Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

ĐOÀN TRƯƠNG VĨNH PHƯỚC ĐÃ PHẢI BẬT SỚI KHỎI HÀ NỘIBạn Đường
Trước đây khi nói tới Đoàn Trương Vĩnh Phước thì dư luận hay nói tới là cánh tay nối dài của các “tay buôn rân oan”, là nói tới trùm rân oan Mai Xuân Dũng, là nói tới sự ăn chặn tiền hỗ trợ cho số khiếu kiện, là nói tới “giải thưởng đường phố” nhiếp ảnh - hình thức trá hình của việc chia phần trăm tiền mà các nhà rân chủ kiếm được nhờ những tin tức đứt đoạn, giật tít mà “phóng viên hiện trường” Đoàn Trương Vĩnh Phước cung cấp. Nhưng kể từ khi Mai Xuân Dũng bị đồng bọn bóc lốp, các hội nhóm đấu đá lẫn nhau thì Phước cũng bị vạ lây, bị dân khiếu kiện cô lập, công khai chuyện Phước ăn chặn tiền của bà con. Công việc kiếm tiền bị thất thu, vì vậy cả một cái tết Đinh Dậu vừa qua gia đình Phước phải căng bạt, mang hộp xin tiền ra ngồi trước cổng trụ sở tiếp dân chờ người qua đường “phát lộc”, mặc dù Phước đã từng lên án gay gắt hành động xin tiền này trên diễn đàn mạng.
Vụ làm ăn thất bát của Phước chưa nguội lạnh thì cộng đồng facebook lại được phen bàn tán xôn xao về chuyện Phước bị đánh ghen vì cướp chồng của Nguyễn Thị Tuyến (vợ của Nguyễn Văn Thắng – khiếu kiện Dương Nội). Cùng thuộc loại “mèo mả gà đồng” với nhau, nên Phước đã quyến rũ, vụng trộm với Nguyễn Văn Thắng. Nhìn bề ngoài của Phước thì đúng là chẳng khác gì “cá rô đực”, chẳng có cái vẹo gì,  ấy thế mà Nguyễn Văn Thắng cũng cam tâm tình nguyện làm trâu ngựa tôi tớ cho ả, sẵn lòng vứt bỏ một vợ ba con để đến với mình, đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” quả không sai. Khác người ở chỗ, Phước lại tự hào về mối tình vụng trộm này, tự mãn, công khai thách thức dư luận, đem chuyện mình có thể mang thai với Nguyễn Sinh Hùng và dụ dỗ đi nhà nghỉ để “chim chuột” loan báo với bàn dân thiên hạ, nghĩ rằng một kẻ thứ ba có thể ngang hàng, công khai giành giật chồng người.
        Với thái độ ngông cuồng, không loại trừ khả năng thần kinh cũng có vấn đề trên, hiện tại Phước không chỉ bị dư luận mạng “ném đá” tơi bời và không tiếc dùng những lời lẽ thô tục để tấn công về việc cướp chồng người mà còn bị những “đồng đội” là khiếu kiện từng “3 cùng” nhiều năm tại Thủ đô ruồng rẫy, xa lánh, cô lập.
        Nói tóm lại cơ sở cho việc “lập nghiệp” của Phước tại Hà Nội hiện tại là không còn. Phước không biết bấu víu vào đâu trên tất cả các phương diện: quan hệ cuộc sống, công việc kiếm tiền lẫn quan hệ tình ái. Phước đã từng chọn Bắc tiến, là nơi kiếm tiền dễ dàng của mình và gia đình thì nay phải bật sới đi nơi khác để tìm chốn bình an tránh xa dư luận trong những ngày xuân của tháng giêng năm Đinh Dậu. Đây là Phước nên làm tránh bị ê chề khi dân khiếu kiện các tỉnh tụ lại thúc đít đuổi đi.
Nếu biết lắng nghe dư luận, lựa chọn những lời khuyên tốt để mình không bị lệch quỹ đạo thì Phước hãy nghe này: “Em còn trẻ, có sức khỏe, có gia đình, có tư duy tốt nên kiếm tiền bằng chính đôi bàn tay, bằng mồ hôi, nước mắt của mình chứ đừng nên đạp bằng dư luận, sống ích kỷ bon chen vì mình còn tích đức cho con mình nữa em ạ!!!”


10 nhận xét:

 1. Lại chuyện giai gái của đám dâm chủ, thật đúng là không biết xấu hổ!

  Trả lờiXóa
 2. Riêng hội zân chủ, ai cũng dính chuyện lăng loàn, người ta đã bảo nếu không thế sao khộng là dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu thị này tử tế đoan trang thì đã không theo đám zân chủ mà làm loạn xã hội ảnh hưởng đến cuộc sống của những người khác trong xã hội. Cho nên nói luôn cho nó vuông: kệ cha nó.

  Trả lờiXóa
 4. Em còn trẻ, có sức khỏe, có gia đình, có tư duy tốt nên kiếm tiền bằng chính đôi bàn tay, bằng mồ hôi, nước mắt của mình chứ đừng nên đạp bằng dư luận, sống ích kỷ bon chen vì mình còn tích đức cho con mình nữa

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu được các nữ zân chủ kiểu gì mà suốt ngày đi ngủ với hội zân chủ nam để đến nỗi bị đánh ghen, bị kỳ thị... mà bao nhiêu người chửi rủa cho...

  Trả lờiXóa
 6. Mẹ, bọn này ngủ với nhau như gà!

  Trả lờiXóa
 7. Cam đoan là cánh rận nhảy tứ tung, quan hệ loạn trào thế thì thể nào cũng đến ngày bị bọn chồng vợ nó liên kết lại nó đập cho te tua.

  Trả lờiXóa
 8. Chệ này nom cũng tươm nên các anh chắc đều muốn được sinh hoạt dâm chủ với chệ ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này sinh hoạt cộng đồng như gà như vịt, bầy đàn hết hay sao!

   Xóa
 9. Đúng là cả một hội không ra đạo đức gì chỉ có thấy đà đúm ngủ nghê loạn tùng phèo hết cả. Lấy nê đấu tranh dân chủ để đi ngủ với nhau chứ đấu tranh cái con mèo con chuột.

  Trả lờiXóa