Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

CẦN LOẠI BỎ LẠI TRỌNG TÌNH KHỎI HÀNG NGŨ NHÀ BÁO VIỆT NAM!


Gió Lành

Trong khi dư luận đang rất bức xúc chuyện có mấy linh mục hoạt động chính trị, kích động người dân tụ tập đông người, gây cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng…, thì có một kẻ tên là Lại Trọng Tình đã đăng lên phây búc những lời lẽ sặc mùi phản động.
Điều khiến người ta càng bức xúc hơn khi biết, Lê Trọng Tình là một nhà báo, mà lại phụ trách kênh VTC4 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC!!!
Những việc làm sai trái của một số linh mục là điều ai cũng nhìn thấy, và người dân bức xúc đến độ các tổ chức đoàn thể lên tiếng. Vậy vì cớ gì mà một nhà báo như Lại Trọng Tình lại mỉa mai, dè bửu?
Là người cán bộ phụ trách một kênh truyền hình, thiết nghĩ nhận thức chính trị của Tình phải vững vàng, đúng đắn. Đàng này…
Lại Trọng Tình không xứng đáng, không đủ phẩm chất để làm báo chứ không phải là làm cán bộ lãnh đạo báo chí!!!
Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã biết chuyện này chưa?
Cục quản lý truyền hình chưa ý kiến gì là sao?

Hội Nhà Báo Việt Nam cần xem xét tư cách hội viên của Lại Trọng Tình. 

53 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi dư luận đang rất bức xúc chuyện có mấy linh mục hoạt động chính trị, kích động người dân tụ tập đông người, gây cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng…, thì có một kẻ tên là Lại Trọng Tình đã đăng lên phây búc những lời lẽ sặc mùi phản động.
  Mà đáng buồn thay, kẻ này lại mang danh nhà báo!

  Trả lờiXóa
 10. Điều khiến người ta càng bức xúc hơn khi biết, Lê Trọng Tình là một nhà báo, mà lại phụ trách kênh VTC4 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC!!!
  Những việc làm sai trái của một số linh mục là điều ai cũng nhìn thấy, và người dân bức xúc đến độ các tổ chức đoàn thể lên tiếng. Vậy vì cớ gì mà một nhà báo như Lại Trọng Tình lại mỉa mai, dè bửu?
  Trời đất, sao cái đài VTC này sản sinh ra nhiều loại lệch lạc vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 11. Một người như Lại Trọng Tình lại có thể nắm giữ vị trí chủ chốt trong cơ quan nhà nước như Đài truyền hình Việt Nam quả thật là một lỗ hổng trong khâu quản lý nhân sự, cũng may hắn đã tự hiện mình trước công chúng để ta có thể xử lý cũng như áp dụng các biện pháp răn đe, giáo dục, cần sớm loại con người này ra khỏi hàng ngũ nhà báo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. KHÁI NIỆM ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA

  Đã từ lâu người ta nghe thấy và được phổ biến, kêu gọi, học tập một khái niệm rất mới, rất độc đáo và không giống ai. Khái niệm định hướng xã hội chủ nghĩa:

  - Xây dựng một xã hội phồn vinh theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  - Xây dựng một nền văn hóa theo định hướng xã hội chủ nghĩa

  - Xây dựng và phát triển kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Nghĩa là mọi hoạt động trên cả nước, từ tuốt trên chóp bu xuống tới một thằng nhóc tì chưa biết nói đều phải đi theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Và chẳng ai biết định hướng xã hội chủ nghĩa là cái quái gì, kể cả cái ông đưa ra khái niệm này. Hóa ra là cả nước hè nhau… lú, nhưng vẫn cứ rầm rập bước theo cái định hướng xã hội chủ nghĩa ấy mà cho tới cuối thế kỷ 21 vẫn còn xa vời vợi.

  Như là một con đường được tạo ra bởi những dấu chân và những dấu chân của những bước đi rầm rập ấy tạo ra con đường định hướng xã hội chủ nghĩa càng ngày càng rõ nét.

  Bây giờ thì nhìn lại con đường “định hướng xã hội chủ nghĩa” ấy ra sao?

  - Xây dựng một xã hội phồn vinh theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Chắc cú 100% khi chúng ta thấy những biệt thự khủng và những chiếc siêu xe tấp nập ra vào, chở theo những ông bà và một lũ lóc nhóc siêu sang. Những dãy phố mọc lên lộng lẫy trên những khu đất vàng mà truớc kia là đồng ruộng. Những người bao đời sống trên khu đất ấy thì nhận được một xấp polymer để mua một cái Iphon và một chiếc xe tay ga bóng lộn tha hồ vi vu và “alổ” “alô” chí chạp thứ tiếng “nuớc lạ”. Rồi khi về nhà đói quá thì xơi một gói mì tôm. Quá phồn vinh và hiện đại đấy thôi. Mấy anh “khúc ruột ngàn dặm” cỡ Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Phương Hùng… từ Mỹ trở về cũng phải suýt xoa mà hót

  - Xây dựng một nền ANQP theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Có lẽ vì có một đội quân "rất anh hùng, rất tinh nhuệ" lấy thân mình lấp lỗ châu mai, làm đuốc đốt kho xăng, làm dây dẫn điện để nối thông tin… được nhân dân làm bia đỡ đạn nên tạo ra không biết bao nhiêu là thế lực thù địch. Thế nên giờ đây đảo mất từng hòn, đất hao từng mảnh. Và họ không nhín thấy cái cảnh công nhân bị trấn lột sức lao động, bi chà đạp nhân phẩm, xâm hại tình dục và những cú ngộ độc thực phẩm kinh hoàng, không nhìn thấy cái cảnh người nông dân phải đối mặt triền miên với hiện tượng “mất mùa được giá” “được mùa mất giá, không thấy được máu, nước mắt, mồ hôi và tài sản của ngư dân bị “Tàu quen trấn lột, cướp bóc trên biển Đông” trong khi Cảnh Sát Biền, Hải quân QĐND kiên quyết bám bờ làm hải hành khống để rút ruột ngân sách và khi xuất phát ra khơi thì chỉ để “cứu khổ cứu nạn” ngư dân thiên triều.

  - Xây dựng một nền văn hóa theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trước khi có khái niệm định hướng xã hội chủ nghĩa. Xã hội Việt Nam rất lạc hậu, rất cổ hủ

  1. Trong gia đình và giòng vị trí, vai vế của từng người được phân định một cách rõ ràng, cung cách ứng xử và bổn phận của từng người được phân định, được thực hiện một cách nghiêm túc. Trẻ con, dù gia đình không đủ điều kiện để học hành tới nơi tới chốn nhưng vẫn được dạy dỗ một cách đàng hoàng.

  2. Ngoài xã hội, dù là làng xóm thân quen hay đến những nơi xa lạ, điều kiên tiên quyết trong đi đứng là phải luôn luôn đi lề phải dù là đi bộ, phải biết nhường đường, dẫn dắt, giúp đỡ trẻ em, người già và người tàn tật. Khi nhận của ai bất cứ sự giúp đỡ nào đều phải biết nói hai tiếng cám ơn và một nụ cười. Nếu gây phiền phức cho ai, dù vô tình, đều có lới xin lỗi. Từ chối giúp đỡ ai thì luôn luôn có lời nói nhẹ nhàng. Người trẻ biết tôn trọng người lớn tuổi và sẵn sàng giúp đỡ nếu được yêu cầu. Người lớn tuổi luôn luôn có thái độ bao dung.

  Trường học và gia đình luôn luôn hướng dẫn học trò, con cháu những cung cách ăn nói, cư xử với mọi người chung quanh một cách lễ phép, chừng mực và lịch sự.

  Đúng là lề mề, rườm ra, không ra làm sao cả.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và hiện nay khi đã định hướng xã hội chủ nghĩa thì. Tất cả đều là đồng chí, nếu có cãi nhau thì là đồng chóe, xã hội bình đẳng và công bằng không ai bóc lột ai đè nén ai, cá đối bằng đầu. Mọi điều ghi bên trên đều biến mất và đảo ngược lại. Tất cả mọi người đều chỉ có một điều duy nhất để học là lấy được nhiều bằng cấp, một điều duy nhất để lo là làm sao để được gia nhập đảng, một điều duy nhất để làm là kiếm được nhiều tiền. Tất cả đều chen lấn để được một tí lợi lộc dù chỉ là vô hình, giành lấy cái ghế trên xe buýt; tranh nhau một khoảng trống trên vỉa hè; một vài cm đất bên cạnh nhà; cái bờ mẫu hay một con mương bên ranh đất.

   Nhưng cái độc đáo nhất vẫn là văn hóa xin điểm, văn hóa “Tiên học phí. Hậu học thêm” hay mua bằng, hoặc bằng chuyên tu, bằng tại chức, tạo ra cả trăm ngàn GSTS/Thạc Sĩ, ngồi không lên chức mà chẳng làm gì động móng ta, kể cả cái việc bóp trán suy tư một tí gì về những điều đã học. Đã vậy còn thỉnh thoảng tung chiêu chém gió “Nói xàm còn nói bự”

   Và tranh giành cái dấu ấn đền Trần, một tí máu trong lễ hội chém lợn, vài chục gram thịt nơi lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn, chen lấn thắp hương ở các đình chùa, đền đài miếu mạo, râm ran lời vái van cầu xin phù hộ tiến chức thăng quan, mua may bán đắt, trúng số đề, số đuôi; nhét tiền lẻ vào tay tượng Phật gọi là cúng dường, rải tiền lẻ gọi là bố thí, Hội thề không tham nhũng… Đó gọi là văn hóa tâm linh có định hường…

   - Xây dựng và phát triển kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa.

   Cái kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa nó ưu việt như thế nào thì chả biết mà 12 TCT quốc doanh nợ đùm đìa những gần 3 tỷ USD. Mỗi một công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được sinh ra là có ngay 1.000USD tiền nợ nước ngoài. Cầu đường mới khởi công thì đội giá, mới thông xe thì lún, nứt, sập. Thị trường thì tràn ngập hàng hóa thuốc men, lương thực, thực phẩm gian giả, nguy hiểm và độc hại, công nghệ thì lạc hậu mà giá khủng, đường cao tốc Cát Linh thì uốn lượn như đường đua xe địa hình, đội giá gấp đôi gấp ba thì vay nợ Trung Quốc, bauxit Tây Nguyên bùn, bụi đỏ ngập tràn, Formosa chưa vận hành thì biển miền Trung bị thủy triều đỏ, tảo nở hoa, cá chết thúi rùm đất nước. Lee@man mới chạy thử thì nước sông Hậu đen ngòm, vườn sông Hậu thì cây khô lá úa. Khắp cả nước thì đâu đâu cũng ô nhiễm. Dân VN trong phút chốc biến thành người Hồi giáo với khẩu trang che kín mặt mày.

   Cuối cùng thì “Hoan Hô Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xã Hội Chủ Nghĩa” vì đã đưa cái thứ máu me nội tạng con người trở thành hàng hóa được giá cao.

   13/5/2017
   Vũ Bất Khuất

   Xóa
 13. Phóthườngdân •

  Có "định hướng" đồng nghĩa với việc triệt tiêu tự do. Mà không có tự do thì chỉ là độc tài, độc trị. 197 quốc gia trên thế giới còn bao nhiêu nước theo CNXH ? Còn loe nghoe có 4 nước, mà dân các nước đó đều tìm cách trốn đi ra nước ngoài.
  Định hướng XHCN là hình thể quái thai nhất thời đại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. viettran (Trả lời) ===> Phóthườngdân •

   Còn 4 nước theo cộng sản nhưng chỉ có duy nhất, một và chỉ một anh Việt Nam là có mô hình CHXHCN. Thế mới độc địa.

