Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

CÂY ĐỔ ĐÂY NÈ, ZÂN CHỦ CÚNG CÂY ĐÂU ỒI?


Gió Lành

Dông gió khiến cây đổ đây này, lúc chặt hạ, thay cây thì gào lên, giờ cây đổ chả thấy chú dâm trủ nào lên tiếng! Đâu hết dồi?
Lúc trước nào khóc cây, nào cúng cây, nào lạy cây… các kiểu bây giờ chui đâu hết sạch!!! Méo thấy thằng zân chủ nào ra khóc với lại thắp hương. Dọn dẹp đường phố do cây đổ lại càng không thấy thằng nào nhé!  
Cái mẹt dâm trủ đấu tranh bảo vệ cây xanh rõ ràng ràng ra chưa?
Vào đọc bản tin trên vtv.vn đây này.
Sáng nay (31/3), trận mưa dông lớn ở Hà Nội khiến nhiều cây đổ gãy, gây ra một số tai nạn đáng tiếc.
Tại trường THPT Chu Văn An, một cây xà cừ cổ thụ có đường kính lớn bất ngờ bị bật gốc, cây đổ rạp xuống sân trường làm bị thương 4 học sinh.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, các em học sinh đã được đưa đi cấp cứu. Theo kết quả chụp chiếu của bệnh viện, một học sinh nữ bị gãy cả tay và chân, hiện đang chờ phẫu thuật. Các em còn lại may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.
Còn tại phố Phan Huy Chú, một cây xanh đổ xuống đè lên mui của xe ô tô đang đỗ trên đường khiến xe hư hỏng nặng, một xe khác bị trầy xước. Rất may không có thiệt hại về người.Cây xanh đổ xuống đè lên mui của một xe ô tô trên phố Phan Huy Chú.

15 nhận xét:

 1. Cây đổ thế này thì các con giời nhà dâm văn chủ biến mẹ hết.
  Cụ nó chứ! Nhớ ngày trước có thằng chui xuống thắp hương khóc như bố chết ở gốc cây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zân chủ là thế, chỉ xông vào diễn theo lịch và để nhận tiền công chứ đấu tranh đấu chấp cái gì?

   Xóa
  2. Địt mẹ Bọn ngu cả lũ chúng mầy suốt đời bị đảng cộng sản nhồi sọ ngu cả đám, những việc ngu xuẩn toàn là từ bọn tuyên giáo nói bọn trư lợn viên giả vờ làm phe DÂN CHỦ để tung hỏa mù, đến giờ mà còn tin nhừng bài vịt cộng viết thì đúng là lũ lừa

   Xóa
 2. Cây đổ thì đó thàng nào ló ra đấy?
  Chỉ ra khi chia tiền thôi nhá, giờ bảo cây đổ có tiền những người đấu tranh phát là xông ra cả đàn giằng xé nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Tía nó chứ!
  Lúc chặt cây tỉa cành để khỏi bị bật gốc gãy cành gây tai nạn thì nó gào như điên, giờ nó có đứa nào đứng ra chịu trách nhiệm không? Cái này cho bọn dâm chủ nó giải quyết hậu quả đê.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn kéo nhau đi vòng quanh bờ hồ mỗi tuần ddaauuuuuuu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gọi họ làm gì?
   Lĩnh tiền xong đi hết dồi, kkkk

   Xóa
 5. Sợ vãi!
  Mấy chỗ trồng hoa ban hay hoa gì mới đó, ra hoa đẹp rồi có thấy bọn rận ra đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, chỗ đường Nguyễn Du, hồ Thiền Quang có, ra hoa đẹp phết.

   Xóa
 6. Quên à, bọn zân chủ chỉ xuất hiện để gây rối với những thứ chúng nó bị giật dây, bọn này chót bảo không cần chặt cây thay cây nên khi cây đổ nó tránh con mẹ nó xa

  Trả lờiXóa
 7. Chết thật, sao vẫn còn xà cừ? Tưởng người ta vẫn cương quyết chặt hết để tránh đổ mùa mưa bão?
  Thế này phải làm cương quyết không thì nguy hiểm rình rập suốt ngày.

