Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

NGUYỄN VĂN HÓA – PHẦN TỬ VIỆT TÂN BỊ BẮT Ở HÀ TĨNH NHẬN TỘI VÀ XIN ĐƯỢC HƯỞNG KHOAN HỒNG


Gió Lành

Mấy trang nhà zân chủ thật hoài công đăng bài bênh vực cho Nguyễn Văn Hóa, người bị bắt ở Hà Tĩnh vì về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự.
Bởi vì, Nguyễn Văn Hóa đã nhận hết tội lỗi và xin được nhân dân tha lỗi, xin được hưởng lượng khoan hồng.
Hóa thú nhận rằng, y đã nhận tiền của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thu thập thông tin, viết bài chống lại nhà nước Việt Nam. Cụ thể, Hóa đã thu thập tài liệu nhiều nơi trên địa bàn Hà Tĩnh như xã Thạch Trị, Hương Khê, Kỳ Anh để gửi đi cho các cá nhân, tổ chức nước ngoài nhằm mục đích tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân chống lại các chính sách phát triển kinh tế – xã hội của chính quyền các cấp. “Đặc biệt là ngày 2/10/2016, đã kích động giáo dân tập trung gây rối tại cổng chính của Formosa tại xã Kỳ Liên”- Hóa cho biết.
Xem video ở link dưới đây này:

Sau khi nhận tội, Hóa mong cơ quan truyền thông đại chúng cho y nói lời xin lỗi sâu sắc đến toàn thể nhân dân Việt Nam cũng như Đảng, Nhà nước, Chính phủ và chính quyền các cấp bởi những hành vi của y gây xâm phạm cho nhà nước. Y xin xin được khoan hồng để có cơ hội làm lại từ đầu.
Xem video ở dưới27 nhận xét:

 1. Chắc khi bắt là bên công an người ta có đầy đủ bằng chứng cụ thể rồi nên không thể chối cãi được mới quỳ xuống mà xin để mong được giảm nhẹ tội đó mà. Cái này cũng là thường xảy ra mỗi khi zân chủ bị bắt.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng có hy vọng chối tội, công an muốn thực hiện lệnh bắt tạm giam, khởi tố này kia nọ phải được bên viện kiểm sát đồng ý phê chuẩn, mấy lượt như vậy sao cãi?

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này trẻ nên ngu, nhận mấy đồng bạc cắc lẻ mà bán rẻ tương lai!
  Đếm lịch trong tù dồi con ơi.

  Trả lờiXóa
 4. Mịa, cón sinh có năm chín nhăm, ngu vãi!

  Trả lờiXóa
 5. Ngu thì chết, ai đụng gì đến nó? Chắc thấy hội già cáu nó kiếm được tiền bằng cách này thì làm theo đâm vào bụi rậm. Giờ hối cải nhưng mang vết ố trên đời rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng là ngựa non, muốn mau kiếm tiền, tưởng đâu mình là anh hùng cứu cả thế giới. Thôi, cho em nó một cơ hội, từ từ xem nó thế nào. Nếu nó cố tình không dứt bỏ thì xử lý nghiêm mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải xem đã, mà có quyền gì mà cho với không cho?!!

   Xóa
 7. Xem ra bên hội rận chủ vẫn như trên mây, chém ầm ầm không cần biết thực tế gì. Cho nên chúng biết đâu là chúng nó khinh lắm đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Cày trên bàn phím nên cánh rận biết gì đâu, chém liên thiên địa rồi bỏ con nhà người ta....

  Trả lờiXóa
 9. Thằng chó này phải xử nghiêm, kích động bao nhiêu người nhẹ dạ...
  Nó ra tù dể nó làm loạn, gay rối xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Hóa có thế chứ có nữa các rận cũng chỉ bảo vệ bằng lưỡi thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Hãy đợi đấy!
  Tội rành rành ra đấy dồi!

  Trả lờiXóa
 12. Tốt lắm Hoá, sai thì nhận là sai, tuổi trẻ đôi khi có lúc bồng bột, hy vọng qua vụ việc này em rút ra được bài học sâu sắc cho bản thân. Lúc vào vòng lao lý, chẳng anh chị "dân chủ" nào cứu em đâu, tiền cũng hết mà thân thì thiệt. Nhận lỗi và chấp hành hình phạt theo quy định của pháp luật để có thể có cơ hội làm lại cuộc đời em ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Phản ánh về động thái mới đây của Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh về việc ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Hóa (SN 1995, trú tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi Nguyễn Văn Hóa trú tại Kỳ Khang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh bị cơ quan An ninh bắt giữ và khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo Điều 258 Bộ luật hình sự các đối tượng chống phá trong và ngoài nước bắt đầu la ó về việc này. Qua thông tin trên mạng xã hội chúng tôi nhận thấy nhiều người dân đồng tình về việc bắt giữ xử lý đối với tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho gia đình Nguyễn Văn Hóa biết việc Hóa bị bắt về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258 BL Hình sự nước CNXHCN Việt Nam, nhiều người thấy tiếc cho một đời thanh niên trẻ.

