Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

CHUYỆN LÊ MỸ HẠNH BỊ ĐÁNH


Gió Lành

Trên mạng xuất hiện clip dồi bài viết về chuyện Lê Mỹ Hạnh, một phê búc cơ, chưa dõ vì lý do gì mà bị người lạ xông đến tận nhà đánh. Đầu tiên, chưa dõ đầu cưa tai ếch, chị này đã khóc bù lu lên là bị công an xử lý vì đấu chanh zân chủ… Dồi chị cùng các bạn chị đề nghị, yêu cầu công an làm rõ chuyện này bla bla…
Dân tình thấy cái tít nổi, giật giật bèn xúm vô coi, xong chép miệng, mỗi người thêm câu, bấy giờ mới biết chị này đéo phải dạng vừa đâu, dạng … ngoác ra đấy!!!
Hóa ra, chị Lê Mỹ Hạnh này chính là người tổ chức chặn xe, gây ách tắc Quốc lộ 1A bữa trước. Đâu như bữa đó có xe cấp cứu đi qua, người nhà còn phải xuống lạy như tế sao mới được cho qua…
Đó, tóm lại. chỉ chả tử tế đéo gì cả. Ở trỏng Nam người ta có lẽ chưa biết nhiều về chỉ, chứ miền Trung biết hết. Dân lành người ta bức xúc lắm.
Lúc trước chị Hạnh cong môi, vênh mẹt chửi công an, chửi chính quyền… giờ thấy lên mạng nỉ non cầu cứu công an điều tra… nghe mà lợm!
Người như thị, công an điều tra là do họ buộc phải làm theo pháp luật, chứ còn cái loại không tôn trọng pháp luật ấy thì bị nện xứng đáng quá!

Không chừng, chuyện bị đánh là cách tạo xì căn đan của đám zân chủ đó. Hội này có thể làm tất những trò bẩn để gây sự chú ý và để kiếm chác. 

15 nhận xét:

 1. Biết được sao bị đánh thì rõ ngay, có khi mèo mỡ gì bị đánh thì sao?

  Trả lờiXóa
 2. Bị đánh xong la làng lên, cầu cứu công an đến khi người ta mời lên đối chất thì lại lủi đi, đó là kiểu gì tự mọi người hiểu, không cần thanh minh thanh nga hay giải thích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc có điều gì uẩn bên trong, đối chất sẽ bị bóc mẽ nên không dám. Cánh rận chủ thường hay như vậy, mồm kêu rõ to nhưng đến thi được mời đến làm việc thì lại chối bai bải hoặc tránh né

   Xóa
 3. Bữa chặn xe ở QL1 ác thấy mồ, dân người ta bức xúc lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi nào làm thiệt hại kinh tế, thiệt hại chuyện làm ăn vì chặn xe nên nó tức nó đánh cho không?

   Xóa
 4. Không có chuyện gì sao lại không đến, chị ta là bị hại là người bị đánh cơ mà? Có vấn đề ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói ngu bỏ mịa, có vấn đề thì ai cũng nhìn thấy.
   Đứa bị đánh đang kêu la kêu cứu đến khi người ta bảo lên đối chất với kẻ bị giữ thì lại đéo đến. Có đứa ngu mới không thấy vấn đề.

   Xóa
 5. Thị hạnh này đã có lần bị bà con trên mạng lật ra chuyện tài chính nhập nhèm trong tiền quỹ quyên góp gì đó nên không loại trừ chuyện đập nhau vì ấp ức cá nhân liên quan tiền nong.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là chuyện kẻ cắp bà già hay sao?

  Trả lờiXóa
 7. Con Hạnh này thực ra bày trò, không muốn tố cáo nhưng chắc định giở trò gì đấy nhưng không ngờ công an tóm được Phan Hùng.
  Bố nhà nó, tẽn dồi.

  Trả lờiXóa
 8. nếu không chứng minh được Phan Hùng phạm tội, thì Lê Công Định, và các rận chủ sẽ bị Phan Hùng kiện vì vu cáo cho anh ta, sẽ há miệng mắc quai

  Trả lờiXóa
 9. Con này như kiểu định gái đĩ già mồm nhưng bị hỏng thành ra dơ hết mặt mũi.

  Trả lờiXóa
 10. Lúc trước chị Hạnh cong môi, vênh mẹt chửi công an, chửi chính quyền… giờ thấy lên mạng nỉ non cầu cứu công an điều tra… nghe mà lợm!
  Người như thị, công an điều tra là do họ buộc phải làm theo pháp luật, chứ còn cái loại không tôn trọng pháp luật ấy thì bị nện xứng đáng quá!

  Trả lờiXóa
 11. Lê Mỹ Hạnh này chính là người tổ chức chặn xe, gây ách tắc Quốc lộ 1A bữa trước. Đâu như bữa đó có xe cấp cứu đi qua, người nhà còn phải xuống lạy như tế sao mới được cho qua…
  Tôi nói chứ nếu tôi là người trong sự việc đưa người thân đi cấp cứu mà gặp trường hợp ấy, chắc tôi phải choảng cho con mụ Hạnh này một viên gạch cho nó tỉnh ngộ, may ra suy nghĩ được gì chăng.

  Trả lờiXóa
 12. việc hành hung, đánh đập phụ nữ là hành động không được hoan nghênh và bị lên án. Tuy nhiên, trong trường hợp này với nhiều người “không có lửa làm sao có khói”. Lê Mỹ Hạnh không chỉ là một kẻ phản động, thường xuyên xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị lãnh tụ dân tộc, ngang nhiên cầm cờ ba que (cờ của Ngụy quyền Sài Gòn) chạy giữa phố, thường xuyên kích động biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa