Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

CÁI LƯỠI CỦA DŨNG PHI HỔ


Bạn Đường

Dư luận mới đây còn lao xao về việc cá nhân Dũng Phi Hổ tuyên bố “rửa tay gác kiếm” từ bỏ việc đấu tranh dân chủ: “Hôm nay tôi viết statuc này cám ơn những đồng đội của tôi, cám ơn những người anh chị em đã đến ngày lúc đó để chứng kiến không những việc tôi bị đánh mà còn là chứng kiến bộ mặt thật của bao nhiêu con người trên mạng xã hội. Hôm nay tôi viết status này để cám ơn những người khác viết status đồng cảm với tôi, cám ơn linh mục Dong Lam Nguyên đồng cảm gọi điện thăm hỏi. Hôm nay, tôi viết status này để từ bỏ các hoạt động đấu tranh hiện tại. Tôi không bao giờ đấu tranh cho bất kỳ điều gì nữa trừ khi có điều gì đó đụng chạm , xâm hại đến bản thân tôi và gia đinh tôi, tôi sẽ không dễ dàng bỏ qua như từ trước đến nay nữa. Chuyện quá khứ khép lại, riêng từ nay trở đi, tôi tuyên bố nợ máu phải trả bằng máu nếu có một ai đó xâm hại đến tôi, đồng đội tôi, gia đình tôi”.
Tuy nhiên hàng loạt những live stream tại cổng công an phường phương Thanh Nhàn hôm 21/3 của Dũng Phi Hổ cho thấy những tuyên bố trước đó chỉ là việc nói một đằng làm một nẻo như những rận chủ khác. Hóa ra đây thực chất cũng chỉ là màn diễn tiếp theo sau màn diễn thô, lộ tại Công an phường Bách Khoa ngày 14/3 của Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân. Hôm đó Dũng Phi Hổ chính là người xuất hiện đầu tiên, và để hô hào rận chủ tập trung đòi người. Không thấy có dấu hiệu từ bỏ đấu tranh mà Dũng Phi Hổ còn cho thấy sự máu chiến hơn trước. Hết việc hô hào, lai chim cập nhật diễn biến từng phút, Dũng Phi Hổ còn khởi xướng, bắt nhịp cho những bài hát gây mất an ninh trật tự,  ồn ào, khó chịu đối với những người dân xung quanh và người dân qua đường.
Không những vậy, nhân vụ này cũng là cái cớ để Dũng Phi Hổ lên mặt với những rận chủ sau vụ việc ngày 14/3, khi bị giới rận chủ cho rằng đây chỉ là màn kịch của Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân.  Mượn hình ảnh Trần Phương Yến (Nam Phương) bỏ của chạy lấy người, bỏ mặc Nguyễn Đức Hùng và Đặng Kim Thoa bị tóm, và việc chỉ lìu tìu vài người đến đòi người khiến Dũng Phi Hổ tỏ ra vô cùng thất vọng với phong trào đấu tranh, không trông cậy được gì những người được cho là cùng hội cùng thuyền này, đây chỉ là lũ có phúc cùng hưởng, có họa thì thằng nào thằng ấy tự chịu.

Dũng Phi Hổ không phải là trường hợp đầu tiên, khi tuyên bố một đằng làm một nẻo như vậy. Mới đây nhất có thể thấy là trường hợp của rận chủ cờ vàng Hồng Thái Hoàng. Sau xì căng đan khoe vếu, khoe hàng của mình bị giới rận chủ trong nước và hải ngoại tẩy chay, chửi thậm tệ, thì Hồng Thái Hoàng cũng đã tuyên bố từ bỏ việc hoạt động đấu tranh dân chủ trong nước mắt. Tuy nhiên, cũng chỉ được vài hôm thì đâu lại vào đó, khi thấy dư luận không còn tập trung vào mình thì tiếp tục quay trở lại để hoạt động. Việc “tự cắn vào lưỡi mình”, hay những liêm xỉ, danh dự đối với những rận chủ này xem ra cũng chẳng là gì quá quan trọng cả!

40 nhận xét:

 1. Tin sao được cái lưỡi bọn zân chủ!
  Lắt léo uốn éo để đường, biết ngượng đâu biết ngại đâu

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này nhổ , liếm là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 3. Dũng Phi hổ là thằng bị oánh ở Bách Khoa phải hem cccm?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, bị bố con ông này đánh cho vì lấc cấc can tội tranh giành cái điếu cày với ông già xong chắc lại nói năng không ra gì...

   Xóa
 4. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  siêu thị nội thất
  bàn trà đẹp
  đèn trang trí
  xưởng sản xuất ghế sofa
  xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa
 5. Hôm nọ tuyên bố xong về thấy dại nên Dũng bèn ra hoạt động lại, không ngại ngần là vì... tiếng xèng ngân trong tai

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện nói của các zân chủ cuội không có giá trị gì, nói suốt nhưng có thứ gì giá trị đâu? Cuội hết cả với nhau nữa là với bàn dân thiên hạ. Dũng Phi Hổ hay ai cũng thế cứ cánh zân chủ là một duộc như nhau hết.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo chính là đây!

  Trả lờiXóa
 8. Lưỡi của zân chủ khác hẳn các cái lưỡi khác vì nó được gắn với con người khác biệt, não nằm phía dưới hehehee

  Trả lờiXóa
 9. Cái lưỡi trời sinh chẳng có xương!
  Đảo điên nhân thế khó mà lường
  Bôi đen đảo lộn trên thành dưới
  Vẽ trắng vờ nhầm chín hóa ương
  Đã muốn không từ nơi xó chợ
  Còn ham ứ ngại chốn đầu đường
  Lươn lên lẹo xuống vài ba tấc
  Thiên hạ coi chừng nát tựa tương!

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Dũng này có kít gì đáng tin, quên mẹ nó đi cho nhanh.

  Trả lờiXóa
 11. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi, Nguyễn Viết Dũng đã làm những hành động vô cùng đê hèn, xâm phạm lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, vì thế hắn phải bị trừng phạt nghiêm khắc nhất.

  Trả lờiXóa
 12. Tiếc cho một con người có học thức như Nguyễn Viết Dũng. Trong chốc lát trở thành con bù nhìn, làm trò chơi chính trị dơ bẩn của bè lũ phản động.
  Có tài mà không có đức thì cũng vô dụng. chả hiểu biết mơ hồ gì về chính trị thì bị địch lợi dụng chống phá thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Viết Dũng tự là Dũng Phi Hổ (nghe cái tên thôi cũng đã thấy sự hổ báo, chợ búa) sinh năm 1986 tại Yên Thành - Nghệ An. Y sinh ra trong một gia đình thuần nông. Bản thân Nguyễn Viết Dũng là một người rất ham học như bao người con xứ Nghệ khác.
  Nhưng hắn đã làm những trò bại hoại gia phong.

  Trả lờiXóa
 14. Mấy trò này công nhận lúc đầu có thể một bộ phận người dân bức xúc tham gia chứ về sau là một lũ ăn tiền, coi như thế là trò để kiếm tiền thôi mà chứ đang yên ổn làm ăn ai muốn đi như thế đâu mà.

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian gần đây, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch tiếp tục diễn biến phức tạp, các đối tượng lợi dụng các hoạt động kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; vụ sát hại lãnh đạo tỉnh Yên Bái; hoạt động chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; tình hình biên giới, biển, đảo, đất liền và mối quan hệ Việt Nam với các nước...

  Trả lờiXóa
 16. Nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn mọi hoạt động lợi dụng diễn đàn báo chí chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch, cần phải có những giải pháp tổng thể, hữu hiệu, bằng nhiều hình thức phong phú, quyết liệt. Có như vậy thì các thế lực thù địch mới không có cơ hội để chống phá.

  Trả lờiXóa
 17. Thực tiễn các nước xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu và Liên Xô cho thấy: gạt bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với xã hội là khâu đột phá trong chiến lược chống chủ nghĩa xã hội, là đòn tiến công quyết liệt và quyết định làm tan rã chế độ và hệ thống xã hội chủ nghĩa. Vì vậy, các thế lực thù địch đang hàng ngày, hàng giờ tung ra nhiều tài liệu, các bài viết, các ấn phẩm phản động... tán phát ở khắp nơi thông qua nhiều phương tiện thông tin, đặc biệt là qua internet.

  Trả lờiXóa
 18. Đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá CNXH, trước hết là trên lĩnh vực tư tưởng, lý luận (TT,LL) của các thế lực thù địch là vấn đề có ý nghĩa sống còn của cách mạng Việt Nam; là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 19. Thực hiện chiến lược "Diễn biến hòa bình" đối với Việt Nam hiện nay, các thế lực thù địch, phản động đã và đang triệt để lợi dụng các vấn đề về dân tộc thiểu số (DTTS), "chủng tộc", "sắc tộc", "dân tộc bản địa" để chống phá Việt Nam trên mặt trận dân chủ, nhân quyền, gia tăng hoạt động với nhiều thủ đoạn, phương thức khác nhau, tập trung tại các địa bàn chiến lược Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ và tại địa bàn ngoại biên.

