Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

ĐÃ CÓ QUYẾT ĐỊNH BẮT BẠCH HỒNG QUYỀN


Gió Lành

Ngày 19/4/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quyết định bắt tạm giam này căn cứ vào Quyết định khởi tố bị can đối với Bạch Hồng Quyền vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
Trước đó, ngày 2/4/2017, Bạch Hồng Quyền cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh đã đến giáo xứ Trung Nghĩa (Lộc Hà Tĩnh) kích động người dân, đặc biệt là giáo dân khiếu kiện đòi đền bù. Trong khi, tiền đền bù bà con đã nhận và linh mục Bình đã trích 1 nửa số tiền 1 lao động được đền bù để làm nhà mục vụ đa năng của giáo xứ. Tối 2/4, Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của CA xã Thạch Bằng đang đi tuần tra…
Bạch Hồng Quyền là thành viên "Phong trào Con đường Việt Nam" - tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Bạch Hồng Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội.
Xem thêm về Bạch Hồng Quyền ở link dưới đây:

Việc công an có quyết định bắt tạm giam Bạch Hồng Quyền được dư luận ủng hộ, hy vọng công an làm nghiêm, xử lý theo pháp luật. 

9 nhận xét:

 1. Hình như thằng này trốn rồi nên công an đang phải truy nã thì phải? Thấy mạng đăng vậy không biết thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trốn làm sao được, mà trốn đâu cho thoát?

   Xóa
  2. Chuẩn lun. Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát. CCCM cứ yên tâm, thế nào cũng bị tom.

   Xóa
 2. Bạch Hồng Quyền và cả ả bị oánh ở thành phố bữa hôm nữa, Lê Mỹ Hạnh đó. Phải xử cả đám chứ riêng gì thằng này đâu hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi đây là nguyên nhân thị Lê Mỹ Hạnh biến nhanh khỏi Thành phố HCM phỏng các cậu các mợ?

   Xóa
 3. Những người phạm pháp cần được trị đúng theo quy định của pháp luật. Người dân ai cũng ủng hộ những hành động đó thôi, làm cho xã hội trong sạch, làm cho những kẻ phạm tội phải chịu những hành phạt thích đáng

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 19/4/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quyết định bắt tạm giam này căn cứ vào Quyết định khởi tố bị can đối với Bạch Hồng Quyền vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
  Những cái kết bi thảm cho những kẻ coi thường pháp luật!

  Trả lờiXóa
 5. Bạch Hồng Quyền là thành viên "Phong trào Con đường Việt Nam" - tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  Bạch Hồng Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội.
  Đáng đời, cho ngồi tù dài dài cho mụ này!

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 19/4/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quyết định bắt tạm giam này căn cứ vào Quyết định khởi tố bị can đối với Bạch Hồng Quyền vì hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa