Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

MAI XUÂN DŨNG THẬN TRỌNG TRONG NGÀY TRỞ LẠI


Bạn Đường

Sau hàng loạt vụ scandal về việc ăn chặn tiền tài trợ, những quan hệ trai gái ngoài luồng bị phanh phui, Dũng Mai cùng một số thân cận, tay chân đã “chìm xuống”, im hơi lặng tiếng trong thời gian khá lâu kể từ cuối năm 2016. Một thời gian dài theo dõi trên face của Dũng Mai chúng ta không thấy đăng bất cứ ý kiến nào thể hiện quan điểm của bản thân về các hoạt động tranh đấu của giới dân chủ, vì có lên tiếng dù đồng tình hay trái chiều đều bị mọi người phản ứng lại một cách gay gắt.
Khi dư luận trong làng rận chủ hiện nay đang chuyển trọng tâm sang những mâu thuẫn khác, dư luận không còn chú ý vào mình, Mai Xuân Dũng cho rằng đây cũng chính là thời cơ để quay trở lại trong chiến trường dân chủ.
Ấn tượng về việc trở lại của Dũng Mai là việc đăng bài hôm 8/3, bài viết thể hiện sự tôn kính với 2 nữ tù vì đã dám sẵn lòng hy sinh sự tự do của bản thân để đổi lại sự sung túc cho những đứa con và gia đình của mình. Cấn Thị Thêu đã đổi sự tự do lần thứ 2 của mình để cho 2 con và chồng có tiền xây nhà; Trần Thị Nga cũng bắt chước Thêu nhưng để đổi lấy việc chồng và con có cuộc sống sung túc trên đất Thủ đô. Những việc này Dũng Mai không làm được vì bản thân vẫn chưa từ bỏ được những thú ăn chơi khác người và sa sỉ của mình. Tiếp đó Dũng Mai đã thông báo chính thống cho giới Dân chủ biết mình vẫn đang theo dõi sát các hoạt động của giới. Vẫn thống kê và kiểm soát được số lượng người tham gia thắp hương tưởng niệm ngày 14/3 và việc 2 rận  chủ Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân bù lu bù loa việc bị chảy máu tại trước cửa Công an phường Bách Khoa. Việc Dũng Mai đăng tin: “Có ai đi thăm dũng phi hổ và đỗ thanh vân không cho tôi gửi chút tiền mua thuốc men vì tôi không đi được. Tiền cá nhân thôi không phải hội nhóm gì.” Đã tự mình đào xới lại quá khứ bất hảo của chính bản thân mình.
Mặc dù Dũng Mai có bao biện, thanh minh rằng đó là hành động kích động chia rẽ của những người không yêu mình, là chủ yếu để gài mình… thế nào đi chăng nữa thì việc rút ruột tiền gửi cho những người khiếu kiện để chi tiêu vô tội vạ, ăn chơi nhảy múa đã khắc sâu trong lòng những người đã theo dõi trùm dân oan này. Việc quay trở lại giới của Dũng Mai chắn chắc sẽ không được suôn sẻ, êm chèo mát máic như trước nữa. Dù lần này đăng đàn lại với lốt mặt nạ nào thì đôi  mắt của sự tham lam cũng không giấu được.

11 nhận xét:

 1. Xao tự nhiên nó lại thay đổi?
  Sợ bị chú ý ném đá từ phía các nhà zân chủ trẻ trâu chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già cũng ném chứ cứ gì lũ trẻ, đụng đến miếng ăn là ném.

   Xóa
 2. Nín dịn vì mới bắt đầu xuất hiện ra lại chứ mấy bữa nữa lại chả bửa nhau chan chát ngay.
  Dồi mà xem được mấy hôm dón dén?

  Trả lờiXóa
 3. Lại ra chợ!
  Đã bảo là hết tiền, lười lao động thì chỉ có ra chợ dâm chủ sống bằng nghề buôn nước bọt.

  Trả lờiXóa
 4. Ăn chặn mấy quả từ thiện xong phát lặn một hơi, giờ hết tiền lại ngoi lên đớp tiếp chứ có gì lạ đâu. Giả vờ lành lành tí mon men lại gần ngửi mù tiền lại đớp lại lặn...

  Trả lờiXóa
 5. Rắn giả lươn!
  Thằng này không hề dén cũng không phải vừa, tham hơn chóa!

  Trả lờiXóa
 6. Lót dép hóng, xẽ có kịch hay!

  Trả lờiXóa
 7. Mịa, lại chả được ba bốn bữa, có khi đọc xong bài này thấy ngay bài tiếp tả cảnh tranh cướp miếng mỏ.

  Trả lờiXóa
 8. Chờ xem, nó sẽ nhảy lên nhanh hơn trộm.
  Lại oánh nhau giành mánh mung.

  Trả lờiXóa
 9. Mặc dù Dũng Mai có bao biện, thanh minh rằng đó là hành động kích động chia rẽ của những người không yêu mình, là chủ yếu để gài mình… thế nào đi chăng nữa thì việc rút ruột tiền gửi cho những người khiếu kiện để chi tiêu vô tội vạ, ăn chơi nhảy múa đã khắc sâu trong lòng những người đã theo dõi trùm dân oan này. Việc quay trở lại giới của Dũng Mai chắn chắc sẽ không được suôn sẻ, êm chèo mát máic như trước nữa.

  Trả lờiXóa