   Xóa
  2. Trần Thị Hải Ý (Trả lời) ===> viettran •

   Còn duy nhất Một = VN xã nghĩa là quốc gia dị thường, chẳng giống con Ất, con Giáp nào!

   Xóa
 14. viettran •

  Trong mấy cái định hướng Xã hội Chủ nghĩa mà tác giả đã chỉ ra thì "Xây dựng nền văn hóa theo định hướng XHCN" là ớn ăn nhất. Để khắc phục tính mơ hồ của định hướng XHCN, Nông Đức Mạnh phát động toàn dân học tập và làm theo tấm gương Đạo đức HCM và được Tổng lú đẩy mạnh, quán triệt, làm sâu sắc thêm. Kết quả là cha con thiếu đường đâm chém nhau vì không chịu nhường nhau một con mụ đại biểu Quốc hội đã qua hai đời chồng, cháu thì cắt cổ ông nội, Hiệu trưởng thì thành cò dắt mối nữ sinh cho quan đầu tỉnh, đồng chí thì bắn nhau máu chảy lênh láng, thầy giáo thì hiếp dâm học sinh, vợ thì giết chông, cô giáo thì làm gái tiếp thị bia và rượu, quan chức thì tham nhũng, vợ lớn vợ bé tùm lum, dân thì đua nhau vào đồn công an tự tử bằng nhiều cách thức sáng tạo đến man rợ... Nghiêm trọng hơn, tất cả là đảng viên bị một căn bệnh xưa nay trong lịch sử y học chưa từng xuất hiện và chưa từng có thuốc chữa. Đó là căn bệnh "tự chuyển hóa", "tự suy thoái", "tự diễn biến". Căn bệnh này sẽ làm cho đảng "mất sức chiến đấu" có thể dẫn đến lăn quay ra chết, làm mất "chế độ"( Bác sĩ chẩn bệnh: Nguyễn Phú Trọng).

  Trả lờiXóa
 15. Lão Niên •

  . Tôi cũng là CB , ĐV loại có Cỡ và Đã hỏi nhau về CNCS và về cái Học Thuyết của Trọng về Định hướng XHCN ? Ai cũng lắc đầu và Đồng Đánh giá như ông Bui Quang Vinh BT Bộ KH và Đầu tư là ... Làm éo gì có !
  . Còn nó có ở Dạng nào thì đúng như bài viết , chăcTrọng nó cũng hiểu điều đó . nhưng có những điều đó thì Hắn mới là TBT !
  . Cái Anh Tư bản là họ Nhanh nhạy nên Họ mới Giầu . Nếu cái CNXH , CNCS mà nó Tốt đẹp như Trọng Lú mơ màng . Thì Các Anh Tư Bản đã Áp dụng và Thành công cách nay Vài chục năm rồi ,ko đến lượt mấy anh Ní Nuận nằm trong Hang hốc như bọn Trọng vẽ ra đâu
  Cứ nhìn Mấy ông Tư Bản làm Giầu bằng chính Bản năng và Trí óc Sáng tạo của mình , mà Họ ném Mác lê Mao vào Bãi cứt ,Thì Ai cũng phải Hiểu cái CN Mác Lê Mao đó là thứ Chủ Nghĩa Đểu Cáng Lừa Bịp

  Trả lờiXóa
 16. Thường Dân VN •

  Lũ côn an mạng vào đây mà thông não đi. Đứa nào vào đây ngụy biện làm gì có những vụ này ở VN , tác giả thiếu khách quan thì bố mày đây ị lên dòng họ nhà lũ côn an , kể cả tên hồ nằm trong lăng Ba Đình mà lũ bay coi là cha quỷ dâm tặc .

