Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

ANHBASAM ĐÓNG CỬA


Gió Lành

Không rõ vì lỹ do gì, người quản trị trang “Anh Ba Sàm” ở tên miền anhbasam.wordpress.com vừa thông báo sẽ đóng cửa từ ngày 20/4.
 


Trang này vốn do Nguyễn Hữu Vinh mở, chuyên đăng tải những bài viết có nội dung tuyên truyền chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam. Khi Hữu Vinh bị bắt vì "có hành vi đăng tải 'các bài viết trên mạng Internet nội dung xấu, thông tin sai lệch' làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân" theo Điều 258 – Bộ luật Hình sự, trang này do Đinh Ngọc Thu, một Việt kiều sống ở nước ngoài quản lý, người đã có quá trình hoạt đông chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Chờ vài ngày nữa có thể thấy rõ hơn nguyên nhân của việc này và xem thực sự lời thông báo này có được thực hiện hay không?! Bởi vì rất nhiều thông tin đăng trên trang này không đúng sự thật. 

12 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Chưa biết thực hư thế nào, nhưng mà đóng cửa cũng tốt bởi dưới sự dẫn dắt của một ả nữ thì khó lòng để đem lại kết quả gì, đấy là chưa kể không rõ còn có nguồn tiền "bơm" cho Đinh Ngọc Thu hoạt động nữa không. Thiết nghĩ trong thời kỳ loạn Website này thì Thu nên ngừng sống ảo và kiếm cái nghề khác làm mà sống cho an lành, kẻo lại một ngày theo chân Nguyễn Hữu Vinh thì khốn.

  Trả lờiXóa
 3. đối với anh ba sàm thì mọi người đã hiểu quá bản chất của ông ta đấy chính là những điều đã biết trước và nó thể hiện rằng những gì mà họ đang làm đang đi ngược lại với giá trị và bản sắc của dân tộc , chứ làm gì mà muốn tốt cho xã hội việt nam , nên đóng cửa đi để cho những điều tốt đẹp nó phát triển thêm

  Trả lờiXóa
 4. nếu trang tin này đóng cửa hoàn toàn thì đó là một tín hiệu mừng, chúng ta sẽ không còn phải thấy những bài viết xuyên tạc, những người kém hiểu biết sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch, người quản trị đã bị bắt từ lâu vì thế mà trang tin của hắn cũng chẳng thể tồn tại lâu được đó là điều dễ hiểu, cảm giác như trong sạch cả thế giới mạng rồi

  Trả lờiXóa
 5. Đóng cửa được rồi, suốt ngày dựng chuyện, thật giả xen lẫn khó lường!

  Trả lờiXóa
 6. Đinh Ngọc Thu là phản động trăm phần trăm, đóng trang này tốt quá. gần đây trang này cũng èo uột lắm không duy trì được nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. lót dép hóng xem rốt cục là gì.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc đóng thoi chứ bây giờ không mấy ai tài trợ, nói thế chứ không có tiền hoạt động làm sao. Hoa mỹ mấy lời cũng được một đoạn hà.

  Trả lờiXóa
 9. Đóng cửa cho xã hội nhờ, đăng toàn thông tin bẻ cong bẻ queo gây mất ổn định gây hoang mang, cuối cùng là sai sự thật ... Toàn báo hại người dân chứ làm lợi chi cho xã hội?

  Trả lờiXóa
 10. Anhbasam không phải là trang nổi cho lắm vì thực sự thông tin xào xáo lại của các trang khác, tẻ nhạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản động rõ rệt, đóng càng tốt chỉ sợ đây là thị Thu làm trò để gây sự chú ý vì số lượt vào trang đang giảm nhanh

   Xóa
 11. Chắc đóng, làm gì có xẩu gì nên đóng là phải/

  Trả lờiXóa