Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

VŨ QUANG THUẬN BỊ DÂN MẠNG SĂN LÙNG, CHẠY MẤT DÉP


Khoai@

Mới đây, kẻ tâm thần chính trị Vũ Quang Thuận bị cư dân mạng truy tìm, khiến ý phải chạy mất dép. 


Lý do: Sau khi được thả, Vũ Quang Thuận tiếp tục thách thức dư luận, tuyên bố tổ chức biểu tình vào ngày 17/2 và ngông cuồng hơn, y thực hiện clip trực tiếp trên mạng vờ "nói chuyện với Bác Hồ", thông qua đó xuyên tạc, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hành động trên của Vũ Quang Thuận ngay lập tức khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Đã có các bạn trẻ tận Lạng Sơn, Lào Cai về Hà Nội để tìm và dạy cho Thuận một bài học. "Nếu chúng tôi gặp Vũ Quang Thuận ở Tượng đài thì đảm bảo ông ta không còn một cái răng" - một bạn từ Lào Cai nói.  Nhiều bạn trẻ đã bỏ công canh me tại nhà của Thuận, nhưng gã đã không xuất hiện và cũng không dám bén mảng đến khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Vũ Quang Thuận sinh năm 1973, cùng Lê Thăng Long, lập ra “Câu lạc bộ chấn hưng nước Việt” tháng 5/2007 nhằm tập hợp lực lượng tham gia phong trào “đấu tranh dân chủ. Tháng 9/2009, Thuận vượt biên qua biên giới sang Campuchia, Thái Lan, Malaysia. Tháng 4/2010, Thuận cùng Nguyễn Văn Điển (Yên Bái) bị cảnh sát Malaysia bắt, khởi tố và trục xuất về nước với hành vi mang theo 4,5l xăng cùng 5 khẩu hiệu có nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas để dọa đốt. Ngày 7/2/2011 Viện KSND Tối cao đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị khởi tố về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”.  Theo nhiều bác sĩ, đã từ lâu, Vũ Quang Thuận có biểu hiện bệnh lý "tâm thần chính trị", mắc chứng vĩ cuồng. Hãy nhìn các phục trang của ông ta thì rõ.
Mời đọc: Chân dung Vũ Quang Thuận để biết thêm chi tiết về con người này. http://www.trelangblog.com/2017/01/chan-dung-vu-quang-thuan-ke-vac-thap-ac.html
Hẳn bạn đọc còn nhớ, Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) chính là kẻ đã vác Thập ác kêu gọi tuần hành biểu tình phản đối chính quyền Hà Nội 3 vòng quanh Bờ Hồ trong buổi tưởng niệm trá hình với tên gọi "thắp hương tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa" do nhóm phản động Non-U tổ chức hôm 19/01/2017 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Tuy nhiên, Vũ Quang Thuận đã nhanh chóng bị chính quyền “hót” như hót rác ngay lập tức mà chưa kịp thực hiện ý đồ của mình. Sự kiện này khiến tên phản tặc Nguyễn Lân Thắng tức ói máu vì chính Vũ Quang Thuận đã phá hỏng âm mưu của Non-U.


Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/02/vu-quang-thuan-bi-dan-mang-san-lung.html

16 nhận xét:

 1. Trông kiểu ăn mặc đã biết ngay không bình thường, không ra cái kiểu gì hết. Thằng này thuộc loại tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 2. Loại này thâm thần chính trị tăm phần tăm, nói nó cả ngày nó cũng không hiểu mà cũng chỉ tổ hết hơi, không ăn thua. loại này tốt nhất là kệ thằng cụ nó hoặc cho nó vô khám nó ngồi cho yên

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này có vẻ như ngộ độc não nặng, nói năng còn đếch biết phân biệt đàng nào với đàng nao thì đấu chanh đấu chấp của khỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ để cho người ta tìm dồi tẩn cho một trận xem nó có sáng ra tí nào không? Loại não vứt bãi rác này giải thích không ăn thua đâu! Mà nghe nó ní luận thì tổ đau đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tẩn nó giải quyết vấn đề gì? Mấy thằng rận nhà nó nhảy chót ra lại ngứa hơn.

   Xóa
 5. Vũ Quang Thuận này mù ụ người chỉ quen tăng động nhảy chồm chồm vì nó đang đóng vai anh hùng trong đầu với mấy cái dây thần kinh chập vào làm một. Đứa nào nghe theo tin lời nó nói thì thật đáng thương hại thay!

  Trả lờiXóa
 6. Méo có thàng nào ăn mặc kỳ dị như thàng lày nha, hình như ló ở đoàn diễn hài

  Trả lờiXóa
 7. Dở ngây dở ngô kiểu Thuận này đúng chuẩn là thằng điên, chứ không lẽ nó đóng kịch giỏi thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này vì tiền nó làm hết, chả biết đâu, không khéo nó vờ khéo vậy đó.

   Xóa
 8. Thằng này như điên, bảo gì làm nấy nên bị lợi dụng hết cỡ.
  Lúc nào nó cũng nghĩ nó là nhân vật cứu thế giới mới chết chứ!

  Trả lờiXóa
 9. lâu lâu lại có thằng tâm thần, bọn zân chủ này lợi dụng người không bình thường về hệ thần kinh, điều này thật ác tâm, dã man.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ để cho nó bị oánh có khi nó không dám sủa nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Từ năm 1989, khi hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô, Đông Âu tan rã. Lúc ấy, trong đầu anh ta, xuất hiện tư tưởng đòi đa nguyên, đa đảng. Bằng nhiều phương cách, Vũ Quang Thuận tiếp cận với một số sinh viên để tuyên truyền, lôi kéo họ nhưng không thành công.

