Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

TRUY TÌM KẺ TUNG TIN PHÓ CÔNG AN HUYỆN GIA VIỄN ĐÁNH PHỤ NỮ


Gió Lành

Thông tin về tấm ảnh một người mặc quần áo giống công an đang đánh, dúi đầu một người phụ nữ khiến cộng đồng có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng đều rất bức xúc. Có một phây-búc-cơ khẳng định, người đàn ông trong ảnh là ông Bùi Hồng Minh, Phó Trưởng công an huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Cánh rận tưng tưng bảo công an tàn ác, xấu xa, blab la…

Nếu chuyện trong tấm ảnh là thật thì quả là sợ, một công an khỏe mạnh, đánh người phụ nữ yếu ớt, một mình…
Thế nhưng, có nhiều nghi ngờ về tính xác thực của tấm ảnh này. Bởi vì nhiều lần trên mạng có ảnh chế, xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, những người lãnh đạo…  
Thiếu tá Bùi Hồng Minh - Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn gửi Công an tỉnh Ninh Bình đã làm đơn đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình làm sáng tỏ việc ngày 11/3, một tài khoản Facebook đăng tin "Đã tìm được kẻ hành hung phụ nữ" kèm 3 tấm hình (01 tấm là chân dung thiếu tá Bùi Hồng Minh, hai tấm còn lại là hình người đàn ông mặc quần áo giống cảnh phục công an đang đấm, đạp một phụ nữ) và cho rằng trong tấm hình đánh phụ nữ, anh Minh chính là người đánh.
Ngày 18/3, đại tá Phạm Văn Hội, người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm người tung tin thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đánh người tại cơ quan. “Thông tin lan truyền trên mạng xã hội là vu khống. Công an tỉnh đang truy tìm người tung tin này”, đại tá Hội nói.
Đại tá Lã Hồng Phúc, Trưởng công an huyện Gia Viễn, cho biết những hình ảnh đăng tải trên mạng không phải là trụ sở đơn vị. Công an huyện không đặt lá cờ Tổ quốc ở góc phòng. Người đàn ông đánh phụ nữ trong hình mặc quần áo "không phải của lực lượng công an, vì túi áo không giống, đai quần màu tối, không như cảnh phục của ngành".
Hãy nghe phân tích  khoa học ở đây:


Mong công an tìm ra kẻ tung tin xuyên tạc này để làm rõ trắng đen sợ việc. Nhưng nhiều khả năng tấm ảnh này giả, vì trụ sở công an thường không có dựng cờ ở góc như vậy, mà lá cờ cũng bạc màu, cũ quá dồi, không có nét gì giống trụ sở công an. Thông tin thì lại xuất hiện đầu tiên từ một trang web có địa chỉ ở nước ngoài…
Cầu mong tìm được kẻ tung tin!

38 nhận xét:

 1. Chuyện chế ảnh để bôi xấu công an xuất hiện trên mạng mấy lần rồi, bị lật tẩy rồi nhưng có người vẫn làm chứng tỏ là có dụng ý xấu. Công an tìm và xử lý chứ còn đợi chi nữa đây.

  Trả lờiXóa
 2. Láo thiệt!
  Mà đúng, lâu nay trụ sở công an không có kiểu để cờ ở góc phòng. Dễ đây là dựng cảnh tung lên mạng lắm ha.

  Trả lờiXóa
 3. Giả là cái chắc vì làm sao một sĩ quan lại phải đánh phụ nữ kiểu đó?
  Vô lý bỏ cha.

  Trả lờiXóa
 4. Bộ quần áo không giống của công an thì cái ảnh là dởm chắc.
  Chắc may na ná, tưởng giống nhưng công an người ta nhận ra những điểm khác nhau người ta khẳng định không phải quân phục của người ta.

  Trả lờiXóa
 5. Định bôi lem công an đây!
  Tìm xem đó là kẻ nào mà to gan?

  Trả lờiXóa
 6. Như thế này tìm được không các cậu các mợ?

  Trả lờiXóa
 7. công an làm về công nghệ sẽ tìm ra, có điều máy chủ ở nước ngoài không biết xử lsy thế nào? Còn người tung tin ở Việt Nam thì chắc cũng không thoát đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Khốn, tung tin loạn lên để làm mất uy tín công an đây!

