Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

NGUYỄN THÁI HỢP CÔNG KHAI CÂU KẾT VỚI VIỆT TÂN


        Kiến Lửa
      Mới đây, trong dịp kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima – Bồ Đào Nha, Phaolô Nguyễn Thái Hợp – TGM Giáo phận Vinh cùng một số linh mục đã có chuyến đi Châu Âu, cũng là dịp cho thấy Nguyễn Thái Hợp lộ rõ bộ mặt chống đối của mình khi công khai thừa nhận những liên kết của mình với tổ chức khủng bố Việt Tân.

Trên các phương tiện truyền thông của tổ chức khủng bố Việt Tân và một số kênh truyền thông của giới rận chủ, đã đưa công khai về các chương trình hoạt động của “đoàn công tác” do Nguyễn Thái Hợp dẫn đầu làm việc tại trời Tây lần này. Có thể thấy, trong chuyến đi lần này, Nguyễn Thái Hợp cùng một  số tùy tùng, như: linh mục Trần Văn Thành (quản xứ Tam Tòa, Quảng Bình), linh mục Trần Đình Lai (quản xứ Đông Yên, Hà Tĩnh), linh mục Bùi Khiêm Cường (phụ trách “chuẩn giáo xứ” Đông Sơn), đã được các thành viên chủ chốt của tổ chức khủng bố Việt Tân đài thọ, tiếp đón nồng hậu. Các đại diện của tổ chức khủng bố Việt Tân gồm có: Phạm Hồng Thuận (Bí thư chi bộ Việt Tân tại Orange, Mỹ), linh mục Nguyễn Văn Hùng (thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân tại Đài Loan), Angelia Trang Huỳnh (Ủy viên Trung ương Việt Tân), Hà Đông Xuyến (Ủy viên Trung ương Việt Tân).
        Mục đích của chuyến thăm lần này, không cần phải nói cũng đã rõ. Việc tham dự kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima – Bồ Đào Nha chỉ là thứ yếu, mà vấn đề chính của chuyến đi lần này chính là nhằm mục đích “vận động quốc tế khởi kiện Fomosa”, đồng thời kêu gọi hỗ trợ cho hàng loạt  những linh mục có hoạt động vi phạm pháp luật, kích động giáo dân, tham gia tập trung đông người, biểu tình trái phép tại khu vực miền Trung trong thời gia qua, hiện đã bị người dân địa phương tẩy chay và có nguy cơ bị xử lý trước pháp luật trong thời gian tới, như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục.
        Ở trong nước, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong – DCCT Thái Hà, trong buổi rao giảng ngày 12/5/2017 cũng hề e ngại khi công khai ủng hộ vấn đề này: “Cầu nguyện cho Đức Giám mục giáo phận Vinh cùng quý linh mục trong Ban hỗ trợ ngư dân miền Trung trong chuyến đi Châu Âu vận động quốc tế khởi kiện Formosa ra toà án quốc tế được kết quả”.
     Trước đó, ngày 26/3/2017, Nguyễn Thái Hợp cũng đã có chuyến thăm California - Mỹ, mục đích nhằm kêu gọi ký tên ủng hộ “Thỉnh nguyện thư” khởi kiện Fomosa. Cũng tại chuyến đi lần này, Nguyễn Thái Hợp đã được những thành viên chủ chốt của tổ chức khủng bố Việt Tân đón tiếp nhiệt tình.
        Sâu chuỗi toàn bộ các hoạt động của Nguyễn Thái Hợp, sự liên kết chặt chẽ với tổ chức khủng bố Việt Tân, cùng hàng loạt những cáo buộc về việc kích động, xúi giục giáo dân biểu tình trong thời gian qua để có thể thấy rõ bộ mặt thật của Nguyễn Thái Hợp, trực tiếp nhận chỉ đạo từ bên ngoài, sử dụng giáo dân để gây hấn với chính quyền...

      Tất cả các hoạt động trên đã chứng minh Nguyễn Thái Hợp chính là một tên phản động núp bóng Chúa!

