Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

RẬN NHẢY NHÓT BÔI NHỌ CHỦ TỊCH CHUNG


Gió Lành

Biết ngay mà, thấy ông Nguyễn Đức Chung phát biểu mạnh mẽ về chuyện bảo kê bến xe, vỉa hè, quán xá… nhiều người dự ngay sẽ có chuyện dèm pha, quấy hôi bôi nhọ xảy ra. Cũng không bất ngờ, bởi vì, đụng chạm phát là sinh chuyện thôi. Trên mấy trang mạng Dân luận, Ba sàm… ba linh tinh bắt đầu dồi đấy.
Dòm lại mạng mà coi, bắt đầu rục rịch từ hôm ông Chủ tịch phát biểu tại hội nghị "Quán triệt, triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị", khẳng định: "Tôi thống kê hơn 180 quán bia trên vỉa hè thì có hơn 150 quán có công an đứng đằng sau".    
Á à, nhảy dựng hết lên, suy luận tứ linh tinh.  
Tố xư, lúc nào cũng bảo chống tham nhũng tiêu cực, mong mọi người công khai minh bạch, thế mà khi Chủ tịch công bố thông tin thẳng tuột thì lại tìm cách chích chọc. Có chú rận lý luận là: Sao hồi trước không nói? Ố thế nếu hồi trước chưa nói, giờ đủ căn cứ nói thì không được à? Không nên à?
Ở đây thấy rõ nét: Ông Chung không vụ lợi, không vì quyền lợi bản thân, nên phát biểu thẳng băng.
Thể hiện quyết tâm lấy lại vỉa hè cho người đi bộ, ông Chung, nhấn mạnh: "Từ hồi làm giám đốc công an, tôi đã yêu cầu chấm dứt việc cảnh sát cứ giằng giỏ hoa quả, thu biển quảng cáo, bàn ghế nhựa về công an phường ”. 
Cái này thì chuẩn luôn. Vì nhiệm vụ có người công an thiếu bình tĩnh, ứng xử bột phát là xông ra dằng co với người buôn bán làm cho mất hình ảnh người công an. Cái này là phương pháp, là cách làm thôi. Cứ cho ngay đám rận ra dẹp chợ lấn vỉa hè xem. Nói mãi, nói mỏi mồm dân không nghe, cấp trên phê bình gay gắt, mà những người dân không buôn bán kinh doanh lấn chiếm họ nói cho (có người còn chửi luôn, nghi công an nhận tiền…) thế có ức chế không? Ức chế đến lúc không chịu được thì xông vào giằng co với mục đích để người ta chấm dứt việc lấn chiếm để khỏi bị chê trách thôi.
Chủ tịch Chung nói có sai đâu?!
Chuyện làm ăn của vợ ông Chủ tịch thì rõ ràng, có déo gì khuất tất đâu? Hồi ông Chung làm Đội trưởng Đội Trọng án công an Hà Nội, VTV đã có chương trình về đội trọng án, phỏng vấn vợ những người trong đội trong án đấy. Chú nào không tin tìm lại mà coi. Mấy bà vợ được phỏng vấn đều bảo, toàn tự làm kinh tế nuôi gia đình vì các ông chồng làm trọng án đi suốt ngày đêm, chả giúp được gì cả.
Cái này déo cần cãi nhé! Đã trọng án thì cả xã hội dõi theo, toàn án nghiêm trọng, cướp giết hiếp méo có thằng nào chạy chọt ở đây vì dính là dựa cột, bét cũng phải dài hạn, chung thân. Vãi chưa? Mà hồi đó ông Chung với đội trọng án khét tiếng luôn, phá biết bao vụ đình đám! Phải nói là RẤT RẤT GIỎI  chứ déo phải GIỎI không thôi.
Chắc theo các rận, cán bộ là phải nghèo phải rách như tổ đỉa mới là cán bộ tốt, ặc ặc!
Một khi yên tâm về gia đình, tố chất thông minh thì phát triển là chuyện đương nhiên các chúng mày ạ.

Thôi, nói xấu vu vạ về Chủ tịch Chung chả đi đến đâu đâu, dẹp mẹ đi cho đỡ bẽ các rận ạ! 

24 nhận xét:

 1. Đang bắt đầu chiến dịch công kích ông Chung vì bị đụng chạm lợi ích nhiều

  Trả lờiXóa
 2. Chắc cũng không làm gì được ông Chung con đâu, đã từng là tướng công an thì đầy sỏi trong đầu, chiến lại không có dễ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm được gì hay không chưa biết, nhưng âm mưu phá hoại đã được sắp đặt, bà con cần cảnh giác không bị chúng lừa bằng những luận điệu xuyên tạc, gây chuyện

   Xóa
 3. Nhảy nhót nhưng làm gì được?
  Cùng ;ắm ngứa đít tí thoi, kkkkkkkk

  Trả lờiXóa
 4. Hay nhỉ? Cứ hễ động đến quyền lợi là nhảy tưng lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị đụng quyền lợi ai cũng vậy, nhưng mức độ khác nhau và cách ứng xử khác nhau. Hội này vốn không thích từ hồi ông Chung làm công an dồi.

   Xóa
 5. Này, đụng đến ông Chung con thì coi chừng!
  Vu cáo ông ấy là không xong đâu các rận coi chừng.

  Trả lờiXóa
 6. Nói cho nhanh, ông Chung con méo có gì để nặn ra được đâu.
  Bà vợ kinh doanh từ thuở ông này làm lính bên điều tra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu bận lên chức, xem xét danh hiệu anh hùng... nếu có dính phốt thì bị bóc thì hồi ấy dồi.
   Đâu đến lượt bọn rận này.