  Trả lờiXóa
 17. lê anh •

  Dạ thưa. Cháu cũng không biết "Khái niệm định hướng xã hội chủ nghĩa" nó là cái quái gì. Cháu chỉ biết rằng, nhờ có "Khái niệm định hướng xã hội chủ nghĩa" mà "đảng ta" đã đưa miền Nam từ đứng đầu khối Đông Nam Á trước năm 1975 thành một nước Việt Nam đứng nhất khối Asean tính từ ... dưới lên ạ. Cháu ĐMCS ạ.

  Trả lờiXóa
 18. 1. Đảng cộng sản gọi cờ đỏ sao vàng là cờ Tổ Quốc, vây trước khi có cờ đỏ sao vàng thì người Việt mình ko có Tổ Quốc ?

  2. Đảng cộng sản gọi ông Hồ Chí Minh là cha già dân tộc,vậy trước khi ông Hồ sinh ra, thì nước Việt mình ko có dân tộc ?

  3. Đảng cộng sản gọi chủ nghĩa Marx-Lenin là chủ nghĩa bách thắng, nhưng nhìn quanh thế giới thì chỉ thấy thua.

  4. Đảng cộng sản gọi chính quyền VNCH là tay sai của Đế Quốc Mỹ nhưng mà dân miền nam và chính quyền VNCH không có một bài hát, bài thơ, tranh vẽ nào ca tụng Đế Quốc Mỹ cả, trong khi miền bắc thì có hàng ngàn bài thơ bài ca và tranh vẽ ca tụng Trung Quốc, Liên xô, Mao, Stalin.

  5. Đảng cộng sản tuyên truyền quân đội VNCH là lính đánh thuê cho Đế Quốc Mỹ nhưng mà tại sao không xây nghĩa trang liệt sĩ Đế Quốc Mỹ để tỏ lòng tôn kính ông chủ Đế Quốc Mỹ, trong khi miền bắc xây dựng hơn 40 đài tưởng niệm liệt sĩ Trung Quốc hương khói quanh năm như những ông chủ Đại Gia sống trong đền đài hoành tráng.

  6. Đảng cộng sản luôn luôn rêu rao là yêu hòa bình mà trong văn chương nghệ thuật đời sống thì lại ca tụng chiến tranh khát máu, tiêu diệt quân thù, uống máu kẻ địch...

  7. Đảng cộng sản luôn luôn tuyên truyền là chính quyền VNCH hiếu chiến khát máu mà trong văn chương nghệ thuật của VNCH chỉ thấy tình yêu quê hương dân tộc, thân phận con người trong thời chiến như tình ca, tâm ca, đạo ca, hòa bình ca, dân ca....Bằng chứng người dân từ bắc vào nam và các đài truyền hình VN hàng ngày rất thích hát và chiếu nhạc Vàng của miền nam trước năm 1975.

  Bởi Vậy Chúng Ta: "Yêu Tổ Quốc Không Phải Là Bác Hay Đảng. Yêu Tổ Quốc Là Yêu Quê Hương, Yêu Dân Tộc Việt Nam!"

  (Đỗ Việt Trinh)

  Trả lờiXóa
 19. Là một nhà báo, lại giữ một vị trí quan trọng, vậy mà lại có những phát ngôn như vậy. Thật đáng buồn! Có lẽ không nên để nhà báo này đứng trong hàng ngũ phóng viên nữa. Bởi với tư tưởng lệch lạc như vậy, sẽ khiến người dân đôi khi vớ phải những thông tin không chính xác.

  Trả lờiXóa
 20. Giáo Chức Sài Gòn •

  He..he...Một nhà nước gào rú mãi là "của dân do dân và vì dân " nhưng khi thấy nhân dân biểu tình ôn hòa lên tiếng phản đối thì lại sợ són cả ra quần ???? ....Khôi hài ......

