Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

BẤT KỲ NGƯỜI NÀO CŨNG CÓ QUYỀN BẮT VÀ GIẢI NGAY BACH HỒNG QUYỀN TỚI CƠ QUAN CÔNG AN, VIỆN KSND HOẶC UBND


Gió Lành

Không phải các bạn nghe nhầm!
Xin nhắc lại, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Những cá nhân, tổ chức nào che giấu, giúp đỡ người bị truy nã bỏ trốn hoặc biết mà không tố giác thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Sở dĩ có thể làm như vậy là bởi vì, đầu giờ chiều nay (12/5), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã công bố quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) về tội gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà vào ngày 3/4/2017.
Trước đó, ngày 3/4/2017, lợi dụng việc khiếu kiện đền bù sự cố môi trường biển, khoảng 2.000 người dân ở các xã Thạch Bằng, Thạch Kim (Lộc Hà) do Bạch Hồng Quyền cầm đầu đã kích động, mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà gây rối ANTT làm cho cơ quan chính quyền huyện bị đình trệ hoạt động từ 8h40" đến 15h15" cùng ngày.
Đám đông đã tạo cớ đuổi đánh, bắt giữ đồng chí Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh) và bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.
Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh tin báo tố giác tội phạm về hành vi vi phạm pháp luật của một số đối tượng tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà vào ngày 3/4/2017, sau khi xác định có dấu hiệu tội phạm và nhận thấy đây là vụ việc rất nghiêm trọng, có sự tham gia đông người, tính chất phức tạp, ảnh hưởng lớn đến ANTT, ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT-PC44 về các tội "gây rối trật tự công cộng” và “bắt giữ người trái pháp luật”, quy định tại Điều 245 và Điều 123 của Bộ luật Hình sự.
Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền về tội gây rối trật tự công cộng.
Sau khi xác minh cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh kết luận, hiện nay không biết bị can Bạch Hồng Quyền đang ở đâu. Căn cứ vào các điều 34, 161 Bộ luật Tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam và điều 7 Thông tư liên tịch số 13/2012/TTLT-BCA-BTP-VKSNDTC-TANDTC ngày 9/10/2012 của Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự và Luật Thi hành án hình sự về truy nã, ngày 12/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã số 02 đối với Bạch Hồng Quyền về tội gây rối trật tự công cộng.
Có người bảo, truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền bây giờ là hơi muộn, đáng lý phải làm từ trước. Nhưng cái gì cũng phải có quy trình của nó, cần thực hiện đúng trình tự theo quy định của pháp luật.

Bà con chú ý! Ai phát hiện, có thông tin về Bạch Hồng Quyền đề nghị cung cấp về địa chỉ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, số 268, đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh; số điện thoại: 069. 292. 8312 hoặc 0914 383 973.

65 nhận xét:

 1. Truy nã là đúng, truy nã thì chạy đàng trời!

  Trả lờiXóa
 2. Đồng phạm vụ này còn có ku Bình, chắc cũng sắp được nhận tờ giấy như thế này, heheee.
  Phải trả giá hết cho hành động coi thường pháp luật!

  Trả lờiXóa
 3. Chuẩn, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Những cá nhân, tổ chức nào che giấu, giúp đỡ người bị truy nã bỏ trốn hoặc biết mà không tố giác thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này theo quy định chung đối với những kẻ bị truy nã toàn quốc!

   Xóa
 4. Thằng này chắc căng rồi, chạy đâu cho thoát.

  Trả lờiXóa
 5. Cùng với Lê Mỹ Linh, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình được nhận diện là chủ chòm, người trực tiếp tổ chức cho đám giáo dân xứ Trung Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh tấn công vào tổ công tác tuần tra, kiểm soát CA xã Thạch Bằng; kích động, tham vấn cho Lm Quản xứ Nguyễn Công Bình – Quản xứ Trung Nghĩa kéo lên bao vây nhà ở, nhà bố đẻ của Trưởng Công an xã Thạch Bằng và bao vây chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà vào ngày hôm sau (3/4/2017).

  Trả lờiXóa
 6. Cho nên người ta dự là sau Bạch Hồng Quyền sẽ là Hoàng Đức Bình mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ả Lê Mỹ Hạnh chạy vội sau khi lu loa bị đánh, không dám đến công an đối chất. Có khi ngửi thấy mùi dĩnh vụ này nên trốn chăng?

   Xóa
 7. Bà con ai thấy gô cổ nó lại giao công an!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khỏi cần dặn, giờ có lệnh truy nã thì cứ thế mà làm thôi.
   Mà thằng này hình đầy trên mạng, trốn đâu?
   Dân tình nhiều người biết mặt dồi.

   Xóa
  2. không tha thứ cho những con ng như thế này đươc.gây rối trật tự công cộng,kích động nhân dân là hành vi nguy hiểm.tuy không khó giải quyết nhưng cần phải trừng trị ngay để răn đe những người khác có âm mưu tương tự

   Xóa
 8. Chắc Lê Mỹ Hạnh thấy nguy cơ nên té sớm?
  Hoàng Quốc Bình có quyết định khởi tố chứ bà con?

  Trả lờiXóa
 9. làm thế này thì hắn còn trốn được đi đâu nữa, chắc chỉ dám hoạt đông về đêm, mong là sớm bắt được người nay mang ra xử lí làm nghiêm pháp luật, còn những kẻ vẫn lên tiếng bảo vệ hắn thì cũng nên lo cho bản thân mình trước đi, ngày mà chúng bị như thế này cũng không còn xa nữa đâu

  Trả lờiXóa
 10. Bà con chú ý! Ai phát hiện, có thông tin về Bạch Hồng Quyền đề nghị cung cấp về địa chỉ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, số 268, đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh; số điện thoại: 069. 292. 8312 hoặc 0914 383 973.
  Nên chia sẻ thông tin này trên facebook để bạch hồng quyền sớm phải trả giá cho những hành vi coi thường pháp luật của mình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, một khi đã làm điều xấu , điều ác chắc chắn rằng sẽ bị trừng trị và nhận lấy kết cục chẳng tốt đẹp gì, hãy nhanh chóng ra đầu thú nhận được sự khoan hồng

   Xóa
 11. Đúng kiểu xã hội dân sự đây. Mỗi công dân là một chiến sĩ tham gia bảo vệ tổ quốc, trấn át tội phạm đặc biệt là những kẻ cố tình bỏ trốn sau khi phạm tội. Cả xã hội nâng cao cảnh giác đối với những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 12. AI LÀ KẺ KÍCH ĐỘNG BẠO LỰC.
  =========
  Mọi người thấy gì qua lệnh bắt Hoàng Bình hôm nay tại Nghệ An? Và ai là người kích động bạo lực?