79 nhận xét:

 1. sớm muộn thì bộ mặt thật của những tên linh mục này cũng được thể hiện, chúng càng ngày càng công khai hoạt động coi thường pháp luật, cứ tiếp tục đi theo con đường này thì sớm muộn cơ quan chức năng cũng sẽ có đủ chức cứ để tống cổ chúng vào chuồng, đúng là đám linh mục nửa mùa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đà từ lâu rồi, Nguyễn Thái Hợp đã bộc lộ là loại quỷ dữ khoác áo chùng thâm. Các vụ gây rối, mất an ninh trật tự ở miền Trung liên quan đến giáo dân giáo phận Vinh đều có bàn tay của hắn. VTV, ANTV đều đã bóc mẽ rồi. Chỉ có điều, đến bao giờ thì hắn mới bị trừng trị đích đáng mà thôi.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Mới đây, trong dịp kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima – Bồ Đào Nha, Phaolô Nguyễn Thái Hợp – TGM Giáo phận Vinh cùng một số linh mục đã có chuyến đi Châu Âu, cũng là dịp cho thấy Nguyễn Thái Hợp lộ rõ bộ mặt chống đối của mình khi công khai thừa nhận những liên kết của mình với tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 3. “Việt tân” nhận định rằng chỉ có Thiên chúa giáo mới đủ khả năng đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam, do sự đối lập trong ý thức hệ, lực lượng giáo dân đông đảo, chức sắc được đào tạo cơ bản, có tổ chức và kỷ luật đáp ứng được những điều kiện của cuộc “đấu tranh bất bạo động”, “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” ở Việt Nam, thời gian qua, “Việt tân” đã đẩy mạnh hoạt động móc nối, liên kết với số phản động trong Thiên chúa giáo để chống Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 4. Những tên khủng bố gặp gỡ nhau thì đúng là chả có gì lạ cả. Nói vậy thui chứ vài ba bức ảnh thì chưa đủ để kết luận một người như ông Nguyễn Thái Hợp có hợp tác với tổ chức khủng bố Việt Tân hay không. Việt tân gia tăng các hoạt động kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Trong các vụ việc phức tạp tại Con Cuông, Trại Gáo, Cầu Rầm (Nghệ An), Thái Hà, Dương Nội (Hà Nội), Hồ Ba Giang… “Việt tân” thường xuyên cử số cơ sở nội địa như Nguyễn Hữu Vinh, Lê Quốc Quyết, Trần Thị Nga đến hiện trường kích động, quay phim, chụp hình, phỏng vấn số chống đối, truyền trực tiếp lên mạng Internet để xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “dân chủ, nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 5. , “Việt tân” đã chuyển tiền cho số linh mục, giáo dân của Dòng chúa cứu thế Thái Hà để in áo, phát tiền kích động giáo dân từ Nghệ An ra Hà Nội tham gia biểu tình; đáng chú ý, cầm đầu đoàn biểu tình là số linh mục nhà thờ Thái Hà. Tại phiên tòa xét xử 14 đối tượng công giáo tham gia “Việt tân” tại Nghệ An, “Việt tân” đã chỉ đạo số cơ sở nội địa như Trần Thị Nga, Lê Đình Lượng… kích động số giáo dân là thân nhân của các đối tượng tổ chức biểu tình gây rối tại phiên tòa. Trong vụ xét xử Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên ở Long An, “Việt tân” chỉ đạo Bùi Tuấn Lâm cùng linh mục Lê Quang Uy kích động hàng chục đối tượng xuống gây rối, đòi trả tự do cho các đối tượng này

  Trả lờiXóa
 6. Sở dĩ “Việt tân” chọn số chức sắc, giáo dân Thiên chúa giáo để tuyên truyền, lôi kéo vào các hoạt động chống đối bởi vì chức sắc tôn giáo chính là những người có tầm uy tín với đông đảo đồng bào giáo dân, tín đồ; họ là những người có trình độ, khả năng tập hợp quần chúng, có điều kiện để hoạt động và quan trọng hơn là với vỏ bọc tôn giáo chính quyền sẽ gặp khó khăn hơn trong công tác xử lý

