Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

NHÀ BÁO TỰ XƯNG” ĐÃ XIN LỖI CẢNH SÁT GIAO THÔNG


Gió Lành 
Sáng 28/5, “nhà báo tự xưng” Nguyễn Thị Nguyệt đã đến cơ quan công an làm việc và công khai xin lỗi cảnh sát giao thông.
Cơ quan công an cho biết, khi gọi điện cho Nguyệt, chị ta không nghe máy. Sau đó, người thân của chị này đến cơ quan điều tra làm việc thay. (Chắc đã biết ngượng, biết sai, biết dại dồi!)
Thái độ Nguyệt nổ là nhà báo đã nhũn nhặn, theo quan sát của nhiều người. Chị ta bảo vì bức xúc chuyện anh cảnh sát không nghe điện thoại của người nhà chị, lại không cho chị xin xe nên chị ta không kìm chế đã có những hành vi khiến chị ta “tỏa sáng” trên mạng mấy hôm nay.Cái thẻ dùng để xin CSGT, chị Nguyệt khẳng định đó là thẻ ra vào của cơ quan Tạp chí Hội người cao tuổi. Năm 2007, chị này được một người bạn rủ tham gia hội thi thơ của tạp chí nên được cấp thẻ ra vào, chị có sử dụng để ra vào cơ quan trong thời gian ngắn.
Ờ, nếu mà hành xử văn hóa, tử tế thì đâu đến nỗi cả làng nhòm vào như hôm nay. Bởi thế người ta mới nói, chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó. Sao cứ phải nhồng lên, chỉ tổ mất khôn.
May, khúc cuối vẫn còn biết mở lời xin lỗi, nhận lỗi!

The end! 

14 nhận xét:

 1. Cô này cử xử quả là không thể chấp nhận được luôn ấy. Vì là rõ ràng bà cô biết rằng những lời bà ta nói được ghi lại rồi mà sao còn cố tình gây sự chú ý. Cố tình nhấn mạnh và chửi bới hăng hơn chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại này đang húng thì không phanh lại được, cứ tuôn ra chả kịp chạy qua não đâu. Nhưng tường trình nghe giọng có vẻ như có người bày cho rồi. Vãi chưởng.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Máu điên nhưng bả biết lỗi và xin lỗi rồi thì cũng bỏ qua đi thôi.
  Biết lỗi và nhận lỗi là quan trọng nhất.
  Đừng nên làm khó người ta.

  Trả lờiXóa
 4. Trông mặt có vẻ gian gian nhỉ!

  Trả lờiXóa
 5. Cũng là lúc ngu không kiểm soát được hành vi thôi, bỏ qua đê, trời nóng nực hãy lo điện nước, những chuyện rồ dại cho qua các mợ nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Cá với các cậu các mợ là cô này đang thời kỳ tê mờ ka, kha kha kha aaaa

  Trả lờiXóa
 7. Loại chửi người ta bai bải xong lại cúi xin lỗi ngay, chơn chu thì cũng đếu chắc ra cái gì. Nom cái mẹt thế kia cũng cơ mà.

  Trả lờiXóa
 8. Không suy diễn thế cho phức tộp tềnh hềnh, chị ta đã xin lỗi thì cho tha lỗi.
  Các anh giao thông ý kiến chưa?

  Trả lờiXóa
 9. Có cái thẻ ra vào tạp chí nhỏ mà hách thế, may nó không làm phóng viên chứ không nó còn làm loạn xã hội. Loại này vẫn phải xử phạt hay có hình thức gì chứ xin lỗi là xong hết à?

  Trả lờiXóa
 10. Con lều báo dởm làm loạn cả lên!

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chuyện đến đây là hết, thân ái chào các bẹn.

  Trả lờiXóa
 12. Nhà báo gì loại này, con này vớ vẩn mà.

  Trả lờiXóa
 13. Nói mãi chuyện con điên làm gì, cho qua.

  Trả lờiXóa