  Trả lờiXóa
 21. viettran •

  Bây giờ mới thấy rõ, ai là kẻ kích động người dân biểu tình phản đối. Giữa ban ngày, ban mặt mà dùng hạ sách bịt mặt bắt cóc công dân thì hỏi còn gì là công lý và chính nghĩa. Bà con Nghệ An cần cương quyết đòi trả người cho bằng được. Nếu cần, bắt vài thằng côn an chìm trói lại và buột tà quyền trả tự do cho anh Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen (Trả lời) ===> viettran •

   Côn an giả dạng thường dân, bịt kín mặt => Chúng ta cũng bịt kín mặt như vậy, rồi Đập Chúng Cho Chừa tật ăn hiếp dân lành, xong tản đi/lẫn nhanh vào đám đông. Bà con từ giờ trở đi đừng mặc quần áo mầu mè quá, màu sắc đơn giản thì dễ lẫn, và trà trộn lại vào đám đông, khẩu trang cũng mầu sắc đơn giản như vậy. Rất nhiều chính trị gia, chuyên gia ...trên thế giới cùng đồng hành với các bạn. Chúc các bạn vững niềm tin đòi lại quyền sống của mình.

   Xóa
 22. CSVN là loài vi trùng bẩn thỉu •

  Một "chính quyền" mà khi bắt người dân lại không xuất trình văn bản nêu lên lý do chính đáng và hợp pháp - kẻ thừa lệnh lại mặc thường phục đeo khẩu trang che kín mặt - Trên thế giới không hề có một loại "chính quyền " của bất cứ quốc gia nào thực thi pháp luật rừng rú man rợ như vậy .....ngoại trừ CSVN .
  * "Bất cứ quyền lực nào nếu bắt một cá nhân phải cúi đầu bằng vũ lực và khủng bố, dù nó nhân danh cho chủ nghĩa gì, đều phải được xem là kẻ thù của nhân loại. -Albert Einstein (1879-1955), nhà bác học vĩ đại của nhân loại .....

  Trả lờiXóa
 23. Pminh •

  Bà con phải ghi rõ ở biểu ngữ băn rôn từ chính quyền bằng tà quyền ví dụ .PHẢN ĐỐI TÀ QUYỀN CỘNG SẢN BẮT NGƯỜI TRÁI PHÉP.

  Trả lờiXóa
 24. cưa •

  Đúng y trong kinh . GIẶC ĐẾN BỒ ĐỀ THÌ GIẶC PHẢI TAN ,tất cả các tôn giáo khác hảy cùng dân đứng lên , làm một cuộc cách mạng thật sự , đảng cộng sản hồ chí minh bần cố nông đã ra tay bao lâu nay bắt người giết người trong bóng tối , chúng cắt cổ , đập đầu , chôn sống ,trói tay chân thả trôi sông , tất cả chúng nó làm trong bóng tối , và không dám công khai , chúng nó bịt mặt , chúng nó không dám bận quân phục , chúng nó là bọn khũng bố truyền kiếp dã man nhất trong loài người vô tiền khoáng hậu ,vì vậy cho nên trong dân cũng đã đến lúc phải tổ chức những toán cãm tữ HẢY GIẾT TẤT CẢ BỌN ĐẢNG VIÊN , BỌN LÀM VIỆC CÓ NỢ MÁU VỚI DÂN , BÀ CON GIÒNG HỌ NÓ PHẢI BỊ BẮT BỊ GIẾT ,HẢY ĐỐT NHÀ CŨA CHÚNG , PHÁ CHỔ LÀM ĂN SINH SỐNG CỦA CHÚNG NHƯNÓ ĐÃ LÀM ĐÃ GIẾT DÂN , núp trong dân , nó ngoài sáng ,