  Trả lờiXóa
 12. Thuận là một gương mặt quen thuộc trong làng rận, gã đích thị là kẻ tâm thần chính trị, hoang tưởng mức độ nặng. Câu chuyện về Vũ Quang Thuận cho thấy y cùng đồng bọn tuy từng vào tù ra tội nhưng chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá.

  Trả lờiXóa
 13. Tình hình chính trị ở Việt Nam đã hội đủ những yếu tố cần thiết đủ chín mùi để nở hoa dân chủ trên khắp nẻo đường đất nước. Không có một Quốc gia nào trên thế giới như Việt Nam cả, nhân dân Việt Nam đã chịu đựng ách độc tài đảng trị của tập đoàn Việt gian CS hại dân bán nước hơn 2/3 thế kỷ nay. Bộ mặt thật hại dân bán nước của tập đoàn Việt gian Cộng sản đã phơi bày:

  – Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã tuyên truyền láo khoét là giải phóng dân tộc nhưng thực chất là lừa dối nhân dân, lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân để áp đặt ách thống trị độc tài toàn trị để nô dịch hoá cả một dân tộc.

  – Một chế độ độc tài tàn bạo, tước đoạt mọi quyền tự do căn bản và quyền sở hữu đất đai tài sản của nhân dân.

  – Tập đoàn Việt gian Cộng sản tham nhũng bóc lột hơn thời phong kiến, thực dân.
  – Tập đoàn Việt gian hại dân bán nước với những tên Thái Thú xác Việt hồn Tàu, rước voi Tàu về giầy mả Tổ Hùng Vương, cõng rắn độc Trung Quốc về cắn gà nhà dân tộc.

  – Một trong những đất nước nghèo nàn chậm tiến nhất thế giới, không theo kịp đà văn minh của nhân loại.

  – Người dân khốn khổ nghèo đói nhất trong lịch sử.

  – Một xã hội Việt Nam Bất công với hố sâu cách biệt giữa kẻ thống trị tư bản đỏ và người bị trị bần cùng khốn khổ, đạo đức suy đồi, văn hóa nô dịch sa đọa.

  – Nền giáo dục cộng sản nô dịch văn hoá ngoại lai, nhồi nhét chính trị làm thui chột khả năng sáng tạo, suy giảm tinh thần dân tộc, giáo dục theo nghị quyết đảng đưa giới trẻ vào một tương lai vô định. Giới thanh niên sinh viên không có điều kiện phát huy hết tài năng, không có công ăn việc làm ổn định, không đủ bảo đảm cuộc sống…

  Trước tình trạng đất nước nghèo nàn lạc hậu do tập đoàn Việt gian CS, những tên tư bản đỏ, cường hào đỏ đang làm giàu trên mồ hôi, nước mắt và xương máu của nhân dân! Trước tệ trạng thối nát của chế độ, xã hội bất công đạo đức suy đồi, người dân nghèo khổ đến cùng cực lại không có một quyền tự do căn bản nào, không được quyền tư do tư tưởng, tự do lập hội, tự do báo chí…thậm chí không được quyền yêu nước!

  Đất nước của chúng ta sẽ trở thành một khu tự trị của đế quốc mới của thời đại Trung Quốc năm 2020, nếu đồng bào trong nước, nhất là tầng lớp thanh niên sinh viên, các quân nhân yêu nước không dũng cảm đứng lên và đồng bào hải ngọai thờ ơ thì sự sống còn của dân tộc như sợi chỉ treo chuông. Đây là một hiểm họa không lường được ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc. Việt Nam thân yêu của chúng ta sẽ trở thành một Tây Tạng thứ hai trong thế kỷ 21 này!? và chúng ta sẽ trở lại thời "ngàn năm đô hộ giặc Tàu"?

  Lịch sử của ngàn năm Hán thuộc với những đau thương tủi nhục, những u uất căm hờn lại tái diễn trên đất Việt.

  Chúng ta đang đứng bên bờ vực thẳm của nguy cơ mất nước toàn diện. Tất cả đồng bào Việt Nam chúng ta, trong và ngoài nước phải làm gì trước khi đã quá muộn? Việt Nam chúng ta đang lâm vào một tình thế hết sức bi đát, dân tộc ta đang phải đương đầu với thù trong giặc ngoài nên cuộc cách mạng tại Việt Nam là một cuộc cách mạng Dân Tộc Dân chủ Cứu Quốc. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết chúng ta phải lấy biểu tượng Trống Đồng của nền văn minh Việt, giương cao ngọn cờ đại nghĩa dân tộc để hoàn thành sứ mạng cấp thiết của lịch sử là Cứu Dân Cứu nước.

  Ngày nay, nhân dân Việt Nam không còn gì để mất nữa, không còn sợ hãi gì nữa khi tất cả đồng loạt xuống đường làm lịch sử. Tất cả đã hội đủ những điều kiện cần thiết để bùng nổ một cuộc "cách mạng Trống Đồng" trong nay mai. Một cuộc cách mạng của quần chúng tự đứng lên đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình, giành lại quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ đất nước.

  Hãy đứng lên, Đáp lời sông núi
  Việt Nam muôn năm !
  Dân tộc Việt Nam trường tồn !

  Trả lờiXóa
 14. Trung Quốc điều khiển và sai khiến VN còn dễ hơn Hồng Kông

  Trả lờiXóa