  Những diễn biến gần đây sau mấy cuộc bái kiến "thiên triều" của các vị đứng đầu chế độ tay sai tàu nguỵ cho thấy rằng họ sẽ làm bằng mọi cách để dập tắt hết tiếng nói phản đối của người dân về Formosa, một mặt họ sẽ tìm mọi cách bắt hết, truy nã, gây khó khăn cho tất cả các nhà hoạt động xã hội cũng như những người phóng viên độc lập, gần đây nhất là Truy nã Bạch Hồng Quyền, lệnh bắt Hoàng Bình, truy nã Thái Văn Dung, bắt bớ hàng loạt người ở cả ba miền.

  Chừng đó đủ cho thấy rằng họ không còn bảo vệ cho dân cho nước, bất chấp luân lý, pháp luật sẵn sàng đối đầu với dân. Gần đây thì mọi phương tiện truyền thông ở Nghệ An, Hà Tĩnh và các tờ báo lá cải của đảng bắt đầu được suỵt vào để "ngăn chặn bằng được mọi diễn biến hoà bình và hoạt động của các tổ chức chống phá nhà nước xhcn"...

  Vụ việc bắt Hoàng Bình họ có thể tiến hành theo đúng luật pháp, đọc lệnh bắt tại gia. Nhưng trước sự thay đổi của lòng dân, sẵn sàng che chắn cho những người yêu nước giống như Bạch Hồng Quyền, khiến họ bẽ mặt trước dân, lệnh truy nã của họ trở thành một trò hề khi BHQ vẫn "nhởn nhơ" đăng tút trêu ngươi. Vì vậy họ phải bắt bằng được Hoàng Bình.

  Nhưng bắt như thế nào? Họ dùng cách bắt cóc, ém lệnh bắt đã được ký trước đó vài ngày. Sau khi bắt được Nhà yêu nước Hoàng Bình bằng hình thức BẮT CÓC của bọn côn đồ, họ sẽ đánh trúng 2 mục đích

  Mục đích đầu tiên là rình cho lúc HB không ngờ, đi ra khỏi nơi có dân bảo vệ và bắt cóc, sẽ không bị "để cá lọt lướt".

  MỤC ĐÍCH THỨ HAI - QUAN TRỌNG NHẤT

  Họ đã ra lệnh bắt trước đó, nhưng ém lại, sau khi bắt được anh HB mới công bố, cố tình gài người dân vào thế "Chống phá lật đổ nhà nước" và suyt truyền thông bẩn vào cuộc để đẩy tiếng bẩn vào người dân Công Giáo với giọng lưỡi của những kẻ bán nước "Giáo dân bị thế lực thù địch xúi dục kích động".

  Trước đây họ rất "thèm" bắt bằng được Lm Nam và Lm Thục, nhưng chưa tìm ra cớ nào. Có thể thông qua hành động ém lệnh bắt người bẩn thỉu này sẽ có cách đưa Cha Thục ra khỏi dân.
  Nhưng nhà cầm quyền tay sai tàu nguỵ không nhận ra rằng chính họ đang đổ thêm dầu vào lửa, và ngon lửa đang chờ đón thiêu cháy họ. Chính họ đang là kẻ âm mưu kích động bạo lực và là những kẻ kìm hãm sự phát triển của dân tộc, sự thịnh vượng của đất nước và chính họ là những kẻ không muốn người dân được hưởng "Tự do - Dân Chủ - Nhân Quyền", mục tiêu đấu tranh được xướng ra trước đây bởi lãnh tụ râu dài của họ khi cần lợi dụng sức mạnh của dân.

  Hi vọng bình an sẽ đến với bà con. Rồi đến lúc tất thảy chúng ta cũng phải xuống đường như Venezuela bất phân tôn giáo.

  ĐẨY THUYỀN LÀ DÂN
  LẬT THUYỀN CŨNG LÀ DÂN.

  (Hoàng Sa Club)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạch Hồng Quyền – một trong những kẻ đứng đầu xúi giục, kích động giáo dân tại Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh,,,cần phải xử lí nghiêm dưới pháp luật để dăn đe những người có í định chống đối chính quyền chống lại nhà nước

   Xóa
 13. HỌ ĐANG CHẶT TAY VÀ BỊT MẮT CHÚNG TA

  Vào lúc 17h hôm nay, công an Nghệ An đã điều hàng nghìn quân để bao vây và đàn áp những giáo dân đang tập trung tại UBND huyện Diễn Châu để đòi trả tự do nhà hoạt động Hoàng Bình người vừa bị công an dàn cảnh bắt cóc 7 tiếng trước đó.

  Theo linh mục JB Nguyễn Đình Thục, người đi cùng xe với anh Hoàng Bình kể lại thì vào lúc 10h20, khi xe đang chạy đến khu vực Đền Cuông, huyện Diễn Châu thì gặp CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ. Khi vừa mở cửa xe thì bất ngờ một nhóm CSCĐ xông vào lôi Hoàng Bình ra khỏi xe và bắt đi đâu không rõ.

  Bức xúc trước cách hành xử bạo ngược của nhà cầm quyền, hàng ngàn giáo dân từ các giáo xứ lân cận đã tập trung lại để phản đối và yêu cầu thả người. Sau đó công an đã đáp trả lại bằng cách dàn quân cùng các phương tiện đặc chủng. Tình hình hiện nay vẫn đang rất căng thẳng.

