên tất mọi việc làm của giáo dân ở đây đều theo chỉ đạo của linh mục Thục.

  Trả lờiXóa
 35. Trong thư, người viết cho biết đã từng “đi theo tiếng gọi của cha”, từng “đội mũ, cầm cờ, bịt khẩu trang tháp tùng đứng cạnh cha” khi linh mục Thục cầm loa hô hào, kêu gọi các giáo dân chống đối chính quyền dưới danh nghĩa kiện Formosa.

  Trả lờiXóa
 36. Ngày 01/7/2012, Nguyễn Đình Thục là phó chánh của giáo xứ Quan Lãng, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, đã kêu gọi khoảng 700 người dân từ nơi khác kéo về thôn Trung Hương, xã Yên Khê để hành lễ trái phép và tổ chức bắt giữ, đánh đập trái phép 43 người dân của xã Yên Khê và cán bộ của đoàn công tác huyện trong suốt 12 giờ.

  Trả lờiXóa
 37. Trong vụ việc ngày 14/2, giáo dân quá khích ném đất đá tấn công cảnh sát, xe cảnh sát rất nghiêm trọng khiến công an địa phương bắt đi một số đối tượng, trong đó có linh mục Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 38. Thực tế thời gian vừa qua, đa số nhân dân Nghệ An vẫn rất tỉnh táo trước các thủ đoạn “đê hèn và lố bịch” nhằm mua chuộc họ tham gia kích động của số phần tử phản động đội lốt linh mục như Thục, Nam.

  Trả lờiXóa
 39. Chúng con đầu tiên cũng nhầm tưởng cha vì lẽ sống, vì lẽ công bằng mà tập hợp chúng con đi khiếu kiện, nhưng càng đi càng nghe nhiều cuộc điện đàm bàn công chuyện của cha với một nhóm người nào đó thì chúng con thấy thật là trớ trêu. Chúng con nhận ra một điều rằng Giáo hội chỉ đặt mình trong dòng chảy tự nhiên của truyền thống Kitô giáo và là đòi hỏi nội tại trong chính sứ mạng loan báo Tin Mừng. Tuy nhiên, khi cha can thiệp vào các vấn đề xã hội, đâu là tương quan giữa Giáo hội và chính quyền? Điều này cha có lý giải được không?

  Trả lờiXóa
 40. Sáng 14-2-2017, khi linh mục Nguyễn Đình Thục và một số đối tượng kích động một số giáo dân xuống đường lấy cớ đi kiện Công ty Formosa, thì trong ngân hàng tài khoản của Nguyễn Đình Thục số tiền liên tục tăng do các đối tượng phản động gửi, có một số đối tượng còn đưa tiền tận tay cho Nguyễn Đình Thục và trước mặt đông đảo người dân, Nguyễn Đình Thục vẫn vô tư cầm tiền nhét vào túi áo.

  Trả lờiXóa
 41. Vào hồi 8h ngày 3-4-2017, với chiêu bài kích động gây rối tạo thanh thế, các đối tượng phản động đã kêu gọi gần 2.000 giáo dân thuộc xứ Trung Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà và giáo họ Kim Đôi, Trung Cự, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến UBND huyện Lộc Hà để khiếu nại, đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển, vu cáo Công an đánh dân.

  Trả lờiXóa
 42. Bản thân linh mục Nguyễn Đình Thục khi còn là phó chánh của giáo xứ Quan Lãng, Nguyễn Đình Thục chính là kẻ đứng sau vụ việc tổ chức bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn Trung Hương, xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012 nên đã bị điều đi Giáo xứ Song Ngọc.

  Trả lờiXóa
 43. Thời gian gần đây, Nguyễn Đình Thục triệt lợi dụng sự kiện Nhà máy Formosa ở Hà Tĩnh gây ô nhiễm môi trường biển, làm cá chết ở bốn tỉnh miền Trung để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam và chính quyền các tỉnh miền Trung, kích động, lôi kéo những người dân nhẹ dạ, cả tin biểu tình chống chính quyền, đánh đập công nhân người nước ngoài, phá hoại Nhà máy Formosa.

  Trả lờiXóa
 44. Trong những ngày qua, rất nhiều người dân ở Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình tỏ ra rất bức xúc trước việc các đối tượng lợi dụng lại sự cố môi trường biển. Bởi theo nhiều người dân, khi sự cố môi trường biển đang dần được đẩy lùi, khách du lịch trong và ngoài nước bắt đầu quay trở lại các tỉnh miền Trung, nghề biển bắt đầu dần được phục hồi, thì việc kích động, dùng Công ty Formosa như cái cớ để gây bất an trong dư luận đã gây thiệt hại về lòng tin, về kinh tế và tiếp tục gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân.