  Trả lờiXóa
 8. NếU MáU CủA NGườI DâN Đổ ...

  Sử lý những kẻ côn đồ là hành động ngăn chặn kẻ phạm pháp thực hiện hành vi phạm tội và tự vệ chính đáng được pháp luật VN quy định. Nếu kẻ phạm pháp đó làm theo lệnh của nhà cầm quyền thi chính nhà cầm quyền đang thực hiện hành vi phạm pháp và người dân, để bảo vệ mạng sống của mình nhất định phải lật đổ cái nhà nước đó.

  CS VN nên nhớ là nếu máu của người dân đổ hôm nay thì ngày mai sẽ là ngày tận diệt của chế độ. Trước sau thì chủ nghĩa CS ở VN cũng đến ngày sụp đổ. Nhưng nếu CS sụp đổ trong biển máu thì tội ác của CS sẽ bị nhân lên gấp nghìn lần, sinh mạng của các đảng viên cốt cán cùng thân nhân của họ khó được bào toàn.

  Với các anh phục vụ trong lực lượ̣ng vũ trang, các anh chỉ là cái bia thịt cho lũ lãnh đạo ăn trên đầu trên cổ nhân dân trong đó có vợ con họ hàng các anh. Thử nghĩ có đáng bỏ mạng và mang cái nhục cho gia quyến để bảo vệ cái sai cái ác. Nếu các anh thua ai là người sẽ đào thoát trước, ai là kẻ lãnh đủ sự tức giận của nhân dân? Nếu các anh thắng ai sẽ là người hưởng lợi? Bao nhiêu bà mẹ nuôi chúng từ khi còn trong trứng nước, chúng còn ném họ ra đường thì công lao của các anh liệu có được đảng nhòm ngó đến không?

  Với ACE đấu tranh cần tâm niệm một điều quan trong lúc này là: Với CS thỏa hiệp là tự sát. Mức độ tráo trở của Cộng Sản là khôn lường

  (Pham Thai)

  Trả lờiXóa
 9. Bởi vì xà cừ rễ ăn nông gần mặt đất nên dễ bị gió bão quật đổ. Nên, mặc dù rất tiếc bóng mát của nó vào những ngày hè, cùng với những kỷ niệm hèn hò với cô bạn lớp bên cạnh tại gốc xà cừ số 69 thì tôi cũng đành chấp nhận chặt hạ, thay thế cây xà cừ, dù gì thì tính mạng con người vẫn còn hơn những kỷ niệm xưa đúng ko các thím? Giờ em ấy đi lấy chồng, đẻ phát sinh đôi luôn. Tôi vẫn lê la trà đá uống nước chè, hút thuốc lào và ngắm gái đi tập thể dục =))

  Trả lờiXóa
 10. TôI Là CON Gì?

  Họ nói với tôi là họ giải phóng cho tôi. Họ bảo tôi đừng lo gì cả, mọi việc đã có họ lo rồi! Thực ra, họ chẳng lo gì cả! Chủ quyền quốc gia họ cũng không giữ được! Họ bán hết tài nguyên của Tổ Tiên để lại cho con cháu. Họ bắt tôi nộp thuế để nuôi công an và quân đội, nhưng họ lại bảo quân đội và công an phải trung thành với họ?! Thế có phải họ xem tôi như con Lừa không?

  Khi cá chết hàng loạt vì Formosa xả độc. Nhưng họ lại nói với tôi: cá chết là do âm thanh ồn ào đấy! Kẻ khác lại bảo: cá chết là do tàu thuyền đi lại quá nhiều... Như vậy, có phải họ xem tôi ngu như con Bò, cho nên họ muốn nói gì thì nói phải không?

