Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

SAO CHA NGUYỄN ĐÌNH THỤC PHẢI XOẮN?


Gió Lành

Sau khi công ăn bắt Hoàng Đức Bình tội chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân, cha Nguyễn Đình Thục cuống cmn hết cả lên! Cha Thục hối thúc các con chiên kéo nhau ra đường quốc lộ, cầm những tờ giấy A4 giăng ra để đòi thả Bình, chạy vạy điện thoại các kiểu để đề nghị tác động thả Bình….
Thực sự, việc làm, thái độ của cha Nguyễn Đình Thục khiến giáo dân xôn hết cả con nhà bà xao, méo hiểu vì sao cha Thục lại phải xoắn hết cả lên như thế? Bình thường các cha đạo rất khoan thai, điềm đạm… Riêng cha này và một số cha khác cứ nghe, đụng đến từ công an là xoắn xoằn xoặn.
Được biết Hoàng Đức Bình cũng chả phải giáo dân, cũng chả biết thuộc diện được quan tâm kiểu gì mà cha bấy thị loạn?!!!
Nguy nhất là tâm thần hoảng loạn khiến cha nhịu hết cả, không phân biệt được chuyện gì ra chuyện gì mới đau. Ai đời, tối 16/5, cha rao giảng trong thánh lễ rằng "Hoàng Đức Bình là ân nhân của dân tộc. Cả dân tộc này phải biết ơn anh".
Ô hô hô, chả hiểu cha ơn huệ gì với thằng lao động tự do này thì cha ơn chứ giáo dân với cả Gió Lành đây thì méo có quan hệ gì, méo thấy sự liên hệ gì mà lại bảo phải ơn?!! Cha loạn mẹ nó thần dồi! Nguy hỉm quá!
Chuyện cha xoắn quẩy làm cho giáo dân nẫu hết cả cỗ lòng mề! Méo hiểu vì sao mà cha loại xoắn lên như thế nữa??!!!

Haizaaaaa!!!!!!!!!!!!!!!!
Mà nhìn loạt ảnh dưới đây thấy chả giống hình ảnh linh mục, giống thàng biểu tình viên các chúng mày ạ!

22 nhận xét:

 1. Cha xoắn là vì cha sợ chứ còn vì sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ku Quyền và ku Bình này mà phọt ra hết thì cha Thục ế mặt, chưa kể có khi còn vô trỏng luôn.

   Xóa
  2. Cha Thục thân với thằng Bình nó là đứa làm theo lời xúi của cha, giờ nó vào khám nó khai toác ra thì cha là người chủ mưu các vụ nó làm chớ sao nữa.

   Xóa
 2. Thấy bẩu cha còn cho xe chạy vòng vòng chở mấy em mắt xanh mỏ đỏ luôn mồm chửi bậy chửi bới tục tĩu... Cha như thế mới bá đạo lườm xao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha này gọi là cha hổ mang, hô hô, như là sư hổ mang đó!

   Xóa
 3. Xoắn vì cha sợ lụy đến cha chứ còn sao nữa?
  hỏi ngu bỏ mẹ!

  Trả lờiXóa
 4. Đã hiểu phần nào, túm váy lại là ông cha thật mà phẩm chất dơm dít kia là chủ mưu các cái chuyện 2 ku Quyền và Bình làm nên giờ cha thấy chúng bị bắt thì cha ngồi cha lo.

  Trả lờiXóa
 5. Hay!
  Giờ cha Đình Thục ngồi lo làm sao để có thể chạy thục mạng, kkkkkk

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để cho cha toát mồ hôi cho nó khỏe người!
   Các con đừng có ý con kiến nhá!

   Xóa
 6. Kệ con mệ nhà cha!
  Lúc cha cho chặn đường cả xe cứu thương làm cho người nhà người ta phải xuống vái lạy mới cho đi thì cha nghĩ sao? Lương tâm gì!