  Trả lờiXóa
 45. Trong Hiến chế về Phụng vụ thánh nói rất rõ rằng, Giáo hội cử hành mầu nhiệm phục sinh vào mỗi ngày Chúa nhật (ngày Chủ nhật). Trong ngày này, các Kitô hữu được nghe lời Chúa, dự lễ tạ ơn để kính nhớ thương khó của Chúa Giêsu. Vì vậy, ngày Chúa nhật phải được đề cao, là ngày hành đạo, hành thiện của chúng sinh. Thánh số là vậy, nhưng Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục lại biến những ngày hành lễ thành ngày truyền giảng trái phép, chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với điều răn của Chúa.

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn Đình Thục luôn dấu mặt, trá hình, núp dưới những khẩu hiệu: “Vì quyền lợi của dân”…để mạnh tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh hoạt kích động, kêu gọi tụ tập biểu tình, gây rối, đòi Formosa đền bù thiệt hại và rời khỏi Việt Nam…những hoạt động đó đã ảnh hưởng rất lớn, gây cản trở lao động, sản xuất, cuộc sống, sinh hoạt của người dân và gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 47. Nguyễn Đình Thục còn để lộ một số bức ảnh có phần hơi phồn thực, đó là vai kề vai với mấy ả "Việt Tân" tóc vàng, môi móng đỏ chót, hai tay của ả và hai tay của Nguyễn Đình Thục trao nhau những chiếc phong bì dầy cộp. Đấy chính là tiền công để Nguyễn Đình Thục làm việc cho "Việt Tân", là tiền để hắn kích động giáo dân đi chặn Quốc lộ 1A và bao vây trụ sở chính quyền.

  Trả lờiXóa
 48. Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tín tín ngưỡng của mỗi người và điều này thể hiện rất rõ trong Hiến pháp năm 2013. Tuy nhiên, bên cạnh việc tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, thì Hiến pháp năm 2013, Luật Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 và cả Nghị định 92 của Chính phủ đều có quy định rất cụ thể, trong đó yêu cầu tất cả các tôn giáo đều phải tuân thủ những quy định của luật pháp. Vì vậy, trước những hành động cực đoan, xem thường pháp luật của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, dư luận đang lên án mạnh mẽ và đề nghị pháp luật có hình thức xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 49. Từ ngày 05 đến ngày 06/12/2016, Nguyễn Đình Thục đã sang Đài Loan để cùng Nguyễn Văn Hùng- một linh mục quốc tịch Úc gốc Việt, đang sống tại Đài Loan và đại diện một số tổ chức phản động ngoại vi của Việt Tân để xin các dân biểu Đài Loan can thiệp đến vụ ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra. Sau khi về nước, Nguyễn Đình Thục đã câu kết với các đối tượng của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động, lôi kéo người dân trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/02/2017, tổ chức quay phim, chụp ảnh và viết nhiều tin bài xuyên tạc, vu cáo chính quyền đàn áp giáo dân, lôi kéo, kích động người dân biểu tình, gây rối chống Đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 50. Sau khi được các cơ quan chức năng giải thích, người dân tự giác giải tán ra về, song Nguyễn Đình Thục đã tìm mọi cách để gây sức ép buộc người dân tiếp tục phải tham gia biểu tình. Chính Nguyễn Đình Thục đã nói với VOA rằng và linh mục các giáo sứ sẽ tiếp tục bàn bạc để tìm con đường đấu tranh đòi thả tự do cho Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 51. Đặng Hữu Nam và NGuyễn Đình Thục đã lộ rõ nguyên hình là kẻ phản nước, hại dân đội lốt Linh mục, thật là xấu hổ cho hai vị linh mục này khi chúng rao giảng những lời răn dạy của chúa với con chiên toàn là những lời nói phản động, chống phá Đảng, chống phá khối đại đoàn kết của nhân dân ta; chúng ta phải vạch mặt và cực lực phản đối.

  Trả lờiXóa
 52. Tiền trong cái phong bì đó sẽ giúp hắn suy nghĩ làm sao lừa được nhiều giáo dân đi ra đường, làm sao để kích động hận thù, làm sao để có nhiều con tốt thí hơn chết và kiếm tiền thay Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 53. Đáng chú ý là sự "hiệp thông" và tiếp sóng truyền thông của đám zân chủ trong nước với hoạt động biểu tình, bạo loạn ở đây. Cả hệ thống truyền thông zận chủ ngập lời ca tụng, ví von đây như cuộc "thánh chiến" và nơi đây là điểm khởi phá lật đổ chế độ chính trị hiện hành.Một số cho rằng, lá cờ ngũ sắc được giáo dân Song Ngọc sử dụng sẽ là cờ hiệu triệu "cách mạng" lật đổ chính quyền và sử dụng chế độ chính trị hậu cộng sản.

