Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

NÓNG: VŨ QUANG THUẬN VÀ NGUYỄN VĂN ĐIỂN ĐÃ BỊ BẮT


Bạn Đường
Ngày 02/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã tiến hành khám xét, bắt quả tang Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển trong quá trình hai đối tượng này làm, tán phát clip có nội dung chính trị xấu lên mạng internet:
Vũ Quang Thuận, sinh năm: 05/12/1966; biệt danh: Võ Phù Đổng; quê quán: xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; hiện tạm trú tại: A18 khu tập thể Viện Thiết kế Bộ GTVT, tổ 9 phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
Nguyễn Văn Điển, sinh năm: 19/5/1983; quê quán: xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; nơi đăng ký HKTT: phường Yên Thịnh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái; nơi tạm trú: A18 khu tập thể Viện Thiết kế Bộ GTVT, tổ 9 phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
Trước đó, Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển tự xưng là thành viên trong nhóm tự xưng “Phong trào trấn hưng nước Việt”, quay và đăng tải hàng trăm video, clip có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, bôi nhọ, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước… Cũng chính sự “loạn ngôn” trên của Vũ Quang Thuận, trong thời gian gần đây số rận chủ trong nước tung hô, coi Vũ Quang Thuận là “người hùng” trong giới đấu tranh dân chủ, là người “dám nói dám làm”… Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển cũng đã từng có tiền án về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân” (07/2/2011).

Với những hoạt động ngông cuồng, coi thường pháp luật của Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển thì việc Công an Thành phố Hà Nội cho hai đối tượng này “vào kho” là hoàn toàn cần thiết. Đây cũng chính là tiếng chuông cảnh báo cho số rận chủ khác nếu không muốn có cái kết tương tự như Thuận và Điển.

12 nhận xét:

 1. Bắt là đúng, vi phạm pháp luật là nhập kho, khỏi lôi thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này tâm thần, thấy bảo nó vỗ ngực là nó ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc, Lý Quang Diệu của Singapore, Putin của Nga

  Trả lờiXóa
 3. Đúng, ku này chém:"Tôi đã có sẵn kế hoạch thu hút 300 tỉ USD cho Việt Nam từ năm 2011 đến 2015","Tôi còn có một kế hoạch nữa, đó là tạo nguồn 10 tỉ USD để phát triển quân đội" (?!).
  Đóng bỉm vào chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm thần đích thị!

   Xóa
  2. Người đầu óc bình thường méo ai thế!
   Thằng này bị loạn óc!

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Tự phong nhiều chức vụ lắm: "Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"

  Trả lờiXóa
 6. Tâm thần hay giả vờ tâm thần cũng xộ khám!
  vào đấy công an phân loại xác định được hết, yên tâm

  Trả lờiXóa
 7. Tâm thần khối nó, đưa tiền ra xem, phân biệt được, vồ mệnh giá to nhanh hơn điện giật!

  Trả lờiXóa
 8. Trả lời cơ quan công an đâu ra đấy, tâm thần người ta đã công bố đưa đi trại điên. Bị nó lừa đấy, bọn này lừa siêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn. Khởi tố bắt là đã được Viện kiểm sát phê chuẩn, người ta đã loại trừ chuyện nó điên.

   Xóa