   Xóa
 7. Nhảy nhót thế nào cũng vẫn vậy thôi.
  Thấy bảo ông Chung này rắn vô cùng.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc theo các rận, cán bộ là phải nghèo phải rách như tổ đỉa mới là cán bộ tốt, ặc ặc!Một khi yên tâm về gia đình, tố chất thông minh thì phát triển là chuyện đương nhiên các chúng mày ạ.Thôi, nói xấu vu vạ về Chủ tịch Chung chả đi đến đâu đâu, dẹp mẹ đi cho đỡ bẽ các rận ạ!

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng là sau những thất bại trong âm mưu lợi dụng sự cố môi trường mang tên Fomosa để làm “cách mạng cá”, sau những màn đấu đá nội bộ sứt đầu mẻ trán, các nhà “dân chủ” và truyền thông lề trái đang tiếp tục phát động một chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước! Nhưng chắc chắn rằng ý đồ của bọn chúng chả ra gì đâu, ai cũng biết tỏng hết rồi!

  Trả lờiXóa
 10. Đằng sau những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt và vu khống kia là một sự hằn học, phá bĩnh của kẻ đưa ra luận điệu này. Tìm cách phá hoại nội bộ, làm cho nội bộ, trước hết là nội bộ Đảng, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước mâu thuẫn, mất đoàn kết vẫn là âm mưu từ trước đến nay của kẻ xấu. Bởi vậy, đừng vội tin rằng, những luận điệu kia được viết ra từ những người trong nội bộ.

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ nhân danh zân chủ công kích, tấn công các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là vấn đề đã được nhiều người nghĩ đến. Chính vì vậy, điều mà dư luận quan tâm nữa đó là, sau khi tấn công Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, đám zân chủ cuội kia sẽ tấn công ai tiếp?

  Trả lờiXóa
 12. Những người tiếp theo bị tấn công sẽ là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước khác. Trong mắt đám zân chủ cuội chẳng có vị lãnh đạo nào của Nhà nước ta là xứng đáng, bởi vậy, công kích, tấn công, hạ uy tín những người này là điều mà chúng đã chuẩn bị từ lâu và sẵn sàng thực hiện bất cứ lúc nào khi có điều kiện.

  Trả lờiXóa
 13. Những tên phản động đang cố tình tạo ra những luận điệu, lí lẽ cùn chưa từng thấy và nói ra chắc chẳng ai nghe.Mấy con rận chủ được cái mồm to, ba cái trò xuyên tạc chia rẽ nội bộ cứ đến quan trọng của Đảng là y như rằng hoạt động năng nổ, thực chất thì toàn là " anh hùng cào phím" bàn chuyện thiên hạ thời thế, mà có biết cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 14. Mục đích của chúng nó chỉ có muốn cho nhân dân hiểu sai vấn đề để có những hiều lầm không tốt về thủ tướng, thế nên mọi người chúng ta ai cũng cẩn phải nhận thức được những vấn dề đen tối mà bọn chúng đang thực hiện

  Trả lờiXóa
 15. Ông Nguyễn Đức Chung - một lãnh đạo trẻ lại điều hành cả thành phố này một cách cực kỳ tốt. Từ một Hà Nội đầy ồn ào, tình hình kinh tế - xã hội rất hay bất ổn thì hiện tại đã sang một trang mới, quyết liệt thực hiện trách nhiệm của mình, ông Chung đã làm Hà Nội tươi đẹp lên rất nhiều.
  Những thành quả đấy không bao giờ ai bôi xấu được ;)

  Trả lờiXóa
 16. Lũ rận chủ luôn tìm cách kích động, lôi kéo người dân tuần hành, biểu tình với lí do rất hoa mĩ “bảo vệ chủ quyền biển, đảo”, những kỳ thực là lợi dụng đó để thực hiện các mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân dân Việt Nam cần có niềm tin vào thế hệ lãnh đạo mới của Đảng, Nhà nước, tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Nhà nước, nhân dân ta đã theo đuổi, tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác để bị lợi dụng vào các mưu đồ chính trị xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Đọc những bài viết, “đơn kiến nghị” này vẫn là một lối hành văn quen thuộc, xuyên tạc và dựng chuyện. Tuy nhiên, điều khiến những luận điệu này dễ thu hút được sự chú ý, cả tin của dư luận lại chính là nó được núp bóng những cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước về hưu, cán bộ hưu trí…

  Trả lờiXóa
 19. Bôi nhọ hạ uy tín các vị quan chức lãnh đạo là một chiêu trò của bọn phản động sử dụng phổ biến ngày nay. chúng xuyên tạc trên nhiều khía cạnh về cả đời tư và công việc của họ nhằm hạ uy tín của họ trước nhân dân và tiến đến dần dần lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, dân ta đâu phải những con người không biết suy nghĩ, sẽ tin vào lời chúng nói sao?

  Trả lờiXóa
 20. Từ quá trình công tác của ông Trần Đại Quang, Nguyễn Đức Chung, từ những con người có thật: Trần Quang Tỏ, Đinh La Thăng, Nguyễn Văn Bình ... là những vị lãnh đạo được nhân dân yêu quý, ủng hộ, vì các ông đã có những chủ chương, chính sách hợp lòng dân. Chính vì những điều này mà sự ích kỷ, đố kỵ của bọn dân chủ, việt tân lại nổi lên, chúng muốn tìm mọi thông tin để xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo trong mắt nhân dân. Nhưng, chúng lầm ở một điều rằng, dân ta cũng là những người biết thông tin nhiều, cho nên chẳng bao giờ tin vào những lời vô vị của mấy kẻ đó. Cho nên chúng hết lần này đến lần khác sẽ nhận lấy sự thất bại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 21. Ông Chung là người cương quyết và mạnh mẽ, bọn rận này không ăn thua.

  Trả lờiXóa