Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

HOÀNG ĐỨC BÌNH ĐÃ KHAI RA NHIỀU CHUYỆNGió Lành

Thông tin trên trang của nhiều nhà thạo tin cho biết, Hoàng Đức Bình đã khai ra nhiều chuyện liên quan hoạt động của nhóm này, trong đó bao gồm cả chuyện làm theo chỉ dẫn của các linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam để tổ chức tụ tập ở Quốc lộ 1, chuyện nhận tiền từ bên ngoài, chuyện liên hệ với Việt Tân…(Thảo nào mà lúc Bình bị bắt cái là mấy ông cha đạo kia lồng lên, tìm mọi các cách để ra điều bênh vực đòi thả…)
Bình thừa nhận là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được tổ chức theo mạng lưới ở Việt Nam và hoạt động theo vụ việc theo sự chỉ đạo của nhiều nhân vật khác nhau trong đó có Emily, người ngồi trên xe Linh mục Nguyễn Đình Thục hôm 15/5/2017 khi Công an Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình.
Emily Page - Le được giới thiệu là một Việt Kiều, sau đó cũng đã có đoạn Live Stream nói về sự việc với giọng điệu vu khống, xuyên tạc sự việc.
Emily Page - Le là thành viên của phong trào "Phục hưng Việt Nam", "Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH", "Nhóm biệt động Nam Cali" - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách "Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali".
Thế là rõ văn ràng dồi!

Chắc mấy ông mặc áo choàng đen đang ngồi nghĩ cách đối phó. Vớ vẩn bị xử lý đến nơi đến chốn chứ lại!

66 nhận xét:

 1. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Vì vậy việc hắn bị bắt là một cái kết tất yếu cho những hành động ngu xuẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Tên này quả là không oan.ngay sau khi bị bắt, trước cơ quan điều tra đối tượng đã khai nhận về những hành vi phạm tội của mình, đó là tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân, câu kết móc nối với các linh mục cực đoan trên địa bàn như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Bạch Hồng Quyền..để thực hiện âm mưu lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình, tên phản động bán nước hại dân nay đã bị bắt giữ, chuẩn bị nhận sự trừng phạt từ pháp luật, còn với những tên phản động khác, nếu như không quay đầu nhanh, không sớm thì muộn cũng phải ngồi trong song sắt, bởi vì pháp luật không bao giờ nhân nhượng, tha thứ cho những kẻ xâm hại đến lợi ích của dân tộc, đe doạ sự vững vững mạnh của chế độ và đó cũng là lời cảnh báo, lời cảnh tỉnh cho những ai đang có tư tưởng chống phá chính quyền, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Đức Bình là một cái tên chắc chẳng xa lạ gì trong giới dân chủ, y là “thành viên tích cực” của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” - một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam do Việt Tân chỉ đạo!

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm thu hút sự chú ý, kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động, gây tiếng vang, khuyếch trương thanh thế.

  Trả lờiXóa
 6. Đây đúng là một tên phản động.Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. Trạng chết chúa cũng băng hà.Người bạn cùng chung “chí hướng” phản động ở phía bên trong đối diện với công lý thì hắn đã khai nhận tất cả về những hành vi phạm tội của mình và những đối tượng hắn đã móc nối để thực hiện âm mưu chính trị của chúng và trong số đó nhất định sẽ không thể thiếu những cái tên Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Bạch Hồng Quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt đối với Hoàng Đức Bình là cần thiết và kịp thời, đúng với các quy định của pháp luật nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật. Như vậy, “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”. Giờ đây Hoàng Đức Bình đang phải trả giá cho những hành động ngông cuồng của chính mình

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Đức Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến ổn định chính trị, phát triển kinh tế các tỉnh miền Trung nói riêng vì thế phải xử lý mạnh tay để răn đe những đối tượng khác có ý đồ chống phá như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành động của mình thì việc Hoàng Đức Bình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là hoàn toàn chính xác. Ấy vậy mà ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Bình, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân tiến hành chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng và thậm chí còn bắt một số cán bộ, đòi cơ quan chức năng thả hắn

  Trả lờiXóa
 11. Khi thông tin Hoàng Đức Bình bị cơ quan điều tra bắt tạm giữ vào lúc 10h30 ngày 15/5, với nhiều người đó là một thông tin “nóng”. Tuy nhiên, với những người biết rõ hành tung và hoạt động của Hoàng Đức Bình, thì chuyện tên này bị cơ quan thực thi pháp luật bắt giữ là một chuyện hiển nhiên, kiểu “nhân nào quả nấy”.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 17/5 vừa qua, Hoàng Đức Bình đã bị bắt tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Bình bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân.