  Trả lờiXóa
 20. Để thực hiện âm mưu chống phá cách mạng nước ta, các thế lực thù địch không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào, trong đó, lợi dụng diễn đàn báo chí nhằm tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, làm giảm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ là một thủ đoạn cực kỳ nguy hiểm. Chúng ta cần nêu cao cảnh giác, kiên quyết làm thất bại mưu đồ đen tối đó.

  Trả lờiXóa
 21. Ngày nay, thư điện tử (email) là một dạng dịch vụ không thể thiếu đối với người sử dụng internet. Mỗi ngày có hàng tỷ thư điện tử được truyền đi qua internet, do đó các phần tử phản động sử dụng danh sách email gửi các tài liệu chống đối ta với số lượng lớn. Người dân cần thật tỉnh táo trước những chiêu trò này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Để tiếp tục thực hiện âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, các thế lực thù địch cũng ráo riết công kích các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ. Họ cho rằng nguyên tắc tập trung dân chủ nay đã lỗi thời, nó chỉ phù hợp với hoạt động của Đảng khi chưa giành được chính quyền, thực hiện tập trung dân chủ là nguyên nhân gây ra độc đoán, chuyên quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Các hoạt động chống phá tiêu biểu của đám phản động này sẽ là: Lợi dụng việc một số đài, báo nước ngoài đưa tin sai lệch, xuyên tạc “Việt Nam đang triển khai vũ khí tại Trường Sa”, ngày 17-8-2016, các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài, cùng với một số đài báo quốc tế đưa ra những bình luận, đánh giá sai lệch về chính sách đối ngoại và chủ trương bảo vệ Tổ quốc của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Từ lâu, các thế lực thù địch đã triệt để sử dụng các phương tiện truyền thông làm công cụ tiến hành hoạt động thu thập tin tức tình báo, tuyên truyền, cổ xúy cho mưu đồ chống phá cách mạng nước ta. Thông qua đó, chúng đưa tin sai bản chất sự việc, hiện tượng, làm cho người dân có cái nhìn thiên lệch về những gì đang diễn ra trong đời sống xã hội, dẫn đến hoài nghi, mơ hồ, thiếu niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 25. Điều đáng lo ngại là phần lớn số người sử dụng internet ở nước ta hiện nay là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, nên những thông tin xấu độc sẽ có tác hại ghê gớm khi làm cho thế hệ trẻ có cái nhìn lệch lạc về lịch sử, xã hội và chủ trương, đường lối của Đảng. Lợi dụng hệ thống thông tin mạng toàn cầu, các thế lực phản động nước ngoài đã và đang xây dựng khá nhiều trang thông tin có nội dung khiêu khích, lôi kéo, kích động, chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta có thể thấy mục đích của các thế lực thù địch là tấn công vào nền tảng tư tưởng của Đảng, nhằm làm chệch hướng con đường phát triển của đất nước; phủ nhận các giá trị ưu việt của chế độ XHCN và thành quả của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; phá vỡ sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và ý chí trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta.

  Trả lờiXóa
 27. Hoạt động chính của các thế lực thù địch, phản động là tập trung tuyên truyền xuyên tạc, đả kích chính sách, pháp luật về dân tộc của Nhà nước ta; xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, "chèn ép", "phân biệt đối xử", đàn áp người DTTS. Chúng còn triệt để lợi dụng, khai thác những vấn đề phức tạp do lịch sử để lại ở các vùng dân tộc để kích động xuyên tạc sự thực, vu cáo Đảng, Nhà nước ta ngược đãi, phân biệt, đối xử bất bình đẳng với DTTS.

  Trả lờiXóa
 28. Từ lâu, các thế lực thù địch đã triệt để khai thác và sử dụng các phương tiện truyền thông làm công cụ tiến hành hoạt động thu thập tin tức tình báo, tuyên truyền, cổ súy cho mưu đồ chống phá cách mạng nước ta. Chúng đang âm mưu lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, muốn chiếm lấy nước ta một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Cần phải thấy rằng sự tác động của các quan điểm thù địch, sai trái thông qua internet đã làm cho nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” gia tăng, ảnh hưởng trực tiếp tới chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Điều nguy hiểm là các luồng thông tin xấu độc ấy sẽ tác động vào một bộ phận thanh niên, sinh viên và một số văn nghệ sĩ, trí thức “cấp tiến” khiến họ bị lung lạc niềm tin và có những hành động đi ngược lại lợi ích của dân tộc và nhân dân, tiếp tay cho các thế lực thù địch, chống đối Đảng, chống đối chế độ.