  Nhà hoạt động Hoàng Bình cùng với Bạch Hồng Quyền là hai người nhiệt tình trong số các "phóng viên chiến trường" thường xuyên có mặt tại điểm nóng ô nhiễm Formosa để hỗ trợ bà con đòi quyền lợi và cập nhật những diễn biến về tình hình thực tế nơi đây. Họ đang làm những việc thay cho 700 tờ báo chính thống đang bị kiểm soát.

  Nếu không có những con người này thì chúng ta sẽ không biết sự thật rằng tiền đền bù đến nay vẫn chưa đến tay người dân.

  Nếu không có những con người này thì chúng ta sẽ không biết rằng biển vẫn nhiểm độc và xác cá vẫn trôi vào bờ.

  Nếu không có những con người này thì chúng ta không biết rằng nhiều chủ thu mua cá chết bị phá sản vì tin vào lời hứa của nhà cầm quyền.

  Nhưng, thay vì tìm cách giải quyết những hậu quả dân sinh mà những người dân nơi đây phải trực tiếp gánh chịu, thì nhà cầm quyền đã chọn cách "chặt tay" và "bịt mắt" người dân thông qua các lệnh bắt giữ và truy nã những người đang dấn thân đem sự thật về thảm họa Formosa.

  Cách hành xử này của nhà cầm quyền chắc chắn sẽ không giải quyết được vấn nạn này, mà ngược lại sẽ đẩy mọi việc đến tình trạng tồi tệ hơn khi gia tăng đàn áp bằng bạo lực.

  Lịch sử sẽ ghi khắc những kẻ ra quyết định trong giai đoạn bất ổn của đất nước hôm nay.

  (Nguyễn Hồ Nhật Thành)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có mà chui đằng trời mới thoát được. hèn hạ đến như thế là cùng,trốn được hôm nay nhưng ngày mai chắc chắn phải đền tội trước pháp luật.nếu còn khôn ngoan thì mau về đầu thú đi

   Xóa
 14. Báo Nghệ An, Cơ quan ngôn luận của Tỉnh Ủy Nghệ An vừa đưa tin. Vào 10h30 sáng nay 15.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã tiến hành lệnh bắt tạm giữ anh Hoàng Đức Bình (1983) HKTT tại xã Hưng Trung, H. Hưng Nguyên, Nghệ An. Bình bị cáo buộc về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, tại Điều 257& 258 BLHS.

  ---

  Hoàng Đức Bình là Phó chủ tịch của tổ chức Phong Trào Lao Động Việt (Viet Labor Movement).

  Liên quan V/v Formosa xả thải gây thảm họa biển cho các tỉnh miền Trung, Bình và Bạch Hồng Quyền của tổ chức XHDS

  https://www.facebook.com/hashtag/conduongvietnam…

  đã có nhiều hoạt động hỗ trợ ngư dân đòi bồi thường thiệt hại, đi kiện FMS và làm các công tác truyền thông cho cộng đồng. Nhiều lần, cả hai bị CA Nghệ An và các đơn vị báo chí, đài truyền hình tỉnh Nghệ An, và VTV đưa tin sẽ bắt bỏ tù!
  Căng thẳng xảy ra vào ngày 3.4, khi hàng trăm người dân xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh tập trung và tràn vào biểu tình tại UBND Lộc Hà để phản đối chính quyền.
  Trước đó, tối 2.4 Bạch Hồng Quyền cho hay đã bị CA Xã Thạch Bằng và an ninh huyện Lộc Hà tấn công trong đêm khi cùng bạn bè đi café; một người bị nhóm CA ném đá bể đầu; trong lúc lộn xộn trưởng công an xã tên Giáp đã nổ súng chỉ thiên giải tán đám đông. Hàng chục người tìm đến nhà Giáp... hỏi chuyện. Trong lúc hỗn loạn, người nhà ông này đã chém trọng thương một người dân. Nhà thờ giáo xứ Trung Nghĩa rung chuông báo động đến toàn giáo dân. Hoàng Bình đã đưa lên facebook những hình ảnh xảy ra trong đêm!

  -----

  Ba ngày trước (12.5) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh đã phát lệnh truy nã toàn quốc Bạch Hồng Quyền (1989) về tội gây rối trật tự công cộng tại UBND Lộc Hà ngày 3.4. Và sáng nay 15.5, CA tỉnh Nghệ An tiếp tục tiến hành chặn xe bắt nóng Hoàng Đức Bình, khi bạn này đang cùng Linh mục Nguyễn Đình Thục ngồi trong ô tô.

  Ngay khi sự viêc xảy ra, hàng ngàn giáo dân các vùng lân cận đổ về Đền Cuông; sau đó tuần hành về UBND Huyện Diễn Châu, Nghệ An yêu cầu thả tự do cho Bình và bảo vệ cha Thục! Cách thức bắt giữ Bình hoàn toàn trái quy định tại Bộ luật tố tụng hình sự về trình tự, thủ tục!

  P/s Trong một diễn biến khác, Bộ Tài Môi và UBND tỉnh Hà Tĩnh ngày 10.5 đã thống nhất thông qua việc Formosa sẽ được chính thức vận hành thử nghiệm với lò cao số 1, xưởng luyện thép!

  (Lê Nguyễn Hương Trà)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật quy định rành rành ra đó, làm sao có thể chối cãi tội bằng vài ba câu ngụy biện cho Nhà nước bắt ép được. Nên nhớ hành vi của bạn mới là thứ phản ánh tội danh cơ mà, không làm thì chứng minh đi, còn làm rồi, cãi sao cho vừa

   Xóa
 15. Nghệ An: Dân vây hãm trụ sở công an, phản đối bắt người phi pháp

  Khoảng 10h 30 phút sáng nay 15/5/2017, Linh mục JB Nguyễn Đình Thục, anh Hoàng Đức Bình, chị Đỗ Việt Trinh (quốc tịch Đại Hàn) cùng một số anh chị em khác đang đi trên đường thì bị công an Nghệ An chặn xe đòi kiểm tra hành chính.