  Trả lờiXóa
 7. khi mà vẫn tồn tại những kẻ mang danh linh mục bao che cho các đối tượng “Việt tân” như Nguyễn Văn Lý, Ngô Quang Kiệt, Nguyễn Thái Hợp, Hoàng Anh Ngời, Đinh Hữu Thoại, Đặng Hữu Nam… thì những kẻ khủng bố Việt tân vẫn còn chỗ chui rúc để đi phá hoại đất nước. Thiết nghĩ, cần phải xử lý thật nghiêm khắc đối với những kẻ lợi dụng chính tôn giáo để kích động phá hoại, đi ngược lại lợi ích của đất nước và của chính tôn giáo cũng mình, lừa dối, xúi giục, dùng thần quyền để dẫn dắt giáo dân vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn giả vờ yêu nước, mượn cớ yêu nước để biểu tình. Lợi dụng đưa cả trẻ con đi biểu tình, cno biết cái gì đâu, thấy cho kẹo bánh là đi, 1 số bác nông dân thì bị chúng n lừa cho tiền. Bảo đi chỉ đứng cầm giấy biểu tình, chứ cũng chẳng hiểu mình biểu tình về cái gì. Bọn việt tân toàn bọn khốn nạn. lọi dụng nhũng chức vụ và quyền hành của mình mà có những hành động kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình , mang một chức vụ mà lại làm việc tay sai cho cái đám dận chủ, thật nhực nhã không để đâu hết,

  Trả lờiXóa
 9. Thưa cha Hợp dù là theo tôn giáo nào ở trong nước thì cũng là 1 phần của đất nước Việt Nam và khi đã là 1 phần của đất nước Việt Nam thì phải có quyền và nghĩa vụ xây dựng đất nước, do đó mà trách nhiệm xây dụng, bảo vệ Tổ quốc khỏi những hành động chống phá của các thế lực thù địch của mọi người là như nhau.

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân” đã chỉ đạo cơ sở nội địa là giáo dân công giáo thành lập các hội, nhóm trá hình ở trong nước để phát triển lực lượng, hoạt động chống phá, gồm: Hội cựu lao động Đài Loan Hội dân oan Hà Nam do Trần Thị Nga cầm đầu; Cộng đoàn doanh nhân, trí thức Thái Hà do Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh và Trần Thị Hường cùng các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà thành lập theo chỉ đạo của “Việt tân”; Hội đồng liên tôn; Văn phòng truyền thông Công giáo do linh mục Lê Ngọc Thanh cầm đầu; Đảng dân chủ Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là đồ bán nước. rất nhiều thành viên của Việt Tân đã ngồi cùng bàn, cùng phía với phái đoàn của Giám mục Nguyễn Thái Hợp trong các cuộc làm việc với các phái đoàn là chính giới, tổ chức tôn giáo các nước..

  Trả lờiXóa
 12. Hành động của giám mục Phaolô Nguyễn Thái hợp đã cho thấy sự thiếu trách nhiệm trong quá trình thực thi nhiệm vụ mà Hội đồng giám mục giao phó. Bởi lẽ, linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam là hai linh mục chịu sự quản lý của Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Nguyễn Thái Hợp. Trong thời gian qua, lợi dụng sự kiện Formosa và ngày lễ kỉ niệm chiến thắng 30/4, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng giáo dân tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 25. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 26. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 40. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 43. Ông bạn nick name ở trên ơi nước nào đã mất vậy, ông có biết là chúng ta đang sống trong thời kỳ bình yên và những ngày tháng tươi đẹp nhất của thế kỷ 21 không. Mà ai mưu sát linh mục ông ơi, đã có ông linh mục nào ra đi đâu, thằng này gở mồm thật.Mà ông nói nước mất thì ở dưới còn nói cả nước không đồng lòng cái gì, mâu thuẫn và linh tinh quá.

  Trả lờiXóa
 44. Tham gia hội nghị hội thảo với toàn những nhân vật Việt tân thôi thế này còn chẳng rõ như bàn ngay hay sao. Cái gì cũng sẽ có giá của nó, nếu không làm người lương thiện thì sẽ phải trả giá cho hành động sai trái thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Nguyễn Thái Hợp lộ hết cái mẹt Vịt teo đắp che bên trên mặt dồi, bà con lên tiếng dữ quá mà chưa thấy nhà thờ bảo sao là sao?

  Trả lờiXóa
 46. Mấy người lợi dụng danh nghĩa này kia nọ để kích động dân tụ tập đông người hầu như là đều có những mục đích liên quan chính trị và liên quan đến bên ngoài Việt Tân. Mấy ông cha đạo này cùng với mấy ông sư trọc đầu có cả.

  Trả lờiXóa
 47. Ông Nguyến Thái Hợp này có cả hàng loạt chuyện luôn, nhưng mà rất tinh vi, toàn kích đểu xúi đểu loại ném đá giấu tay nên xử lý theo pháp luật khó tìm căn cứ để làm. chứ không chắc người ta cũng chả để đến thế.

  Trả lờiXóa
 48. Kỳ này chắc công an phải xử lý lấy ít nhất 1 ông đội lốt cha cố, dự là thế.

  Trả lờiXóa
 49. Linh mục Nam Phong đó, xử đi chứ bà con người ta bức xúc lắm.
  Nói giảng đạo mà toàn tuyên truyền nói xấu chế độ, xuyên tạc lịch sử...
  Phải xử lý chứ không ngay cả bà con công giáo cũng bất bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục tên Nam ở Hà Tĩnh Nghệ An cũng cùng một hội, nhóm này liên hệ với nhau cùng nhau cả. Có vẻ đúng là nhận nhiều tiền từ bên ngoài, thấy khích người ta tụ tập xong phát tiền cho người ta...

   Xóa
  2. Linh mục Nam mang tiếng là linh mục nhưng còn đánh trẻ con cơ, ác man!

   Xóa
 50. Để ý kỹ thấy suốt các mối liên hệ của Việt tân với những nhóm zâm chủ trong nước, lạ gì. Nếu không nhận tiền thì bú nước lã dồi suốt ngày đi lê đường tụ tập à? Không đi làm đi lụng gì mà vẫn tiêu tiền, còn đi nghỉ mát...

  Trả lờiXóa
 51. Ủng hộ xử lý ông Hợp ông Nam ô Phong để giữ chữ tin cho công giáo

  Trả lờiXóa
 52. Thời gian qua, địa bàn xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Nguyên nhân chính là do linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên (xã An Hòa) và linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung liên tục kích động, tụ tập giáo dân tổ chức hoạt động tuần hành trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 53. Luận điệu phản động, hành vi ngang ngược của linh mục Đặng Hữu Nam khiến người dân địa phương hết sức bức xúc,phẫn nộ. Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức cuộc họp, kiến nghị chính quyền phải xử lý nghiêm hành vi chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam của vị linh mục này theo quy định của pháp luật. Kiến nghị của Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu nêu rõ: Đặng Hữu Nam là kẻ phản động đội lốt linh mục.

  Trả lờiXóa
 54. Trong khi nhân dân cả nước đang hân hoan Kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước thì ở Giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Linh mục quản xứ Đặng Hữu Nam lại tập hợp giáo dân, rao giảng những lời lẽ phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc; phủ nhận cả những đóng góp, hy sinh xương máu của nhân dân ta; gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân.

  Trả lờiXóa
 55. Việc làm của Đặng Hữu Nam là hành vi phản động đội lốt linh mục, lợi dụng tôn giáo để phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương-giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng chục triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú trong sự nghiệp đấu tranhgiải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

  Trả lờiXóa
 56. Gần đây một số kẻ tự xưng đấu tranh dân chủ trong trong cộng đồng giáo dân ở một số vùng có dấu hiệu phức tạp về an ninh đang nổi lên một cái tên đáng chú ý: Linh mục Anton Đặng Hữu Nam, sẽ không có gì đáng nói nếu như vị linh mục này không lợi dụng lòng tin của giáo dân để tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xúc phạm danh dự của Đảng và các lãnh đạo cấp cao của Đảng.

  Trả lờiXóa
 57. Thử hỏi, Đặng Hữu Nam, một kẻ đã có đóng góp gì trong lịch sử dựng nước và giữ nước mà dám chà đạp lên những hy sinh mất mát của nhân dân, bôi xấu những mốc son chói lọi ấy của dân tộc? Bản chất cực đoan, phản động của y càng bộc lộ rõ khi tôn thờ lời lẽ của Nguyễn Văn Thiệu, một kẻ tôi tớ của chế độ Ngụy quyền cũ và đã bị nhân ta đánh bại, trước mặt các con chiên.

