Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Nội bộ Hội anh em dân chủ (HAEDC) tố bầu cử miền Trung không minh bạchMột bài viết từ trong nội bộ vừa được page Đồng hành với No-U tung lên, tố cáo, “đại hội” bầu đại diện HAEDC miền Trung đã bị Nguyễn Trung Tôn thao túng, đưa người của mình là Nguyễn Trung Trực lên làm trưởng đại diện HAEDC miền Trung, Mai Văn Tám làm Phó ban đại diện  thông qua cuộc bỏ phiếu “dân chủ, khách quan, minh bạch” vì toàn bộ những người bỏ phiếu đều là anh em  của Trực ở Quảng Bình cả. Một vị trí Phó đại diện miền Trung khác là bà Trần Thị Xuân lại là họ hàng ruột rà của Tùng Anthony Lê và được Tùng đạo diễn dựng lên. Tác giả bài viết này chắc chắn là thành viên HAEDC lại hậm hực cho rằng, nhà văn Trần Đức Thạch là người sáng lập ra HAEDC cùng với ông Nguyễn Văn Đài đang ở tù và cũng là người dẫn dắt Nguyễn Trung Tôn vào “con đường dân chủ” đã bị Tôn cùng ekip “hạ bệ” để đưa đệ tử của mình là Nguyễn Trung Trực, Mai Văn Tám viết chữ chưa thạo trèo lên cổ, đạp lên đầu Thạch!?!

Được biết, HAEDC là do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội tuyên bố sáng lập ngay sau khi ông Đài ra tù lần đầu. Vừa hết hạn quản chế sau mãn hạn tù 3 năm, Nguyễn Văn Đài lại được vô khám tiếp với cùng tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước”, dự đoán mức án sẽ tương đương với lần trước hoặc hơn vì có tình tiết tăng nặng do tái phạm nguy hiểm. Trước khi vào tù lần hai này, Nguyễn Văn Đài được mô tả đã vỗ ngực tự sướng “HAEDC là tổ chức XHDS thành công nhất của dân chủ quốc nội” và một số lần tổ chức hội họp đã cho thấy lực lượng khá hùng hậu so với độ lèo tèo của vài hội nhóm khác. Điều này khấ dễ hiểu vì cáo trạng lần bắt thứ nhất của Nguyễn Văn Đài đã lột trần ông ta là người làm công ăn lương cho Việt Tân. HAEDC do ông ta lập ra cũng từng bị bóc mẽ là do bà Hà Đông Xuyến, Ủy viên Trung ương Việt Tân điều hành song song với Đài ở trong nước. Việc Đài bị bắt hơn một năm qua nên khuyết vị trí “minh chủ” trọng khi người sáng lập khác đang tạm quyền là Phạm Văn Trội bị tố cáo “lem nhèm tiền bạc” khi được giao phó trọng trách “thủ quỹ” của HAEDC có thể là nguyên nhân chính dẫn đến hội này như “rắn mất đầu”, không ai chịu ai, phải tổ chức “đại hội” để Việt tân “chọn mặt gửi vàng”.
Khôi hài thay, một nhúm mấy chục người mà hậu màn bầu bán đã băm nhau loạn tùng phèo và kẻ trong cuộc đã “kết luận” rằng “HAEDC là Hội anh em dân chết” cho thấy sự nát bét và nguy cơ tan đàn xẻ nghé của tổ chức “đấu tranh dân chủ” này.
Chắc chắn sẽ còn nhiều chuyện hấp dẫn từ nội bộ HAEDC bóc mẽ nhau.
Có vẻ như “phong trào dân chủ” bắt đầu năm 2017 không thuận buồm xuôi gió, hết đại chiến giữa các “hội cứu dân oan”, phong trào No-U hạ bệ Dũng Mai, Hồng Thái Hòang bị “phu nhân” của mạnh thường quân bóc mẽ lừa đảo tình tiền, ông chủ của Đảng Cộng hòa là Nguyễn Viết Dũng bị sỉ nhục lăn đùng ra ăn vạ đòi bỏ cuộc, đại chiến quanh “tổng biểu tình”…đâu đâu cũng toàn thấy đấu tố nhau, giờ lại thêm màn “HAEDC-Hội anh em dần chết” này nữa thì chắc chẳng còn cái mảnh giáp nào che chắn nổi cho bất cứ gương mặt nhem nhuốc nào đang núp sau bình phong “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” nữa.