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Văn •

  Giở cuốn tự điển ra thấy không có từ nào xấu xa trong ngôn ngữ Việt để chỉ cộng sản Việt Nam mà không đúng. Các ông lãnh đạo có muốn quay về rừng làm khỉ Trường Sơn như ngày nào không? Hành động của các anh bao lâu nay không thể định nghĩa là con người đúng nghĩa và không xứng đáng được công nhận là một chính quyền. Đảng cộng sản đang cầm quyền của các ông phải được kêu đúng theo hành vi là một nhà nước VN tà quyền chuyên đi giết người cướp của, nuôi một lũ lâu la mặc cảnh phục và thường phục bịt mặt giữa ban ngày ngang nhiên hành hung bắt người ngay trước mặt bàn dân thiên hạ như quân cướp đi ăn hàng, có còn gì nhục cho đất nước Việt Nam? Văn minh ở đâu? Đất nước mà côn an, thay vì bảo vệ dân thì lại chuyên đi khủng bố, đánh, bắt, giết người như vậy thì đạo đức và đạo lý xã hội bị lộn ngược là đúng rồi! Ở đâu có cộng sản ở đó có tội ác và xấu xa thật không sai. Tội ác này do chính đảng và nhà nước tà quyền gây ra với dân.
  Hãy xuống đường biểu tình, đưa lũ khỉ về Trường Sơn là giải thoát muôn dân và cho chính chúng được tự do, trả lại đời sống văn minh cho nhân loại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Free Duck (Trả lời) ===> Nguyễn Văn •

   Khỉ củng rất thông minh nhưng vì tham ăn nó dể bị gạt.
   Ba tui có kể chuyện người dân ở Đống bằng Song Cửu Long biết tánh khỉ tham ăn, nên mới chế ra cách bắc nó, rồi luyện nó leo cây hái dừa. người dân lấy trái dửa khô khuết 2 hai lô nhỏ vừa đủ cho con khỉ thọt bạn tay vào. Rồi họ bọ đậu phọng trong đó để trái dừa ngoài vườn.
   Khĩ ta nghe mùi đậu phong bèn mò tới xọt một bàn tay vào với một nắm đậu phọng nhưng rút ra không được. Nó bèn xọt bàn tay kia vào hốt một nắm tay đậu phọng, cho nên bị vào thế kẹt như tay bênh kia, như vì tham nên không "piết" thả. Người dân tóm nó rất dể dàng rồi cột nó lại, luyên nó đi hái dừa, và nuôi nó đầy đủ không tốn tiền nhân công.

   Xóa
  2. Nguyễn Văn (Trả lời) ===> Free Duck •

   Loài vật cũng thông minh và biết nghe lời khi chúng được huấn luyện và sẽ làm việc hữu ích giúp người. Riêng khỉ Trường Sơn thì ngược lại, chúng nói tiếng người nhưng không làm gì giúp ích xã hội mà ngược lại còn tàn phá giết đồng loại. Cảm ơn bạn Free Duck viết phản hồi. Thật ra chúng ta sẽ học hỏi được nhiều là khi chúng ta viết comment được bạn đọc phản hồi, dù tích cực hay tiêu cực cũng là một cái hay của một xã hội tự do dân chủ. Chúc bạn an vui.

   Xóa
 26. DƯƠNG BÌNH •

  Bắt người "vi phạm pháp luật" mà phải mang khẩu trang, che kín mặt thì rõ là tà quyền rồi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. le nguyen (Trả lời) ===> DƯƠNG BÌNH •

   "Tà" thì chơi theo tà, đó là chúng muốn. Trùm mền/ khăn...lên chúng, lúc đấy thì tha hồ mát-xa, dần chúng cho đã nư. Đi với ma , phải mặc áo giấy thôi ! Bà con nên bỏ trong túi một nhúm cát khô, có gì ném vào mặt chúng để chạy thoát thân

   Xóa
 27. Hai Bà Trưng •

  Hoan hô người dân Nghệ An đã dám đứng lên bảo vệ lẽ phải, và bảo vệ đất nước và dân tộc VN này! Còn các anh bộ đội, công an... được điều đến để làm gì? để bảo vệ bọn bán nước hại dân, tiếp tay cho chúng phá nát môi trường và đất nước chúng ta hay sao? Các anh hãy hồi tỉnh và đứng về phía dân tộc mình đi: chính cái đẻng CS này là bọn bán nước hại dân đó!

