Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Vụ Đồng Tâm: NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG VINH VÀ VIỆN SĨ LƯƠNG NGỌC HUỲNH DÍNH QUẢ ĐẮNGHe he, vụ Đồng Tâm nhiều kẻ ăn theo, nói leo. Việc này không chỉ có đám luật sư dân chủ mà ngay cả nhà văn, nhà báo sa lông cũng dính đòn. Ngay sau khi "quả bom Đồng Tâm" được giải quyết, anh Dái bạn tôi đã dự đoán, sẽ xuất hiện những bài vở kiểu như "Chuyện Đồng Tâm, bây giờ mới kể", "Hé lộ những chi tiết bất ngờ tại Nhà văn hóa thôn Hoành"...của những kẻ ăn theo.  Nhận định trên quả nhiên đúng. Ngay sáng hôm qua, nhà văn Nguyễn Quang Vinh đã có stt về các chiến sĩ cơ động bị giam giữ tại thôn Hoành. Tiếp theo, báo chí cách mạng lại cũng bê nguyên văn stt vào lò vi sóng, tạo ra một bài báo vô cùng lãng mạn.  Tiếc thay, những gì mà nhà văn Nguyễn Quang Vinh và nhà báo sa lông kia viết, chỉ là trò bịa đặt. Đó là sản phẩm của cú troll ngoạn mục của FBker Phan Quang Minh. Sự thật là không hề có anh cảnh sát cơ động nào viết dòng chữ này cả. Mảnh giấy trên được một FBker viết tại một quán cafe trên phố cổ để...cho vui. ahihi. Nhà báo Phạm Gia Hiền đã sớm phát hiện và bóc mẽ một cách tinh tế: "Tôi chụp ảnh status của nhà văn Nguyễn Quang Vinh share lên đây. Đảm bảo mai nhà văn hạ tút. Vì sao tôi giải thích sau. Cười đã. Ahihi" (xem hình trên cùng). Dưới đây là stt của anh Võ sư, Giáo sư, Viện sĩ Lương Ngọc Huỳnh:Và đây, cú troll của tác giả những dòng chữ gửi đến nhà văn Nguyễn Quang Vinh, em trai Bọ Lập:
Thế mới biết, làm báo kiểu phòng lạnh sẽ có ngày ăn đòn!

14 nhận xét:

 1. Anh em bọ lập mắc lỡm

  Trả lờiXóa
 2. Làm gì có chuyện viết được thư ra ngoài như thế? Hoang tưởng à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có mấy con tút trên diễn đàn nói là bị trói, thế thì viết thế déo nào được? Lo chả són đái còn yêu với đương.

   Xóa
 3. Đọc đã thấy sến, chả hiểu làm sao anh em anh khoai lang lại tin mà viết lên như thế được? Đúng là ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cu làng khoai.
   Tin khoai hết chỗ nói.

   Xóa
  2. đúng là ... làm tôi thấy bạn nói cũng không biết ý bạn là sao. bàn làm tôi khó hiểu và càng quan tâm đến vấn đề này rồi đây. không biết là ý tốt hay ý xấu nữa đây. những theo tôi thấy thì cũng khồn cần thiết phải bàn đên bởi nó không ảnh hưởng đến là bao ngoài hai cái tên ăn không ngồi rồi rảnh rỗi nói dại.

   Xóa
 4. Chuyện như tầm phào nhưng nó cho thấy đéo thể tin được 2 anh em nhà ông này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ, ờm ờ mà nhảm bỏ mẹ.
   Lúc nào cũng làm như chỉ có các ông ấy tốt còn thiên hạ xấu cả. Trong khi lại đăng mấy con tút dở hơi

   Xóa
 5. Có hồi ông Lập bị bắt phải ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt nhưng ông ấy già quá, bệnh tật nên thay đổi hình thức... đại loại thế vì không như làm.

   Xóa
 6. Vụ đồng tâm là bài học đắt khét lẹt.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện đã qua, chính quyền đã giải quyết ổn thỏa, nhưng mấy tay dâm chủ, lều báo chẳng chịu để yên, phải cố đấm ăn xôi, chấm tí mút tí mới thỏa. Hết chuyện là hết tiền, là chẳng còn cái hốc vào mõm thế nên phải xào xáo, thậm chí nêm nếm gia vị sao cho nó dậy mùi lên mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một nhà văn, một nhà báo như là một vở kịch tuồng đó hai người đang diễn cho quần chúng xem nhưng đáng tiếc và buồn cười thay vở kịch diễn không hấp dẫn và lôi cuốn vì cốt lõi nội dung không có sức cuốn hút người xem. Chia buồn cho hai tên ngu đần nhé. có học mà vẫn ngủ.

   Xóa
 8. Như đã đề cập tới giới Luật gia, giờ với báo chí cũng xin góp vài ý kiến, giờ nhà văn, nhà báo nhiều nhan nhản nhưng chất lượng bài viết và độ chính xác của thông tin thì đang lại là điều đáng lo ngại. Những nhà văn , nhà báo kiểu này hãy cẩn thận vơi thông tin trên truyền thông bây giờ bởi đó như con dao hai lưỡi, mà chơi với dao thì có ngày đứt tay đấy.

  Trả lờiXóa