Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

“HOT GIRL” ĐÃ NGHỈ THÌ SAO MÀ CỨ ẤP ÚNG KHÔNG CÔNG BỐ?


Gió Lành

Chuyện “hot girl” Trần Vũ Quỳnh Anh người ta bàn tán sôi văn nổi ở các diễn đàn, trên mạng, ngoài đời… Phải nói là dư luận quan tâm lắm luôn! Vì cô ta đẹp có lẽ chỉ một phần, vì giàu cũng chỉ là một phần, cái chính là người ta muốn đào tận gốc, trốc tận rễ nguồn gốc số tài sản kếch xù được cho là của cô ta, muốn beng ra xem mối quan hệ của cô ta với 01 lãnh đạo tỉnh là có không, đến đâu.

Trần Vũ Quỳnh Anh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Xây dựng Thanh Hóa,
nhiệm kỳ 2015-2020. (Ảnh: Thanh Niên)

Con đường quan lộ thần tốc của cô gái này đã được báo chí nói rất nhiều.
Bà Quỳnh Anh sinh năm 1986, học đại học tại chức ĐH Vinh, ngành Tin học, năm 2010 vào làm tạp vụ ở Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa. Năm 2011, bà chuyển sang làm nhân viên Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng thuộc Sở Xây dựng.
Sau đó, bà được chuyển sang làm nhân viên Phòng Quản lý nhà và bất động sản. Năm 2012, làm nhân viên được mấy tháng, Quỳnh Anh được thi tuyển công chức.
Chỉ một năm sau khi được tuyển vào công chức, tức năm 2013, không qua giai đoạn tập sự, Trần Vũ Quỳnh Anh đã được bổ nhiệm vào vị trí phó trưởng phòng. Một năm sau, bà được bổ nhiệm trưởng phòng.
Từ năm 2013 đến 2015, Trần Vũ Quỳnh Anh học thạc sĩ kinh doanh tại ĐH Quốc gia Hà Nội, hệ chính quy, nhưng trong thời gian đó, bà vẫn được đề bạt, bổ nhiệm, được ưu ái cho đi học lớp cao cấp lý luận chính trị, bổ sung quy hoạch Phó giám đốc Sở.
Vào làm việc tại Sở năm 2012, thì tháng 8/2013, bà Quỳnh Anh vào Đảng. Tại Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2015-2020, mới 2 năm tuổi Đảng, kể cả 1 năm đảng viên dự bị, bà đã trở thành ủy viên ban chấp hành Đảng ủy Sở.
Tuy nhiên, một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa xác nhận, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc. Thời gian nộp đơn nghỉ việc vào tháng 9/2016.
Thông tin trên sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) của bà Quỳnh Anh cũng thể hiện rõ, bà bắt đầu đóng BHXH từ tháng 1/2011 và ngừng đóng từ tháng 9/2016 đến nay.
Tuy nhiên, ngày 9/3, một lãnh đạo của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa (cấp trên trực tiếp của Đảng bộ Sở Xây dựng) cho biết đơn vị này vẫn chưa nhận được báo cáo của Đảng ủy Sở Xây dựng về việc bà Quỳnh Anh đã nghỉ việc.
Có gì đó sao sao ở đây!!!
Cô ta nghỉ việc rồi, nghỉ từ tháng 9 năm ngoái, sau khi có những ồn ã đăng trên báo, thế mà ở cơ quan, Sở Nội vụ, rồi lãnh đạo tỉnh chả ai biết hay sao mà cứ ấp a ấp úng vậy?
Sao một việc đơn giản là công bố chuyện cô ta đã nghỉ việc mà cũng không làm?

11 nhận xét:

 1. Đã thấy cái gì đó... rất đúng quy trình!!!

  Trả lờiXóa
 2. Mặc dù tuyên bố hùng tráng nhưng chính hành động dè dặt, chậm chễ càng khiến người dân nghi ngờ. Trách nhiệm của các vị đến đâu, các vị hãy làm hết đến đó, tất cả là vì nhân dân chứ ko phải vì hot girl, hay quan hệ của người đó ra sao

  Trả lờiXóa
 3. Đúng quá đi chứ, nếu không có gì tuyên bố cái rẹt là xong!

  Trả lờiXóa
 4. Làm gì có chuyện tưng ấy thời gian mà làm đủ các chuyện, từ đẻ con đến đi học, rồi công việc, phấn đấu... mịa, phấn đấu một kiểu thì còn nghe lọt tai...

  Trả lờiXóa
 5. Nghe có mùi giai gái rõ quá!
  Cãi cố giải quyết vấn đề gì đâu, nhận luôn cho nó xong, đáng mặt anh hùng dám làm dám nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn có căn cứ dễ thôi, kiểm tra ADN cu con là ra ngay.

   Xóa
 6. Đã nói hồi năm ngoái, năm nay bới ra nói lại thì chắc chắn các anh báo hổ kia có trong tay chứng cứ mười mươi dồi, càng cãi sẽ càng dở có khi lại bị vạch thẳng ra nhục hơn

  Trả lờiXóa
 7. Cô này xin nghỉ việc mà tất cả các cơ quan quản lý không biết là sao ta?
  Vụ này càng lúc càng hay càng gay càng...

  Trả lờiXóa
 8. Hot girl này chắc méo thoát.

  Trả lờiXóa
 9. Úp mở làm dư luận thêm nghi ngờ.
  cứ trắng đen nói rõ luôn thì sẽ hết ngay

  Trả lờiXóa