  Trả lờiXóa
 9. Vu cáo cho ông Minh thì bây giờ ông ta có đơn yêu cầu làm rõ chuyện xúc phạm ông ta, chuyện to dồi. Đứa nào phọt tin lên sẽ bị xử lý, lót dép đê.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đứa nào ngu đứa chết!
   Xuyên tạc, xúc phạm uy tín, nhân phẩm cá nhân là tội bị xử nhé

   Xóa
 10. KỊCH BẢN GẦN

  Chế độ độc tài Cộng Sản tồn tại được là nhờ các phương tiện chính sau:

  - Tuyên truyền lừa bịp
  - Bưng bít thông tin
  - Đàn áp bạo lực.

  Ngày nay, Cộng Sản không thể tuyên truyền lừa bịp được nữa, vì dân đã không thèm nghe, vì dân đã thức tỉnh. Cộng Sản cũng không thể bưng bít thông tin để ngu dân như trước, vì đã có internet xuất hiện.

  Để duy trì chế độ Cộng Sản sai trái nhằm ăn cướp thêm được chừng nào hay chừng nấy, Cộng Sản đã phải sử dụng đến phương tiện cuối cùng là đàn áp bạo lực (công an trị). Đây chính là nguyên nhân gây hận thù trực tiếp trong nhân dân, và một khi dân vùng lên thì ắt sẽ có đổ máu và hậu quả không lường được.

  Những tên lãnh đạo cấp cao từ lâu đã tẩu tán tài sản cướp được và gia đình ra nước ngoài, chuẩn bị cho một cuộc tháo chạy. Lực lượng công an được nuôi dưỡng bằng tiền của dân, lại bị Cộng Sản sử dụng thành công cụ chống lại nhân dân. Chỉ những kẻ dốt nát và không có lương tri mới không hiểu được điều đó.

  Nên nhớ rằng, một khi chế độ Cộng Sản sụp đổ, tất cả những tên lãnh đạo cấp cao hay cấp thấp, những nên nợ máu với nhân dân sẽ không còn chỗ nào chạy thoát (dù chúng có đi đâu trên thế giới này). Thế giới bây giờ đã là một thế giới phẳng.
  Nếu Cộng Sản tiếp tục ngoan cố mà không biết tỉnh ngộ, tiếp tục duy trì chế độ độc tài sai trái và đàn áp nhân dân,, chúng sẽ bị trừng phạt đích đáng.

  (Thu Hương)

  Trả lờiXóa
 11. Mong công an tìm ra kẻ tung tin xuyên tạc này để làm rõ trắng đen sợ việc. Nhưng nhiều khả năng tấm ảnh này giả, vì trụ sở công an thường không có dựng cờ ở góc như vậy, mà lá cờ cũng bạc màu, cũ quá dồi, không có nét gì giống trụ sở công an.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận chủ này nó ghép ảnh cũng giỏi
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa
 13. Đọc những thông tin trái chiều và thông tin phản ánh tình hình lúc đó mới thấy sự vất vả của lực lượng công an trong xử lý giải quyết các vấn đề phức tạp. Việc làm nào của họ cũng bị bè lũ bán nước xuyên tạc bóp méo!

  Trả lờiXóa
 14. Sự bịa đặt ngày càng trắng trợn của những nhà hoạt động dân chủ bấy lâu nay đã trở thành thói quen rồi các bạn ạ. bọn này bất chấp pháp luật luôn rêu rao những giá trị tốt đẹp nhất nhưng thực chất chỉ là lợi dụng những điều đó để phục vụ cho mục đích, ý đồ đen tối của mình mà thôi. những giá trị mà chúng lấy từ đẩu từ đâu nhưng thực chất không hoàn toàn như vậy. những bức ảnh kiểu như thế chỉ nhằm mục đích gây thêm lòng hận thù của người dân với chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Công an đánh dân lành là môt điểm mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. có thể nói công an luôn là một chủ đề ưa thích để bọn dân chủ rởm khai thác chọc ngoáy nhằm phục vụ những ý đồ bất chính của bọn chúng. và trong sự việc này cũng như vậy. chị ta đã có hành vi sai trái chống chính quyền nhưng lại đem con, đưa con vào trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy thật không hay chút nào.