  Trả lờiXóa
 30. Để đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu, hành động chống phá của các thế lực thù địch, trước hết chúng ta phải nghiên cứu nắm chắc âm mưu, thủ đoạn, nhận diện rõ đối tượng đấu tranh đó là “bất kỳ thế lực nào có âm mưu và hành động chống phá mục tiêu của nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

  Trả lờiXóa
 31. Các thế lực thù địch đang công khai thông tin một chiều về các vấn đề tiêu cực, tệ nạn xã hội, tham nhũng, lãng phí…, lấy hiện tượng quy thành bản chất, rồi thổi phồng thành những “sai lầm cố hữu” nhằm gây tác động xấu đến tư tưởng, tâm lý người dân, kích động dư luận xã hội, đả kích, quy chụp Đảng, Nhà nước yếu kém trong lãnh đạo, quản lý xã hội, tạo cớ đòi Đảng phải nhường quyền lãnh đạo cho các lực lượng khác.

  Trả lờiXóa
 32. Ngày nay, thư điện tử (email) là một dạng dịch vụ không thể thiếu đối với người sử dụng internet. Mỗi ngày có hàng tỷ thư điện tử được truyền đi qua internet, do đó các phần tử phản động sử dụng danh sách email gửi các tài liệu chống đối ta với số lượng lớn. Đây cũng là lỗ hổng mà các thế lực thù địch đang khai thác.

  Trả lờiXóa
 33. Thủ đoạn chủ yếu mà chúng thường sử dụng là: giả mạo, đơm đặt, cắt xén, ngụy tạo bằng chứng để vu cáo một cách trắng trợn; sử dụng bài viết cũ bằng những luận điệu mới; tung tin đồn nhảm, tạo dư luận xấu; triệt để lợi dụng những vấn đề “nhạy cảm”, những khó khăn tạm thời và những sai sót trong quá trình tổ chức thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 34. Gần đây, các thế lực thù địch và phần tử dân tộc cực đoan, nhất là một bộ phận trong cộng đồng DTTS Việt Nam sống lưu vong ở nước ngoài đang ra sức lợi dụng bản Tuyên ngôn về quyền của người bản địa của Liên hợp quốc 2007 mà Nhà nước ta đã tham gia, ráo riết kích động đồng bào các DTTS trong nước, đứng lên đòi quyền dân tộc tự quyết, lập "Nhà nước Khmer Krôm"; "Nhà nước Đề-ga", "Vương quốc Chămpa", "Vương quốc Mông" nhằm gây mất ổn định chính trị-xã hội, chia rẽ dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, từng bước tiến tới phá vỡ sự toàn vẹn lãnh thổ, thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 35. Đám phản động biết rằng sức mạnh của Đảng ta và chế độ xã hội chủ nghĩa là sự thống nhất, gắn bó giữa Đảng với Nhà nước và nhân dân. Vì vậy, những phần tử cơ hội thù địch dùng nhiều “ngón đòn” tinh vi và xảo quyệt tập trung công phá vào vai trò lãnh đạo của Đảng, hòng tạo ra sự đối lập Đảng với Nhà nước và nhân dân, tiến tới gạt bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 36. Để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn của mình, các thế lực thù địch trong nước đã cấu kết với các “trung tâm phá hoại tư tưởng”, các chuyên gia chiến tranh tâm lý ở nước ngoài, huy động tối đa các lực lượng, phương tiện truyền thông (sách, báo, đài phát thanh, phim ảnh, băng đĩa, mạng internet,…) nhằm tăng cường xuyên tạc, phủ nhận các luận điểm của chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chống phá quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 37. Các thế lực thù địch, phản động và tôn giáo cực đoan lưu vong ở nước ngoài đang thực hiện âm mưu lợi dụng "quyền dân tộc tự quyết" của người bản địa để hình thành các vùng đất tự trị trong lòng đất nước Việt Nam. Đây là ý đồ thâm độc, nguy hiểm mà chúng đã, đang rất quyết tâm thực hiện từ nhiều năm nay.

  Trả lờiXóa
 38. Để có thể loại bỏ những hành động chống phá này của các thế lực thù địch thì các lực lượng nòng cốt phải chủ động các biện pháp nghiệp vụ trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, vô hiệu hóa mọi âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, phản động lợi dụng vấn đề DTTS chống phá ta về dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 39. Trước những âm mưu, thủ đoạn hết sức thâm độc lợi dụng truyền thông để chống phá cách mạng nước ta, hệ thống báo chí Việt Nam đã phát huy tốt vai trò tiên phong trên lĩnh vực thông tin, tuyên truyền đối nội, đối ngoại; luôn giữ vững định hướng chính trị, kịp thời đấu tranh với những thông tin sai trái, xuyên tạc, phủ nhận truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc, vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, điều hành của chính quyền các cấp cùng những thành tựu to lớn trong sự nghiệp đổi mới đất nước mấy chục năm qua.

  Trả lờiXóa