  Trong lúc kiểm tra giấy tờ thì bất ngờ một nhóm người khác mặc thường phục, bịt khẩu trang kín mặt đã xông vào xe, lôi anh Hoàng Đức Bình xuống và bắt anh trước sự chứng kiến của những công an mặc sắc phục khác. Nơi xảy ra vụ việc thuộc địa phận Đền Cuông, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

  Thông tin ngay lập tức đã được Linh mục JB Nguyễn Đình Thục và những người cùng đi loan báo trên các trang mạng xã hội.

  Nhiều người đều khẳng định, việc bắt cóc Hoàng Đức Bình là một hành động trả thù vì những hoạt động tích cực của anh trong việc bảo vệ môi trường, chống lại Formosa. Đồng thời cũng là cách để nhà cầm quyền trút giận sau khi để “sổng” mất một người hoạt động năng nổ khác là Bạch Hồng Quyền khi dùng mọi cách không bắt được anh.

  Sau khi anh Hoàng Đức Bình bị bắt cóc, ngay lập tức hàng ngàn người dân, đặc biệt là giáo dân thuộc giáo phận Vinh đã tập trung đến Diễn Châu.

  Thông tin từ chị Đỗ Việt Trinh cho hay, người dân đã phát hiện và bắt giữ 3 tên an ninh mặc thường phục trà trộn trong hàng ngũ những người dân thường.

  Tin mới nhất cho biết, vào lúc 15 giờ 30 phút, đó có khoảng 10 ngàn người dân đang kéo đến trụ sở công an huyện Diễn Châu để yêu cầu thả anh Hoàng Đức Bình. Diễn biến sự việc cho thấy, con số có thể đông hơn nữa vì người dân vẫn đang đổ về Diễn Châu, Nghệ An.

  Trao đổi với CTV Dân Làm Báo, chị Đỗ Việt Trinh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến cảnh công an cộng sản Việt Nam bắt người. Thật man rợ. Họ đập cửa xe chúng tôi, thái độ rất hung hăng, dữ tợn. Những người bắt anh Bình đều mặc thường phục và đeo khẩu trang, bịt kín mặt. Nếu anh Hoàng Bình thật sự có tội, thì việc gì họ phải dùng cách trái pháp luật để bắt. Đây là đàn áp, là hành vi bắt cóc công dân của công an Nghệ An.

  Tôi cũng khẳng định anh Bình bị bắt cóc là vì thời gian qua anh luôn đồng hành với bà con Miền Trung trong việc chống Formosa, bảo vệ môi trường. Chúng tôi sẽ đấu tranh bằng được để đòi lại tự do cho anh”.

  17:00, Hàng nghìn CSCĐ đã được huy động để bao vây sẵn sàng đàn áp bà con biểu tình tại UBND Diễn Châu.

  Sự việc vẫn đang tiếp tục diễn ra hết sức căng thẳngthẳng. Danlambao sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến quý độc giả những diễn biến mới tại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. oan thị mầu,vừa ăn cướp vùa la làng.cứ cho những kẻ như thế này chịu lột trần dưới ánh sáng của công lý và xử lý chúng theo luật định thì chúng mới hết bề chối cãi chứ không thì còn đủ chúng bao biện

   Xóa
 16. trankl96 •

  Cám ơn CTV Danlambao thông tin.
  " Trao đổi với CTV Dân Làm Báo, chị Đỗ Việt Trinh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến cảnh công an cộng sản Việt Nam bắt người. Thật man rợ. Họ đập cửa xe chúng tôi, thái độ rất hung hăng, dữ tợn. Những người bắt anh Bình đều mặc thường phục và đeo khẩu trang, bịt kín mặt. Nếu anh Hoàng Bình thật sự có tội, thì việc gì họ phải dùng cách trái pháp luật để bắt. Đây là đàn áp, là hành vi bắt cóc công dân của công an Nghệ An. " Trích CTV Danlambao
  CSVN bịt mặt dùng vủ lực bắt dân lành giửa ban ngày, lối hành xữ còn tồi tệ hơn lưu manh côn đồ. Người dân có quyền trả đủa lại y như cách của csVN khi có cơ hội. Điều tra nhà cửa, gia đình từng nhân viên lãnh đạo, cán bộ công an tại chổ xẩy ra nạn đàn áp đánh bắt dân lành lương thiện để lên bảng đen chờ dịp và cơ hội đến với người dân. Mắt đến mắt răng đền răng là chuyện công bằng của xả hội xài luật rừng.

  Trả lờiXóa
 17. 1. Đảng cộng sản gọi cờ đỏ sao vàng là cờ Tổ Quốc, vây trước khi có cờ đỏ sao vàng thì người Việt mình ko có Tổ Quốc ?

  2. Đảng cộng sản gọi ông Hồ Chí Minh là cha già dân tộc,vậy trước khi ông Hồ sinh ra, thì nước Việt mình ko có dân tộc ?

  3. Đảng cộng sản gọi chủ nghĩa Marx-Lenin là chủ nghĩa bách thắng, nhưng nhìn quanh thế giới thì chỉ thấy thua.

  4. Đảng cộng sản gọi chính quyền VNCH là tay sai của Đế Quốc Mỹ nhưng mà dân miền nam và chính quyền VNCH không có một bài hát, bài thơ, tranh vẽ nào ca tụng Đế Quốc Mỹ cả, trong khi miền bắc thì có hàng ngàn bài thơ bài ca và tranh vẽ ca tụng Trung Quốc, Liên xô, Mao, Stalin.

  5. Đảng cộng sản tuyên truyền quân đội VNCH là lính đánh thuê cho Đế Quốc Mỹ nhưng mà tại sao không xây nghĩa trang liệt sĩ Đế Quốc Mỹ để tỏ lòng tôn kính ông chủ Đế Quốc Mỹ, trong khi miền bắc xây dựng hơn 40 đài tưởng niệm liệt sĩ Trung Quốc hương khói quanh năm như những ông chủ Đại Gia sống trong đền đài hoành tráng.

  6. Đảng cộng sản luôn luôn rêu rao là yêu hòa bình mà trong văn chương nghệ thuật đời sống thì lại ca tụng chiến tranh khát máu, tiêu diệt quân thù, uống máu kẻ địch...

  7. Đảng cộng sản luôn luôn tuyên truyền là chính quyền VNCH hiếu chiến khát máu mà trong văn chương nghệ thuật của VNCH chỉ thấy tình yêu quê hương dân tộc, thân phận con người trong thời chiến như tình ca, tâm ca, đạo ca, hòa bình ca, dân ca....Bằng chứng người dân từ bắc vào nam và các đài truyền hình VN hàng ngày rất thích hát và chiếu nhạc Vàng của miền nam trước năm 1975.

  Bởi Vậy Chúng Ta: "Yêu Tổ Quốc Không Phải Là Bác Hay Đảng. Yêu Tổ Quốc Là Yêu Quê Hương, Yêu Dân Tộc Việt Nam!"

  (Đỗ Việt Trinh)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây chính là cái giá của những kẻ bán nước , thể hiện sự vào cuộc mạnh mẽ, cứng rắn, không khoan nhượng của các cơ quan chức năng đã được nhân dân ủng hộ .

   Xóa
 18. Giáo Chức Sài Gòn •

  He..he...Một nhà nước gào rú mãi là "của dân do dân và vì dân " nhưng khi thấy nhân dân biểu tình ôn hòa lên tiếng phản đối thì lại sợ són cả ra quần ???? ....Khôi hài ......

  Trả lờiXóa
 19. viettran •

  Bây giờ mới thấy rõ, ai là kẻ kích động người dân biểu tình phản đối. Giữa ban ngày, ban mặt mà dùng hạ sách bịt mặt bắt cóc công dân thì hỏi còn gì là công lý và chính nghĩa. Bà con Nghệ An cần cương quyết đòi trả người cho bằng được. Nếu cần, bắt vài thằng côn an chìm trói lại và buột tà quyền trả tự do cho anh Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen (Trả lời) ===> viettran •

   Côn an giả dạng thường dân, bịt kín mặt => Chúng ta cũng bịt kín mặt như vậy, rồi Đập Chúng Cho Chừa tật ăn hiếp dân lành, xong tản đi/lẫn nhanh vào đám đông. Bà con từ giờ trở đi đừng mặc quần áo mầu mè quá, màu sắc đơn giản thì dễ lẫn, và trà trộn lại vào đám đông, khẩu trang cũng mầu sắc đơn giản như vậy. Rất nhiều chính trị gia, chuyên gia ...trên thế giới cùng đồng hành với các bạn. Chúc các bạn vững niềm tin đòi lại quyền sống của mình.

   Xóa
 20. CSVN là loài vi trùng bẩn thỉu •

  Một "chính quyền" mà khi bắt người dân lại không xuất trình văn bản nêu lên lý do chính đáng và hợp pháp - kẻ thừa lệnh lại mặc thường phục đeo khẩu trang che kín mặt - Trên thế giới không hề có một loại "chính quyền " của bất cứ quốc gia nào thực thi pháp luật rừng rú man rợ như vậy .....ngoại trừ CSVN .
  * "Bất cứ quyền lực nào nếu bắt một cá nhân phải cúi đầu bằng vũ lực và khủng bố, dù nó nhân danh cho chủ nghĩa gì, đều phải được xem là kẻ thù của nhân loại. -Albert Einstein (1879-1955), nhà bác học vĩ đại của nhân loại .....

  Trả lờiXóa
 21. Pminh •

  Bà con phải ghi rõ ở biểu ngữ băn rôn từ chính quyền bằng tà quyền ví dụ .PHẢN ĐỐI TÀ QUYỀN CỘNG SẢN BẮT NGƯỜI TRÁI PHÉP.

  Trả lờiXóa
 22. cưa •

  Đúng y trong kinh . GIẶC ĐẾN BỒ ĐỀ THÌ GIẶC PHẢI TAN ,tất cả các tôn giáo khác hảy cùng dân đứng lên , làm một cuộc cách mạng thật sự , đảng cộng sản hồ chí minh bần cố nông đã ra tay bao lâu nay bắt người giết người trong bóng tối , chúng cắt cổ , đập đầu , chôn sống ,trói tay chân thả trôi sông , tất cả chúng nó làm trong bóng tối , và không dám công khai , chúng nó bịt mặt , chúng nó không dám bận quân phục , chúng nó là bọn khũng bố truyền kiếp dã man nhất trong loài người vô tiền khoáng hậu ,vì vậy cho nên trong dân cũng đã đến lúc phải tổ chức những toán cãm tữ HẢY GIẾT TẤT CẢ BỌN ĐẢNG VIÊN , BỌN LÀM VIỆC CÓ NỢ MÁU VỚI DÂN , BÀ CON GIÒNG HỌ NÓ PHẢI BỊ BẮT BỊ GIẾT ,HẢY ĐỐT NHÀ CŨA CHÚNG , PHÁ CHỔ LÀM ĂN SINH SỐNG CỦA CHÚNG NHƯNÓ ĐÃ LÀM ĐÃ GIẾT DÂN , núp trong dân , nó ngoài sáng ,

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn •

  Giở cuốn tự điển ra thấy không có từ nào xấu xa trong ngôn ngữ Việt để chỉ cộng sản Việt Nam mà không đúng. Các ông lãnh đạo có muốn quay về rừng làm khỉ Trường Sơn như ngày nào không? Hành động của các anh bao lâu nay không thể định nghĩa là con người đúng nghĩa và không xứng đáng được công nhận là một chính quyền. Đảng cộng sản đang cầm quyền của các ông phải được kêu đúng theo hành vi là một nhà nước VN tà quyền chuyên đi giết người cướp của, nuôi một lũ lâu la mặc cảnh phục và thường phục bịt mặt giữa ban ngày ngang nhiên hành hung bắt người ngay trước mặt bàn dân thiên hạ như quân cướp đi ăn hàng, có còn gì nhục cho đất nước Việt Nam? Văn minh ở đâu? Đất nước mà côn an, thay vì bảo vệ dân thì lại chuyên đi khủng bố, đánh, bắt, giết người như vậy thì đạo đức và đạo lý xã hội bị lộn ngược là đúng rồi! Ở đâu có cộng sản ở đó có tội ác và xấu xa thật không sai. Tội ác này do chính đảng và nhà nước tà quyền gây ra với dân.
  Hãy xuống đường biểu tình, đưa lũ khỉ về Trường Sơn là giải thoát muôn dân và cho chính chúng được tự do, trả lại đời sống văn minh cho nhân loại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Free Duck (Trả lời) ===> Nguyễn Văn •