  Trả lờiXóa
 54. Đám phản động đã đưa tin đậm về những giáo dân bị chảy máu là minh chứng bị đàn áp "biểu tình ôn hoà", "đi kiện ôn hoà", tố chính quyền bảo kê cho Formosa, lờ đi mọi hành động bạo loạn, tấn công cảnh sát.

  Trả lờiXóa
 55. Chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục: một kẻ phản động đang câu kết với các tổ chức, cá nhân phản động chống đối Nhà nước. Bổn phận cao cả của một linh mục chân chính là phải chăm lo cuộc sống ấm no, bình yên của người dân, song Nguyễn Đình Thục lại cùng các thế lực thù địch tìm mọi cách để phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 56. Sự có mặt của nhiều zân chủ cả nước ở sẵn trong đoàn giáo dân Song Ngọc, truyền hình trực tiếp trên mạng của các đài phản động, khủng bố Việt tân, kịch bản gây bạo loạn do linh mục Thục đạo diễn ...cho thấy rõ đây là "trận chiến" có sự kết hợp, hậu thuẫn lẫn nhau giữa thành phần cực đoan trong Công giáo với đám phản động, tay sai Việt tân trong nước.

  Trả lờiXóa
 57. Bản chất và hành vi vi phạm pháp luật đã rõ ràng, đua luận lên tiếng yêu cầu chính quyền Nghệ An cần quyết liệt điều tra, xử lý linh mục Nguyễn Đình Thục, những thành phần tay chân Việt tân tiếp tay cho linh mục này gây ra cuộc bạo loạn, tấn công lực lượng cảnh sát trên để giữ yên đất nước.

  Trả lờiXóa
 58. Hôm nay hắn cầm tiền để đi bắt nhốt, đánh đập mấy người đi đường, ngày mai hắn sẽ đi giết những người vô tội khác mà thôi. Khủng bố muôn đời cũng chỉ là khủng bố, chỉ tiếc cho hình ảnh của Chúa và những con chiên bị Nguyễn Đình Thục và đồng bọn bôi nhọ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 59. Tên Thục một tên du côn phản động về tư tưởng và hành vi chống phá nhân dân, làm mất an toàn an sinh xã hội các vùng miền, chính quyền cơ quan bảo vệ Pháp luật chưa ra tay nhưng nhân dân quyết tiêu trừ những tên tay sai Việt Tân, cho dù nó chui gầm cống hay trốn tránh ở đâu, mang lại cuộc sống yên bình cho cộng đồng dân cư.

  Trả lờiXóa
 60. Ban Công lý & Hòa bình Giáo phận Vinh đã ra Thông cáo: Chính quyền tỉnh Nghệ An đã ngăn cản một cách thô bạo người dân thực hiện quyền này. Khởi đầu bằng cách cấm các phương tiện vận tải công cộng chở đoàn người khởi kiện. Đúng là một lũ chó chết, hùa vào với những hành động của chức sắc mất nết.

  Trả lờiXóa
 61. Hãy nhìn vào những gì Nguyễn Đình Thục đã và đang gây phiền toái cho giáo dân, khiến nhiều con chiên phải mất ăn, mất ngủ, bỏ bê lao động vì bị buộc phải chạy theo các cha làm những chuyện gây nhiễu loạn xã hội, làm méo mó hình ảnh người Công giáo để rồi thấy đã đến lúc cần có những biện pháp mạnh tay dành cho loại người này.

  Trả lờiXóa
 62. hành động câu kết với các thế lực thù địch, kích động giáo dân hoạt động chống Đảng, Nhà nước, cổ súy cho tội ác của Nguyễn Đình Thục là không thể chấp nhận được, dân tộc Việt Nam cũng như nhân dân không cho phép đám linh cẩu như Nguyễn Đình Thục tác oai, tác quái, bán nước, hại dân, cần phải lên án những hành vi bẩn thỉu này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 63. câu chuyện của Nguyễn Đình Thục có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường tuy nhiên đó không phải là tự dưng mà có, một sự thực không thể chối cãi đó chính là việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài theo kiểu trong ngoài phối hợp.

  Trả lờiXóa
 64. bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu, còn hoạt động nữa chắc nhà hắn không có chỗ cất tiền mất, đúng là ăn vụng còn không biết chùi mép, khoa trương vậy chết cũng đáng.

  Trả lờiXóa
 65. loinh mục Nguyễn Đình Thục có thể thấy luôn xuất hiện trong các cuộc tụ tập, biểu tình gây rối tại giáo phận Vinh, hắn móc nối với rất nhiều những tổ chức xã hội bên ngoài, có thể thấy vị linh mục này rất giàu có, sở hữu số tài sản lớn đủ để xây biệt thự cho bà, mua xe hơi,... nhưng lại nghèo nàn về đạo đức đúng theo những gì Chúa đã dạy.

  Trả lờiXóa