Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

PAULUS LÊ SƠN BỊ NGƯỜI TÌNH NGUYỀN RỦA


Bạn Đường


Mới đây, ngày 25/4/2017, trên facebook Uyên Lê liên tục cập nhật những trạng thái, với nội dung vô cùng uất hận và nguyền rủa đối với rận chủ Paulus Lê Sơn, một kẻ “ăn ốc đổ vỏ”:
“Tôi là ai ? Chỉ có anh với tôi, anh tháo mặt nạ đi. Từ Bắc tới Nam anh lên giường với bao nhiêu người ? Anh dấu nhưng anh em anh biết rỏ, anh hại quá nhiều cô gái rồi Sơn, những anh chị em ở Vinh kể tôi hết .Dừng lại đi. Nghĩa tình anh đều phụ, tôi muốn gặp anh đối chất , anh trốn tôi không ép. Chỉ cần anh đứng trước bàn thờ mẹ anh, đốt cây nhang, khấn " con Lê Văn Sơn, xin thề với Chúa với mẹ. Con chưa từng ngủ với bất cứ người con gái nào , con chưa từng chối bỏ con của con, con chưa từng chửi rủa đánh đập hai mẹ con cô gái người mà con lên giường bắt phục vụ ngày ngày.Con không bắt cá 3 tay, con không tham phú phụ bần, con không lợi dụng cô gái nào cã " Anh nói rồi quay clip gửi tôi. Sáng mai, tôi mặt áo xanh, cái áo anh ghét vì cởi nút lâu . Đợi anh”.
Paulus Lê Sơn tên thật là Lê Văn Sơn, sinh ngày 20/10/1985, quê quán: thôn 2 Trinh Hà, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, là con chiên của Thiên Chúa giáo. Lê Văn Sơn là một trong những người bị xét xử trong vụ án “14 thanh niên Công giáo”, bị bắt ngày 3/8/2011 tại Hà Nội. Ngày 08/01/2013, tại tòa án sơ thẩm tỉnh Nghệ An, Lê Văn Sơn bị kết án 13 năm tù giam và 5 năm quản chế theo khoản 1 điều 79 bộ luật hình sự với tội “ Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân”. Ngày 23/5/2013 tại tòa phúc thẩm, Lê Văn Sơn bị tuyên án còn 4 năm tù giam 4 năm quản chế. Kể từ khi ra tù ngày 3/8/2015, Lê Văn Sơn tiếp tục “ngựa quen đường cũ”, thể hiện tư tưởng chống đối đến cùng với những tuyên bố: “Tôi sẽ tiếp tục dấn thân vào con đường của giáo lý đức tin mà giáo hội Công Giáo đã và đang tiếp bước. Cũng như tôi sẽ phải tiếp tục lên tiếng bảo vệ sự thật – công lý – dân chủ – nhân quyền mà đó là mệnh lệnh tôi sẽ tiếp bước. Tôi mong mọi người, các tổ chức bảo vệ nhân quyền tiếp tục lên tiếng bảo vệ tôi và đồng hành với tôi trong những tháng ngày sắp tới.”
Với bề ngoài thư sinh, nhanh nhẹn, hoạt bát, sáng sủa với cặp kính cận, cứ tưởng sẽ là một nhân tố đầy triển vọng trong giới đấu tranh dân chủ. Tuy nhiên, đáng buồn là đến giờ Lê Văn Sơn chưa hề làm được trò trống gì, mà những gì thể hiện chỉ cho thấy việc tham gia đấu tranh dân chủ chỉ là cái mác bề ngoài để cua gái, không hơn không kém. Với việc bị người tình công khai vạch trần bộ mặt sở khanh của mình, thách thức thề độc trước bàn thờ gia đình như vậy, chắc chắn tên tuổi và danh dự của gã sở khanh mượn danh dân chủ này sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Đồng thời, danh sách các nhà dâm chủ lại được nối dài thêm với cái tên Paulus Lê Văn Sơn.

15 nhận xét:

 1. Ăn ốc đổ vỏ chính là cách mà các nhà zân chủ vân hành xử, à là vì tự do zân chủ nó phải thế nên đừng có ngại nhiên hay quan ngại, quan ngại cũng đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Paulus Lê Sơn hay Dũng Mai hay ai ai thuộc anh em dâm chủ cũng như nhao, heheeee

  Trả lờiXóa
 3. Bề ngoài thư sinh mới dễ lừa, trông thế nên ai thích vẻ ngoài là dính chưởng. Mấy ai ngờ hắn là dâm trủ.

  Trả lờiXóa
 4. Quyền rủa là còn nhẹ, ghê hơn phải tát cho vài cái

  Trả lờiXóa
 5. Sao thằng ku nào tham gia hội zân chủ cũng dính chuyện lừa tình hết thế?
  Nhục như con trùng trục ha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đếu gì bọn zâm chủ chả lừa?
   Chuyện gì nó cũng sẵn sàng lừa hết, ngay cả tình yêu tình cảm. Đó mới thấy đểu.

   Xóa
  2. Ờ há, có thằng nó lừa tiền lừa làm ăn bát nháo nhưng tình cảm tình iu nó lại không lừa đảo

   Xóa
  3. Đã lừa đảo thì không có kiểu lừa đảo nào là tốt đẹp hết nhá.
   Thông lại não đê.

   Xóa
 6. Thằng này trông ngon giai mà tởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại chết vì giai, riêng giai dzân chủ thì quên chúng mài đê, méo có thằng nào gọi là ngon, tuyền tà lưa lừa đảo.

   Xóa
 7. Đến giờ Lê Văn Sơn chưa hề làm được trò trống gì, mà những gì thể hiện chỉ cho thấy việc tham gia đấu tranh dân chủ chỉ là cái mác bề ngoài để cua gái, không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 8. Bạch diện thì tâm đen. Cho nên nhìn cái mã thằng cha này chỉ là lợi dụng cái mác để đi lừa tình mấy em con chiên ngu dốt bị phỉnh phờ.

  Trả lờiXóa
 9. Với việc bị người tình công khai vạch trần bộ mặt sở khanh của mình, thách thức thề độc trước bàn thờ gia đình như vậy, chắc chắn tên tuổi và danh dự của gã sở khanh mượn danh dân chủ này sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Đồng thời, danh sách các nhà dâm chủ lại được nối dài thêm với cái tên Paulus Lê Văn Sơn.

  Trả lờiXóa
 10. cái lũ người này không hiểu được cái đức tính nào tốt không chẳng thấy đâu mà toàn những tỉnh bẩn thỉu, loại người như Sơn bị người tình mình vạch mặt là đúng, cho hắn bị nhục nhã đi, nhìn thì sáng sủa vậy mà dấn vào con đường tội lỗi, từng vào tù ra tội rồi mà vẫn không chừa

  Trả lờiXóa
 11. Mới đây, ngày 25/4/2017, trên facebook Uyên Lê liên tục cập nhật những trạng thái, với nội dung vô cùng uất hận và nguyền rủa đối với rận chủ Paulus Lê Sơn, một kẻ “ăn ốc đổ vỏ”.
  Ôi cái thằng Paulus Lê Sơn này đúng là thằng biến thái, chỉ ăn với đi lừa người ta, giờ bị tố lên rồi,có người nguyền rủa cho rồi.

  Trả lờiXóa