  Trả lờiXóa
 16. Xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa là hai nhiệm vụ chiến lược gắn bó chặt chẽ với nhau. Tình hình thời sự đang diễn ra hàng ngày trên thế giới đã chứng minh tầm nhìn xa, trông rộng của Đảng ta trong việc dự đoán sự phát triển của thế giới hiện đại. Ngay cả những sự kiện đã và đang diễn ra (mà gần đây nhất là vấn đề Tây Nguyên các ngày 10/4, 11/4) càng làm cho chúng ta phải mài sắc ý chí cảnh giác cách mạng, phá vỡ âm mưu thâm độc của những lực lượng thù địch câu kết giữa những kẻ phá rối trong nước và thế lực phản động ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 17. Thời gian qua, tình hình ANTT trên địa bàn Hà Tĩnh diễn biến phức tạp do các đối tượng phản động trong và ngoài nước câu kết với một số đối tượng cực đoan lợi dụng sự cố môi trường biển để kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia tụ tập, biểu tình, đập phá tài sản, gây hậu quả rất nghiêm trọng. Chính quyền cần phải có những biện pháp mạnh tay để xử lý tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 18. Việc bắt giữ Hóa sẽ là đòn đánh nặng vào các tổ chức phản động và các cá nhân có hoạt động chống đối liên quan khác trên toàn quốc. Từ nhỏ Hóa đã được nuôi dưỡng ý thức chống chế độ và không chịu khó học hành thậm chí còn lừa bố mẹ việc được học tại trường Cao đẳng Việt Đức để ăn tiêu xoa hoa, theo chúng tôi được biết Hóa chưa tốt nghiệp nổi cấp 3 nhưng bản tính hắn đã được các linh mục cực đoan lợi dụng, các tổ chức, cá nhân chống đối nuôi dưỡng để tiến hành các hoạt động gây phức tạp An ninh quốc gia,trật tự An toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Việc bắt giữ Hóa sẽ là đòn đánh nặng vào các tổ chức phản động và các cá nhân có hoạt động chống đối liên quan khác trên toàn quốc. Từ nhỏ Hóa đã được nuôi dưỡng ý thức chống chế độ và không chịu khó học hành thậm chí còn lừa bố mẹ việc được học tại trường Cao đẳng Việt Đức để ăn tiêu xoa hoa, theo chúng tôi được biết Hóa chưa tốt nghiệp nổi cấp 3 nhưng bản tính hắn đã được các linh mục cực đoan lợi dụng, các tổ chức, cá nhân chống đối nuôi dưỡng để tiến hành các hoạt động gây phức tạp An ninh quốc gia,trật tự An toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Việc bắt tạm giam Hóa là điều đúng đắn vì đằng sau bộ mặt ấy là cả một hoạt động ngầm, công khai kéo dài hơn 3 năm để thực hiện các âm mưu, kế hoạch chống phá và chắc chắn rằng sau Hóa vẫn còn là những ẩn số của vụ án này bởi nhiều kẻ đã tiếp tay với hắn từ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 21. Tình huống chính trị thường gắn với sự khủng hoảng chính trị. Đây cũng là thời điểm, hoàn cảnh dễ nảy sinh xung đột, rối loạn xã hội, có nguy cơ đe dọa đến sự ổn định bền vững của chế độ. Tình huống chính trị còn là những bùng phát gây bất lợi về chính trị trong một phạm vi nhất định. Sự Việc của Nguyễn Văn Hóa là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 22. Tình huống chính trị có thể trực tiếp nảy sinh trong lĩnh vực chính trị như những mâu thuẫn giữa các lực lượng ngay trong bộ máy cầm quyền, sự chống đối của các thế lực trong và ngoài nước; sự chống đối của nhân dân với những người nắm giữ quyền lực, các cơ quan quyền lực và thể chế chính sách của nhà nước. Chẳng hạn, khi kinh tế khủng hoảng, trì trệ có thể dẫn đến sự bất ổn về mặt chính trị. Những vấn đề dân tộc, tôn giáo nếu không có giải pháp đúng cũng có thể dẫn đến những xung đột về chính trị.

  Trả lờiXóa
 23. Cơ quan ngôn luận của đảng bộ, nhân dân Hà Tĩnh cũng cho biết thêm: "Tại cơ quan điều tra, Hóa đã khai báo thành khẩn về hành vi tuyên truyền kích động nhân dân biểu tình, gây mất ANTT, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Công lý sẻ được thực thi, những tên núp bóng dân chủ, nhân quyền sẽ phải bị xử lý nghiêm trước pháp luật theo quy định. Các bạn đừng nóng vội bởi thông tin của mấy trang tin phản động, facebook của bọn chúng vì trong nay mai sau khi các sự thật được công bố đối tượng có liên quan đứng sau vụ này đều phải chịu trách nhiệm và hiện tại chúng vẫn đang chống phá nhằm lật đổ Nhà nước này, thành quả mà của cả dân tộc ta gây dựng đươc.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Văn Hóa đã trực tiếp quay phim, chụp ảnh các sự kiện một số người dân tụ tập, biểu tình, khiếu kiện nhằm kích động người dân gấy rối, gây mất ANTT, chống lại chính quyền nhân dân. Bước đầu, Hóa sử dụng trang Blog Luoishoa’s để đăng tải các bài viết bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, nói xấu Đảng, Nhà nước, tuyên truyền các tư tưởng trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam với bút danh "Con kiến con".

  Trả lờiXóa
 26. Có thể việc tiếp tục đi một nước nữa trong việc xử lý hình sự đối với Nguyễn Văn Hóa, đối tượng được cho là kẻ đứng ra kích động, tổ chức các hoạt động tuần hành, biểu tình vừa qua trên địa bàn thị xã Kỳ Anh nói riêng, tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Chính quyền, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang cho thấy sự quyết tâm của mình.

  Trả lờiXóa