Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

NHẪN TÂM CHỨ KHÔNG HỀ LÀ BIỂU TÌNH ÔN HÒA


Gió Lành

Mấy ngày trên mạng xuất hiện các đoạn video quay cảnh giáo dân xứ Đông Yên, Kỳ Lợi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh “biểu tình ôn hòa” để yêu cầu được bồi thường thiệt hại do sự cố môi trưởng biển miền Trung. Xem đã thấy có gì đó sai sai ở đây, cả chẳng quốc lộ huyết mạch bị chặn lại thì gián đoạn giao thông, ảnh hưởng nghiêm trọng lắm, không phải chuyện đùa nghe!
Y rằng, sợt tiếp phát là hiểu liền câu chuyện.
Mịa, thế này mà gọi là ôn hòa thì đúng là quân ôn vật!
Xin thưa với bà con, dùng lưới chặn ngang đườn khiến xe cộ không thể qua lại. giáo dân bịt mặt như dân xã hội đen này chủ yếu là phụ nữ, người già cầm chừng 20 người trong tay gậy, roi mây, chuẩn bị sẵn từng đống gạch đá và lưới, sẵn sàng tấn công bất cứ người đi đường nào muốn vượt qua tấm lưới mà họ giăng ra.
Xe cấp cứu đi qua, người nhà phải chắp tay vạn lạy, cầu xin họ đưa người bị thương đi cấp cứu. Khổ chưa!


Đoàn xe CCB chở hài cốt liệt sỹ không thương thuyết nổi với những giáo dân này phải quay đầu. Đoàn xe chở năm hài cốt trong vụ chìm tàu mới đây, phải thương thuyết chán mới được qua Các lái xe, hành khách, xe hàng…bị chặn lại, bị rượt đuổi đánh, bị ném đá thì vô cùng phẫn uất. Họ chỉ biết ngồi một chỗ chứng kiến sự lộng hành của nhóm giáo dân trên trong sự phẫn uất, lo lắng xe hàng đông lạnh mất trắng, người bán rau xanh coi như mất vốn, con cái, gia đình đang chờ đợi họ về hay đưa đón đi học xem như vô vọng.
Như thế này gọi là vô lương tâm, là quân nhẫn tâm!
Các cơ quan chức năng của Hà Tĩnh đâu rồi, còn chần chừ gì nữa mà không xử lý sớm những kẻ cầm đầu, xúi giục người dân hành động vi phạm pháp luật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân thế này??!!!!

Mời xem clip để hiểu rõ thêm


5 nhận xét:

 1. Bố xư chúng nó, chặn người ta như thế mà bảo là biểu tình ôn hòa? bọn này lộng hàng quá mà sao cứ nương mãi thế? Bắt bỏ con mẹ nó vào khám mà ngồi học tập xem nào.

  Trả lờiXóa
 2. Ném gạch đá vào người đi đường như thế thì ôn hòa cái gì? Người đi đường làm chi nên tội mà hắn ném? Vô đối!

  Trả lờiXóa
 3. Đã bảo là lũ zân chủ là lũ không não, không dây thần kinh. Chúng làm chi có tình cảm và hiểu biết thì rất hạn chế.

  Trả lờiXóa
 4. Nên nhớ rằng, được tự do tôn giáo không có nghĩa là thích làm gì thì làm, được voi đòi tiên. chẳng ai dung túng được cho hành vi được voi đòi tiên cả. Những hành động mà chúng mày làm thật sự không thể chấp nhận được và cần lên án mạnh mẽ những hành động xấu xa tội hại cho dân tộc mình.

  Trả lờiXóa