Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

RỬA MẶT BẰNG NHỌ NỒI


Gió Lành

Vụ nhà zâm chủ Đặng Hữu Nam bị công an bắt vì ăn cắp 20 triệu đồng trong một cửa hàng tạp hóa hôm sát Tết thì ai cũng biết. Chuyện ăn cắp bị bắt là đương con mẹ nó nhiên dồi, ai cũng biết. Chả phân biệt zâm chủ hay zan chủ, ăn cắp thì người ta gọi là kẻ cắp, là thằng ăn trộm. Thế thôi.
Nhẽ chuyện đến đây dồi nó cũng thôi, cho đến ngày xét xử hay là có sự kiện gì đó liên quan, người ta mới nhắc đến. Thế nhưng các anh chỵ em cánh zâm chủ thì vì muốn sĩ diện, muốn cố vớt vát thể diện, mà thực ra làm méo gì còn, của nhà zâm chủ nên sau hồi cấm khẩu đã thi nhau lý giải câu chuyện Đặng Hữu Nam bị bắt theo cách của họ. Vẫn như mợ khi, đại để họ bảo, công an đã gài bẫy để Nam ăn cắp, Nam là người công an cài vào cố tình ăn cắp để làm giảm uy tín của hội zâm chủ…
Đúng là im mẹ nó mồm còn đỡ, đây đi thanh minh đúng theo kiểu dùng nhọ nồi rửa mặt!!!

Tô shi ba nó chứ, méo ai gài được bẫy để thằng khác thò tay lấy trộm đồ của cửa hàng người ta! Đến chịu tư duy của lũ này thôi! Mà không biết chúng cạo nhọ nồi ở đâu là mà xát lên mặt nhiều dữ thế cơ chứ?!!! 
KKKKKK

11 nhận xét:

 1. Hãy thức tỉnh những dư luận viên và hãy nhìn vào sự thật đừng là một con múa rối không óc mà đảng cộng sản VN nói gì thì lập lại y khuôn
  ---------------  Cả thế giới ngưỡng mộ người Hàn Quốc qua một clip tai nạn bên trong một đường hầm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip đó, chỉ sau vài phút được thông báo là đang có tai nạn xảy ra, hàng loạt chiếc xe đã lập tức lùi vào hai bên lề ngay ngắn để dành đường cho xe cấp cứu. Cái hay ở đây là không có bóng dáng một anh cảnh sát nào ở đó, người ta làm điều đó chỉ là tại ý thức, là tại những gì họ được dạy ở ghế nhà trường và ở một xã hội văn minh.
  Nhìn sang Triều Tiên, chúng ta lại thấy thương cho sự kém hiểu biết, thương cho kiểu giáo dục bị ngồi sọ của họ khi khóc thương và quỳ sụp trước hình ảnh các lãnh đạo đến viếng thăm hay đã qua đời trước đó.

  Tại sao Hàn Quốc và Triều Tiên, họ cùng có chung nguồn gốc, cùng một dòng máu mà cách hành xử lại trái ngược nhau như vậy? Tôi chắc chắn một điều rằng, chính thể chế đã tạo nên tính cách của con người họ. Thể chế dân chủ đã biến Hàn Quốc thành những con người văn minh; ngược lại, chế độ độc tài khiến người dân Triều Tiên mê muội như những con rô - bốt.

  Tôi cũng tự hỏi, nếu ngày xưa miền nam không được "giải phóng", thì chắc cách hành xử của dân miền nam cũng chẳng khác gì dân Hàn Quốc bây giờ. Tiếc rằng, nền văn minh ấy lại được đánh đổi bằng một đống bùi nhùi như hiện nay khi nó bị đánh đuổi bằng một chủ nghĩa man rợ mà cả thế giới đã vất vào sọt rác từ lâu.

  Một người lính đánh thuê của Hàn Quốc khi có dịp trở lại thăm SG sau giải phóng đã nói rằng: Nhìn Việt Nam bây giờ, chúng tôi mới thấy hết giá trị của việc ngăn chặn cộng sản Triều Tiên chiếm đóng Hàn Quốc. Nếu không, chắc Hàn Quốc của chúng tôi giờ cũng tệ hại y như Việt Nam của các bạn.

  Nhân Thế Hoàng

  Trả lờiXóa
 2. Thó của người ta rành rành, càng bao biện lại càng khiến người ta thêm biết thêm ghét, tốt nhất nhận mẹ đi thì còn đi một nhẽ. dẩu mõm lên cũng chỉ tổ làm cho kiến đốt kiến bu.

  Trả lờiXóa
 3. Rặt hội trộm cắp, đĩ điếm vô hội zâm chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Sao bẩu tiền nó đi biểu tình được phát? Dạo này nghỉ việc nên đói quá nó làm liều bị bắt hả? Chết mẹ nó đi, lười thì bốc cứt.

  Trả lờiXóa
 5. Điên! Kệ cha thằng điên, dính vào đấy chúng nó ăn vạ lăn ra.
  Tốt nhất cho nó vô nhà thương điên điều trị, cũng là nhân đạo từ thiện.

  Trả lờiXóa
 6. Đặng hữu nam không biết sao lại đi chôm chỉa thế? Chắc hồi này phong trào đi xuống nên không được nhận tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có cái cớ gì nữa mà bày trò?
   Không diễn thì nó cũng cho nghỉ tiền chứ tiền đâu phát không để chơi không? Đúng không?

   Xóa
 7. Rửa mặt bằng nhọ nồi thì đúng là bó tay toàn tập.

  Trả lờiXóa
 8. Mặt bọn này cũng đầy vết bẩn, có khi trét nhọ nồi lên nó vẫn thế khác gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận, mẹt các rận sạch sẽ gì, đầy vết nhơ bửn.

   Xóa
 9. Chuyện như đùa, đúng là chỉ có ở ổ rận chủ Việt Nam

  Trả lờiXóa