  Trả lờiXóa
 16. Có thể nói răng, mặc dù vội vàng trong việc tận dụng bức ảnh nhạy cảm đó nhưng mục đích của mấy anh dân chủ rởm đời đã đạt được một phần khi mà đã kêu gọi được lòng thương người của một bộ phận quần chúng nhân dân đặc biệt là những người trước đây có ác cảm với công an. tuy nhiên, điều đó thật là không chấp nhận được khi lợi dụng lòng thương người của người khác. nó như sự mất dạy ở mức độ cao nhất của mấy tay dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
 17. Hình ảnh trên thì đúng là hình ảnh của Đại úy Bùi Hồng Minh, thế nhưng, hai hình ảnh ở dưới thì ai có thể khẳng định đó là Đại úy Bùi Hồng Minh. Rõ ràng, cái cần chứng minh thì không chứng minh được, ai biết được hình ảnh người mặc quân phục có hành động không đúng mực kia có phải là một chiến sĩ công an hay chỉ là cái mác.

  Trả lờiXóa
 18. Cái ảnh chúng nó up lên rồi bu vào tung hứng có nhìn thấy cái tên hay cái quân hàm đâu mà cứ phán như thánh. Với cái hình ảnh đấy thì ai mà biết được là tên tuổi cấp hàm gì, sao chúng nó không chém lên cấp tướng luôn đi. Hãm thế. Cứ kiếm bộ quần áo mặc vào xong là nói thánh nói tướng. Mà với cả giờ đang rét bỏ xừ mặc cái bộ cộc tay kia để chết rét à, ngu thế.

  Trả lờiXóa
 19. Cái gì thì nó cũng phải có giới hạn thôi. Mà mấy cái thứ ngớ ngẩn này đăng lên mà dân tình cứ nhắm mắt vào tin được thì cũng đến chịu. Từ những tình huống thực tế chúng nó xuyên tạc đã chuối rồi, lại còn đi dựng như dựng sân khấu thế này à

  Trả lờiXóa
 20. Nếu sự việc này có thật thì cứ chụp cả đầu cho người ta biết mặt chứ che như thế làm gì. Bước đầu chưa thể xác định được đó có phải là công an thật hay không hay chỉ là vụ dàn dựng để bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của một lực lượng

  Trả lờiXóa
 21. Người trong cuộc mới biết được thực hư chuyện xảy ra như thế nào chứ cư dân mạng thời nay dễ tin người lắm! Cư dân mạng mình vẫn bị đánh lừa nhiều! Không chỉ tin này đâu mà hầu hết các tin mà những người đưa lên giật tít câu like, câu share đều được cư dân mạng tin sái cổ. Đúng là thời đại loạn internet rồi!

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng bao giờ có chuyện lực lượng Công an cố tình đánh dân cả, việc vu cho lực lượng Công an đánh dân xuất phát từ một số trang mạng xã hội của các đối tượng phản động, đối tượng dân chủ với những từ ngữ, lời lẽ hướng lái cho rằng chính quyền đàn áp biểu tình. Nhưng chúng ta đều biết rõ rằng không bao giờ có chuyện đó và đương nhiên đây chỉ là một chiêu trò kích động, vu cáo chính quyền

  Trả lờiXóa
 23. Tại sao trong các cuộc biểu tình đó có rất nhiều phóng viên báo chí và đặc biệt là rất nhiều máy quay cá nhân của các đối tượng phản động, mặt khác còn cả máy quay của những người tham gia biểu tình luôn luôn chĩa về phía các lực lượng chức năng. Đơn giản vì không thể nào có việc đó được, chúng chỉ cố tình tạo hình ăn vạ để vu cáo Đảng, Nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Chẳng có một bằng chứng nào cả, chẳng có một bức ảnh, clip nào quay được cảnh các đồng chí công an đánh người. Tất cả đây chỉ là một chiêu bài của lũ rân chủ. Chẳng có công an nào đánh người cả, bình thường đã không thể có những hành vi đấy rồi. Mỗi chúng ta cần phải cân nhắc, xem xét sự việc một cách kỹ lưỡng, đừng dễ mắc lừa như vậy!

  Trả lờiXóa
 25. Ngày 18/3, đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, khẳng định những thông tin đăng tải trên mạng xã hội có nội dung thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đánh người là vu khống, bịa đặt. Công an tỉnh đang truy tìm người loan tin này.