  Trả lờiXóa
 7. Hành động này của vị linh mục Nguyễn Đình Thục đã khiến đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là những giáo dân lương thiện vô cùng bức xúc. Hành động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục không chỉ gây mất trật tự, an toàn xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt và sản xuất vủa nhân dân, mà còn xúc phạm đến lòng tự trọng của đồng bào giáo dân lương thiện – những người một lòng “kính chúa, yêu nước”, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Câu chuyện Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân giáo xứ Song Ngọc gây rối trật tự thời gian qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Báo mạng đã đăng tải rất nhiều bài viết vạch trần bộ mặt thật và bản chất xấu xa của người mà giáo dân xứ Song Ngọc vẫn gọi là “Cha”. Nguyễn Đình Thục đã khiến cho người ta có cái nhìn rất thiếu thiện cảm về các Linh mục giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của Nguyễn Đình Thục là bước tiếp nối trong một chuỗi có hệ thống các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ ta của y trong suốt thời gian qua. Về hình thức, Nguyễn Đình Thục luôn nhân danh đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo”, “bảo vệ môi trường”… để lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc bộ phận giáo dân nhận thức còn hạn chế vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời gian gần đây, linh mục Nguyễn Đình Thục đã có rất nhiều hành động xúi giục, kích động giáo dân tới với con đường của tội lỗi, con đường của hàng loạt những vi phạm. Mặc dù có nhiều bài viết như thế, nhưng Nguyễn Đình Thục vẫn chứng nào tật nấy, chẳng hề thay đổi. Thậm chí, Nguyễn Đình Thục còn cho thấy tài dối trá có hạng của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy được, Nguyễn Đình Thục liên lạc với một số đối tượng phản động, nhận sự chỉ đạo trực tiếp của các đối tượng này thông qua điện thoại để hành động. Sự thiếu hiểu biết về chính trị – xã hội cùng với niềm tin tôn giáo của một bộ phận giáo dân đã bị y lợi dụng để phục vụ cho mục đích riêng.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành vi kích động xúi giục giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá, gây bạo loạn, mất trật tự an toàn xã hội nên sớm muộn họ cũng nhận ra giá trị thực sự của hoạt động đó. Hắn sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cho những hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng đức tin tôn giáo của nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối, liên tục vi phạm pháp luật với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng, linh mục Nguyễn Đình Thục xứng đáng bị trừng trị bởi pháp luật nghiêm minh và bị lên án, tẩy chay của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Phải phân biệt rõ giữa đạo và đời; giữa giáo lý, kinh thánh và những người lợi dụng nó để thực hiện mưu đồ xấu; giữa sinh hoạt tôn giáo thuần túy và lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền… là vấn đề mà mỗi tín đồ, giáo dân cần phải biết để không bị những chức sắc, linh mục như Nguyễn Đình Thục lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Trước những hành động đó của Thục, giáo dân rất cần sự cương quyết của các cơ quan chức năng trong việc thực thi các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lộng hành quá đáng của vị linh mục này, trả lại bình yên cho nhân dân. Ngược lại, Đảng, Nhà nước ta cũng đang cần nhân dân thể hiện rõ sự sáng suốt, tỉnh táo của mình, cùng tố cáo, vạch trần những hành vi sai trái của Nguyễn Đình Thục, đồng thời tẩy chay các hoạt động phản động mà y kêu gọi tiến hành.

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng đức tin của giáo dân để dẫn dụ họ vào những hành vi vi phạm pháp luật. Đến lúc không thành thì lại nước mắt cá sấu kêu oan. Đó chính là bản chất của những con quỷ đội lốt linh mục như Nguyễn Đình Thục. Người dân cần phải cảnh giác trước những âm mưu lợi dụng chống phá đất nước của đám người này.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng Đức Bình là ai, thằng vô danh. Thời bây giờ cũng hay thật, muốn có tý danh là làm ba chuyện tầm bậy, được báo giới cho vài tin thế là thoả mãn, còn muốn có danh hơn thì tham gia vài vụ xuống đường hay chơi với mấy gã linh mục biến chất như Thục. Không phải tuổi teen mà sao cứ chơi mấy trò trẻ trâu như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Nguy nhất là tâm thần hoảng loạn khiến cha nhịu hết cả, không phân biệt được chuyện gì ra chuyện gì mới đau..Lợi dụng tôn giáo lợi dụng lòng tin của giáo dân để làm những điều bất chính là đây

  Trả lờiXóa