Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

DỰ LÀ BẠCH HỒNG QUYỀN VÀ HOẰNG ĐỨC BÌNH SẮP NHẬP KHO


Gió Lành

Bản tin ngày 8/4/2017 của Đài truyền hình ANTV cho biết, chính Bạch Hồng Quyền (thành viên tổ chức phản động Con đường Việt Nam) và Hoàng Đức Bình (thành viên tổ chức phản động Lao động Việt) là những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân tấn công cán bộ và thân nhân gia đình cán bộ công an xã, vận động linh mục kich động giáo dân bao vậy trụ sở đòi “công lý” cho mình, trực tiếp gây ra vụ bạo loạn ở Hà Tĩnh.
Thông tin trên cho thấy, sắp có đợt nhập kho mới, lần này, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình sẽ được nhập vì chứng cớ đã rành rành ra đấy. Đài ANTV có lẽ đã có nguồn tin từ bên cơ quan điều tra.
Nguyên cớ gây ra vụ nổi loạn, giáo dân chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tấn công gây thương tích cho một cán bộ công an tỉnh, khống chế cán bộ huyện phải làm biên bản xuyên tạc bản chất vụ việc, và giấy tờ cam kết đền bù cho dân Lộc Hà trước ngày 15/4/2017…ở Lộc Hà bắt đầu từ tối 2/4/2017. Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình và giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa xung đột với nhóm thanh niên khác ở quán cafe, công an xã ở đây đi tuần phát hiện, đã vào xử lý thì bị nhóm Quyền, Bình chống lại, khiến ông Trưởng công xã phải nổ súng bắn chỉ thiên và khống chế số này. Ngay lúc đó, Quyền, Bình và đồng bọn đã live stream trên facebook xuyên tạc bản chất vụ việc, gọi điện vận động linh mục quản xứ cho người đến “giải cứu” chúng, tấn công công an đến giải quyết. Sau đó chúng kéo về giáo xứ, kêu gọi linh mục rung chuông kéo giáo dân đến nhà riêng của ông trương công an xã, ném gạch đá vào nhà này, tấn công thân nhân khiến bố đẻ của ông Trưởng công an bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.Chưa dừng lại ở đó, ngay trong đêm Quyền, Bình và linh mục ở đây đã hô hào giáo dân chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu và huy động lực lượng để sáng sớm ngày 3/4/2017 kéo đến UBND huyện Lộc Hà phản đối “công an nổ súng bắn, gây thương tích cho dân” đòi UBND huyện Lộc Hà “giải thích” lý do nổ súng khi giải quyết nhóm Quyền gây gổ với công an.
Bạch Hồng Quyền cản trở cán bộ quân đội, cứu thương, kích động giáo dân không chấp nhận biên bản làm việc của chính quyền tại cuộc bạo loạn ngày ¾ tại UBND huyện Lộc Hà, không cho một cán bộ quân đội đưa cán bộ công an đi cấp cứu, đòi người không biết việc phải xác nhận sự việc theo ý chúng, chúng mới cho đưa đi cấp cứu.
Bản chất lưu manh của tên đã từng là tội phạm hình sự nên những hành động của Bach Hồng Quyền không khiến người ta quá ngạc nhiên. Không biết hối cải để làm lại cuộc đời, tiếp tục lao vào con đường phạm tội, chắc chắn Bạch Hồng Quyền sẽ lại nhập kho thôi.

Lót dép hóng đê bà con! 

14 nhận xét:

 1. tội rõ rành rành ra, Hà Tĩnh không xử lý không được, dân người ta bức xúc lắm dồi, kiểu đâu lợi dụng công giáo làm loạn ảnh hưởng đến những người khác.

  Trả lờiXóa
 2. Chính quyền Hà Tĩnh làm ăn thế này không được, để cho hội nó phá phách linh tinh.

  Trả lờiXóa
 3. Dự là 2 zân chủ bị xử lý và kèm theo bonus là mấy cán bộ bị kỷ luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dễ lắm vì cán bộ làm chưa chuẩn mới để xaỷ ra tình trạng hỗn vậy.
   Zân chủ xộ khám, cán bộ kỷ luật.
   Nghiêm như thế đê xem nào.

   Xóa
 4. Bạch Hồng quyền và Hoàng Bình chắc được búc chỗ sẵn vì những hành vi này, chắc người ta đang củng cố hồ sơ

  Trả lờiXóa
 5. Bạch Hồng quyền và Hoàng Bình chắc được búc chỗ sẵn vì những hành vi này, chắc người ta đang củng cố hồ sơ

  Trả lờiXóa
 6. Quyền, Bình và đồng bọn đã live stream trên facebook xuyên tạc bản chất vụ việc, gọi điện vận động linh mục quản xứ cho người đến “giải cứu” chúng, tấn công công an đến giải quyết. Sau đó chúng kéo về giáo xứ, kêu gọi linh mục rung chuông kéo giáo dân đến nhà riêng của ông trương công an xã, ném gạch đá vào nhà này, tấn công thân nhân

  Trả lờiXóa
 7. “Quốc có quốc pháp, gia có gia phong”. Dù sống trong bất kỳ đất nước, lãnh thổ nào cũng đều phải tuân theo những luật pháp cụ thể của đất nước đó. Hành vi của những kẻ chủ chăn và những kẻ trực tiếp kích động giáo dân là không thể chấp nhận được, vì nó đã chà đạp nghiêm trọng lên tính thượng tôn của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của 2 tên khốn này là quá đáng rồi và chúng đã vi phạm vào “Tội gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự hoặc “Tội chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Điều 257 Bộ luật Hình sự cũng như những tội danh khác được quy định trong Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 9. Người ta nhất là những người dân Hà Tĩnh cần phải mạnh dạn hơn nữa. Nên nhớ Luật pháp Việt Nam đã quy định rất rõ về quyền được khiếu nại, tố cáo của công dân. Nếu như tỏ ra là người tôn trọng luật pháp, nếu như mình thực sự là người bị hại, thì bà con giáo dân, hoặc hai tên kia có thể hoàn toàn tố cáo người đã đánh mình lên các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 10. Người đân cần phải nhận thức rõ ràng, cần biết đây là mưu đồ mà chúng lợi dụng bà con giáo dân là công cụ để chúng nhận được những nguồn tiền kếch sù từ các quan thầy bên ngoài để thực hiện mục đích gây bất ổn trong nước. Đây đều là những hành vi vi phạm pháp luật, đều phải nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Nên nhớ rằng đây không phải là hoạt động bột phát, mang tính thời điểm của giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa nói riêng, giáo phận Vinh nói chung. Đây là những hành vi vi phạm pháp luật có tính hệ thống, được diễn ra có tổ chức, có sự chuẩn bị. Nên cần đưa ra pháp luật 2 kẻ cầm đầu này để nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành động hô hào giáo dân đứng lên tuần hành biểu tình. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn kích động nhân dân tràn vào UBND huyện Lộc Hà, căng băng rôn, khẩu hiệu, đồng thời còn uy hiếp cán bộ, chống đối lực lượng công an làm công tác bảo vệ, khiến họ bị thương. Là điều cần đưa ra trước PL Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. CHúng ta biết rằng mọi thứ bắt đầu từ sự kích động do hai đối tượng thuộc tổ chức ngoại vi của Việt Tân là Bạch Hồng Quyền (thành viên phong trào Con Đường Việt Nam) và Hoàng Đức Bình (thuộc tổ chức Phong trào Lao Động Việt) tiến hành. hãy đưa và xử lý nghiêm những phần tử này.

  Trả lờiXóa