  Trả lờiXóa
 58. Linh mục Anton Đặng Hữu Nam là quản xứ giáo xứ Phú Yên, giáo phận Vinh, nằm dưới quyền cai quản của tổng giám mục Nguyễn Thái Hợp. Từ khi nhậm chức cai quản giáo xứ và con dân ở đây, vị linh mục này lại có những hành động đi ngược lại với điều răn của Chúa. Ông ta thay vì chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân ở đây để mọi người có thể cùng nhau sống trong hoà bình ổn định, tập trung làm ăn phát triển sản xuất thì lại chăm chăm xuyên tạc chống phá Nhà nước, gây mất đoàn kết trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 59. Với những hành động trắng trợn, lố lăng, kệch cỡm, Anton Đặng Hữu Nam càng khiến cho người ta nhận thấy rõ được bộ mặt và bản chất quỷ dữ của mình, thực tế chỉ là một tên phản động không hơn không kém chui dưới lốt linh mục dùng những lời lẽ nhố nhăng, đầy bịa đặt của mình để mị dân, nhằm thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 60. Không chỉ tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật, hãy xem Đặng Hữu Nam đã sử dụng ai để phục vụ mục đích đen tối của mình ngoài những trẻ em ngây thơ? Lịch sử dân tộc sẽ phán xét hành vi của Đặng Hữu Nam. Nhưng trước mắt quy định giáo hội Công giáo cần làm rõ: Đặng Hữu Nam có xứng đáng là vị chủ chăn chăm lo tinh thần cho con chiên của mình khi bản chất phản động đội lốt thầy tu của y đã lộ rõ; Fomosa chỉ là cái cớ để Đặng Hữu Nam lôi kéo, kích động những con chiên cả tin thực hiện mưu đồ chống phá, gây mất ổn định và đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 61. Mong tất cả mọi người hãy vạch mặt tên quỷ dữ này, để làm trong sạch giáo hội, để cuộc sống của nhân dân, đặc biệt đồng bào giáo dân ngày càng tốt đẹp hơn, có thể vui vẻ yên tâm làm ăn xây dựng cuộc sống, không để bị chi phối bởi kẻ mị dân này nữa.

  Trả lờiXóa
 62. Rõ ràng, ông Nguyễn Thái Hợp là kẻ vô trách nhiệm với người dân và đất nước lúc này, khi y cố tình “giả ngây, giả điếc”, “bới bèo ra bọ” để lấy cớ vu cáo chính quyền toàn những điều bịa đặt, dối trá hèn hạ. Cũng từ những điều bịa đặt hèn hạ này, vị Giám mục lòng lang dạ sói, ngấm ngầm chỉ đạo đám chủ chăn công giáo các địa phương kích động người dân công giáo cố tình “quậy phá” bằng cách không nhận tiền đền bù vì “Chê ít”, rồi cố tình đưa những người không thuộc diện đền bù lại đưa danh vào sách …..” để rồi chúng lấy cớ biểu tình.Trong khi đó, nhiều giáo phận bị đám chủ chăn địa phương“cuỗm” tiền đền bù của mỗi hộ dân 10.000.000đ(Mười triệu đông) để xây Nhà thờ thì ông Giám mục này cố tình không nhắc đến….Hay, mỗi người dân khi bị lừa dối bỏ sản xuất đi biểu tình nhận được 200.000 đồng của bọn phản động Việt Tân ở nước ngoài thì ông ta câm như hến…….?

  Trả lờiXóa
 63. Các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm khắc đối với những kẻ lợi dụng chính tôn giáo để kích động phá hoại, đi ngược lại lợi ích của đất nước và của chính tôn giáo cũng mình, lừa dối, xúi giục, dùng thần quyền để dẫn dắt giáo dân vi phạm pháp luật. Để đám khủng bố Việt tân không có chỗ để chui rúc.

  Trả lờiXóa
 64. Rõ ràng việc tổ chức khủng bố Việt Tân có các hoạt động kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự là hoạt động không mới trong âm mưu diễn biến hòa bình, cách mạng màu ở nước ta của các thế lực thù địch. Chúng ta hẳn chưa quên rằng những vụ việc phức tạp tại Con Cuông, Trại Gáo, Cầu Rầm (Nghệ An), Thái Hà, Dương Nội (Hà Nội)… đều có bàn tay của “Việt tân”

  Trả lờiXóa