  Trả lờiXóa
 26. Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình khẳng định, thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Ông cũng khẳng định là công an tỉnh sẽ tích cực điều tra làm rõ vụ việc, đưa kẻ vu khống này ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa
 27. Sáng 11/3, một tài khoản Facebook có tên Thuy Trang Nguyen đăng thông tin có tựa đề "Đã tìm được kẻ hành hung phụ nữ" kèm 3 tấm hình. Trong đó, một tấm hình chân dung thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn. Hai tấm hình còn lại có nội dung một người đàn ông mặc đồ giống cảnh phục công an (không rõ mặt) đang đấm, đạp một người phụ nữ. Và người được nhắm tới để vu khống đó là thiếu tá Bùi Hồng Minh của công an tỉnh Ninh Bình.

  Trả lờiXóa
 28. Sau khi thông tin chính mình đánh dân lan truyền, thiếu tá Bùi Hồng Minh đã làm đơn đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình làm sáng tỏ vụ việc. Thiếu tá Minh khẳng định hình ảnh người mặc đồ giống công an đang túm tóc, đạp một phụ nữ không phải mình.

  Trả lờiXóa
 29. Đơn đề nghị của thiếu tá Bùi Hồng Minh cho biết rằng việc đăng thông tin vu khống trên mạng xã hội đã ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bản thân cũng như đơn vị anh đang công tác. Đề nghị cơ quan công an tỉnh Ninh Bình sớm điều tra làm rõ thực hư, trả lại danh dự cho anh này.

  Trả lờiXóa
 30. Đại tá Lã Hồng Phúc – Trưởng Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết: “Chúng tôi khẳng định vụ việc đó hoàn toàn là thông tin vu khống, bịa đặt. Hiện đồng chí Bùi Hồng Minh là Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn - người đang bị vu khống trên mạng xã hội đã làm đơn gửi Công an tỉnh Ninh Bình đề nghị điều tra, làm rõ”.

  Trả lờiXóa
 31. Sau quá trình điều tra, làm rõ, Công an tỉnh Ninh Bình khẳng định những hình ảnh, thông tin trên Facebook mang nội dung “Phó Công an huyện đánh người” là vu khống, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng dám khẳng định người trong bức ảnh là thiếu tá Minh chứ không phải đơn thuần chỉ lơ lửng nói xấu toàn thể đội ngũ công an nhân dân. Điều này đã khiến cho danh dự của vị thiếu tá này bị ảnh hưởng không nhỏ. Hy vọng kẻ đứng sau chuyện này sẽ nhanh chóng được cơ quan công an đưa ra xử lý.

  Trả lờiXóa
 33. Việc công an đánh dân tại tỉnh Ninh Bình như thông tin trên mạng xã hội vừa qua là hoàn toàn sai sự thật. Kẻ xấu đã dùng hình ảnh chưa được chứng thực, ghép nó với hình ảnh của thiếu tá Minh để dựng chuyện vu khống cho thiếu tá này.

  Trả lờiXóa
 34. Thực sự thì càng làm trò như thế thì người ta lại càng hiểu ra bản chất lươn lẹo, xảo trá của lũ rận chủ nước ta mà thôi. Chúng muốn thêu dệt lên những câu chuyện này nhằm hạ uy tín của Đảng, chính quyền, lôi kéo, kích động người dân đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 35. Ngày 18/3, đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, khẳng định những thông tin đăng tải trên mạng xã hội có liên quan đến thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, với nội dung thiếu ta này đánh người là vu khống, bịa đặt. Công an tỉnh đang truy tìm người loan tin này.

  Trả lờiXóa
 36. Dân bức xúc đâu chả thấy, chỉ thây lũ rận chủ cứ bô bô vào này nọ thôi. Vậy mới càng làm rõ được cái bản chất thật sự của đám rận chủ này. Chúng luôn lợi dụng những sự kiện, những câu chuyện liên quan tới các cán bộ chính quyền, các cơ quan công an để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 37. Vấn đề ở đây nằm ở công tác quản lý truyền thông của chúng ta, hiện nay có quá nhiều luồng thông tin không chính thống vẫn ngang nhiên đăng tải trên các trang mạng xã hội và đây chính là thời cơ để các thê lực xấu lợi dụng xuyên tạc thông ti, tình hình nhằm đánh vào tâm lí nhẹ dạ cả tin của người dân để rồi người dân có những hành động nhất thời làm sai.

  Trả lờiXóa