Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

CHUYỆN DŨNG PHI HỔ BỊ PHANG Ở BÁCH KHOAGió Lành

Cái hôm đưa nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ bày trò gọi là tưởng niệm xong, Dũng Phi Hổ và người tình là Đỗ Thanh Vân về trước cửa trj sở Công an phường Bách khoa để định diễn bày kêu gọi gì đó tiếp sau. Lôi nhau vào quán nước bên đường, chả biết lời qua tiếng lại tranh giành cái điếu cày thế nào, ăn nói hỗn hào nên bị bố con bác này táng cho trước mặt đồng bọn. Cái ghế nhựa phang về phía Dũng, nhưng cô tình nhân lại thể hiện, gạt Dũng ra, ưỡn người đỡ hộ, thế là máu me trên mẹt luôn. Đếch biết máu từ mũi từ đầu hay từ đâu, nhưng nhìn thấy toe toét. Cũng may, trước cửa công an nên có ông công an chạy ra, không thì không biết sự thể đi đến đâu. Bố con bác kia thấy công an, lơi dụng đông nhộn nhạo, tẩu luôn.
Việc xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật, giữa chỗ đông người, nhưng bà con xung quanh cũng không bênh hội Dũng đâu, bà bán nước còn bảo "Mấy chú Công an ra can làm gì, cứ để cho người dân đánh cho chúng nó chừa. Các chú có biết lúc nãy chúng nó chửi các chú thế nào không!?".
Thế quái nào mà bọn Dũng lại lu loa là đi biểu tình, tưởng niệm Gạc Ma bị công an đánh. Chắc định làm ít tiền của bên bển!


Bố sư bọn ngu, giờ định vị choăn choắt, nhấn phát biết ngay chúng nó điêu lòi, là vì từ trụ sở công an Bách Khoa đến chỗ tượng đài Vua Lý Thái Tổ có cho chạy thì chúng nó cũng thè lè lưỡi, cách nhau gần chục cây chứ ít à mà bảo bị đánh do tưởng niệm?  
Đã láo lại rất ngu!

Nói thật chứ, ngu cho chết! 

10 nhận xét:

 1. Chắc là hung hăng nghĩ bên cạnh có các chiến hữu nên nghênh ngang không coi ai ra gì mới thành cơ sự như vậy.Bị đánh nhưng bà con ngồi đấy cũng không bênh vực là điều thấy rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Công nhận thằng Dũng phi hổ lúc nào mặt cũng câng câng như gây sự với người khác. có khi nó nghĩ không ai dám đụng vào nó cho nên ngày càng chướng

  Trả lờiXóa
 3. Đánh chết mẹ nó đi cũng đếch ai thương!

  Trả lờiXóa
 4. Ngay trước cửa công an nên Dũng muốn gây chuyện để kích động làm to ra thu hút chú ý của những người xung quanh. Cách này hội dâm chủ vẫn thực hiện, ở đầu bên kia không biết, chi tiền theo ảnh theo video nên bị chúng lừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lẽ. diễn mãi mà không nhận được tiền nên cuống, bực mới chửi cả người đã từng ủng hộ.

   Xóa
 5. Chửi cả những nhà hảo tâm thì không ra gì, sau này chắc cũng khó mà nhận được tiền từ họ nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Cả đôi giai gái trông đúng một cặp, chí giai chí gái!
  Cụ Nam Cao mà sống dậy chắc đập vào mẹt vì chúng phá, làm xấu nhân vật của Cụ

  Trả lờiXóa
 7. Đến cánh rận còn không chấp nhận phải lên tiếng chửi thì bọn này ra cái chó gì?!!

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện chúng nó cãi nhau đánh nhau chửi nhau vì tiền liên quan đến tiền là bình thường. trước nay vẫn thế nên các bác đừng có lạ mà còm mèn

  Trả lờiXóa
 9. Không biết sau đây chúng diễn kiểu gì nữa?
  Bao nhiêu vở bị đổ vỡ hết thấy hết các trò bán chất mất dạy dồi

  Trả lờiXóa