Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

DŨNG PHI HỔ SỐT RUỘT CÀO MẶT MẠNH THƯỜNG QUÂN


Gió Lành

Mạnh thường quân là những người chi tiền tài trợ cho hoạt động này hoạt động kia của hội đoàn, tổ chức và cá nhân nào đó. Nhiều hoạt động không thể có được nếu không có sự ủng hộ vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm và vì thế, người ta đối xử với các mạnh thường quân chu đáo, như là thể hiện sự cảm ơn, sự biết ơn vì những đóng góp.
Lẽ thường là vậy!
Chuyện xảy ra ở trước cửa công an phường Bách Khoa hôm trước, Dũng Phi Hổ đã cú vì vở diễn không thành, chưa đâu ra đâu, tiền chưa được nhận mà có người bên nhóm zân chủ, không biết có phải tiếc tiền hay vì điều gì khác, diếc móc… Chyện cũng là do nhóm Dũng “sơ xuất” máu toe toét trên đầu dồi, nhưng lại băng tụt xuống tận trán, khám giám định thương tật thì không được vì quá nhẹ, chắc ngoài da phần mềm… Mà nghe đâu phải ứng ra cái khoản 3 chiệu đồng tiền giám định.
Chắc điên tiết, tiếc công, tiếc tiền, Dũng Phi Hổ tạt luôn vào mặt những người đã quyên tiền ủng hộ Dũng. Tạ Phong Tần cũng chả được dành chút nể nang nào, đưa thẳng tên lên bêu luôn, sửng cồ luôn.
Đúng theo kiểu, ai thích dây cho dây luôn, kiểu ông Chí của Nam Cao ấy! Nhưng Dũng khác cái là cào mặt ăn vạ ngay chính các mạnh thường quân mới bá đạo!

Mọi người chứng kiến câu chuyện không biết nói gì thêm, chỉ lắc đầu. Chung quy cũng là chuyện trong nhà zân chủ hoạch nhau vì xèng.

10 nhận xét:

 1. Đụng đến tiền là bên nhà zân chủ tắt điện oánh nhau xủng xoảng.

  Trả lờiXóa
 2. KHông nghe tiếng xiền rơi nên sốt ruột quá mà, diễn sùi bọt mép!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến tiền là hội này chiến nhau ác liệt luôn, không kể là ai cùng hội hay kể cả là cùng nhóm anh em dâm chủ. Từng ăn uống ngủ nghê với nhau nhưng tiền nong là không có nhớ chi cả nghen.

   Xóa
 3. Phải nói là cánh rận rất mãnh liệt khi liên quan đến tiền vàng, không lôi thôi ầm ừ gì hết sất.

  Trả lờiXóa
 4. Bao lần bôi đỏ toét trên mặt nhưng khám giám định không sao, bông băng với thuốc đỏ là chủ yếu, định đóng cảnh máu đổ mong nhận nhiều tiền...

  Trả lờiXóa
 5. Tưởng kiếm chác được không ngờ mất không 3 triệu đồng nên cáu, đơn giản là thế.

  Trả lờiXóa
 6. kekeke, hóa ra không kiếm được mà còn mất thêm.
  Thảo nào...

  Trả lờiXóa
 7. Trông cái mặt cố để chụp ảnh đưa lên mạng kinh quá, lại vẫn cái bài câng câng ăn vạ quen thuộc. Mèo mả gà đồng với nhau giờ lộ hết cả cả thiên hạ cười cho thối mũi.

  Trả lờiXóa
 8. Được cả đôi lưu manh, thất thu dồi con .

  Trả lờiXóa
 9. Dũng pHi hổ mất mặt lần này là lần thứ bao nhiêu rồi, da mặt bền dày, không có còn biết ngượng biết nhục

  Trả lờiXóa