Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

THÊM BẰNG CHỨNG ZÂN CHỦ NHẬN TIỀN TỪ HẢI NGOẠI


Gió Lành

Đã có bao nhiêu bằng chứng được người dân, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội… cung cấp cho thấy, các hội nhóm zân chủ ở Việt Nam thực ra chỉ là đám ô hợp tụ tập lại, lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho tự do dân chủ để gây rối theo sự giật dây từ bên hải ngoại. Mặc dù thế, đám zân chủ ở trong nước vẫn cố cãi lấy được để bảo vệ cái nghề mạt hạng, khốn nạn của họ. Lâu lâu lại xuất hiện một vụ cãi nhau ỏm củ tỏi vì chia chác tiền nong của các nhà zân chủ, lại lòi thêm ra bộ mặt làm thuê kiếm tiền của zân chủ.
Mới đây cũng vậy, Trương Hữu Lộc, một cựu binh VNCH đang ở TP Hồ Chí Minh làm clip live stream tố các zận chủ Nguyễn Việt Dũng – Dũng Phi Hổ, Trần Thị Thu Nguyệt là những kẻ ganh ghét, xấu tính, tranh giành tiền hỗ trợ từ hải ngoại, nói xấu lẫn nhau …chỉ vì 1000 USD từ cờ vàng gửi cho Lâm Ngân Mai. Thế là tóe loe ra thêm chuyện bê bối, thối um của làng zân chủ.
À quên, nói thêm, trước đây ông Lộc này còn bênh vực Dũng Phi Hổ nhé, không phải ghét nhau từ đầu dồi để vạ cho nhau đâu nha. Xem này:
Xem các link clip này thì thấy ngay, chả cần bình thêm nhiều, các cụ vẫn bảo trăm nghe không bằng một thấy là đây:   https://www.facebook.com/lentieng.nguoi.1/videos/199426713890604/
Tóm lại là Trương Hữu Lộc xin tiền cờ vàng hải ngoại 1000 USD cho Lâm Ngân Mai – người bị đám zân chủ Sài Gòn lên án là “tay sai cộng sản”, chuyên đánh phá “phong trào dân chủ”, chắc là hội zân chủ lo ảnh hưởng đến phần mình nên sinh ra mâu thuẫn khiến ông Lộc cay cú, phản pháo, nói đi nói lại dẫn đến block và bôi nhọ, thóa mạ nhau.
Clip còn lòi ra chuyện cờ vàng dùng đám nọ “bảo lãnh”, kiểm soát đám kia bằng cách thông qua đầu mối xin tiền, vận động tài chính… Nhục nhể!

Đáng đời zân chủ! 

11 nhận xét:

 1. cãi nhau chửi nhau vì tiền ở bên cánh zân chủ vẫn xảy ra như cơm bữa đó mà.

  Trả lờiXóa
 2. Bằng chứng kiểu này đầy, tìm ngay trên gúc gờ thấy bao nhiêu vụ cãi nhau sứt đầu mẻ trán, không khoan nhượng của các nhà zân chủ với nhau để giành tiền chia phần...

  Trả lờiXóa
 3. Dũng Phi Hổ bị bưởng liên tục nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Bên hải ngoại nó déo tin bọn zân chủ trong nước nên dùng bọn ngụy quân ngụy quyền VNCH để làm đầu mối quản tiền gởi về đây mà. Bố nó cũng không lường được chuyện cãi nhau ở Việt Nam vì tiền thế này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết hết nên nó mới không tin, do nhiều vụ tương tự xảy ra rồi. Đây không phải lần đầu xảy ra chuyện này.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Đốn mạt hết cả lũ, chả đứa nào hơn đứa nào.

  Trả lờiXóa
 7. Nhục!
  Hết vụ này đến vụ khác vạch bộ mặt thật của bọn zân chủ. Thế mà chúng không ngượng à?

  Trả lờiXóa
 8. Để thế rồi mất hết cả niềm tin của người dân.
  Chính quyền vào việc đi.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận đã xuống giá lắm, còn đại hạ giá luôn.

  Trả lờiXóa
 10. Đà này không mấy chốc zân chủ đi xuống lỗ hết cả lũ.

  Trả lờiXóa