   Khỉ củng rất thông minh nhưng vì tham ăn nó dể bị gạt.
   Ba tui có kể chuyện người dân ở Đống bằng Song Cửu Long biết tánh khỉ tham ăn, nên mới chế ra cách bắc nó, rồi luyện nó leo cây hái dừa. người dân lấy trái dửa khô khuết 2 hai lô nhỏ vừa đủ cho con khỉ thọt bạn tay vào. Rồi họ bọ đậu phọng trong đó để trái dừa ngoài vườn.
   Khĩ ta nghe mùi đậu phong bèn mò tới xọt một bàn tay vào với một nắm đậu phọng nhưng rút ra không được. Nó bèn xọt bàn tay kia vào hốt một nắm tay đậu phọng, cho nên bị vào thế kẹt như tay bênh kia, như vì tham nên không "piết" thả. Người dân tóm nó rất dể dàng rồi cột nó lại, luyên nó đi hái dừa, và nuôi nó đầy đủ không tốn tiền nhân công.

   Xóa
  2. Nguyễn Văn (Trả lời) ===> Free Duck •

   Loài vật cũng thông minh và biết nghe lời khi chúng được huấn luyện và sẽ làm việc hữu ích giúp người. Riêng khỉ Trường Sơn thì ngược lại, chúng nói tiếng người nhưng không làm gì giúp ích xã hội mà ngược lại còn tàn phá giết đồng loại. Cảm ơn bạn Free Duck viết phản hồi. Thật ra chúng ta sẽ học hỏi được nhiều là khi chúng ta viết comment được bạn đọc phản hồi, dù tích cực hay tiêu cực cũng là một cái hay của một xã hội tự do dân chủ. Chúc bạn an vui.

   Xóa
 24. DƯƠNG BÌNH •

  Bắt người "vi phạm pháp luật" mà phải mang khẩu trang, che kín mặt thì rõ là tà quyền rồi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. le nguyen (Trả lời) ===> DƯƠNG BÌNH •

   "Tà" thì chơi theo tà, đó là chúng muốn. Trùm mền/ khăn...lên chúng, lúc đấy thì tha hồ mát-xa, dần chúng cho đã nư. Đi với ma , phải mặc áo giấy thôi ! Bà con nên bỏ trong túi một nhúm cát khô, có gì ném vào mặt chúng để chạy thoát thân

   Xóa
 25. Hai Bà Trưng •

  Hoan hô người dân Nghệ An đã dám đứng lên bảo vệ lẽ phải, và bảo vệ đất nước và dân tộc VN này! Còn các anh bộ đội, công an... được điều đến để làm gì? để bảo vệ bọn bán nước hại dân, tiếp tay cho chúng phá nát môi trường và đất nước chúng ta hay sao? Các anh hãy hồi tỉnh và đứng về phía dân tộc mình đi: chính cái đẻng CS này là bọn bán nước hại dân đó!

  Trả lờiXóa
 26. Hàn sĩ •

  Tôi xin hoan nghênh thêm bà con đang biểu tình: Lần này bà con ta rất cảnh giác, biểu tình có tổ chức chặt chẽ nên đã PHÁT HIỆN VÀ BẮT ĐƯỢC 3 TÊN CÔN AN trà trộn vào đoàn biểu tình để gây rối (còm của bạn Quỷ Đỏ Khát Máu ở dưới). Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 27. Lâm Viên •

  Bắt nguội, bắt nóng là nghề của Cộng. Bây giờ thêm nghề" Bắt cóc ". Mong các bạn có tên trong sổ đen của Vc cẩn thận .Hãy làm như Bạch Hồng Quyền, đừng để bị chúng bắt .Vừa khổ thân các bạn .Vừa thiệt hại cho phong trào.
  Trận chiến đang càng ngày càng cam go. Đồng bào Nghệ an cũng như các linh muc lãnh đạo phải vừa đấu sức, vừa đấu trí . Cầu mong quý vị chân cứng đá mềm .

  Trả lờiXóa
 28. lãng tử •

  Đồng bào Nghệ An hãy làm biểu ngữ: "Đả đảo Nguyễn Phú Trọng ra lệnh đàn áp dân", "Đả đảo Nguyễn phú Trọng theo Formosa ra lệnh đàn áp dân Việt" chỉ đích danh đứa ra lệnh thì thằng này nó mới sợ mà thu lại lệnh.

  Trả lờiXóa
 29. Batos Klassen •

  Bà con và anh chị em Nghệ An đang lên tiếng phản đối chính quyền bất người trái phép, vô pháp luật !! Hãy ủng hộ việc làm rất đáng trân trọng này. Chính quyền Nghệ An đã hèn nhát và cư xử như một lũ côn đồ không thể chối cãi qua việc bao che kẻ xấu bịt mặt và huy động cơ động đàn áp nhân dân! Hãy cùng lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 30. Người Huế •

  Đảng việt cộng hiện nay ví như chó cùng đường cắn càn! Đắu tranh bất bạo động, tôi e rằng không còn thích hợp trong tình hình nầy nữa rồi! Nguyễn Phú Trọng đã công khai dựa vào tàu cộng quyết tâm chơi xả láng với dân mình thì đây cũng chính là cơ hội cho tất cả mọi người chúng ta một mất một còn với chúng! Liên kết tất cả các tôn giáo lại, tố một ván cuối cùng, tất cả hãy sẵn sàng đi thôi!

  Trả lờiXóa
 31. cưa •

  Khi dân nổi lọan , Hảy tấn công tất cả nhà giam , giải thoát cho tù nhân bị đãng giam cầm trái phép ,hảy chiếm đài phát thanh truyền hình , loa phường , TUYÊN BỐ GIẢI PHÓNG TOÀN DÂN THOÁT KHỎI NÔ LỆ CỘNG SẢN , T̀OÀN DÂN HẢY ĐỨNG LÊN LÀM MỘT CUỘC CÁCH MẠNG THẬT SỰ , ĐỂ CỨU NƯỚC CỨU DÂN VIỆT NAM nói riêng và thế giới nói chung , HẢY ĐÀO MỒ CHÔN ĐÃNG CỘNG SẢN BẦN CỐ NÔNG HỒ CHÍ MINH ,

  Trả lờiXóa
 32. Một biến cố lớn chưa tùng có!

  1) Theo kinh nghiệm của tôi, chính quyền cs RẤT SỢ ĐÁM ĐÔNG. Nếu lần này cuộc biểu tình được tổ chức tốt: có bộ phận tiếp tế thức ăn, nước uống, có bộ phận y tế bảo đảm sức khỏe để đoàn biểu tình tiếp tục BÁM TRỤ NGÀY ĐÊM cho đến khi CÔNG AN TRẢ TỰ DO CHO NHÀ HOẠT ĐỘNG HOÀNG ĐỨC BÌNH.

  2) Điều QUAN TRỌNG là: số người biểu tình phải được huy động SAO CHO MỖI LÚC MỘT ĐÔNG THÊM thì chính quyền mới sợ mà nhượng bô.

  (người cộng sản già )

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Văn •

  "Khi người dân ào ào đổ về Diễn An, Diễn Châu đòi sự minh bạch từ nhà cầm quyền Nghệ An, tất cả cán bộ, cảnh sát đã trốn biệt.
  ...cổng của cơ quan công quyền "của dân, do dân, vì dân" đã khóa chặt và phía trong là hàng đoàn, hàng lũ CS Cơ động với các loại vũ khí trang bị tận răng. Nhà cầm quyền dùng loa công suất lớn và còi hụ liên tục kích động và phá rối những đòi hỏi và yêu cầu của người dân.
  Sau việc phát lệnh truy nã Bạch Hồng Quyền, một nhà hoạt động đã cùng với Hoàng Bình đã từng giúp đỡ các nạn nhân của Formosa thời gian qua, việc nhà cầm quyền bắt giữ Hoàng Bình, là một hành động đi ngược lại với những quyền lợi của người dân đang bị thảm họa biển miền Trung đe dọa.
  Rõ ràng, để lấp liếm và che đậy việc Formosa đầu độc biển Miền Trung nhà cầm quyền Nghệ An đã đàn áp chính những người dân đau khổ của mình.
  Việc nhà cầm quyền Nghệ An bắt người cách thiếu minh bạch, diễu võ giương oai dọa nạt người dân hôm nay, chỉ là những thanh củi dưới đáy nồi của sự kinh tởm và tức giận của người dân mà thôi.
  Đó cũng là hành động tự thú và lột mặt nạ của nhà cầm quyền trước đồng bào đau khổ ở Nghệ An."

  J.B Nguyễn Hữu Vinh

  Trả lờiXóa
 34. - Đảng cs mafia hãy trả tự do ngay cho anh Hoàng Đức Bình hoặc là chết. Hãy chọn đi!!
  - Đả đảo tên Tàu ấu dâm HCM lập ra đảng cs thờ Tàu, bán nước!!
  - Đả đảo đảng cs bắt cóc anh Hoàng Đức Bình!!
  - Đảng cs hãy trả tự do ngay cho anh Hoàng Đức Bình!!

  Luật sư Lê Công Định đã từng nói :"Đất đai là tử huyệt của đảng CSVN và chính Internet sẽ đào mồ chôn cộng sản!", cái bọn ngu này đã biết là tử huyệt sao cứ cướp đất để dân chọc dao vào tử huyệt của chúng.

  Trả lờiXóa
 35. hồ Đạo tặc •

  Tiên sư bố đảng Cộng sản Việt Nam bán nước hại dân! Từ lúc Hồ chí Minh đem cái thuyết vô thần, vô tổ quốc, vô gia đình về Việt nam thì Việt nam trở thành mồ chôn dân Việt bằng những bắt cóc thủ tiêu, và bằng những cuộc chiến vô nghĩa; mục đích chỉ để chứng tỏ đảng CS Việt nam trung thành làm chó cho ngoại bang Nga Trung Cộng. Thật khốn nạn! Hãy đào mồ mã bọn Cộng sản Bán Nước lên, chúng là những tên tội đồ dân tộc, là cái ổ tham nhũng , là cái đảng xã hội đen tham quyền cố vị, phải bị tiêu diệt!

  Trả lờiXóa
 36. Dân đen •

  Tội nghiệp cho cha mẹ đã sinh ra những đứa con đi làm tay sai cho CS đàn áp chính bà con mình. Ngoài kia giặc tàu và bọn tai sai VC đang hoành hành biển đạo. Chúng có súng mà chẳng dám làm gì. Đợi bọn tàu tràn vào bộ đội cụ hồ hẹ đổi lốt QĐND làm bia tập bắn cho quân đội thiên triều. VN sắp diệt vong. Hu hu hu!!!

  Trả lờiXóa
 37. Cả nước ủng hộ giáo dân và bà con Nghệ An, Hà Tĩnh. Phải làm đến nơi cho tụi tà quyền thấy sức mạnh của người dân, Hành động của bà con là sự động viên hữu lợi nhất cho phái đoàn đang dâng thỉnh nguyện thư. Kêu gọi cả nước chung tay giúp cuộc biểu tình ở Nghệ An bằng mọi khả năng: tài lực, vật lực, truyền thông, cùng xuống đường chung lòng, thông tin nhanh nóng tại địa phương...
  Hãy cho bọn tà quyền vc nếm mùi sức dân. Kêu gọi bà con còn có chút lương tri không tiếp sức cho vc. Anh, em trong lực lượng vũ trang không được giết hại đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 38. Lam Mai-Quế •

  Nhân-dân Nghệ-An phải áp-dụng đường lối "ăn miếng, trả miếng" để đập chết mẹ mấy tên côn-đồ. Bom xăng đâu? Dao nhọn đâu? Gươm Nhựt đâu? Đồng-bào phải cho lũ chó má đàn áp biết thế nào là lễ-độ.

  Trả lờiXóa
 39. Dan Chủ cho VN •

  Hiện tại ở VN chỉ có giáo hội Công Giáo đủ lực để đấu trang cho Tự Do Dân Chủ. Tôi có ý kiến: Chúng ta phải viết một thỉnh nguyện thư đến Đức Giáo Hoàng nhờ ngày lên tiếng để hội đồng Giám Mục VN cung lên tiếng va Hiệp Thông với cha Thuc và cha Nam......Đức Vâng Lời là Đoàn Kết để có sức mạnh lấy lại Quyền Sống va Công Lý!

  Trả lờiXóa
 40. Nước đã mất! Giống nòi đang bị đầu độc!
  Người Việt chúng ta đang bị bách hại bởi lũ tay sai Bắc Kinh. Chúng khủng bố, đánh đập bắt bớ những người đấu tranh ôn hoà. Bọn tay sai này không còn là người Việt Nam nữa. Chúng hết lòng bảo vệ Formosa, cam tâm hủy hoại đất nước con người Việt Nam. Chúng đang phát động phong trào đấu tố các linh mục, chê bai giáo dân trình độ thấp kém ... nhằm mục đích khủng bố, hoặc có thể mưu sát các vị linh mục . Nếu cả nước không đồng lòng, toàn dân không đứng dậy, chúng lại sẽ tạo ra một cuộc tắm máu như đã làm năm 1956 tại Quỳnh Lưu .

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Đối với tên phản động đang bị truy nã này ai cũng có quyền bắt giải về trụ sở công an.Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền và pháp luật, không sợ bất cứ thế lực nào hay quốc gia nào khác can thiệp. Nếu những nước lớn suốt ngày kêu gào dựa vào mấy thứ được gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo” để bao che cho mấy thằng phản động thì đất nước tôi thà không cần thứ ngoại giao hai mặt chứ không để những kẻ bán nước nhởn nhơ, vấy bẩn trang sử hàng ngàn năm của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 43. Đây cũng là câu trả lời đanh thép của Đảng, Nhà nước thay mặt toàn thể nhân dân Việt Nam đối với các thế lực ngoại bang khi trong thời gian chưa đầy một tuần vừa qua, các cơ quan chức năng Việt Nam đã tiến hành bắt, truy nã một loạt các đối tượng phản động thường xuyên kích động giáo dân chống đối người thi hành công vụ, gây mất an ninh, trật tự tại địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 44. Đây là một thái độ tích cực của nhà nước lấy được sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân. Tên Bạch Hồng Quyền này xứng đáng bị đưa vào tù tội.Sự vào cuộc mạnh mẽ, cứng rắn, không khoan nhượng của các cơ quan chức năng đã được nhân dân Việt Nam ủng hộ và tạo niềm tin vào sự thượng tôn pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. Đáng buồn thay vẫn còn một bộ phận giáo dân tại Nghệ An, Hà Tĩnh vẫn còn mê muội bởi những lời giáo huấn I của những tên linh mục hèn hạ Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… để chống đối lại cơ quan chức năng thực thi công vụ khi có những hành động bao che cho Thái Văn Dung, Bạch Hồng Quyền hay chống đối lại chính quyền, gây mất an ninh, trật tự để phản đối việc bắt Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 46. Bạch Hồng Quyền là thành viên của Con Đường Việt Nam – một trong những tổ chức đã được xác định là tổ chức phản động có mục tiêu là hoạt động xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Thành viên Bạch Hồng Quyền luôn là người tích cực của phong trào và là người biết lợi dụng danh nghĩa “dân chủ” “nhân quyền” để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 47. Con Đường Việt Nam chân thành cảm ơn bà con tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh nói riêng và của người dân Việt Nam trong và ngoài nước nói chung sớm cung cấp các thông tin về anh Bạch Hồng Quyền cho cơ quan Công an để bắt anh ta về qui án. Xin được bày tỏ lòng cảm ơn đặc biệt tới các ân nhân, nhất là các chức sắc trong Công giáo giáo phận Vinh đã hỗ trợ, giúp đỡ cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua để chúng tôi hoạt động chống chính quyền. Chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian sớm nhất, anh Bạch Hồng Quyền sẽ qui án trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 48. Sự việc được nhóm Quyền, Bình quay và phát trực tiếp lên facebook xuyên tạc bản chất vụ việc. Quyền đã liên lạc với linh mục quản xứ và nhờ rung chuông gọi giáo dân đến giải cứu. Sau khi các giáo dân xuất hiện, Quyền đã chỉ huy giáo dân vậy nhà trưởng công an xã, ném gạch đá vào nhà, tấn công các thành viên gia đình, khiến bố đẻ của ông Trưởng công an bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

  Trả lờiXóa
 49. Chính quyền huyện Diễn Châu đã xử lý hết sức mềm mỏng, đúng mực khi mà đã không sử dụng vũ lực mà rất ôn hòa đàm phán với giáo dân. Thử nghĩ xem, nếu sự việc tương tự xảy ra ở Mỹ hoặc một quốc gia trời Âu nào đó thì chắc chắn chính quyền sẽ tổ chức cho lực lượng cảnh sát cầm súng thậm trí là xe tăng ra đàn áp.

  Trả lờiXóa
 50. hi vọng rằng, chính quyền địa phương và những người có thẩm quyền nhanh chóng ổn định tình hình, đồng thời thu thập đủ các chứng cứ để đưa những kẻ ngông cuồng, lộng hành như Bạch Hồng Quyền và Đặng Hữu Nam ra trước pháp luật. Chỉ có thế thì xã hội này mới công bằng, các tín đồ giáo dân mới thực sự

  Trả lờiXóa
 51. “Đánh rắn là phải đánh dập đầu” không nên “đánh rắn giữa lưng” như thời gian vừa qua, bắt loại “tép riu” như Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình không giúp được vãn hồi an ninh và trạt tự, ngược lại chỉ càng thêm rối loạn như chúng ta đã thấy.

  Trả lờiXóa