Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

LS. VÕ AN ĐÔN – KẺ PHÁ HOẠI HÈN NHÁT


Gió Lành

Sau khi làm việc với Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, luật sư Võ An Đôn thể hiện rõ bộ mặt kẻ phản động, phá hoại và hèn nhát.
“Đoàn luật sư muốn bịt miệng tôi.
Sáng nay 8/4/2017, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên mời tôi đến trao đổi về tình hình hoạt động của Đoàn. Nhưng thực chất buổi làm việc không giống như nội dung giấy mời ghi. Đoàn luật sư muốn làm rõ nội dung các bài phỏng vấn giữa tôi và chị Thanh Tam Nguyen của Chương trình Live Stream.
Đây là lần thứ hai, Đoàn luật sư mời tôi làm việc liên quan đến các bài viết đăng trên trang Facebook cá nhân. Họ muốn tôi xác nhận Facebook Đôn An Võ là của tôi, để làm căn cứ khởi tố tôi sau này. Tại buổi làm việc tôi không thừa nhận Facebook này của tôi, các luật sư quốc doanh buộc tôi phải thừa nhận và cho rằng các bài viết của tôi làm xấu hình ảnh luật sư Phú Yên.
Các bài viết trên Facebook cá nhân là quyền tự do ngôn luận của mỗi người theo quy định pháp luật, không liên quan gì đến hoạt động nghề nghiệp luật sư, nhưng Đoàn luật sư nhiều lần mời tôi làm việc, việc làm này của Đoàn luật sư ai cũng hiểu là theo sự chỉ đạo từ phía cơ quan an ninh.
Cái miệng luật sư chúng tôi bị nhà nước thu 4 loại thuế và 3 loại phí (Thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, phí bảo hiểm nghề nghiệp, phí Đoàn luật sư và phí Liên đoàn luật sư), nhưng không được tự do nói những điều mình suy nghĩ, huống hồ cái miệng của những người dân thấp cổ bé họng thì làm sao dám nói ?
Đoàn luật sư hãy làm đúng chức năng nghề nghiệp của mình, đừng tự biến mình thành cánh tay nối dài của của cơ quan an ninh, để trù dập luật sư đồng nghiệp !”
Thứ nhất, các luật sư Phú Yên quan tâm đến các bài phỏng vấn của Chương trình Live Stream là bởi vì họ biết rõ đó là trang cực phản động, chuyên đưa những thông tin vu cáo, xuyên tạc, hoàn toàn không đúng sự thật. Việc một luật sư trong Đoàn trả lời phỏng vấn trên đó sẽ ảnh hưởng nhất định đến uy tín Đoàn Luật sự của tỉnh. Cách hành xử của một luật sư trong Đoàn Luật sư nếu không chuẩn chỉ sẽ làm xấu hình ảnh luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên. Là lo ngại của Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên là nỗi lo chính đáng.
Thực tế, lo ngại của Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên là có cơ sở. Nội dung trả lời phỏng vấn của luật sư Võ An Đôn đã vi phạm điểm G, khoản 1, điều 09, Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Quốc hội về các hành vi nghiêm cấm: “Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”.
Thứ hai, Võ An Đôn hèn nhát ở chỗ, y lên mạng facebook chém phần phật, có những nội dung không đúng, không chuẩn mực nhưng đến khi bị hỏi đến y chối phắt, không dám nhận. Để rồi, về nhà, lại trơ trẽn đưa thông tin lên… Kẻ không có bản lĩnh và hèn nhát, hèn hạ đã lộ rõ mồn một. Không dám phát ngôn chính diện, không dám chịu trách nhiệm cho những hành vi của bản thân, chỉ lên mạng xã hội nói xấu, có thể hiểu là nói xấu sau lưng…
Dư luận đang bức xúc và đã có nhiều ý kiến đề nghị xem xét, cấm hành nghề đối với luật sư Võ An Đôn. Hãy chờ xem các cơ quan chức năng, Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xử lý như thế nào.


10 nhận xét:

 1. thiết nghĩ cơ quan chức năng còn chờ đợi gì mà không cho con người này dừng ngay công việc của hắn lại đi, một con người mà không có đạo đức nghề nghiệp cũng như lợi dụng uy tín của mình để xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhà nước thì cho hắn tiếp tục công việc chỉ làm hại nước, hại dân thôi, việc Đoàn luật sư triệu tập hắn lên là quá nhân từ rồi, họ vẫn nghĩ sẽ thuyết phục được con người này cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 2. Luật sư đếch gì mà không có bản lĩnh, hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy bảo tay này trình độ non, chẳng qua là đun lên lấy danh ở mấy vụ trước xong làm cho hội zân chủ, khệnh khạng, làm ăn như mứt

   Xóa
 3. Đoàn luật sư mời lên làm việc là đúng chứ để ô danh cả những luật sư khác thì không được. Anh đã tham gia tổ chức đoàn thể thì anh phải tuân theo những quy định những điều chỉnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là luật sư thì hiểu nguyên tắc, đây là cố tình lên mạng để la lối để đánh võng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Thằng này đáng bị xử lý lắm rồi nha, để nữa ảnh hưởng uy tín các luật sư Phú Yên

   Xóa
 4. rút quyền hành nghề thôi, láo lắm. À, chính là vì vi phạm quy định nghề luật sư, nói chuẩn theo sách như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi làm việc với Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, luật sư Võ An Đôn thể hiện rõ bộ mặt kẻ phản động, phá hoại và hèn nhát, quả thật là thất vọng cho một người có ăn có học đàng hoàng mà lại đi làm những việc ứng xử như vậy, đúng là một con sâu bỏ rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 6. với những nội dung được nói trong Video nói trên thì việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên mời làm việc với LS Võ An Đôn là còn nhẹ; lẽ ra với những điều được nói ra này, Đôn xứng đáng bị cơ quan Công an triệu tập, thậm chí là tạm giữ để điều tra, thiết nghĩ Đoàn Luật sư Phú Yên cần có công văn kiến nghị cơ quan chức năng cấm hành nghề

  Trả lờiXóa
 7. Võ Văn Đôn thực chất chỉ là anh hùng bàn phím giống mấy em "sửu nhi", năng lực có hạn trong giới Luật nên phải mượn diễn đàn này để câu khách, nhưng đây không phải chỗ chơi của chú. Đôn nên hiểu điều này, còn nếu không thì Đôn cũng biết pháp luật sẽ nghiêm trị những hành vi sai trái như thế nào. Thiết nghĩ Đôn nên tập tự bào chữa cho mình đi còn kịp.

  Trả lờiXóa
 8. Thi thoảng ông này lại gây sự chú ý một tí để mọi người không lãng quên. mà thực lực không có thì lại có âm mưu, mà âm mưu lại toàn là những âm mưu xấu xa thôi nên là cũng bị dư luận coi thường

  Trả lờiXóa