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng Bình (Hoàng Đức Bình) đang được dư luận và cộng đồng mạng xem là kẻ khơi nguồn vụ xô xát tại quán cà phê SH, thuộc thôn Phú Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Là kẻ đã gián tiếp gây ra vụ việc khoảng 2.000 giáo dân các xã Thạch Kim và Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh mang theo băng rôn, khẩu hiệu có nội dung kích động bao vây trụ sở UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh vào ngày 3/4 vừa qua đã sa lưới.

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 03/4/2017, hàng trăm người dân thuộc xã Thạch Bằng, Thạch Kim huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh bất ngờ kéo lên trụ sở Ủy ban nhân dân huyện gây áp lực chính quyền đòi bồi thường thiệt hại bởi tác động của thảm họa môi trường do công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh gây nên và tổ chức các hoạt động tụ tập đông người, bao vây trụ trở chính quyền, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 15. Khi Hoàng Đức Bình bị bắt khi hắn đang ngồi cùng chiếc xe Fortune màu đen với linh mục Nguyễn Đình Thục. Cùng đi trên chiếc xe ấy - chiếc xe thường xuyên được Nguyễn Đình Thục sử dụng, còn có Emily, một thành viên của tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân vật Emily Page - Le giữ nhiều chức vụ phết nhỉ, toàn là các chức vụ tự đặt ra hay sao, lộn xộn và ô tạp quá. Cũng được biết ả này nhìn cũng được, ngọt nước, mà còn thường xuyên đi xe cùng ông Thục. Xem ra cả hai cũng biết chọn bạn mà chơi thật. Nhưng mà chơi ở đâu thì chơi, đùng có tham gia vào công việc của chính quyền Việt Nam, không là có ngày cả hai chăn kiến đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp đến hiện trường kích động giáo dân ngăn cản và tiếp tục gây rối trậ tự công cộng. Cho đến chiều nay, các giáo dân được sự bảo kê của Nguyễn Đình Thục đã ngang nhiên kê vật cản, chặn Quốc lộ 1A, làm giao thông Bắc - Nam bị tê liệt.

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng Đức Bình vẫn thường được một số người biết đến là “Phó Chủ tịch Phong trào Lao động Việt” - một đứa con lai của cái gọi là “Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam” do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Vào thời điểm được xem là “phong trào đấu tranh dân chủ” của các “nhà dân chủ Việt” đi vào thoái trào và có chiều hướng “tan đàn xẻ nghé”. Bình với tư cách là Phó Chủ tịch Phong trào Lao động Việt (một tổ chức phản động do Đỗ Thị Minh Hạnh cầm đầu) được xem như hạt nhân cứu cánh cuối cùng để “ghi điểm” trong mắt của các tổ chức phản động hải ngoại (trong đó có tổ chức phản động, khủng bố “Việt tân”) hòng tiếp tục nhận được những khoản “viện trợ” hôi hám, bẩn thỉu từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng, khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo.

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Khai ra cả ông cầm đầu nên mới run văn rẩy.

  Trả lờiXóa
 23. Từ lúc Bình bị bắt cha Thục đã xoắn quẩy người ta đã đoán ra dồi, phải có gì mới thế chứ sao lại bênh chằm chặp thằng xã hội thâm này.

  Trả lờiXóa
 24. Hoàng Bình đã cùng với mấy ông linh mục kích động dân ở đấy làm những điều chẳng ra gì, giờ Bình bị bắt thì tự hiểu là nó khai ra những gì và vì sao ông linh mục Thục lại cuống cà kêlên

  Trả lờiXóa
 25. Khai hết cha nó rồi, cả chuyện tiền nong, hết luôn vì nó đợi không thấy ai cứu được cả thì nó phải chạy cái thân nó chứ. Lên mạng, nhiều trang nói kỹ chuyện này hơn nhà này đấy các cậu các mẹ ạ

  Trả lờiXóa
 26. Chính thằng này ngồi trong xe của linh mục Thục chạy xong bị công an bắt đó, chắc chắn nó sẽ khai ra quan hệ với linh mục này như thế nào. Linh mục này liên kết với hội Việt Tân chắc là có sự giật dây thằng Bình này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản động chính khự luôn chứ không phải nhá nhem. Nhưng cũng do ăn phải thuốc việt teo tin là có việt teo thì không sao, lại có cha đạo liên kết bên ngoài đại loại nhận thức thế nên làm thế làm thế.
   Mịa ngu thì chết có đéo gì.

   Xóa
 27. Theo tao thấy thì thằng Bình này khai ra ối đứa sợ chứ không phải chỉ có ông linh mục Thục kia. Này nhé, thị ăn vạ bị đánh trong Thành phố hôm bữa thấy động chạy đó, cũng dính đúng không? Rồi chuyện nhận tiền quyết toán tiền, một mình thằng này hết đâu?

  Trả lờiXóa
 28. Khai cho chết hết đi, kéo nhau ra gây rối đường quốc lộ làm ảnh hưởng thiệt hại kinh tế bao nhiêu doanh nghiệp, ảnh hưởng bao nhiêu con người... Lại có linh mục tham gia chả hiểu tu đạo gì mà làm điều ác nhơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảnh xe cứu thương qua người nhà phải xuống vái lậy chúng nó mới cho qua thì có điên không? Quá thất đức chứ dân chủ với lại tu hành gì?

   Xóa
 29. Cần phải khai hết để đưa những kẻ xấu đi ra ánh sáng. Để cho xã hội này trong sạch và để cho những kẻ xấu không thể còn có những cơ hội để làm những điều xấu xa nữa. Hãy hợp tác và khai hết những kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 30. Thông tin trên trang của nhiều nhà thạo tin cho biết, Hoàng Đức Bình đã khai ra nhiều chuyện liên quan hoạt động của nhóm này, trong đó bao gồm cả chuyện làm theo chỉ dẫn của các linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam để tổ chức tụ tập ở Quốc lộ 1, chuyện nhận tiền từ bên ngoài, chuyện liên hệ với Việt Tân…(Thảo nào mà lúc Bình bị bắt cái là mấy ông cha đạo kia lồng lên, tìm mọi các cách để ra điều bênh vực đòi thả…)

  Trả lờiXóa
 31. Sáng 16/5, tỉnh Nghệ An đã có thông tin chính thức vụ việc bắt tạm giam đối tượng Hoàng Đức Bình vào ngày 15/5 và vụ việc giáo dân dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục đã chặn quốc lộ 1A, gây ách tắc giao thông cực kỳ nghiêm trọng và bắt giữ người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 32. Ngày 14/2/2017, ngày thánh Valentine tử vì đạo trong Công giáo, linh mục Nguyễn Đình Thục đã tổ chức cho giáo dân Song Ngọc, Nghệ An kéo vào Hà Tĩnh khởi kiện Formosa bất chấp cơ sở vụ kiện này từng bị toà án Kỳ Anh trả đơn, chính quyền đã thực hiện đền bù từ số tiền phạt Formosa.

  Trả lờiXóa
 33. Cộng đồng mạng đang chia sẻ, lan truyền bài viết của một giáo dân ghi “thư ngỏ gửi cha Nguyễn Đình Thục” (tức linh mục Nguyễn Đình Thục). Theo nội dung thì lá thư là của một giáo dân ở Giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An, người từng “đội mũ, cầm cờ, bịt khẩu trang tháp tùng đứng cạnh cha (Nguyễn Đình Thục)”...

  Trả lờiXóa
 34. Trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, một số nơi bà con giáo dân bị kích động đã chống đối chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết Lương-Giáo. Và mỗi lần xảy ra vụ việc thì Tòa Giám mục Giáo phận Vinh lại kêu gọi cầu nguyện, hiệp thông.

  Trả lờiXóa
 35. Thời gian ở TP Hồ Chí Minh, Hoàng Đức Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp, có hoạt động chống phá nhà nước, như nhóm "NoU - Sài Gòn", tổ chức "Phong trào Lao động Việt".

  Trả lờiXóa
 36. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình bị bắt và tạm giữ 24 tiếng để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia một tổ chức chống phá chính quyền dưới tên gọi "Nghiệp đoàn độc lập".

  Trả lờiXóa
 37. Hoàng Đức Bình bị phạt vi phạm hành chính 24 triệu đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản. Nhưng ngay khi được tại ngoại, Hoàng Đức Bình đã trốn về Nghệ An và không thực hiện nghĩa vụ tài chính.

  Trả lờiXóa
 38. Và như một một thói quen của đám cẩu linh mục, sau khi gây ra sự việc anh Linh mục Nguyễn Đức Bình đã không còn nhớ về những việc mình đã gây ra, anh không hề nhận tội, mà đóng của tu luyện.