13 nhận xét:

 1. Bầu cử là thế nào?
  Đây là trong nhóm chúng tự bầu bán mà tự thì không gọi là bầu cử.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện nội bộ bọn này như xít, mặc kệ cha chúng trong đó tự ngửi tự sướng với nhau

  Trả lờiXóa
 3. Nội bộ chúng ra cái gì mà tuổi gì mà bàn, kệ cha nó đê, mấy thằng tụ lại với nhau thì quân hồi vô phèng đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. Thay lại cái đầu đề, không ổn nhà này ơi!
  Bọn này tư cách déo gì mà bầu với cử?

  Trả lờiXóa
 5. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa da cao cấp
  sofa nỉ đẹp
  sofa văng đẹp
  sofa góc đẹp
  sofa đơn đẹp
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ như “phong trào dân chủ” bắt đầu năm 2017 không thuận buồm xuôi gió, hết đại chiến giữa các “hội cứu dân oan”, phong trào No-U hạ bệ Dũng Mai, Hồng Thái Hòang bị “phu nhân” của mạnh thường quân bóc mẽ lừa đảo tình tiền, ông chủ của Đảng Cộng hòa là Nguyễn Viết Dũng bị sỉ nhục lăn đùng ra ăn vạ đòi bỏ cuộc, đại chiến quanh “tổng biểu tình”…đâu đâu cũng toàn thấy đấu tố nhau, giờ lại thêm màn “HAEDC-Hội anh em dần chết” này nữa thì chắc chẳng còn cái mảnh giáp nào che chắn nổi cho bất cứ gương mặt nhem nhuốc nào đang núp sau bình phong “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể bạn chưa biết:

  Mắm tôm là vũ khí "đậm đà bản sắc của đảng"

  Trả lờiXóa
 8. guyễn Văn Đài cũng là tay chân đắc lực của Việt Tân, một tổ chức bị nhà nước Việt Nam và Hoa Kỳ liệt vào danh sách tổ chức khủng bố.Cách đây không lâu, Nguyễn Văn Đài tham gia làm chương trình Lương tâm TV - một "kênh truyền hình" chuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh đất nước và lực lượng công an. Hành vi này đã bị phía công an xử lý. Lmà gì đủ tư cách mà nhận với xét.

  Trả lờiXóa
 9. Với những hành vi chống lại quốc gia dân tộc trong suốt thời gian qua, một bản án nghiêm khắc sẽ là thích đáng cho tên Nguyễn Văn Đài này. Hắn đã không ngần ngại phỉ báng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phủ nhận những công lao của thế hệ đi trước để bảo vệ hòa bình độc lập.

  Trả lờiXóa
 10. Sống trong một đất nước bình yên lại không muốn, chỉ muốn đi phá hoại và gây mất ổn định. Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có được bao nhiêu nước như Việt Nam luôn ổn định, mọi người sống an toàn. Đối với loại tội phạm này, sau khi phạm tội lần thứ nhất người phạm tội sẽ bị lọt vào tầm theo dõi của công an. Lẽ ra nên ăn năn mà làm công dân tốt, đằng này lại "ngựa quen đường cũ"

  Trả lờiXóa
 11. Có vẻ như “phong trào dân chủ” bắt đầu năm 2017 không thuận buồm xuôi gió, hết đại chiến giữa các “hội cứu dân oan”, phong trào No-U hạ bệ Dũng Mai, Hồng Thái Hòang bị “phu nhân” của mạnh thường quân bóc mẽ lừa đảo tình tiền, ông chủ của Đảng Cộng hòa là Nguyễn Viết Dũng bị sỉ nhục lăn đùng ra ăn vạ đòi bỏ cuộc, đại chiến quanh “tổng biểu tình”…đâu đâu cũng toàn thấy đấu tố nhau, giờ lại thêm màn “HAEDC-Hội anh em dần chết” này nữa thì chắc chẳng còn cái mảnh giáp nào che chắn nổi cho bất cứ gương mặt nhem nhuốc nào đang núp sau bình phong “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Giờ mọc ra nhiều hội anh em quá mà chẳng biết là mấy anh em đó là hội gì và họ hoạt động như thế nào. Các hội anh em này thì đúng kiểu nấm dại mọc sau mưa vậy đâu có thể hiểu chất lương và gì đâu

  Trả lờiXóa
 13. "Hội anh em dân chủ" tên nghe có vẻ xuôi tai nhưng đâu phải họ hàng đâu mà anh với em, mà đã là huỵnh đệ thì vốn trong nội bộ đã phân cấp rồi còn dân chủ sao được. Vì không phải là anh em thực sự nên lúc yên bình thì anh anh, em em, còn lúc "minh chủ" rơi vào vòng lao lý thì mạnh ai nấy lo thôi. Thiết nghĩ năm mới Hội nên đổi tẻn là hội anh em tự chủ để lo cho số phận của chính mình.

  Trả lờiXóa