  Tổng Thống Hàn quốc nhận hối lộ liền bị tòa án phát lệnh bắt giam. Còn bọn họ tham nhũng về xây lâu đài, xây biệt thự, xây nhà thờ Tộc. .. Thì họ tuyên bố: Tôi làm việc thối cả móng tay mới đuợc cơ ngơi này, kẻ khác lại nói: Tôi xây biệt thự là tiền ngày xưa tôi chạy xe ôm dành dụm.... Đấy! có phải họ xem tôi như con Cừu khiếp nhược trước sự lộng hành, ăn cướp của họ? Cho nên họ nói sao cũng được, đúng không?

  Tất cả thực phẩm độc hại, mất vệ sinh ... Bị châu Âu, châu Mỹ trả về, thì họ đem vào siêu thị để bán lại cho tôi. Họ nói với tôi: con Tôm bị dư lượng thuốc bvtv chỉ cần luộc lên là ăn được! Đấy! Họ xem tôi như con Lợn, họ muốn cho tôi ăn cái gì thì cho, tôi phải chịu thôi vì làm sao mà tránh cho được?

  Họ tuyên bố: khai thác boxit là chủ trương lớn của họ. Thế nhưng, họ càng khai thác càng lỗ. Năm vừa rồi họ lỗ đến 3.700 tỷ đồng! Kiểu này chắc tôi, và con cháu tôi sẽ như con Trâu kéo cày để trả nợ cho họ, chứ họ có làm gì ra tiền đâu, đúng không? Kỳ này họp QH, họ cũng tính đi vay tiếp để trả nợ cho những năm trước kia kìa!

  Thực ra, họ biến tôi thành con gì tôi cũng không hiểu nữa! Nhưng cho dù có thế nào đi nữa, tôi quyết không thể thu mình trong võ như con Ốc được đâu! Còn các bạn, các bạn hay chửi tôi là đồ phản động, các bạn tự cho mình là giỏi giang, sáng suốt, thì các bạn có biết mình là con gì trong Thế Giới này không?

  Ngô Trường An

  Trả lờiXóa
 11. ÁC ĐộC Vì ĐâU?

  Có nhiều người đặt câu hỏi vì sao người Việt bản chất hiền lương nhưng ngày nay tàn ác đến không hiểu nổi. Thật vây, chỉ cần mở một trang báo mạng, đập ngay vào mắt bạn là hiếp dâm trẻ em, cướp của, giết người, tham nhũng…

  Trong “Túc sanh truyện” là những câu chuyện ngụ ngôn tương truyền do Đức Phật kể có câu chuyên về “Hai con két” như sau:

  “Trên cành cây cao có một tổ két, nở được 2 con nhỏ. Một hôm gió lốc làm gãy cành, 2 con két rơi ra xa. Một con rơi vào tay một kẻ cướp đang phi ngựa qua còn một con rơi vào tay áo của một tu sĩ. Chúng đều được đem về nuôi nấng cẩn thận và lớn lên.

  Một hôm vua xứ đó là ngài Pancala đi săn bị lạc đường. Ngài ngồi nghỉ dưới một gốc cây bên bờ suối gần sào huyệt bọn cướp. Con két của bọn cướp nhìn thấy bèn la to: “Kẻ này ăn mặc xa hoa, người đầy vàng ngọc, hãy mau ra giết lấy nó!”. Nhà vua thất kinh bỏ chạy, ngài lại lạc đến gần am tu sĩ. Con két của nhà tu hành nhìn thấy bộ dạng sợ hãi của ngài liền nói: “Mời thí chủ vào đây nghỉ ngơi, nơi đây là đất lành, xin đừng lo sợ”.

  Như vậy chúng ta thấy cùng một loài két, cùng mẹ cha, cùng sinh ra, cùng một tình huống, nhưng két của bọn cướp nuôi dưỡng thì độc ác, két của bậc chân tu thì thiện lương!

  Vì sao người Việt chúng ta hiện nay quá ác độc? Nguyên nhân là do môi trường xã hội và giáo dục!


  (Bổn Đình Nguyễn)

  Trả lờiXóa