  Trả lờiXóa
 28. Hàn sĩ •

  Tôi xin hoan nghênh thêm bà con đang biểu tình: Lần này bà con ta rất cảnh giác, biểu tình có tổ chức chặt chẽ nên đã PHÁT HIỆN VÀ BẮT ĐƯỢC 3 TÊN CÔN AN trà trộn vào đoàn biểu tình để gây rối (còm của bạn Quỷ Đỏ Khát Máu ở dưới). Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 29. Lâm Viên •

  Bắt nguội, bắt nóng là nghề của Cộng. Bây giờ thêm nghề" Bắt cóc ". Mong các bạn có tên trong sổ đen của Vc cẩn thận .Hãy làm như Bạch Hồng Quyền, đừng để bị chúng bắt .Vừa khổ thân các bạn .Vừa thiệt hại cho phong trào.
  Trận chiến đang càng ngày càng cam go. Đồng bào Nghệ an cũng như các linh muc lãnh đạo phải vừa đấu sức, vừa đấu trí . Cầu mong quý vị chân cứng đá mềm .

  Trả lờiXóa
 30. lãng tử •

  Đồng bào Nghệ An hãy làm biểu ngữ: "Đả đảo Nguyễn Phú Trọng ra lệnh đàn áp dân", "Đả đảo Nguyễn phú Trọng theo Formosa ra lệnh đàn áp dân Việt" chỉ đích danh đứa ra lệnh thì thằng này nó mới sợ mà thu lại lệnh.

  Trả lờiXóa
 31. Batos Klassen •

  Bà con và anh chị em Nghệ An đang lên tiếng phản đối chính quyền bất người trái phép, vô pháp luật !! Hãy ủng hộ việc làm rất đáng trân trọng này. Chính quyền Nghệ An đã hèn nhát và cư xử như một lũ côn đồ không thể chối cãi qua việc bao che kẻ xấu bịt mặt và huy động cơ động đàn áp nhân dân! Hãy cùng lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 32. Phải nói là loại như Lại Trọng Tình không sớm thì muộn cũng ăn quả vả!

  Trả lờiXóa
 33. Không hiểu sao lại có nhà báo nhận thức cùi vậy được mà lại còn là cán bộ lãnh đạo một bộ phận nhể? Hiểu được giải thích cái coi cccm ơi

  Trả lờiXóa
 34. Cái này bên bộ 4T sao không thấy lên tiếng ha?
  Phải thu hồi thẻ nhà báo, kỷ luật đi chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như phải theo quy trình từ dưới hay sao đó, nhưng nhẽ ra cái này phải ý kiến với trách nhiệm quản lý ngành chứ? hay thằng này ba hoa chỉ làm kỹ thuật thôi?

   Xóa
 35. Thằng này ăn gì mà nói ngu vãi, thu thẻ chứ chần chừ gì? Nó làm báo chỉ tổ hại cho xã hội chứ làm méo gì tốt đẹp cho xã hội?

  Trả lờiXóa
 36. Có một số người bằng cách này cáh khác làm báo nhưng có hiểu con khỉ nào về báo chí hay trách nhiệm báo chí đâu. Nhưng mà ngành nào cũng có những hạn chế, lỗ hổng phải từ từ giải quyết thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Nguy hiểm quá, con sâu này làm hỏng cả nồi canh!
  Bị cánh nhà báo chửi không biết đường lên mạng mà xin lỗi câu nào. Bựa.

  Trả lờiXóa
 38. Loại này còn không phải lều báo mà là chòi báo!

  Trả lờiXóa
 39. Bức xúc là nó lại là nhà báo mà ngu như thế thì không chấp nhận được, xem xem ý thức nó thế nào? hay nó cố tình như vậy?

  Trả lờiXóa
 40. Sao có phóng viên ngu hết phần của lợn dồi.

  Trả lờiXóa
 41. Giờ này mà vẫn chưa động tĩnh sao? Dư luận phóng viên cũng bực vì nó làm ảnh hưởng đến tất cả, đi đến đâu người ta cũng chửi đổng phóng viên là sao ngu vại.

  Trả lờiXóa