  Trả lờiXóa
 39. Sau khi trở về Nghệ An, núp bóng nhà thờ, dưới sự bảo kê của linh mục Nguyễn Đình Thục và một số linh mục phản động thuộc giáo phận Vinh, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ đa nguyên, đa đảng kích động giáo dân gây bất ổn về an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 40. Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, không ai có thể bao che cho hành vi không xứng đáng là một dân thường chứ chứ nói là khoác trên mình trọng trách linh mục (săn sóc, chăm lo cho nhân dân, sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 41. Sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội Ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 42. Sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh đẹp của một tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 43. Ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (xã An Đố, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) đã vào kích động quần chúng giáo dân xứ Trung Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng làm 01 đồng chí bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà Trưởng công an xã Thạch Bằng; kéo lên trụ sở Công an huyện và trụ sở UBND huyện Lộc Hà gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 44. Lũ chó bán nước, vì mục tiêu cá nhân mà nhận tiền của bọn phản động, lợi dụng đức tin mà xuyên tạc tuyên truyền kích động người dân làm những việc trái với pháp luật và tình người. Chúng m là lũ khốn nạn, lũ bán nước đội lốt thầy tu. Thật đáng thương cho những giáo dân bị chúng m lừa bịp dẫn đến những hành động sai trái. Những thằng như chúng m đã làm ô uế, khiến cho tôn giáo bị nhìn nhận với 1 phương diện hoàn toàn khác, làm xấu đi hình ảnh của giáo dân.

  Trả lờiXóa
 45. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An cho biết, sau khi bắt giữ Hoàng Đức Bình hôm 15/5/2017, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi, kích động tụ tập giáo dân nhằm gây sức ép đối với chính quyền và lực lượng Công an yêu cầu thả đối tượng Hoàng Đức Bình; một số giáo dân đã kéo về hiện trường theo chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục gây ách tắc giao thông trên quốc lộ 1A trong khoảng 5 giờ đồng hồ.

  Trả lờiXóa
 46. Bình đã làm những việc vượt ngoài những điều chúa dạy. Chúa k dạy các con mình đi đánh đập, phá hoại nhà cửa của người khác như thế, Chúa k ,mong các con mình có những hành động trái đạo như vậy. Mong rằng những con chiên chân chính sớm nhận ra vấn đề, k nghe theo những lời xúi trái đạo của Cha Bình như vậy. Mong cha Bình sớm kết thúc những việc làm sai trái, chống đối lại chính quyền, xâm phạm đến quyền lợi của người dân.

  Trả lờiXóa
 47. Vào khoảng 13h ngày 15/5, một số đối tượng đã kích động giáo dân bắt giữ trái phép 4 cán bộ đoàn thể cấp huyện và xã đang tham gia tuyên truyền, vận động bà con không mất trật tự trị an và ách tắc giao thông. Sau đó, nhiều đối tượng đã viết khẩu hiệu trên giấy A4 và cùng hô hào đòi trả tự do cho đối tượng Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 48. Thật quá đỗi bức xúc với những cách làm này của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục, chúng chẳng khác gì những thằng du côn vô học chỉ biết đánh đập, phá hoại, giờ bị chính người dân tố cáo tội trạng của mình thì lm Bình còn gì chối cãi, hi vọng chính quyền Hà Tĩnh xử lí nghiêm vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 49. Đây là cuộc sống của người dân trong thời bình hay sao, đây là những gì do một tên linh mục gây ra hay sao, còn những người thực hiện nó thì sao họ là những giáo dân, thử hỏi họ có tình người không, đó là đồng bào họ đấy, làm như vậy mà coi cho được, những giáo dân mù quáng kia hãy tỉnh giấc đi đừng để cả nước nhìn mấy người bằng con mắt miệt thị.

  Trả lờiXóa
 50. Đến 15 giờ 30 phút ngày 15/5, linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân kéo về trụ sở Công an huyện Diễn Châu để yêu cầu chính quyền trả tự do cho Hoàng Đức Bình. Đến 16 giờ lực lượng chức năng của tỉnh đã triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, giải tỏa ách tắc giao thông, vận động quần chúng và trấn áp, răn đe các đối tượng quá khích.

