Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

CÓ KẺ XUYÊN TẠC, BÔI XẤU ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI


Gió Lành

 Trên mạng xuất hiện clip cho rằng người dân kéo đến trụ sở UBND quận để phản ứng chủ trương lấy lại vỉa hè cho người đi bộ. Thấy cảnh nhao nhao lên của đông người trong một căn phòng nhưng không thấy nói gì đến việc giải tỏa vỉa hè, toàn nói chuyện đền bù với lại chủ đầu tư!!!
Một bác xe ôm trước khu vực UBND quận 1 đứng nhiều giờ trong sáng 2/3 cũng bảo chả thấy đám đông nào tụ tập tại đây.
Trao đổi với PV VietNamNet trưa 2/3, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 khẳng định: "Sáng nay tôi ngồi họp tại trụ sở UBND quận và không có chuyện người dân tụ tập đến để phản ứng về việc dẹp vỉa hè". Ông khẳng định, không chỉ trong sáng nay mà những ngày trước đó không có tình trạng người dân tụ tập đến UBND quận. Đây là thông tin không chính xác và có dụng ý... 
Theo nhận định của vị Phó chủ tịch UBND Q1 có thể đoạn clip này được quay lại trong nhiều lần trước đó ông và cộng sự xử lý giải tỏa chung cư Cô Giang.


Thảo nào, trong clip nhao nhao nghe toàn cụm từ “chủ đầu tư bla bla…”. Chính xác là có kẻ tung clip cũ lên, gắn vào sự kiện giải tỏa vỉa hè để nhằm mục đích xấu rồi!
Lướt qua, không xem kỹ thì mắc lừa tội nó!

Mịa, bậy bạ quá!  

7 nhận xét:

 1. Sử dụng clip cũ để gắn vào sự việc gần đây, xuyên tạc đi như thế là rõ dụng ý xấu xa của người đưa lên mạng. Chắc những việc ông Hải làm quyết liệt gần đây có đụng chạm quyền lợi của hộ này.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều người vội vàng like mà không xem clip nên tưởng nhầm. Cái này do hội chứng đám đông của cộng đồng mạng. Nói phớ ra như thế này để cảnh tỉnh mọi người khi xem tin trên mạng ảo.

  Trả lờiXóa
 3. Lại có đứa phá chuyện đòi vỉa hè cho người đi bộ đây!

  Trả lờiXóa
 4. Xem clip là thấy ngay không phải vụ vỉa hè, mà cuộc tranh luận cũng không phải ở trước trụ sở cơ quan làm việc.

  Trả lờiXóa
 5. Bài quen quen của cánh zân chủ!

  Trả lờiXóa
 6. Trò bỉ ổi của đám tiểu nhân mà thôi. Việc của bác Hải đang làm là việc làm đúng đắn, phục vụ lợi ích chung. Một số người nhao nhao lên với việc "dành lại vỉa hè cho người đi bộ", với lý do họ mưu sinh trên vỉa hè, rồi cả gia đình trông chờ vào gánh hàng này kia. Xin thưa, tất cả những lý lẽ đó là không công bằng, bởi: Thứ nhất, vỉa hè là giành cho người đi bộ, không giành cho người bán hàng cùng các phương tiện; Thứ hai, nếu những người bán hàng kia đòi hỏi lo cơm áo gạo tiền, vậy còn quyền lợi của số đông người đi bộ thì sao? Bỏ đi à? Trong khi hằng ngày hằng giờ họ vẫn đi lại, nếu ko có vỉa hè, họ buộc phải đi xuống đường, nhỡ ko may có va chạm gì, thì khi ấy ai chịu trách nhiệm trong khi họ có quyền được đi trên vỉa hè nhưng bị lấn chiếm? Câu hỏi lương tâm này xin được nhường cho những người lấn chiếm vỉa hè trả lời

  Trả lờiXóa
 7. Không cứng răn như thế thì sao thay đổi được cụ diện xã hôi chứ. Nếu cứ làm đúng theo quy trình thì không biết đến khi nào mọi vấn đề mới tích cực được nên cần phải như vậy

  Trả lờiXóa