  Trả lờiXóa
 51. Những việc làm vô thiên vô pháp như vậy của hai tên linh mục này cần phải bị pháp luật trừng trị một cách thích đáng để làm gương cho những kẻ khác. chúng hết lần này đến lần khác xúi dục nhân dân đứng lên biểu tình đòi hỏi toàn những thứ rất giời ơi đất hỡi như vậy thì quả thực không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 52. Tỉnh Nghệ An cũng cho biết, việc bắt giữ Hoàng Đức Bình là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật. Hoàng Đức Bình đã có những vi phạm pháp luật theo Điều 257 và Điều 258 Bộ luật Hình sự; có Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt của cơ quan điều tra và Quyết định phê chuẩn của Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp.

  Trả lờiXóa
 53. Những hành vi kiểu như tên nguyễn đình thục này cần phải bị trừng trị. không thể để chúng nhân danh chúa - những thứ thần linh thiêng liêng như vậy để đạt được mục đích đê hèn của mình. mặt khác, bà con trong đạo công giáo cũng nên hết sức thận trọng, không nên tin theo những đức tin mù quáng để từ đó chuốc lấy tai họa hay thiệt thân.

  Trả lờiXóa
 54. Sau khi bị bắt, thấy không có linh mục nào ứng cứu, không có tổ chức quốc tế hay đại sứ nước nào can thiệp như đã hứa, biết không còn chỗ dựa, Hoàng Đức Bình đã buộc phải khai nhận với cơ quan điều tra về hành vi vi phạm pháp luật của mình và của một số đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 55. Việc Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân gây ách tắc giao thông và bắt giữ người trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng không thể tha thứ. Cùng với đó là những tên phản động khác như Đặng Hữu Nam và Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 56. Trước những việc làm sai trái của các linh mục và của giáo dân, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh vẫn làm ngơ coi như không biết, không hề có động thái vãn hồi vì lợi ích cộng đồng là đi ngược với giáo luật và lời răn của chúa Jessus.

  Trả lờiXóa
 57. Những hình ảnh mà ta được nhìn thấy thì ai cũng nghĩ đó là do một đám du côn nào đó nhưng không nó lại do chính những giáo dân được sự dẫn dắt chỉ bảo của linh mục Nguyễn Công Bình gây ra, không hiểu vị linh mục này còn có đạo đức của một linh mục không, sao lại có nhiều linh mục như Nam, với Thục vậy chứ, chẳng lẽ không có cách nào cho chúng câm miệng lại sao?

  Trả lờiXóa
 58. Trong khi các linh mục cha xứ luôn sống tốt đời đẹp đạo, sống để cống hiến cho sự phát triển, đoàn kết của dân tộc Việt Nam ta thì lại có những kẻ chuyên đi phá hoại như Thục và Nam. Linh mục nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam thử hỏi đã làm tốt nhiệm vụ với cương vị là linh mục chưa?

  Trả lờiXóa
 59. Việc Hoàng Đức Bình bị bắt đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo dư luận và người dân tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động các giáo dân trên địa bàn tập trung đông người, chặn quốc lộ nhằm gây áp lực với chính quyền để thả người.

  Trả lờiXóa
 60. Sự việc lần này cho những người đã đang và thậm chí cuồng tin Linh mục thấy rõ bản chất của nhiều Linh mục hiện nay đang ngày càng tha hóa, suy đồi đạo đức, thậm chí làm tay sai cho giặc. Ở đâu cũng vậy thôi, có người tốt kẻ xấu, điều quan trọng là chúng ta nên loại sớm những kẻ này, không để cho những con sâu (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Công Bình) làm rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 61. bất kể là ai, khi đã có hành động vi phạm pháp luật thì đều phải bị xử lý hết, chưa kể những chứng cứ buộc tội Hoàng Đức Bình bị bắt vì tội chống người thi hành công vụ và lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 257, 258 của bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 62. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động để biểu dương lực lượng, khuếch trương thanh thế.

  Trả lờiXóa
 63. Hoàng Đức Bình bị bắt vì tội chống người thi hành công vụ và lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân vậy mà có nhiều kẻ lại lợi dụng tin này để vu cáo bịa đặt nói rằng cộng sản trả thù hắn vì hắn đã lên tiếng bảo vệ người dân trong vụ formosa.

  Trả lờiXóa
 64. có thể nói, Hoàng Đức Bình bị bắt là điều đương nhiên nhưng chủ mưu thực sự đằng sau tất cả chuyện này là ai thì cũng đã biết rõ, giờ là lúc pháp luật phải lên tiếng, không thể mãi vì cái cớ nhạy cảm mà không loại trừ thứ ung nhọt này ra khỏi xã hội, không thể để cho hắn tiếp tục những hành động vô pháp vô thiên như thế được.

  Trả lờiXóa